Về chúng tôi

Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường được thành lập từ tháng 10/1869. Trải qua chặng đường dài 150 năm hình thành và phát triển, vượt qua bao thăng trầm, khó khăn, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong làng y học cổ truyền (YHCT). Trở thành một trong số những địa chỉ uy tín, tin cậy hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe bằng YHCT cho người dân Việt. 

Người đặt nền móng cho Nhà thuốc nam dòng họ Đỗ Minh Đường là lương y Đỗ Minh Tư. Sinh ra trong gia đình có truyền thống về Nho giáo và đam mê học hỏi, tìm tòi về YHCT từ thủa nhỏ, cụ Đỗ Minh Tư đã sớm xác định sẽ theo học về Đông y để bốc thuốc chữa bệnh cứu người. Nhờ đó, cụ đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều bài thuốc nam chữa bệnh từ chính những cây dược liệu quen thuộc của người Việt. Dựa trên nền tảng ấy, những thế hệ sau tiếp tục noi theo tấm gương sáng của cụ để giữ gìn tổ nghiệp, đồng thời cải thiện những bài thuốc trị bệnh nhằm mang lại hiệu quả điều trị ngày một tốt hơn, phù hợp với cơ thể, sức khỏe và môi trường sống của người Việt Nam.

Cứ như vậy, truyền thống khám, chữa bệnh cứu người được các thế hệ lương y dòng họ Đỗ Minh gìn giữ, phát triển cho đến tận ngày nay. Truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh, lương y Đỗ Minh Tuấn hiện đang là người thừa kế duy nhất gia sản quý báu này. Ông đồng thời cũng là người có công lớn nhất trong việc phát triển nhà thuốc, giới thiệu những bài thuốc chữa bệnh, sản phẩm chăm sóc sức khỏe của dòng họ Đỗ Minh tới đông đảo người dân Việt trên khắp mọi miền tổ quốc.

Hiện nay, Nhà thuốc Nam Gia truyền Dòng họ Đỗ Minh Đường đang khám, điều trị nhiều đầu bệnh như: Xương khớp, Mề đay, Tai Mũi Họng, Sinh lý nam, Bệnh phụ khoa,… Nhờ vào “tài sản quý giá” là kho tàng các bài thuốc gia truyền quý báu, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã khám, điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, giúp họ vượt qua nỗi đau bệnh tật để an tâm sống vui, sống khỏe, cống hiến cho đời.

Bên cạnh việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng những bài thuốc bí truyền, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn kết hợp với phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc (châm cứu, bấm huyệt, cấy chỉ, thủy châm…) nhằm hỗ trợ kết quả điều trị bệnh.

Đặc biệt là, trước thực trạng nguồn dược liệu ngày một khan hiếm như hiện nay. Để đảm bảo được chất lượng của thảo dược dùng trong điều trị bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã quyết định đầu tư nhiều vùng trồng dược liệu sạch trên nhiều tỉnh thành như Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nội. Điều này không chỉ nhằm mục đích duy trì và đảm bảo cho hoạt động khám chữa bệnh của Nhà thuốc, mà còn có có ý nghĩa to lớn trong công cuộc bảo tồn, phát triển các cây thuốc quý của Việt Nam hiện nay.

Ngoài hoạt động khám, chữa bệnh, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn thường xuyên tổ chức, tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Với ý nghĩa nhân văn cao cả, hoạt động khám chữa bệnh miễn phí, tặng quà,… cho người nghèo, người có công với cách mạng,… của Đỗ Minh Đường đã tạo được tiếng vang lớn và được đông đảo người dân đón nhận, hưởng ứng.

Trong tương lai, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ tiếp tục coi phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Chúng tôi CAM KẾT sẽ luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để mang đến cho cộng đồng những dịch vụ, bài thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, hiệu quả nhất.

Chat với chúng tôi