Đội ngũ bác sĩ

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là nơi quy tụ của những lương y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và quan trọng giữ trọn tâm đức của người thầy thuốc, hết lòng với phương châm VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ

Bác sĩ điều trị

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

4.8

GĐ chuyên môn

Lương Y

0963302349

Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà thuốc Đỗ Minh Đường và nền y học cổ truyền nước nhà. Lương y từng công tác tại nhiều đơn vị, từng làm cố vấn trên một số chương trình sức khỏe của VTV2, VTC2...  Sau khi kế thừa các bài thuốc của dòng họ Đỗ Minh, lương y Tuấn đã di dời nhà thuốc ra Hà Nội, Hồ Chí Minh và tối ưu các bài thuốc. Nhờ hướng đi đúng đắn, thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng được khẳng định.

Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Lương y Nguyễn Tùng Lâm

Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hồ Chí Minh

5

Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Lương Y

0938 449 768

Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Lương y Nguyễn Tùng Lâm sinh ra trong một gia đình có truyền thống về nghề y, ông đã được tiếp xúc và nuôi dưỡng niềm đam mê với cây thuốc, thảo dược ngay từ khi còn nhỏ bởi bố mẹ mình. Để thực hiện ước mơ trở thành một người thầy thuốc giỏi và đi theo truyền thống của gia đình, lương y Nguyễn Tùng Lâm thi đỗ ĐH Y Dược Thành phố HCM. Với sự thông minh, chăm chỉ và không ngại khó ông đã xuất sắc hoàn thành chương trình ĐH với tấm bằng xuất sắc. Đây chính là hành trang vững chắc để lương y Nguyễn Tùng Lâm phát triển trên con đường khám bệnh, cứu người.

Chat với chúng tôi
Zalo