Tiêu hóa

Với sự tăng nhanh của các bệnh lý về tiêu hóa, Khoa tiêu hóa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã góp phần giảm tải số lượng bệnh nhân tại các cơ sở công lập. 

Hiện nhà thuốc tiếp nhận điều trị các bệnh liên quan đến DẠ DÀY & ĐẠI TRÀNG bao gồm: Đau dạ dày, viêm loét dạ dày, vi khuẩn Hp, trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng, viêm đại tràng co thắt,…

Phương pháp điều trị là bài thuốc gia truyền Dạ dày Đỗ Minh, Đại tràng Đỗ Minh. Bên cạnh đó với kinh nghiệm khám chữa bệnh nhiều năm, được đào tạo bài bản đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng đưa ra những lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, thói quen sinh hoạt, tập luyện giúp người bệnh chóng khỏi bệnh, ngừa tái phát.

Cố vấn chuyên môn

Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Nguyễn Tùng Lâm

Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hồ Chí Minh

5

Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Lương Y

0938 449 768

Lương y Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề y, ông đã được tiếp xúc và nuôi dưỡng niềm đam mê với cây thuốc, thảo dược ngay từ khi còn nhỏ bởi bố mẹ mình. Để thực hiện ước mơ trở thành một người thầy thuốc giỏi và đi theo truyền thống của gia đình, lương y Nguyễn Tùng Lâm thi đỗ ĐH Y Dược Thành phố HCM. Với sự thông minh, chăm chỉ và không ngại khó ông đã xuất sắc hoàn thành chương trình ĐH với tấm bằng xuất sắc. Đây chính là hành trang vững chắc để lương y Nguyễn Tùng Lâm phát triển trên con đường khám bệnh, cứu người.

Đặt lịch thăm khám

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo