Thần kinh

Là một khoa nhỏ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, khoa có chức năng điều trị các bệnh lý liên quan đến hệ thần kinh như mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, tiền đình… 

Phương pháp điều trị chính của đơn vị là dùng bài thuốc nam gia truyền Mất ngủ Đỗ Minh kết hợp vật lý trị liệu. Hiệu quả, độ an toàn đã được kiểm chứng.

Với độ ngũ lương y, kỹ thuật viên giàu chuyên môn, nghiệp vụ cao người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn khoa thần kinh để điều trị.

Cố vấn chuyên môn

Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Nguyễn Tùng Lâm

Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hồ Chí Minh

5

Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Lương Y

0938 449 768

Lương y Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề y, ông đã được tiếp xúc và nuôi dưỡng niềm đam mê với cây thuốc, thảo dược ngay từ khi còn nhỏ bởi bố mẹ mình. Để thực hiện ước mơ trở thành một người thầy thuốc giỏi và đi theo truyền thống của gia đình, lương y Nguyễn Tùng Lâm thi đỗ ĐH Y Dược Thành phố HCM. Với sự thông minh, chăm chỉ và không ngại khó ông đã xuất sắc hoàn thành chương trình ĐH với tấm bằng xuất sắc. Đây chính là hành trang vững chắc để lương y Nguyễn Tùng Lâm phát triển trên con đường khám bệnh, cứu người.

Bệnh học

Kiến thức sức khỏe

mat-ngu-do-minh bai thuoc 768

Bài thuốc Mất ngủ Đỗ Minh: Giải pháp TRIỆT TIÊU mất ngủ được kiểm chứng qua hơn 150 năm 

Mất ngủ kinh niên sử dụng thuốc tây, thuốc ta chữa mãi không khỏi. Nguyên nhân vì đâu và đâu mới thật sự là giải pháp? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải...

Đặt lịch thăm khám

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo