Giải Pháp Điều Trị Bệnh Dạ Dày

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Nguyễn Tùng Lâm | Lĩnh vực khám chữa: Tiêu hóa | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hồ Chí Minh

Array

Đau dạ dày là một trong 5 căn bệnh phổ biến nhất hiện nay, gây ra rất nhiều phiền toái đến sức khỏe và cuộc sống của người bệnh. Nhằm cung cấp phương pháp điều trị bệnh dạ dày tốt nhất, từ hơn 150 năm trước, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu thành công bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh.

Bệnh dạ dày theo y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, bệnh dạ dày thuộc chứng quản thống, vị thống. Nguyên nhân chủ yếu là do các yếu tố tinh gần gây nên như: lo lắng suy tư, cảm xúc mất cân bằng,... tình trạng này kéo dài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến chức năng của ngũ tạng, nhất là tỳ vị. Điều này khiến tỳ vị mất chức năng thu nạp, gây ứ trệ, huyết ứ, đau quặn bụng, đầy bụng chướng hơi, chậm tiêu, buồn nôn, nôn mửa,... 

Khi cơ thể thường xuyên trong trạng thái tức giận sẽ ảnh hưởng đến tạng can (gan), làm can khí uất kết, ảnh hưởng đến chức năng tỳ vị. Nếu can khí uất lâu ngày sẽ hóa hỏa, hỏa sẽ thiêu đốt tân dịch làm tổn thương đến vị âm làm chính khí suy tổn.

Ngoài ra còn có các yếu tố ngoại tà xâm nhập như: Ăn uống không điều độ, ăn quá no hoặc sử dụng quá nhiều đồ gây kích thích dạ dày (Đồ ngọt, chua cay nóng,..), sử dụng các chất kích thích (rượu bia, thuốc tây,..)

Theo y học cổ, bệnh dạ dày được chia làm 4 thể:

 • Thể khí trệ: đau vùng thượng vị theo từng cơn, đau có xu hướng lan ra sau lưng và 2 bên mạn sườn, đi kèm chướng bụng, ợ hơi, ợ chua.
 • Thể hỏa uất: Đau thượng vị kèm cảm giác nóng rát, miệng khô đắng, nôn mửa thức ăn ra chua đắng
 • Thể huyết ứ: Đau khu trú ở vùng thượng vị, cảm giác châm chích. Nặng hơn thì đi cầu phân đen hoặc nôn ra máu bầm
 • Thể Tỳ Vị hư hàn: Thường xuyên đau vùng thượng vị, đau âm ỉ, nôn nhiều, nôn ra nước trong. Đầy bụng khó tiêu, đi ngoài phân nát. Đau nhiều hơn khi lạnh, chườm ấm sẽ đỡ hơn. 

Muốn điều trị bệnh dạ dày, cần phải cân bằng ổn định lại chức năng ngũ tạng, đặc biệt là tỳ vị. Loại bỏ hết tất cả những yếu tố ngoại tà xâm nhập, tiêu viêm giải độc, thanh lọc cơ thể

Thông tin về bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh

Dạ dày Đỗ Minh là bài thuốc được Đỗ Minh Đường áp dụng đến nay đã qua 3 thế kỷ, giúp hàng ngàn người bệnh lấy lại cuộc sống cân bằng, thoát khỏi nỗi ám ảnh do căn bệnh dạ dày gây ra.

Nguồn gốc

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh được nghiên cứu từ cuối thế kỷ 19, bởi cố lương y Đỗ Minh Mon. Ông đã dành nhiều thời gian nghiên cứu từ những bài thuốc cổ, chắt lọc tinh hoa, lựa chọn những điểm sáng nhất, kết hợp cùng kiến thức uyên bác của bản thân, cho ra một bài thuốc hoàn chỉnh, lấy tên là Dạ dày Đỗ Minh.

Trải qua hơn 150 năm lưu truyền, sau 5 đời truyền nhân, đến nay bài thuốc vẫn giữ nguyên công dụng cao trong việc điều trị các bệnh về dạ dày như: viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản, nhiễm khuẩn HP,.... Bên cạnh đó, để phù hợp với cơ địa người bệnh mỗi thời, Dạ dày Đỗ Minh đã được tối ưu, thay đổi một vài yếu tố, tuy nhiên hiệu quả điều trị không bị giảm, ngược lại còn tăng cao. 

Hiện lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân đời thứ 5, Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang là người DUY NHẤT kế thừa và nắm giữ toàn bộ công thức của các bài thuốc cổ từ dòng họ. Ông đang làm rất tốt vai trò của mình, đưa bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh đến gần hơn với người bệnh khắp cả nước, giúp HÀNG NGÀN người thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, cân bằng lại cuộc sống.

Thành phần

Thành phần của bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh bao gồm hơn 30 vị thảo dược tự nhiên. Tất cả đều có công dụng rất tốt trong điều trị các vấn đề liên quan đến dạ dày, đã được khoa học nghiên cứu và chiết tách dược tính đưa vào điều chế thuốc Tây. Trong đó nổi bật nhất là nhóm THẬP DƯỢC BÌNH VỊ - Chứa nhiều kháng sinh tự nhiên, giúp điều trị viêm loét dạ dày, ổn định thực quản, tiêu diệt khuẩn HP, tái tạo niêm mạc, bảo vệ hệ tiêu hóa:

 • Tam thất: Bảo vệ dạ dày, phục hồi và ổn định hệ tiêu hóa, cầm máu, giảm đau tự nhiên, làm lành vết loét và niêm mạc. 
 • Mai mực: Cân bằng và ổn định nồng độ axit, trung hòa dịch vị, cầm máu và ngăn ngừa tình trạng xuất huyết dạ dày. 
 • Dạ cẩm: Tiêu viêm, thanh nhiệt giải độc, làm dịu vết loét, giảm đau, đẩy nhanh quá trình se vết thương, giảm ợ hơi, ợ chua.
 • Chè dây: Kháng viêm, ức chế và tiêu diệt khuẩn HP, trung hòa dịch vị và phục hồi chức năng dạ dày.
 • Sài hồ: Kháng khuẩn, chống viêm, giải độc, ngăn chặn vết loét phát triển, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa tái phát.
 • Bạch thược: Giảm đau, cải thiện chức năng dạ dày, chống trào ngược thực quản.
 • Khôi tía: Trung hòa, giảm tiết axit dịch vị dạ dày, đẩy nhanh quá trình phục hồi vết loét, giảm đau hiệu quả.
 • Cam thảo: Làm mát, giải độc tăng cường sức đề kháng, kích thích ăn ngon miệng, nâng cao hệ miễn dịch.
 • Xích đồng: Kháng khuẩn chống viêm, làm dịu cơn đau.
 • Cỏ mực: Cầm máu, tiêu diệt khuẩn HP, tiêu viêm, tăng cường hệ miễn dịch đường tiêu hóa.

Bên cạnh đó còn có những dược liệu khác như: Tơ hồng xanh, ô tặc cốt, bắc sài hồ, quán chúng, kim ngân hoa,.... Tất cả thành phần được phối ngũ theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ trong YHCT, với tỷ lệ vàng được ghi trong cuốn bí tịch dòng họ để lại.

Cơ chế điều trị

Theo đông y, bệnh lý về dạ dày có tên khác là quản vị thống, đến từ 3 nguyên nhân chính như: tỳ vị hàn hư, can khí phạm vi và bệnh tà phạm vi. Điều này khiến khả năng sơ tiết dạ dày bị ảnh hưởng, thức ăn không thể đi xuống, khó tiêu hóa, ứ đọng và hình thành các ổ viêm. Kèm theo đó là các triệu chứng như: ợ chua, buồn nôn, đau rát tức ngực, xuất huyết, đau quặn vùng bụng,...

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh được ví như “Khắc tinh của bệnh dạ dày”, nhờ cơ chế điều trị TỪ GỐC, giải quyết nguyên căn gây bệnh, ngăn ngừa tái phát về sau. Một liệu trình điều trị dạ dày Đỗ Minh sẽ bao gồm 4 bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc sẽ có công dụng khác nhau. Vừa phục hồi bồi bổ chức năng tỳ vị, ngăn ngừa tái phát, vừa trung hòa dịch vị, giảm đau, làm lành tổn thương vùng niêm mạc dạ dày. Cụ thể: 

 • Bình vị hoàn.
 • Đặc trị trào ngược.
 • Đặc trị viêm loét.
 • Thuốc Giải độc hoàn trị khuẩn HP.

Mỗi người bệnh sẽ có biểu hiện bệnh riêng, sau khi trực tiếp thăm khám, lương y sẽ căn cứ vào đó để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, không phải ai cũng dùng hết 4 bài thuốc, đảm bảo kê đúng thuốc đúng người. Nếu chỉ bị viêm loét thì sẽ kết hợp bình vị hoàn và đặc trị dạ dày viêm loét, nếu kèm triệu chứng trào ngược sẽ gia giảm kết hợp thêm đặc trị trào ngược. 

Để có phác đồ điều trị phù hợp nhất, bệnh nhân cần gặp trực tiếp lương y của Đỗ Minh Đường để được khám, tư vấn kỹ lưỡng.

Đối tượng sử dụng

Trước khi sử dụng, người bệnh cần tìm hiểu rõ thuốc có phù hợp tình trạng bệnh của mình và trao đổi với thầy thuốc về liều dùng. 

Đối tượng sử dụng

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh với thành phần 100% từ thiên nhiên, an toàn lành tính, phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, kể cả những người bị dạ dày cấp và mãn tính. Thuốc dùng được cho cả:

 • Phụ nữ sau sinh, đang cho con bú 3 tháng
 • Người mắc các bệnh lý nền như: tiểu đường, huyết áp.
 • Trẻ em trên 2 tuổi

Thuốc dùng cho những trường hợp:

 • Viêm loét dạ dày tá tràng
 • Trào ngược thực quản
 • Xuất huyết dạ dày
 • Viêm hang vị
 • Nhiễm khuẩn HP

Hướng dẫn sử dụng

Mỗi tình trạng đau dạ dày sẽ có liều lượng sử dụng riêng, để biết chi tiết cách dùng và những lưu ý cụ thể nhất, chúng tôi khuyến cáo người bệnh nên nói rõ vấn đề của mình với lương y để được hướng dẫn cụ thể. 

Bình vị hoàn

 • Người lớn ngày 2 lần, mỗi lần uống 1 viên, hòa tan với 100ml nước 100 độ C. Uống sau bữa ăn 30 phút. 
 • Trẻ em dưới 12 tuổi uống theo chỉ định của thầy thuốc.

Đặc trị trào ngược

 • Ngày uống 4 viên : sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. 
 • Trẻ em: dưới 12 tuổi uống theo sự chỉ định của thầy thuốc. 

Đặc trị viêm loét

 • Mỗi ngày dùng 4 viên: sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. 
 • Trẻ em: dưới 12 tuổi uống theo chỉ định của thầy thuốc.

Giải độc hoàn

 • Mỗi ngày uống 3 viên sau các bữa ăn 30 phút, pha với nước 100 độ C với lượng vừa đủ uống, hoặc có thể ăn, nhai uống trực tiếp. 
 • Trẻ dưới 12 tuổi uống theo chỉ định của thầy thuốc.

Thời gian điều trị

Thời gian điều trị nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng, mức độ, khả năng hấp thụ, chế độ kiêng khem,.... Mỗi người sẽ thời gian khác nhau, khi lên phác đồ lương y sẽ tiên lượng để bệnh nhân biết trước. Nhưng nhìn chung lộ trình tiến triển sẽ qua 3 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn TẤN CÔNG: Thanh nhiệt, giải độc, sát trùng vùng niêm mạc dạ dày bị tổn thương, giảm đau rát. 
 • Giai đoạn ĐIỀU TRỊ: Tình trạng viêm loét, đầy hơi, khó tiêu biến mất dần dần, tái tạo vùng niêm mạc bị tổn thương. 
 • Giai đoạn DUY TRÌ: Không còn tình trạng đau nhức, trào ngược, viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày, tăng sức đề kháng, phòng ngừa tái phát. 

Dựa theo kinh nghiệm thực tế hơn 150 năm áp dụng điều trị, Đỗ Minh Đường có thể khái quát để người bệnh được biết. Thông thường những trường hợp mới mắc bệnh dạ dày, hấp thụ tốt, triệu chứng nhẹ có thể dùng 1,2 tháng là ổn định. Nhưng người đã bị dạ dày mãn tính lâu ngày, xuất hiện nhiều biến chứng nặng thời gian có thể lên đến 3,4 tháng mới ổn định. 

Lưu ý: Theo lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Vì bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh 100% là thành phần đến từ tự nhiên, không pha trộn kháng sinh hay tân dược, không gây tác dụng phụ, nên thời gian điều trị có thể chậm hơn những phương pháp khác. Nhưng đổi lại, đi theo cơ chế chậm mà chắc, thuốc sẽ đi sâu vào tận gốc vấn đề, giải quyết và điều trị bền vững, không tái phát về sau.

Nếu người bệnh đã quyết định sử dụng bài thuốc của chúng tôi hoặc các phương pháp đông y, cần KIÊN TRÌ, thực hiện đúng phác đồ lương y đưa ra. Kết hợp chế độ ăn uống, kiêng khem lành mạnh, dùng đúng liều thuốc. Không vì tâm lý vội vã mà dở giữa chừng, khiến tiền mất tật mang, người bệnh lại có cái nhìn phiến diện về đông y cổ.

Tính an toàn

Bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh đã trải qua 3 thế kỷ lưu truyền, đến nay vẫn được áp dụng và được đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị. Không có một phương pháp nào có hại mà vẫn được lưu truyền lâu như thế. Đỗ Minh Đường CAM KẾT về chất lượng cũng như sự an toàn của bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh. Hơn 150 năm đơn vị chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ, kích ứng cơ thể hoặc gặp biến chứng nguy hiểm khi điều trị.

Sở dĩ có được điều này là do Đỗ Minh Đường đã làm rất tốt ở việc kiểm soát dược liệu. Tất cả thành phần đều được được lấy từ dược liệu do chính đơn vị chuyên canh tại 3 tỉnh: Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội). Quy trình chăm sóc gieo trồng đạt chuẩn HỮU CƠ, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.

Báo 24h: Đỗ Minh Đường phát triển nguồn dược liệu sạch, chăm sóc sức khỏe người Việt

Thảo dược khi thu hoạch được làm sạch, bào chế thành dạng viên hoàn nhỏ, bảo quản trong lọ kín. Người bệnh có thể tiện lợi mang đi và sử dụng như thuốc tây.

Đánh giá của người bệnh, giới chuyên gia về hiệu quả điều trị

Suốt 3 thế kỷ áp dụng, bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi nỗi đau do bệnh dạ dày gây ra, góp phần đưa hình ảnh nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến gần hơn với người bệnh cả nước. 

Cũng nhờ vậy, Đỗ Minh Đường được nền y học nước nhà ghi nhận, trao tặng những giải thưởng cao quý như: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017, “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức,...

Bài thuốc còn nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao của những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực y học cổ truyền như: 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương) cho biết: “Đỗ Minh Đường đã làm rất tốt trong việc phối ngũ các dược liệu, kết hợp rất hài hòa, bám sát cơ chế của YHCT, điều này không phải bài thuốc nào cũng làm được. Cùng với đó, từ trước đến nay tôi vẫn luôn thán phục ông Tuấn bởi sự mạnh dạn đầu tư vào yếu tố dược liệu sạch, đảm bảo sức khỏe người bệnh cũng như hiệu quả điều trị.”

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung Ương, GĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) chia sẻ: “Chia nhỏ thành 4 bài thuốc riêng biệt giúp giải quyết từng vấn đề, đi sâu vào điều trị từng triệu chứng của bệnh dạ dày. Đây là bài thuốc những ai đang bị dạ dày nên sử dụng. Bà con có thể yên tâm vì theo hiểu biết của tôi, lương y Tuấn là người rất giỏi chuyên môn, có hơn 20 năm kinh nghiệm, Đỗ Minh Đường cũng là đơn vị có địa chỉ rõ ràng, được Sở cấp phép, bà con nên đến khám thử.”

Trường hợp của chị Lan Anh (35 tuổi, Hà Nội) - Một trường hợp bị đau dạ dày trong 2 năm, sau 3 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường, triệu chứng của bệnh đã không còn, chị chia sẻ: “Nếu không phải tham công tiếc việc không chữa ngay từ đầu, thì chắc bệnh cũng không nặng như thế. Mình đến Đỗ Minh Đường sau khi đã dùng hết các phương pháp mà không khỏi. Sau khi được lương y Tuấn kê đơn 3 tháng thuốc, đến nay tình trạng đã ổn hẳn, ăn ngon ngủ tốt, không thấy tái phát. Giá như biết đến đây sớm hơn thì đã không phải chịu đau trong suốt 2 năm vừa rồi.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm một trường hợp khác, đã điều trị thành công bệnh viêm loét dạ dày sau 10 năm chịu đựng qua video sau:

Ngoài ra còn rất nhiều người bệnh để lại những phản hồi tích cực qua tin nhắn, diễn đàn mạng xã hội:

Lời khuyên khi dùng thuốc

Bệnh dạ dày là căn bệnh dai dẳng, khó chữa nhưng vẫn có thể khỏi nếu kiên trì điều trị theo chỉ dẫn của thầy thuốc. Do vậy, để đạt hiệu quả tốt nhất, rút ngắn thời gian, giảm đau đớn, người bệnh cần lưu ý những điều sau:

 • Dùng thuốc đúng liều, đúng chỉ dẫn của lương y. Xuất hiện bất cứ thay đổi nào đều cần thông báo cho lương y để kịp thời điều chỉnh.
 • Thực hiện chế độ sinh hoạt, ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều chất xơ, vitamin,.... 
 • Tránh xa những đồ ăn cay, nóng, chua, chất kích thích, thuốc lá,... Ăn uống đúng giờ giấc, không nên ăn quá no hay nhịn ăn.
 • Giữ tâm trạng luôn thoải mái, vui vẻ, hạn chế sự căng thẳng.

Chuyên gia điều trị bệnh dạ dày tại Đỗ Minh Đường

Khi điều trị bệnh dạ dày tại Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ được tiếp đón bởi những lương y giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề:

Cơ sở Hà Nội: Phụ trách chính là lương y Đỗ Minh Tuấn

Tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam. Tính đến nay, lương y Tuấn đã có thâm niên hơn 20 năm hành nghề bốc thuốc. Lương y Tuấn cũng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình sức khỏe uy tín với vai trò cố vấn chuyên môn:

 • Khỏe thật đơn giản - VTV2: Số phát sóng ngày 6/2/2018
 • Góc nhìn người tiêu dùng - VTC2: Phát sóng ngày 19/5/2019
 • Sống khỏe mỗi ngày - VTV2: Số phát sóng ngày 29/2/2020 và 14/3/2020

Cơ sở Hồ Chí Minh: Phụ trách chính là lương y Nguyễn Tùng Lâm

Ông tốt nghiệp chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện đang giữ chức vụ Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lương y Lâm được người bệnh đánh giá thân thiện, cẩn thận, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và rất mát tay khi điều trị các bệnh về tiêu hóa.

Bên cạnh đó, Đỗ Minh Đường còn quy tụ đội ngũ cố vấn chuyên khoa, trợ lý bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. không ngừng học hỏi nâng cao bản thân, nhiệt huyết với nghề, luôn giúp đỡ người bệnh như chính người nhà của mình. 

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh. Trong suốt 3 thế kỷ, chúng tôi đã đồng hành cùng người bệnh trên khắp cả nước chiến đấu và thành công đánh bại bệnh đau dạ dày. Nếu có bất cứ vấn đề hay thắc mắc nào, hoặc muốn đến thăm khám MIỄN PHÍ, người bệnh có thể liên hệ theo những thông tin sau:

Thông tin liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường

CHIA SẺ VẤN ĐỀ CỦA BẠN VỚI CHUYÊN GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tư vấn khám Đỗ Minh Đường

Bình luận (60)

 1. Hải Yến says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có cơ sở làm việc nào ở hà nam không để đi khám cho gần nhỉ. Ra hà nội xa ngại đi quá

  1. Yến Thư says: Trả lời

   Không có cơ sở nào ở hà nam đâu, nhà thuốc chỉ có hai cơ sở ở hà nội với thành phố hồ chí minh thôi. Đi ra hà nội mà khám để bác sĩ bắt mạch, tư vấn trực tiếp cho. Từ hà nam đi hà nội cũng không xa lắm đâu, đi khám coi như đi chơi một chuyến

  2. Hồng Ánh says: Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường có dịch vụ tư vấn online mà. Không muốn đến tận nơi khám bệnh thì mua thuốc r nhừo họ gửi về cho. Như tôi đã có hết kq nội soi dạ dày ơ viện rồi, tôi gọi điện bảo bsi tư avasn r gửi ảnh kq qua zalo cho bsi, bsi kê đơn thuốc, hướng dẫn 1 số cái rồi gửi thuốc vể cho tôi, 3 hôm là thuốc đến nơi rồi

 2. Nguyễn Vân says: Trả lời

  Khám dạ dày ở nhà thuốc đỗ minh đường là bác sĩ nào khám vậy? Cả nhà tư vấn mk với

  1. Mạn Ngữ Yểu says: Trả lời

   Tớ đi khám hai lần ở nhà thuốc đỗ minh đường đều khám với bác sĩ tuấn cả. Bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm nên khi khám mình cũng yên tâm hơn. Bác sĩ dễ gần lắm, tư vấn chi tiết, khám xong mình còn học được thêm nhiều cái để chăm sóc sức khỏe cho tốt, hỗ trợ điều trị bệnh. Cậu đến nhà thuốc đỗ minh đường khám bệnh thì tớ vote khám với bác sĩ tuấn nhé. Câu có thể tham khảo thông tin thêm về bác sĩ tuấn ở bài này trước khi đến khám này https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

  2. Nhung says: Trả lời

   Bác sĩ tuấn đang làm ở cơ sở nào thế em? Hà nội hay hồ chí minh nhỉ?

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nhung,
   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn hiện đang làm việc tại cơ sở Đỗ Minh Đường Hà Nội bạn nhé.. Địa chỉ tại Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Bạn có thể hẹn lịch khám với bác sĩ trước khi đến bằng cách liên hệ vào số hotline 0963 302 349 nhé. Thông tin gửi bạn!

 3. Mai Hoàng says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày lâu năm dùng thuốc đông y chữa được không nhỉ? Tôi dùng thuốc tây mấy năm mà chả khỏi, coi như bó tay luôn rồi. Thấy nhiều người khen bài thuốc dạ dày đỗ minh quá nên cũng muốn đổi sang dùng thử coi sao

  1. Huỳnh Đỗ Gia Linh says: Trả lời

   Thuốc có công dụng lâu dài hay không còn phải xem khả năng chăm sóc cơ thể như thế nào chứ phụ thuộc vào mỗi thuốc không thì làm sao mà có hiệu quả lâu dài được. Dạ dày nó còn là cơ quan tiêu hoá, hoat động co bóp, thức ăn đi vào đó hàng ngày nên không giữ gìn thì khó khỏi dứt điểm lắm

  2. Kiều Khánh Ly says: Trả lời

   Thuốc dạ dày đỗ minh ổn đấy. Tôi dùng cách đây một năm chữa khỏi được viêm loét dạ dày rồi, lâu dài sau này thì không biết có tái phát lại không chứ từ lúc kết thúc liệu trình đến giờ là chưa có lần nào bị đau lại cả. Thuốc dùng tầm 2 tuàn thì có hiệu quả, cơ thể có phần khỏe hơn, người đỡ mệt, bụng dạ đơ cồn cào, đỡ nóng. Dùng hét 2 thadng thì thấy bụng ít bị nóng rát, cồn cào, ít bị đau bụng, không còn cảm giác buồn nôn, đầy hơi, khó tiêu. Bụng dạ ổn hơn nên ăn uống cũng ngon miệng hơn, người ít suy nhược. Đều đặn dùng 3 liệu trình dạ dày đỗ minh trong 3 tháng là khỏe luôn đến giờ. Chú ý ăn uống đầy đủ, sinh hoạt khoa học điều độ vào thì sẽ ít bị đau lại nhé

 4. Yến Ngọc says: Trả lời

  Phụ nữ đang mang thai có uống thuốc đông y chữa viêm loét dạ dày được không ạ? Em đang mang thai tháng thứ 6, trước đã chữa viêm loét ổn ổn rồi nhưng dạo này ăn uống lại thấy dạ dày bắt đầu đau đau, đầy bụng

 5. Ly Rosie says: Trả lời

  Thuốc đông y có chứa khỏi được dạ dày nhiễm khuẩn HP không nhỉ? Mình dùng thuốc tây nhiều năm nay mà vẫn không thể làm sạch được vi khuẩn trong dạ dày

  1. Lưu Huyền Hân says: Trả lời

   Hp khó điều trị lắm, mẹ mình uống bao nhiêu kháng sinh mà cũng đã sạch được Hp đâu, mà sạch được r thì phải ăn uống, giữ gìn cẩn thận mới không bị lại chứ ăn uống bon mồm cái là dễ lại dương tính lắm

 6. Đỗ Trà My says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có uy tín không các chị? Em tính đưa mẹ em qua đây khám mua thuốc dạ dày mà sợ bên đây không uy tín, vì giờ em thấy báo đài đưa tin cảnh báo đông y dởm rất nhiều nên cũng lo

  1. Hoàng An Thư says: Trả lời

   Nhà thuốc này thì uy tín, không lừa đảo đâu nên em cứ đưa mẹ đến khám bệnh đi. Bác sĩ ở bên nhà thuốc toàn người có kinh nghiệm, học vấn và chuyên môn cao cả thôi. Cơ sở thăm khám, điều trị bệnh của nhà thuốc cũng đã được đăng ký kinh doanh chứ không phải kiểu hoạt động chui lủi, lén lúi đâu. Báo có giới thiệu là đơn vị chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền uy tín nữa đây e này https://songkhoe.medplus.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-dang-tin-cay/

 7. Lý Hồng says: Trả lời

  Cho xin thời gian làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường với? Không biết bên đây có làm cuối tuần không để đỡ công xin nghỉ một ngày làm trong tuần

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lý Hồng,
   Nhà thuốc làm việc cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật bạn nhé. Thời gian làm việc trong khung giờ sau:
   – Sáng: 8h-12h,
   – Chiều: 13h30-17h30
   Bạn có thể đến khám vào bất kỳ ngày nào trong khung giờ trên nhé. Rất mong được đón tiếp bạn. Trân trọng!

 8. Kim Nuu says: Trả lời

  Cho hỏi đến nhà thuốc đỗ minh đường khám có cần phải nôi soi dạ dày nữa không vì tôi mới nội soi khi đi kiểm tra tổng quát vào tháng trước và phát hiện bị viêm + trào ngược rồi

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kim Nuu,
   Nhà thuốc thăm khám theo phương pháp đông y, không xâm lấn nên sẽ không có nội soi dạ dày bạn nhé. Nếu bạn đã đi khám và có kết quả rồi thì bạn có thể mang kết quả qua nhà thuốc để bác sĩ đánh giá và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho mình nhé. Thông tin gửi bạn!

  2. Lâm Tố Nhi says: Trả lời

   1 lần khám ở nhà thuốc thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ? nhà thuốc báo giá em với ạ

  3. Bảo Trân says: Trả lời

   Họ khám free đấy bạn ơi, đông y thực ra khám cũng chỉ bắt mạch, hỏi han, phân tích triệu chứng bệnh rồi kê đơn thuốc thôi nên họ cũng hỗ trợ khám miễn phí luôn cho mình, khám xong mình đônf ý điều trị thì thanh toán tiền thuốc thôi

 9. Phạm Hải Yến says: Trả lời

  Thuốc dạ dày đỗ minh điều chế sẵn như này có đảm bảo hiệu quả khi dùng nữa không bà con? Toàn thấy thuốc đun sắc để uống, lần đầu thấy thuốc đông y như loại này

  1. Nhàn says: Trả lời

   Tớ dùng thì thấy vẫn tốt lắm, tớ viêm dạ dày, hay đầy bụng, ợ hơi mà uống thuốc này 2 tháng là bụng êm vs nhẹ hẳn rồi. Thuốc này hình thức nó là dạng cao vậy thôi chứ trước khi ra dc dạng này ngta cũng phải đun sắc như bth để lấy nước r mới tách chiết, cô cao đấy, k ảnh hưởng gì đâu cậu

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Hải Yến,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh được điều chế dạng mới không ảnh hưởng về chất lượng bạn nhé. Loại điều chế mới sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sử dụng, đồng thời dạng cao mềm sẽ thẩm thấu vào dạ dày tốt hơn, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn. Thành phần của bài thuốc không có sự thay đổi, sử dụng thảo dược thiên nhiên 100%, không pha trộn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Thông tin gửi bạn!

 10. Nhung Trần says: Trả lời

  Trong liệu trình dạ dày đỗ minh có đủ 4 bài thuốc bình vị hoàn, đặc trị trào ngược, đặc trị viêm loét và giải độc hoàn trị vi khuẩn HP luôn à hay thuốc kê đơn như nào?

  1. Vy says: Trả lời

   Bác sĩ khám xong xem cụ thể bệnh tn rồi mới kê đơn cho, như mẹ tôi bị viêm loét thì bác sĩ kê thuốc đặc trị viêm loét và bình vị hoàn cho. Cái này phải đến khám r mới biết đơn thuốc như nào nhé

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nhung Trần,
   Bài thuốc dạ dày đỗ minh được kê đơn liệu trình cá nhân hóa theo tình trạng cụ thể của người bệnh. Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ phối thuốc, điều chỉnh thuốc sao cho sát với bệnh. Tùy theo mỗi trường hợp sẽ có một liệu trình thuốc riêng. Bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho mình nhé. Trân trọng!

  3. Phạm Thảo says: Trả lời

   Giá thuốc này thế nào hả nhà thuốc? tôi tìm trên mạng không thấy trang nào để giá cả

  4. Lục Vân Thiên says: Trả lời

   thuốc kê theo liệu trình thì làm gì có giá cố định bạn ơi, giá sẽ dao động tuỳ theo liệu trình thuốc đấy. Năm ngoái mình mua thuốc này chữa trào ngược, Hp dương tính đươc bác sĩ kê cho 3 loại là: đặc trị trào ngược, bình vị hoàn vs giải độc hoàn thì giá khoảng 3tr/ tháng, số lượng thuốc bác sĩ kê cho mình 1 tháng cũng nhiều

  5. Trâm Trần says: Trả lời

   Tính ra cũng chỉ có 100k một ngày, ngang với thuốc tây chứ cũng không đắt lắm nhỉ. Loại thuốc này mình thấy trên báo có đưa tin giới thiệu và đặc trị bệnh về dạ dày tốt. Có cả dánh giá của các chuyên gia và bác sĩ giỏi như vậy thì chắc tác dụng cũng không đến nỗi nào https://baoninhbinh.org.vn/da-day-do-minh-bai-thuoc-dong-y-chua-cac-benh-ve-da-day-hieu/d2022091416074867.htm

 11. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

  Chào bạn Hoàng Phúc Dsg,
  Về chế độ hỗ trợ của nhà thuốc sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể, Với bệnh nhân điều trị bệnh, mua từ 2 liệu trình tương ứng với 2 tháng trở lên thì nhà thuốc sẽ hỗ trợ 10% trừ trực tiếp vào tiền thuốc, tùy từng giai đoạn. Người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hoặc điều trị trong thời gian dài sẽ được xem xét hỗ trợ giảm chi phí điều trị. Ngoài ra nhà thuốc cũng miễn phí tiền khám bạn nhé. Xin được thông tin đến bạn!

 12. Hoàng Phúc Dsg says: Trả lời

  Có được hỗ trợ hay có chương trình ưu đãi, hỗ trợ điều trị không ạ, e sinh viên đi làm thêm mỗi tháng kiếm thêm đủ trang trải thôi, cũng không có nhiều tiền mà thấy các bác bảo mỗi tháng thuốc dạ dày đioox minh chi phí cũng phải vào tầm 2tr hơn.

 13. Trọng Đỗ says: Trả lời

  Thuốc dạ dày của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mỗi lần uống có phải sắc không, nhu cầu công việc tôi phải di chuyển thường xuyên nên tư vấn giúp tôi dạng thuốc có thể mang theo thường xuyên được.

  1. Hoàng Nam says: Trả lời

   Không phải sắc đâu, tôi đang dùng loại viên cao, đóng hộp như thuốc Tây rất gọn và tiện, tôi lái xe lúc nào trên xe cũng có hộp, ở nhà có hộp riêng.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trọng Đỗ,
   Các bài thuốc nhỏ trong phác đồ trị bệnh dạ dày của nhà thuốc đều được bào chế thành dạng viên cao hoàn, cao miếng nhỏ gọn, bảo quản trong hộp kín. Mỗi làn uống bạn chỉ cần pha cao thuốc vào nước nóng rồi uống trực tiếp luôn. Ban có thể mang theo người mọi lúc mọi nơi, đảm bảo uống thuốc đúng giờ, đúng liều. Xin được thông tin đến bạn!

 14. Vũ Ngọc Minh says: Trả lời

  Mình bị viêm trào ngược dạ dày rất lâu rồi, dùng nhiều phương pháp mà k ăn thua, may mắn Tết năm ngoái đến nhà sếp chúc Tết thấy có hộp thuốc để trên bàn hỏi ra mới biết Sếp dùng thuốc của nhà Đỗ minh đường, xin địa chỉ Sếp rồi m đến khám, bs kê đơn dùng 3 tháng hết đau dạ dày, ợ hơi, khó tiêu

  1. Vinh Toak says: Trả lời

   Tôi cũng vậy, dùng nhiều loại lắm mà mãi không khỏi cả bình vị nam mà không hợp thuốc, chỉ được thời gian, sau đó lại đâu vào đấy, tôi cũng bị trào ngược nữa nên rất bất tiện và khó chịu. Có ông anh ở cùng cơ quan cũng bị dạ dày điều trị của ĐMĐ, cho tôi địa chỉ qua khám, công nhận các y bác sĩ ở đây rất tận tình chu đáo, quan tâm người bệnh, đang trong quá trình điều trị ở tháng thứ 2 rồi, thấy bụng dạ tốt hơn rất nhiều rồi, hy vọng hết liệu trình sẽ khỏi.

   1. Cung Trần Văn says:

    Mình thì không đến được nhưng kể triệu chứng cho bác sĩ với chụp lại kết quả nội soi gửi cho bác sĩ, rồi nhà thuốc gửi thuốc về tận nhà, m uống theo đúng chỉ định kết hợp với thay đổi chế độ sinh hoạt ăn uống, đúng 3 tháng hết thuốc thì bệnh cũng dứt,

   2. Đức Hùng says:

    Có ổn thật không chủ thớt, bệnh gì chứ bệnh dạ dày khỏi sao được, tôi cũng đã điều trị bao nhiêu loại thuốc rồi có ăn thua đâu.

  2. Linh Đàm says: Trả lời

   Tôi thì bị bắt đầu từ đợt Covid đầu năm 2019, lúc đó bắt đầu có biểu hiện đau bụng, với ợ hơi bình thường, nhưng trong đợt giãn cách, ở nhà ăn ngủ không theo giờ giấc nào, cũng chủ quan, không dùng thuốc nên càng ngày biểu hiện đau bụng càng nặng, mà công việc thì phải khách khứa rượu bia, đến năm ngoái mới đi nội soi thì bị viêm loét dạ dày, cũng lấy thuốc viện về uống nhưng gần năm trời không khỏi, Tầm tháng 9 năm ngoái tôi có được đồng nghiệp giới thiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua bài viết trên báo Sức khỏe đời sống, qua đó khám, mà tài thật bác sĩ bắt mạch thôi mà có được kết quả như khám ở viện luôn, Tôi lấy thuốc về uống mất 2 tuần đầu không thấy có biểu hiện của giảm mà tình trạng ợ hơi, ợ chua vẫn thường xuyên, thực sự rất sợ khoản ợ chua này, cực kỳ khó chịu. Định thôi không uống nữa mà nhớ lại hôm khám bác sĩ dặn là thuốc phải điều trị dần, hiệu quả không thể tức thì như Tây y nên lại kiên trì, vừa uống thuốc vừa sinh hoạt, ăn uống điều độ, sang tuần thứ 3 thì các biểu hiện đỡ dần, tình trạng ợ chua cũng hết, thỉnh thoảng ợ hơi, Đến hết tháng thứ 2 thì hết hoàn toàn các triệu chứng mà tôi phải chịu đựng. Tôi gửi lại bài báo mà tôi tiếp cận được về nhà thuốc để bạn nào có nhu cầu, hoặc giống tôi có thể tham khảo nhé https://suckhoedoisong.vn/giai-phap-dieu-tri-benh-da-day-bang-bai-thuoc-nam-gia-truyen-hon-150-nam-169220629102337342.htm

 15. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

  Chào bạn Huy Bụi,
  Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thuốc, bạn nên tuân thủ một số quy định kiêng khem như sau:Kiên trì và tuân thủ đúng liều lượng và cách dùng được bác sĩ hướng dẫn. Kiêng uống rượu, bia, các loại đồ uống có cồn và chất kích thích như cà phê, thuốc lá,….Tuân thủ các quy định về chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh. Xin được thông tin đến bạn!

 16. Huy Bụi says: Trả lời

  Xin hỏi, dùng thuốc của Nhà thuốc Đỗ Minh đường cần kiêng khem như thế nào để hiệu quả tốt nhất?

  1. Lee Phong says: Trả lời

   Không rượu bia, đồ cay nóng, ăn đúng giờ, ngủ đủ giấc, quan trọng là ông có thực hiện được không ấy, kiêng được thì mới hiệu quả được, Tôi mất bao công vì cái món rượu bia, đang uông thuốc nhiều khi phải đi tiếp khách, không kìm được, rõ khổ.

 17. Ngọc Đức says: Trả lời

  Viêm họng do trào ngược dạ dày, đi mỗi viện lại một bác sĩ một đơn khác nhau, kết quả là giờ được luôn cả combo đau dạ dày lẫn men gan cao, xương khớp có vấn đề. Trước cũng có người khuyên em không nên uống thuốc Tây nhiều mà không nghe, nghe lời bác sĩ quá cũng khổ. Ai có phương thuốc nào hiệu quả, không tác dụng phụ giới thiệu em với

  1. Tân Roony says: Trả lời

   Chia buồn với bạn, nhưng khuyên bạn nên dùng thuốc Đông y sẽ lành tính nhất. Tôi uống song liệu trình dạ dày của bác sĩ Tuấn, ở Đỗ Minh Đường ngoài chấm dứt được các triệu chứng ợ chua, đau bụng của đau dạ dày ra thì còn thấy ăn tốt, ngủ tốt, cảm giác người khỏe ra rất nhiều, được tư vấn giới thiệu thành phần của thuốc rồi nhưng cũng không nhớ rõ, nhưng đại khái chủ yếu thảo dược các loại thôi nên yên tâm, bạn đến đó xem sao.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Đức,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Đối với việc sử dụng thuốc Tây y và Đông y có hiệu quả và tác dụng khác nhau, đối với Tây y thường cho hiệu quả tức thời nhưng thường sẽ có tác dụng phụ nhất định, đối với các loại thuốc Đông y thời gian sẽ lâu hơn nhưng do thành phần thuốc được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên có lợi cho sức khỏe và lành tính, đòi hỏi quá trình điều trị kiên trì của người bệnh. Với thâm niên hơn 150 năm điều trị các vấn đề về dạ dày bằng thuốc Đông y, nhà thuốc rất mong sẽ được hỗ trợ bạn khám và điều trị trong thời gian tới. Trân trọng!

 18. Nguyễn Thanh Tùng says: Trả lời

  Chào anh chị, tôi là Tùng năm nay 52 tuổi, tôi bị viêm dạ dày đã nhiều năm, điều trị nhiều nơi không khỏi, tôi có tình cờ được biết về nhà thuốc qua truyền hình, giờ tôi muốn đến tận nơi để gặp bác sĩ Tuấn khám và điều trị thì tôi đến địa chỉ nào, và cho tôi hỏi quá trình khám có phải mang theo giấy tờ thủ tục gì không, liệu tôi có phải lưu trú qua đêm không.

  1. Monter king says: Trả lời

   Không biết chú đang ở đâu nhưng bác sĩ Tuấn chỉ điều trị chi nhánh Hà Nội thôi ạ, Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, chú chỉ cần bấm vào Link này là có đủ thông tin cả số điện thoại và chi nhánh 2 miền luôn https://dominhduong.org/lien-he

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào anh Nguyễn Thanh Tùng,
   Cảm ơn anh đã quan tâm đến nhà thuốc. Để khám với bác sĩ Tuấn, anh có thể đến tại địa chỉ: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội. Về quá trình khám, anh không cần phải mang theo giấy tờ thủ tục gì cả, chỉ cần đến trực tiếp nhà thuốc. Bác sĩ Tuấn sẽ khám và tư vấn cho anh về phương pháp điều trị phù hợp nhất. Quá trình điều trị anh sẽ dùng thuốc theo kê đơn của bác sĩ nên không phải lưu tr nhé. Xin được thông tin đến anh!

 19. Lụa says: Trả lời

  Tìm mãi không thấy đăng giá tiền ở website nhỉ, ai mua thuốc dạ dày đỗ minh rồi cho tôi hỏi, chi phí có tốn kém không

  1. Ngọc Phương says: Trả lời

   Cái này tùy thuộc vào bệnh của từng người, nặng hay nhẹ sẽ có liệu trình thuốc khác nhau nên nhà thuốc người ta mới không đề cập đến giá cụ thể, chứ đưa ra mức giá điều trị cho người bị nhẹ, bác bị nặng chi phí tốn kém hơn lại bảo nhà thuốc người ta lừa gạt

   1. Hà Híp says:

    Bác Ngọc Phương nói chuẩn đấy ạ, cái này chủ thớt nên liên hệ trực tiếp với nhà thuốc để được tư vấn, chẩn đoán bệnh mới ra được chi phí điều trị, nhưng như em đến khám trực tiếp bác sĩ thăm khám, kê đơn cho em điều trị hết liệu trình trong 3 tháng hết hơn 8tr một chút thôi. Cũng không đắt đâu, quan trọng là hiệu quả, em đỡ đầy bụng, khó tiêu hẳn luôn, nhiều người bỏ ra bao nhiêu tiền để chữa các kiểu còn không khỏi được kìa.

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lụa,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Đối với điều trị viêm dạ dày, chi phí sẽ phụ thuộc vào liệu trình bác sĩ kết hợp, điều chỉnh, gia giảm cho người bệnh bạn nhé. Mỗi bệnh nhân có cơ địa, mức độ bệnh khác nhau nên chi phí điều trị cũng khác nhau. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà thuốc qua 1 trong các số điện thoại sau: 024 6253 6649 / 0963 302 349 / 0984 650 816 hoặc trực tiếp đến nhà thuốc để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé. Trân trọng!

 20. Tuấn Khang says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh đường có làm việc ngoài giờ hành chính không ạ, em là bộ đội nên chỉ có thể đến khám tranh thủ cuối tuần hoặc xin đi ngoài giờ thôi

  1. Mạnh Quyết says: Trả lời

   Bộ đội 10 ông thì thấy 9 ông là bị đau dạ dày, chồng tương lai mình cũng vậy, đợt vừa rồi cũng phải đặt lịch của nhà thuốc Đỗ Minh đường cho ổng đến khám, mới điều trị chưa được một tháng nên chưa biết kết quả thế nào, bạn liên hệ số hotline trên bài mà đặt lịch

   1. Trần Kiên Chung says:

    Không có thời gian thì đồng chí nên đặt lịch trước, chứ ngày cuối tuần là cũng đông đấy, tôi đến hai lần vào cuối tuần không đặt lịch trước nên phải xếp hàng và chờ, còn nếu đặt lịch trước sẽ được ưu tiên

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tuấn Khang,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của nhà thuốc. Nhà thuốc rất tiếc không thể phục vụ bạn ngoài giờ hành chính. Tuy nhiên, nhà thuốc chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần trong khung giờ từ 8h đến 12h trưa và từ 13h30 đến 17h30 chiều. Nếu bạn là bộ đội và chỉ có thể đến khám tranh thủ cuối tuần hoặc xin đi ngoài giờ, bạn có thể gọi tới hotline của nhà thuốc đẻ được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Bạn nên đăng ký lịch hẹn trước để được phục vụ tốt nhất và tránh tình trạng chờ đợi. Trân trọng!

 21. Đại Lợi says: Trả lời

  Thuốc đông y của ĐMĐ có hiệu quả không, dùng mấy loại thuốc rồi, cả mẹo dân gian cũng không khỏi, thấy quảng cáo thông tin cũng nhiều không biết chất lượng thế nào

  1. Cần Một Cái Tên says: Trả lời

   Không biết mọi người sao chứ tôi điều trị hết liệu trình theo kê đơn của bác sĩ là khỏi, may mắn hôm tôi đến khám được trực tiếp bác sĩ Tuấn chẩn đoán và kê đơn về kết hợp kiêng rượu bia đồ cay nóng với chế độ sinh hoạt phù hợp và uống thuốc theo chỉ dẫn tôi không thấy còn các triệu chứng của đau dạ dày nữa. còn về độ uy tín thì khỏi bàn, được tham dự chương trình tư vấn sức khỏe của Đài truyền hình Quốc gia VTV, rồi nhiều báo cũng viết tin về nhà thuốc, tôi cũng biết về nhà thuốc qua báo đấy, bài tôi đọc được đây này https://tienphong.vn/nha-thuoc-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chat-luong-truoc-van-nan-nha-toi-3-doi-post1338395.tpo

   1. Đức Tú says:

    Tôi cũng đã từng dùng rất nhiều phương pháp kỳ công như nướng dừa uống buổi sáng, vắt nước nghệ uống, rồi thuốc thang các kiểu cũng không khỏi. có lần tình cờ xem được phương thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, thấy cơ chế điều trị rất phù hợp, tôi có liên hệ với nhà thuốc đặt thuốc về dùng. sau gần 3 tháng không còn thấy đau dạ dày, ợ hơi, đi nội soi cũng thấy mấy vết viêm nổi ban đỏ trên niêm mạc dạ dày không còn mấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *