Bài thuốc Nam giúp NS.Xuân Hinh và hàng ngàn người khác thoát khỏi bệnh thoái hóa xương khớp

Ngày 21/7 vừa qua, nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường rất vinh dự và tự hào khi được nghệ sĩ Xuân Hinh livestream giới thiệu đến với đông đảo các fan của nghệ sĩ. Trong livestream “Vua hài đất Bắc” đã chia sẻ về hành trình chữa khỏi căn bệnh thoái hóa xương khớp mà ông mắc phải.

NS.Xuân Hinh bị thoái hóa đốt sống cổ – căn bệnh không của riêng ai

Đầu tháng 5/2019, nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiếp nhận thăm khám cho nghệ sĩ Xuân Hinh trong tình trạng vùng cổ vai gáy đau nhức, cử động và đi lại khó khăn. Theo lời nghệ sĩ kể: “Tôi có vấn đề về xương khớp, cũng có tuổi rồi, xương khớp lão hóa không còn dẻo dai như hồi thanh niên. 1 – 2 tháng trở lại đây, vùng cổ vai gáy đau nhức tê buốt, vùng bả vai mỏi đau khó chịu vô cùng. Cánh tay thi thoảng bị tê, đôi khi còn chả cầm mic hát lâu được. Có hôm đi diễn mà phải cố để rồi về nhà nằm mấy ngày liền.

Đi khám và chụp MRI, tôi được chẩn đoán bị thoái hóa cột sống cổ C3-C4. Bác sĩ có kê một số loại thuốc giảm đau, thuốc giãn cơ dạng uống nhưng hết thuốc đâu lại vào đấy nên tôi quyết định chuyển qua sử dụng thuốc nam, thành phần thảo dược cho an toàn.”

Nên đọc: Đau nhức xương khớp là gì? Cách chữa an toàn, hiệu quả

Thoái hóa cột sống là căn bệnh nguy hiểm cần sớm điều trị kịp thời, đúng cách
Thoái hóa cột sống là căn bệnh nguy hiểm cần sớm điều trị kịp thời, đúng cách

Theo lương y, BS.Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, nguyên PGĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, người trực tiếp thăm khám và điều trị cho nghệ sĩ: Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh nguy hiểm có thể gặp ở bất cứ ai đặc biệt những người trên độ tuổi 45, 50. Nếu không được điều trị kịp thời, đúng cách sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm như chèn ép rễ thần kinh tủy cổ gây hạn chế khả năng vận động, nặng có thể dẫn đến bại liệt. Vì vậy việc phát hiện bệnh sớm và chữa trị sớm là điều vô cùng quan trọng và cần thiết người bệnh cần nắm rõ. 

Bạn thắc mắc về bệnh thoái hóa cột sống cổ?

Gọi ngay để được cung cấp thông tin hữu ích

GỌI NGAY

*Bén duyên với nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhờ 2 chữ “tình cờ”

Cuộc gặp gỡ của nghệ sĩ Xuân Hinh và nhà thuốc Đỗ Minh Đường xuất phát từ 2 chữ tình cờ. Theo chia sẻ trong livestream, khi ông đang tìm kiếm phương pháp chữa bệnh xương khớp bằng thuốc nam thì xem được chương trình “Khỏe thật đơn giản trên đài VTV2”, nói về hiệu quả chữa bệnh xương khớp của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Theo thói quen, nghệ sĩ đã lên mạng tìm hiểu thêm thông tin trên báo chí và website dominhduong.com, nhận thấy đây là địa chỉ uy tín được nhiều người bệnh cũng như chuyên giá đánh giá cao. 

NS.Xuân Hinh chữa khỏi bệnh thoái hóa xương khớp sau 2 tháng dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

BS, lương y Đỗ Minh Tuấn là người trực tiếp thăm khám, vạch rõ phác đồ chữa thoái hóa cột sống cổ cho nghệ sĩ Xuân Hinh.

Chi tiết về buổi thăm khám bệnh xương khớp của nghệ sĩ Xuân Hinh, click ngay

Bác sĩ Tuấn là người trực tiếp thăm khám, điều trị cho nghệ sĩ Xuân Hinh
Bác sĩ Tuấn là người trực tiếp thăm khám, điều trị cho nghệ sĩ Xuân Hinh

Theo bác sĩ Tuấn, vì nghệ sĩ Xuân Hinh phát hiện sớm bệnh và thăm khám kịp thời, tình trạng thoái hóa đốt sống cổ còn ở mức độ nhẹ nên phác đồ gồm: 2 tháng sử dụng thuốc Nam và 10 buổi châm cứu, bấm huyệt. Sau 1 tháng, dựa theo quá trình phục hồi, nghệ sĩ sẽ tái khám và bác sĩ sẽ có sự điều chỉnh về liệu trình cụ thể sau đó.

Tiến trình phát huy hiệu quả chữa thoái hóa cột sống cổ C3-C4 của nghệ sĩ kể từ khi dùng thuốc và thực hành châm cứu, bấm huyệt tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

 • 10 ngày đầu sau khi dùng thuốc + châm cứu bấm huyệt: Cơn đau đầu, đau cổ giảm thiểu nhanh chóng
 • Sau 20 ngày: Dấu hiệu đau nhức cải thiện dần, cử động thoải mái hơn. 
 • Sau 40 ngày: Cơn đau giảm rõ rệt, cổ, vai, gáy có thể quay ngang quay ngửa, sáng dậy không bị cứng cổ, sức khỏe cải thiện tốt, da dẻ hồng hào.
 • Sau 60 ngày: Kết thúc 2 liệu trình dùng thuốc và châm cứu bấm huyệt đủ 10 buổi, cơn đau thoái hóa giảm hoàn toàn, vận động thoải mái, tinh thần nghệ sĩ phấn chấn hơn. 

[Video livestream chia sẻ hiệu quả chữa bệnh của nghệ sĩ Xuân Hinh]:

Trong livestream NS.Xuân Hinh có nói: “Tôi chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến nay cũng được 2 tháng rồi, sức khỏe phải nói là cải thiện hoàn toàn. Sáng dậy không bị cứng cổ mà có thể quay ngang quay ngửa dễ dàng, đáng mừng là, các bệnh vặt như đau lưng mỏi gối cũng đỡ, ăn ngon ngủ tốt hơn. Tới nay, dù đã khỏi bệnh, tôi vẫn duy trì tới nhà thuốc châm cứu bấm huyệt ít nhất 1 buổi/tuần để giúp đả thông kinh mạch, lưu thông khí huyết, nhất là phòng bệnh tái lại. Bệnh xương khớp thoái hóa này không chữa trị dứt điểm gây nhiều vấn đề lắm vì vậy mọi người phải cẩn thận. Hãy chú ý sức khỏe bản thân và sức khỏe của bố mẹ mình nhiều hơn.”

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – địa chỉ giúp hàng ngàn người thoát khỏi bệnh thoái hóa xương khớp

Đội ngũ lương y bác sĩ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn lấy người bệnh làm gốc – dốc hết tâm sức tìm tòi, nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc tốt nhất, giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi lo bệnh tật. Không chỉ nghệ sĩ Xuân Hinh mà còn nhiều trường hợp đã may mắn phát hiện bệnh sớm và chữa khỏi hoàn toàn. 

[Video tổng hợp chia sẻ của người bệnh về hiệu quả chữa bệnh xương khớp tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường]:

? Bà Nguyễn Minh Hồng (Cầu Giấy, Hà Nội) cho hay: “Từ chỗ không ngồi được, nằm không trở mình được, lúc dậy là phải người nâng dậy. May mắn, tôi được người giới thiệu tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường, sau khi châm cứu, bấm huyệt, kết hợp với uống thuốc, tôi thấy hiệu quả cao.” Chi tiết tại đây.

? Anh Cường, 38 tuổi chia sẻ: “Cách đây 2 tháng, tôi bị đau vai, tê tay. Đi khám chụp thì bác sĩ chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm cổ. Tôi quyết định điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, sau gần 1 tháng, tôi đã thấy hiệu quả rõ rệt, đỡ được 40 – 50%.”Click ngay

? Anh Hồ Văn Mạnh, làm nghề ngư dân tâm sự: “Tôi bị đau nhức, sinh hoạt khó khăn và cần người giúp. Công việc gần như phải ngưng, đi tiểu cũng cần người giúp. Khi tìm hiểu thông tin trên mạng, tôi đã tới điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau khi thực hiện hết 1 liệu trình châm cứu, bấm huyệt, đi đôi với dùng thuốc Nam, tôi thấy bệnh tình đã đỡ khoảng 70% và rất mừng.” Xem ngay

Điều gì khiến bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh trở thành sự lựa chọn của người Việt hiện nay?

Nhờ những đóng góp không ngừng nghỉ, thực hiện tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”, là đơn vị đồng hành cùng “Khỏe thật đơn giản – VTV2” năm 2018 và “Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2” năm 2019.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được người bệnh và giới chuyên gia đánh giá là cơ sở khám, chữa bệnh uy tín
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được người bệnh và giới chuyên gia đánh giá là cơ sở khám, chữa bệnh uy tín

Ưu điểm của bài thuốc:

 • Bài thuốc là sự kết hợp, bổ sung 4 trong 1, gồm: Thuốc đặc trị bệnh cơ xương khớp; Thuốc hoạt huyết bổ thận; Thuốc bổ gan, giải độc; Thuốc kiện tỳ ích tràng – cơ chế điều trị từ trong ra ngoài với mục tiêu: tiêu viêm giảm đau, phục hồi tạng phủ, làm mạnh gân cốt, từ đó mang tới hiệu quả toàn diện, dứt điểm.
 • Mỗi bài thuốc được bào chế từ 20 – 30 loại thảo dược quý như: Tơ hồng xanh, gối lạc, phòng phong, dây đau xương,… gia giảm liều lượng theo TỶ LỆ VÀNG giúp hiệu quả chữa bệnh tối ưu.
 • Thảo dược 100% là dược liệu sạch, lấy từ các cánh đồng dược liệu chuyên canh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại thôn Đồng Hoà, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình; huyện Nghĩa Trai, tỉnh Hưng Yên, thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội. Chi tiết, tại đây.
 • Nguồn gốc dược liệu làm thuốc đã được Bộ y tế kiểm định, CAM KẾT 4 không: Không chất bảo quản – Không pha trộn thuốc Tân dược – Không tác dụng phụ – Không phụ thuộc vào thuốc khi ngưng.
Bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả cao
Bài thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh chữa bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả cao
 • Quy trình đun sắc thuốc và đóng gói theo dây chuyền hiện đại, dược liệu được lấy về, trải qua quá trình chưng cất bằng nồi nung ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Sản phẩm thu được ở dạng cao lỏng, sánh mịn và thơm mùi thảo dược, đựng hộp thủy tinh, có nắp đậy và dán niêm phong.

Hàng ngàn người đã thoát khỏi căn bệnh xương khớp nhà Đỗ Minh Đường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, mọi người bệnh hãy liên hệ để được tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ từ chuyên gia nhà thuốc.

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận (57)

 1. Lê văn hoàn says: Trả lời

  Nhà thuốc có chữa viêm tinh hòan k ạ.cháu bị viêm tinh hoàn.cháu đã uống tây y.mà hết viêm rồi.mà hai tháng nay cháu còn đau âm ỉ khó chịu quá

 2. Nguyễ Ngọc Châu says: Trả lời

  Có ai uống thuốc được 1 tuần thì thấy đau hơn không? Tôi uống 1 tuần thấy các khớp đau hơn vag đi lại khó khăn.

  1. Lại thị Hiền says: Trả lời

   Tôi uống thuốc vào thời gian đầu cũng bị đau tăng hơn này nhưng sau đó thì các cơn đau sẽ giảm dần đó. Cái đau nhiều hơn này khi khám bác sĩ cũng tư vấn cho rồi mà, bác sĩ bảo đó là tình trạng công thuốc. Cứ uống thuốc đều đi

 3. nguyễn văn tuấn says: Trả lời

  mình đã gửi tình trạng bệnh của mình mà đợi chưa thấy trả lời, không biết nhà thuốc có giúp được cho mình không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Bạn, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại liên hệ để bác sĩ gọi điện lại tư vấn hướng dẫn cụ thể cho bạn cách điều trị bạn nhé nhé .

 4. Lê Thị Yến - TP Hải Phòng says: Trả lời

  xin cảm ơn Nhà Thuốc Dòng Họ Đỗ Minh Đường tôi là bệnh nhân Lê Thị Yến ở Hải Phòng đã điều trị bệnh Thoái hoá khớp gối tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường, và được trực tiếp bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám và điều trị sau 4 tháng uống thuốc điều trị hiện tại tôi đã khỏi bệnh khớp gối không còn sưng nóng đỏ đau và đi lại vận động không bị tình trạng kêu lục khục vẫn động không còn bị đau mỏi như trước . nay tôi muốn gửi thư cảm ơn tới Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường và đội ngũ bác sĩ đặc biệt là bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tại nhà thuốc đã rất tận tâm điều trị cho tôi trong suốt quá trình vừa qua. vì tôi đã điều trị ở rất nhiều nơi rồi nhưng rất may mắn khi chuyển về nhà thuốc điều trị hợp thầy hợp thuốc bệnh đã khỏi dứt điểm ạ .
  Không biết nói gì hơn một lần nữa tôi xin cảm ơn Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường và đội ngũ Y Bác sĩ của nhà thuốc sẽ nghiên cứu ra nhiều bài thuốc hay hơn nữa để điều trị cho các bệnh nhân .

  1. Quang Huy says: Trả lời

   Tuyệt vời quá ạ mẹ em hiện cũng đang bị thoái hoá khớp gối cũng điều trị bệnh ở việt đức rồi bạch mai rồi nhưng mà chưa có khỏi. xin cảm ơn chị Yến đã chia sẻ thông tin em sẽ đưa mẹ đến nhà thuốc để khám và điều trị ạ .

   1. Đoàn Văn Nghĩa says:

    có bác Xuân Hinh Livestream chia sẻ như thế này thì tôi yên tâm rồi mọi người ah vì đến bác Xuân Hinh còn tin tưởng lựa chọn điều trị thì cớ gì chúng ta ko điều trị chứ . Mọi người cùng xem trực tiếp ở đây có đây này
    >>> https://www.youtube.com/watch?v=Aun_X3suknk

   2. Huy Toàn says:

    cho tôi hỏi ở đây nhà thuốc Đỗ Minh Đường có chữa bệnh thoát vị đĩa đêm ko các bác ?

   3. Hoàng Văn Thắng says:

    Có đấy anh Toàn nhé tôi đang điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống Lưng L4,L5,S1 bằng bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường kết hợp làm châm cứu dây bấm huyệt mới được gần 1 tuần thôi nhưng đỡ nhìn thấy rồi . công nhận thầy giỏi thuốc tốt có khác trước ko biết cứ uống thuốc tây giảm đau cứ bị đi bị lại mất thời gian mà bệnh thì không khỏi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Bạn Lê Thị Yến nhà thuốc chúng tôi đã nhận được thông tin bạn nhé, Thay mặt đội ngũ Y Bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà thuốc. Chúc bạn Yến cùng đại gia đình luôn mạnh khoẻ bạn Yến nhé!

 5. Bùi kiên says: Trả lời

  Có ai từng điều trị viêm khớp gối mà khỏi ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chua vậy

  1. Hoàng Văn Tự says: Trả lời

   Mẹ tôi bị viêm thoái hoá khớp gối trước điều trị ở viện việt đức mãi ko khỏi vừa rồi chuyển về điều trị bằng thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường hợp thầy hợp thuốc khỏi rồi đó anh Kiên nhé

  2. sangle.200280@gmail.com says: Trả lời

   Xin được tư vấn bệnh mề đay của trẻ hơn 5 tuổi với ạ

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Không biết hiện tại bé đang gặp phải các triệu chứng cụ thể như thế nào. Để có thể tư vấn cụ thể trong điều trị cho bé thì Nhà thuốc cần nắm rõ về tình trạng bệnh hiện tại của bé. Bạn có thể đưa bé tới trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0932 088 186 để bác sĩ tư vấn điều trị cho bé bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Trần văn thuận says: Trả lời

  Thoái hóa đốt sốt sống cổ thấy giờ nhiều người gặp phải thế không biết, nhất là dân văn phòng chỉ ngồi 1 chỗ không phải làm công việc nặng thế mà lại mắc phải bệnh này nhiều, nhà thuốc nam này được nghệ sĩ Xuân Hinh lựa chọn thì chắc cũng không phải dạng vừa.

 7. Lê Thanh Hiền says: Trả lời

  https://vtc.vn/bai-thuoc-nam-danh-bat-thoai-hoa-khop-tan-goc-d406530.html em cũng thấy báo VTC mách điều trị bệnh thoái hóa khớp bằng thuốc nam để cho hiệu quả điều trị tốt, thuốc này thấy giờ được chuộng

 8. Anh Thư says: Trả lời

  Nghệ sĩ Xuân Hinh đã chữa khỏi được thoái hóa đốt sống cổ tại nhà thuốc hay sao ạ, em hiện cũng đang bị thoái hóa đốt sống cổ em bị nửa năm nay có đi điều trị bên bệnh viện rồi nhưng không thấy khỏi được cho, Nhà thuốc có thể tư vấn giúp em điều trị bằng thuốc nam.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, không biết thuốc trước đây bạn dùng điều trị là thuốc nào và tình trạng bệnh hiện tại của bạn là như thế nào. Nhà thuốc cần nắm rõ được các thông tin về tình trạng bệnh cụ thể hiện nay của bạn thì mới có thể tư vấn cho bạn về phương pháp điều trị. Bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline để được tư vấn điều trị.

 9. Phạm Yến HC says: Trả lời

  Nhà thuốc có bán thuốc sắc sẵn rồi hay không hay chỉ bán thuốc thang về sắc thôi ạ, em bị thoái hóa đốt sống cổ được biết thuốc của nhà thuốc hiệu quả em muốn mua điều trị nhưng hiện nay em đang nuôi con nhỏ, thuốc mà là thuốc thang sắc em sợ không có thời gian sắc thuốc.

  1. Đỗ Duy Mạnh says: Trả lời

   Tôi thấy giờ nhiều nhà thuốc có hỗ trợ khoản sắc thuốc rồi đóng thành từng túi một, mình chỉ việc mua về baỏ quản trong tủ lạnh rồi uống dần thôi. Không biết nhà thuốc đỗ minh đường có thể không chứ đúng thật bảo giờ mà thuốc thang thì không có thời gian mà sắc.

  2. Trần hà Thủy says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng có hỗ trợ sắc thuốc rồi cô đặc thành dạng cao, thuốc này cũng tiện sử dụng mà còn dễ bảo quản hơn cái thuốc nước sắc sẵn, hạn sử dụng được tận 1 năm mà để nhiệt độ thường cũng được. Thuốc uống thì chỉ cần hòa nước sôi rồi để cho nguội là uống được.

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Thuốc điều trị bệnh xương khớp tại Nhà thuốc là thuốc nam nhưng đã được Nhà thuốc hỗ trợ sắc và cô đặc thành dạng cao để tiện lợi cho người dùng trong sử dụng và bảo quản thuốc bạn nhé. Để nắm rõ hơn được các thông tin về bài thuốc và phương pháp điều trị thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0963 302 349 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé.

 10. Vương Vui says: Trả lời

  Thoái hóa đốt sống cổ chữa bằng thuốc nam là khỏi được sao mọi người, em lại cứ nghĩ cương khớp thoái hóa rồi thì sao chữa được nữa cùng lắm chỉ giúp giảm những cơn đau nhức thồi chứ

 11. phạm văn Bình says: Trả lời

  Vùng cổ vai gáy của tôi khoảng 3 tháng nay cứ hay bị đau mỏi, ngồi điều hòa lâu hay sáng ngủ dậy là cảm giác cứ cứng hết cả cổ, xoay cổ rất đau. Tìm hiểu thì bảo là triệu chứng của thoái hóa nhưng tôi mới 30 tuổi thì làm sao xương khớp đã thoái hóa được,

  1. Nguyễn Thu Hiền says: Trả lời

   Ôi anh ơi em mới 26 tuổi đã bị thoái hóa đốt sống cổ rồi đây này anh, em thấy vùng cổ thường xuyên đau mỏi đi khám bệnh viện Bạch Mai thì biết kết quả là thoái hóa. Giờ nhiều người trẻ mắc phải chứng bệnh này lắm anh chứ không phải những người lớn tuổi mới bị đâu ạ

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa đốt sống cổ không chỉ do tuổi tác khiến hệ xương khớp bị lão hóa mà bệnh còn do nhiều nguyên nhân khác như: chấn thương, chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt, đặc biệt là làm việc hoạt động sai tư thế ( nguyên nhân này gặp phải ở ở dân văn phòng nhiều),… chính vì thế đối tượng người bệnh mắc phải căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ này ngày càng nhiều và trẻ hóa bạn nhé. Bạn nên đi khám sớm để biết rõ tình trạng bệnh và tìm ra nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị đúng đắn.

 12. Đào thị Thanh says: Trả lời

  Em cũng thoát khỏi được đau nhức do căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ gây ra nhờ sử dụng bài thuốc điều trị của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nói thật suy nghĩ mãi em mới quyết định đến đây để điều trị đấy vì trước em cũng đã điều trị nhiều nơi cũng mất nhiều tiền nhưng mà không khỏi, uống thuốc tây vào thì người lại cứ bị mệt mỏi, chóng mặt. Tìm hiểu trên mạng thì thấy mọi người chia sẻ về thuốc nam nhiều, thấy bên nhà thuốc đỗ minh đường có vẻ được nhiều người lựa chọn em mới tìm hiểu kỹ hơn các thông tin thấy nhà thuốc cũng uy tín mấy đời, xong em vào một cái diễn đàn thấy có người chia sẻ chữa khỏi ở Nhà thuốc đỗ minh đường nên em tìm đến để khám. Sau khi được bác sĩ tư vấn thì em thấy rất yên tâm tin tưởng và có đặt mua thuốc để điều trị. Mới đầu uống thuốc được khoảng tuần em chưa thấy có chuyển biến gì cũng thấy hơi lo nhưng được cái bác sĩ cũng có nói cho biết về tiến triển của bệnh khi sử dụng thuốc nam điều trị với có mua 2 tháng thuốc liền rồ nên em vẫn có gắng tiếp tục uống thuốc. Thật may khi uống thuốc được khoảng nửa tháng thì bắt đầu thấy những chuyển biến, bệnh chuyển biến rõ rệt khi em điều trị ở tháng thứ 2, uống thuốc điều trị trong 3 tháng thì không cong bị đau nhức hay cứng cổ gì nữa, cổ xoay gập dễ dàng. Biết được những khó khăn bệnh mang lại nên tìm được bài thuốc điều trị hiệu quả em muốn chia sẻ luôn để nhiều người cùng biết.

  1. Bích Trâm says: Trả lời

   Chị ơi như em tìm hiểu thì thấy thuốc của bên nhà thuốc đỗ minh đường này gồm 3 bài thuốc nhỏ để điều trị, em cũng đang bi thoái hóa đốt sống cổ như chị không rõ là chị điều trị phải uống những loại thuốc nào?

   1. Đào thị Thanh says:

    Mình uống cả 3 loại thuốc đặc trị xương khớp, bổ gan giải độc với hoạt huyết bổ thận, được cái 3 loại thuốc nhưng đều là dạng cao đặc nên khi uống mình cứ hòa chung 3 loại thuốc vào 1 cốc nước uống rất tiện

   2. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Trâm, bài thuốc điều trị bệnh xương khớp tại Nhà thuốc là kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ: thuốc đặc trị xương khớp, thuốc bổ gan giải độc và thuốc hoạt huyết bổ thận. Khi điều trị không phải bệnh nhân nào cũng uống cả 3 loại thuốc, tùy vào tình trạng bệnh cụ thể mỗi người gặp phải bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc điều trị phù hợp, hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline của Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn bạn nhé.

  2. lê lâm says: Trả lời

   em bị viêm cột sống dính khớp 8năm rồi ạ hiên nay em đau các khớp tay chân trắng bệt do máu ko luu thông khớp háng và cột sống bị dính em có dùng đc thuốc của đỗ minh đương ko ạ

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào Bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ Bạn. Với bệnh viêm cột sống dính khớp Nhà thuốc có phương pháp điều trị Bạn nhé. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho Bạn trong điều trị thì Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0963 302 349/ 0938 449 768 để được tư vấn. Cảm ơn Bạn!

 13. Hồng Ngát says: Trả lời

  Tất tật thông tin cho bệnh thoái hóa cột sống, giờ bệnh này nhiều người gặp phải mọi người vào tham khảo biết cách phòng chống với điều trị cho tốt nè
  https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/thoai-hoa-cot-song-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-cao.html

 14. đức says: Trả lời

  Tình trạng em đnag gặp phải cổ vai gáy đau mỏi rất nhiều 2 bên tay còn bị tê nữa, tình trạng em như này có phải là bị nặng rồi không ạ?

 15. Nguyễn Thị Tuyết Mai says: Trả lời

  Chào bác sĩ, em năm nay mới 29 tuổi mà đã bị thoái hóa đốt sống cổ rồi thì có nguy hiểm gì không thưa bác sĩ, em cứ nghĩ bệnh này người có tuổi mới gặp phải nhưng không ngờ tuổi em cũng đã mắc phải rồi

 16. Lại thị Ngân says: Trả lời

  Bác sĩ làm việc vào thời gian nào vậy, tôi muốn đến khám thì có cần phải hẹn trước không hay chỉ cần đến vào giờ làm việc của nhà thuốc là được, thấy bảo chú Xuân Hinh chữa khỏi được thoái hóa đốt sống cổ ở đây rồi đúng không vậy

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc làm việc vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến hết ngày chủ nhật. Thời gian mở cửa trong ngày từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 -17h30. Để bạn có thể chủ động được thời gian và không phải đợi lâu khi đến khám thì bạn có thể đặt lịch trước tránh trường hợp những ngày đông bệnh nhân. Bạn có thể gọi điện tới số 0963 302 349 để được tư vấn cụ thể thêm bạn nhé.

   1. Phạm Văn Hoàng says:

    Thứ 7, chủ nhật cũng làm vieecj sao thế thì để tôi tranh thủ đến khám chứ ngày thường công việc cũng bận không thu xeeps lúc nào để mà đi được.

 17. bùi thị tuyết says: Trả lời

  cho em hỏi đã có ai áp dụng điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng phương pháp dân gian chưa ạ, em thấy bảo cách này hiệu quả, có ai biết cụ thể bài thuốc dân gian nào tốt thì mách em với ạ, em điều trị bằng thuốc tây nhiều rồi mà chẳng khỏi

  1. Trần Loan says: Trả lời

   Các bài thuốc dân gian cũng không điều trị khỏi được đâu, các bài thuốc dân gian có giúp giảm đau nhức nhưng chỉ với trường hợp mà bị nhẹ thôi, vaanc phải dùng thuốc điều trị. Chị áp dụng bài thucos từ lá lốt, ngải cứu rồi thì đinh lăng mà có thấy hiệu quả đâu.

  2. Đặng Thảo says: Trả lời

   Em bị thoái hóa đốt sống cổ, đi khám điều trị tại các bệnh viện lớn rồi mà bệnh cũng có khỏi được đâu, tình trạng bệnh hiện nay của em em thấy bị đau nhức hơn trước, không biết là có phương pháp nào điều trị khỏi được hay không nữa

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, việc điều trị chứng bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiện nay có các phương pháp khác nhau như điều trị bằng tây y, điều trị bằng đông y và điều trị bằng các mẹo dân gian. Việc điều trị bằng tây y có thể sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng đau nhức tuy nhiên sẽ chỉ là tạm thời và bệnh nhanh bị tái phát lại. Phương pháp điều trị bằng các mẹo dân gian thì chỉ được coi là phương pháp hỗ trợ điều trị. Việc điều trị bằng đông y kết hợp loại bỏ các triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh sẽ cho hiệu quả điều trị lâu dài. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị bạn vui lòng để lại thông tin hoặc đến trực tiếp Nhà thuốc để được bác sĩ thăm khám tư vấn điều trị bạn nhé.

 18. Phạm Hương Nhài says: Trả lời

  Đúng là cái bệnh thoái hóa đốt sống cổ giờ nhiều người bị thật ạ, em thấy bị đau nmoir vùng cổ đi khám chụp chiếu thì bác sĩ bảo bị thoái hóa đốt sống cổ, em có nói chuyện với mấy chị làm cùng công ty thì cũng có mấy người bị, nhờ nhà thuốc tư vấn giúp em phải điều trị bệnh như nào cho tốt

 19. Đỗ thị Thúy says: Trả lời

  Em bị thoái hóa đốt sống cổ, trước giờ chỉ biết sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị nhưng thấy hiệu quả không được tốt. Hôm trước em có thấy Nghệ sĩ Xuân Hinh đến tái khám có livestream tại Nhà thuốc nên mới biết được nhà thuốc, nhờ bác sĩ tư vấn giúp em điều rrij căn bệnh thoái hóa khớp này với.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, đối với bệnh thoái hóa đốt sống cổ Nhà thuốc có thuốc điều trị, để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị thì Nhà thuốc cần nắm rõ các triệu chứng bệnh hiện nay bạn đang gặp phải. Bạn có thể thu xếp đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số điện thoại: 0963 302 349/ 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn bạn nhé.

 20. Trần Văn Đạt says: Trả lời

  Tôi thấy nhà thuốc này được chia sẻ nhiều trên mạng lắm bảo điều trị nhưng vẫn có chút phân vân, nay thấy cả bác Xuân Hinh cũng đến đây điều trị hết được bệnh rồi thế này tôi cũng phải thu xếp đến nhờ bác sĩ nhà thuốc khám điều trị cho sớm mới được.

 21. nghĩa says: Trả lời

  Tôi chưa điều trị thuốc nam bao giờ, tôi muốn hỏi với bệnh thoái hóa đốt sống cổ 2 năm rồi điều trị thì mất thời gian bao nhiêu lâu với lại chi phí điều trị khoảng bao nhiêu?

  1. Phạm Ngọc says: Trả lời

   Em đang điều trị tại nhà thuốc đỗ minh đường này, uống thuốc điều trị được 2 thnags nay thấy tình trạng cổ không còn bị đau nhức nhiều như trước, cử động linh hoạt hơn rồi, giờ vẫn đang uống thuốc đều theo chỉ định của bác sĩ, để xem kết thúc liệu trình hiệu quả như nào em sẽ chia sẻ tiếp.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, với vấn đề bạn đang thắc mắc Nhà thuốc xin giải đáp tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định thời gian và đơn thuốc điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Chính về thế để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể được cho bạn thì bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline của Nhà thuốc để được tư vấn bạn nhé.

   1. linh says:

    Mình nghe bảo là điều trị bằng thuốc nam thì cứ phải xác định là sẽ hơi lâu, mới đầu uống sẽ chưa cho được hiệu quả luôn, không biết là điều trị xong bệnh có dứt được hay không hay chỉ hiệu quả được thời gian ngắn như thuốc tây rồi lại tái phát

   2. Lương thị Hồng says:

    Tôi điều trị thuốc nam của nhà thuốc đỗ minh đường rồi, đúng là thời gian điều trị hơi lâu chút nhưng được cái uống thuốc này vào không bị mệt người như uống thuốc tây, ăn uống ngủ nghỉ ngon hơn. Mà kết quả điều trị lại tốt, tôi dừng thuốc cả năm nay rồi không thấy bị đau nhức lại.

 22. Quân says: Trả lời

  Tôi thấy bài thuốc của nhà thuốc điều trị bệnh xương khớp trên nhiều tran g cũng có nhắc đến
  https://benhviemxuongkhop.com/phat-hien-dau-hieu-benh-xuong-khop-som-kip-thoi-chan-dung-hiem-hoa-n4400.html

 23. ngân 83 says: Trả lời

  Mong được tư vấn, tôi vừa rồi có đi chụp phim tại bệnh viện Bạch Mai sau khi có kết quả thì bác sĩ kết luận tôi bị thoái hóa đốt sống cổ. Có cô bạn làm bệnh viện khuyên tôi nên lựa chọn y học cổ truyền để điều trị. Điều trị bằng thuốc tây sẽ chỉ giúp giảm được đau nhức trước mắt thôi. Tôi tìm hiểu thì được biết đến Nhà thuốc mong được tư vấn điều trị

 24. Lý Hương says: Trả lời

  Em muốn hỏi điều trị bằng thuốc nam có tác dụng phụ hay biến chứng gì hay không, thuốc uống vào có bị tích nước hya người mỏi mệt không ạ, trước em có uống thuốc bắc thì bị tích nước còn uống thuốc tây y điều trị thì người lại bị mệt mỏi xong có dấu hiệu của đau dạ dày nữa. em muốn tìm thuốc nào ăn toàn để điều trị chứ uống thuốc điều trị bệnh nay chưa khỏi mà lại bị thêm bệnh khác thì dở.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, thuốc điều trị của Nhà thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược với nguồn dược liệu sạch đảm bảo do Nhà thuốc bảo tồn và phát triển vì thế đảm bảo an toàn, lành tính, không sợ tác dụng phụ hay biến chứng cho sức khỏe bạn nhé. Bạn có thể yên điều t rị bằng thuốc Nam của Nhà thuốc.

   1. Trần thị Minh Tuyết says:

    Phải công nhận 1 điều kaf em điều trị uống thuốc và làm vật lý trị liệu tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiệu quả thật. Buổi đầu châm cứu bấm huyệt thì thấy đau đau nhưng sau đó về nhà thì thấy người nhẹ nhõm và rất thoải mái, những buổi sau cũng thấy dễ chịu hơn hẳn. Thuốc uống thì em phải uống sang tuần thứ 2 mới thấy có chuyển biến nhưng được cái thuốc uống không có tác dụng phụ gì cả, uống thuốc vào em còn thấy da dẻ hồng hào hơn, ngủ sâu giấc hơn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi