Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ minh đường

Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ

Dòng tộc 5 đời khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Bắt mạch
Châm cứu
Kê đơn
Bốc thuốc
 • Kế thừa nhiều bài thuốc gia truyền, mang lại hiệu quả cao, đặc trị các bệnh: Xương khớp, nam khoa, mề đay, mẩn ngứa, viêm họng, viêm xoang,...
 • Lương y Đỗ Minh Tuấn - người kế thừa và phát triển của dòng họ Đỗ Minh, hiện là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • Dược liệu sạch, rõ nguồn gốc xuất xứ.
 • Được người bệnh tin tưởng.
 • Khám và điều trị bệnh vì sức khỏe, lương tâm, không vì danh tiếng.
Doctor

Phòng khám đông y Đỗ Minh Đường

ĐƯỢC CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG

Phòng khám Đông y Đỗ Minh Đường được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế Hà Nội

CÓ CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ

Lương y Đỗ Minh Tuấn được Bộ Y tế Hà Nội cấp Chứng chỉ Hành nghề khám chữa bệnh bằng YHCT

DƯỢC LIỆU SẠCH 100%

Các thảo dược, dược liệu quý hiếm tại phòng khám là nguyên liệu sạch 100%

ĐƠN VỊ UY TÍN

Đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân các bệnh về xương khớp, mẩn ngứa, mề đay, hô hấp,...

Dòng tộc 5 đời khám chữa bệnh
bằng y học cổ truyền

Dòng họ Đỗ Minh vốn đã có gia thế về nghề y ở Hà Nam, chuyên bốc thuốc điều trị cứu người. Những bài thuốc dân gian được truyền từ đời này sang đời khác và vẫn luôn được phát triển cho phù hợp với sự thay đổi của các loại bệnh.

Để thuận tiện cho việc đi lại, điều trị cho nhiều người bệnh hơn, Lương y Đỗ Minh Tuấn, người duy nhất được thừa hưởng và phát triển phương thức gia truyền dòng họ Đỗ Minh, đã mở Phòng khám Đỗ Minh Đường tại Hà Nội.

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Người thầy thuốc tài đức vẹn toàn

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện đang là người đứng đầu Phòng khám Đông y Đỗ Minh Đường, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, hiện đang giữ chức Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Ông là người rất tận tâm với nghề, tâm huyết và lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh. Từ đó, lương y Minh Tuấn có thể giúp người bệnh hiểu rõ về căn nguyên, nguồn gốc gây bệnh và vượt qua bệnh tật.

Phương châm điều trị

Phòng khám đông y Đỗ Minh Đường tâm niệm luôn xem người bệnh như chính những người thân của mình mà nỗ lực cố gắng tạo ra những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người bệnh dựa trên sự tín nhiệm của bệnh nhân.

Phòng khám đông y Đỗ Minh Đường luôn đi theo tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”. Những lương y bác sĩ tại phòng khám luôn mang hết tâm huyết và kinh nghiệm nhằm giúp bệnh nhân khỏi bệnh, mang lại sức khỏe niềm hạnh phúc cho họ

Dược liệu làm thuốc tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Dược liệu đóng vai trò quan trọng trong hiệu quả điều trị bệnh, chính vì vậy nguồn dược liệu của Đỗ Minh Đường luôn đảm bảo những tiêu chí:

 • Được chọn lọc, sơ chế và bảo quản đúng quy trình. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh và phát huy hiệu quả chữa bệnh tối đa.
 • Đảm bảo 3 yêu cầu: Đúng chủng loại, dược tính tốt và sơ chế vệ sinh. Quá trình sơ chế để loại bỏ các tạp chất cùng là công đoạn được chúng tôi đặc biệt chú trọng.

Dây chuyền sắc thuốc cho bệnh nhân

Nhiều người ngại khám bệnh và chữa bệnh theo đông y vì ngại sắc thuốc. Đỗ Minh Đường đã đầu tư dây chuyền sắc thuốc hiện đại và tân tiến, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, gia tăng hiệu quả chữa bệnh.

 • Máy và dụng cụ đun, sắc thuốc hiện đại.
 • Quy trình sắc, ép, đóng túi thuốc đảm bảo vệ sinh.
 • Túi đựng thuốc làm từ nhựa PET tuyệt đối an toàn, bảo quản thuốc được lâu hơn.
 • Tiết kiệm chi phí gas, điện khi tự sắc thuốc tại nhà.

Đặt lịch khám Online

Khách hàng có thể đặt lịch khám Online để được hưởng những tiện ích vô cùng bất ngờ.
 • 01
  Chữa khỏi Viêm cổ tử cung nhanh chóng và hiệu quả.
 • 02
  Tiết kiệm chi phí
 • 03
  Đăng ký online nhanh chóng, thuận tiện
 • 04
  Bảo mật thông tin khách hàng

Đặt lịch khám

CM
Ẩn
Top