Giấy phép hoạt động

Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường với lịch sử hơn 150 năm hoạt động, với phương châm MINH BẠCH, RÕ RÀNG, VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ, đội ngũ y bác sĩ nhà thuốc chúng tôi rất tự hào khi trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng đông y uy tín được người dân trong nước và kiều bào nước ngoài tin tưởng tìm đến. 

Giấy phép hoạt động

Đỗ Minh Đường xuất thân là một y quán nhỏ ở vùng đất Hà Nam. Sau lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ, giám đốc chuyên môn đã di dời nhà thuốc lên Hà Nội và mở rộng thêm cơ sở ở Hồ Chí Minh với mong muốn có thể mang bài thuốc gia truyền của dòng tộc đến gần hơn với bà con cả nước.

Đỗ Minh Đường có 2 địa chỉ rõ ràng tại:

Số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Được cấp giấy phép số: Giấy đăng kí kinh doanh số: 01A8020698 do PHÒNG TÀI CHÍNH KẾ HOẠCH – UBND QUẬN BA ĐÌNH – HÀ NỘI cấp ngày 15/12/2016.

Giấy phép hoạt động

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh

Giấy đăng kí kinh doanh số: 41O8035111 do UBND QUẬN BÌNH THẠNH – TP Hồ Chí Minh cấp ngày 18/10/2017

Giấy phép hoạt động

Giấy phép quảng cáo 

Giấy phép hoạt động

Nhờ những nỗ lực cống hiến cho nền YHCT dân tộc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường và người đứng đầu là lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân đời thứ 5 đã dành được những danh hiệu xứng đáng.

  • Giải thưởng Cúp Vàng: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng.

Giấy phép hoạt động

  • “Tổng kết truyền thống doanh nhân trí thức tiêu biểu, Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. Trong chương trình, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường vinh dự được vinh danh trong “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.

Giấy phép hoạt động

  • Lương y Đỗ minh Tuấn nhận danh hiệu Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 do Hội Nam Y Việt Nam trao tặng

Giấy phép hoạt động

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận danh hiệu Tinh hoa y học cổ truyền 2022 do Hội Nam Y đề cử và phong tặng

Giấy phép hoạt động

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín được Sở y tế cấp phép hoạt động. Chúng tôi hoạt động với phương châm VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ, minh bạch, rõ ràng, mong muốn mang lại kết quả điều trị bệnh tốt nhất, giúp đỡ nhiều bệnh nhân hơn nữa không chỉ trong nước mà cả kiều bào nước ngoài.

Đỗ Minh Đường thăm khám mọi ngày trong tuần từ 8h – 17h30, nếu quý vị muốn khám ngoài giờ hãy liên hệ đặt lịch trực tiếp. CHÚ Ý: Nhà thuốc khám MIỄN PHÍ cho mọi bệnh nhân, do đó nếu có thời gian mời bạn đến trực tiếp để được đội ngũ lương y bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn.

Giấy phép hoạt động

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo