Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa Gout – Chấm dứt nỗi lo tiệc tùng cho quý ông

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được biết đến là đơn vị có truyền thống hơn 150 năm khám chữa bệnh bằng YHCT và đã điều trị thành công cho +150.000 quý ông từng khổ sở vì bệnh Gout. Với bài thuốc Gout Đỗ Minh gia truyền của dòng họ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường lại càng được nhiều quý ông biết đến và tin tưởng lựa chọn điều trị bệnh Gout vì tiệc tùng cuối năm.

Đỗ Minh Đường – Địa chỉ VÀNG thăm khám bệnh Gout cho quý ông mùa tiệc tùng cuối năm

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã có truyền thống hơn 150 năm khám chữa bệnh bằng YHCT với những bài thuốc BÍ TRUYỀN được kế thừa qua 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh. Xuất phát ban đầu từ nhà thuốc nhỏ ở đất tổ Hà Nam được cố lương y Đỗ Minh Tư thành lập, đến nay, đơn vị đã phát triển 2 cơ sở khang trang, đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân:

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25,  quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Nhà thuốc chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến từ cơ sở vật chất đến đội ngũ bác sĩ để mang đến chất lượng tốt nhất
Nhà thuốc chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến từ cơ sở vật chất đến đội ngũ bác sĩ để mang đến chất lượng tốt nhất

Hiện tại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi tiếp tục kế thừa truyền thống “hành y cứu người” hơn 150 năm dưới sự dẫn dắt của lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh – Thầy thuốc nam uy tín năm 2020 – Cố vấn y khoa các chương trình sức trên kênh truyền hình quốc gia VTV2, VTC2).

Hơn 150 năm qua, chúng tôi vinh hạnh là địa chỉ chữa bệnh gout được hàng nghìn người bệnh cả nước biết đến. Đặc biệt trong thời gian cuối năm, các buổi tiệc tùng diễn ra liên miên khiến không ít người bệnh khổ sở vì bệnh gout hành hạ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi là địa chỉ được nhiều người tin tưởng tìm đến. 

Hiểu được những nỗi lo ngại của quý ông khi đến mùa tiệc tùng cuối năm, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi CAM KẾT mang tới bài thuốc điều trị bệnh Gout tối ưu nhất cho mọi đối tượng người bệnh.

Nâng tầm chuyên môn đội ngũ bác sĩ vừa có TÂM vừa có TẦM

Không chỉ dừng lại ở chuyên môn thăm khám bệnh gout, đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc chúng tôi luôn cố gắng vẹn toàn y đức, xứng đáng là “người thầy thuốc vì dân”. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực YHCT, hiện tại, lương y Đỗ Minh Tuấn (công tác tại cơ sở Đỗ Minh Đường Hà Nội) được nhiều quý ông tin tưởng, giao phó sức khỏe của mình. 

Bên cạnh đó, ở cơ sở Hồ Chí Minh, lương y Nguyễn Tùng Lâm (PGĐ chuyên môn nhà thuốc) cũng được nhiều bệnh nhân yêu mến bởi y đức trong sáng, nhiệt tình, thân thiện với bệnh nhân, đặc biệt là chuyên môn sâu rộng trong điều trị bệnh gout.

Chất lượng dịch vụ và thăm khám được đánh giá “5 sao”

Suốt 150 năm hình thành và phát triển, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám cho người bệnh. Đó là lý do +150.000 người bệnh Gout đã tin tưởng lựa chọn và đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ thăm khám tại nhà thuốc với các tiêu chuẩn như:

  • Tư vấn, thăm khám MIỄN PHÍ cho tất cả người bệnh
  • Đăng ký khám ONLINE bệnh gout cùng chuyên gia giúp người bệnh tiết kiệm thời gian
  • Tư vấn, thăm khám trực tuyến qua video call nhanh chóng, dễ dàng.

XEM NGAY: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận giải thưởng “TOP 20 thương hiệu nổi tiếng 2020”

Nhà thuốc triển khai các hoạt động thăm khám, tư vấn online MIỄN PHÍ cho người bện cả nước
Nhà thuốc triển khai các hoạt động thăm khám, tư vấn online MIỄN PHÍ cho người bện cả nước

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, bên cạnh những ghi nhận của người bệnh gout, chúng tôi cũng vinh hạnh nhận được sự công nhận của giới chuyên môn, truyền thông cả nước:

  • Giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”
  • Vinh hạnh góp mặt trong TOP 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020”
  • Được các chương trình truyền hình về sức khỏe của VTV2, VTC2 mời hợp tác tham gia cố vấn y khoa.

Gout Đỗ Minh – Phương thuốc BÍ TRUYỀN xua tan nỗi lo tiệc tùng cuối năm cho mọi quý ông

Nói về tình trạng bệnh gout bùng phát mạnh mẽ trong thời gian cuối năm, lương y Đỗ Minh Tuấn lý giải: “Cuối năm thường diễn ra các buổi ăn uống liên hoan, đây cũng là giai đoạn người bệnh gout khổ sở. Việc người bệnh dung nạp vào cơ thể quá nhiều các thực phẩm như hải sản, thịt đỏ, rượu bia,…có hàm lượng purin cao khiến lượng acid uric trong máu tăng lên, thúc đẩy bệnh gout hình thành hoặc tái phát.

Tiệc tùng liên miên, nhiều người bệnh không kìm hãm được khiến bệnh gout tái phát mạnh gây ra nhiều biến chứng. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tư vấn, thăm khám cho nhiều người bệnh đau đến cứng khớp, không thể đi được, sưng khớp, viêm khớp,… bởi bệnh gout hành hạ do tiệc tùng “tới bến”.”

Để giải quyết vấn đề nan giải này, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã ứng dụng bài thuốc Gout Đỗ Minh 150 năm tuổi. Đây là công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN của dòng họ Đỗ Minh ngay từ đời cụ tổ Đỗ Minh Tư – Người khai sinh truyền thống chữa bệnh cứu người của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Đến nay, bài thuốc được lương y Tuấn kế thừa, ông vẫn duy trì nguyên lý chữa bệnh ngay từ ban đầu. Dẫu hiện nay nhiều đơn vị thuốc nam áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào làm mới bài thuốc, giúp bài thuốc nam chữa bệnh gout phát huy nhanh hiệu quả nhưng Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn duy trì hướng chữa bệnh của YHCT. Chúng tôi hi vọng bài thuốc Gout Đỗ Minh phát huy tốt giá trị, tinh hoa của y học dân tộc cùng công thức gia truyền 150 năm của dòng họ, mang đến cho cánh mày râu giải pháp chữa bệnh gout tốt nhất.

[XEM THÊM] Ám ảnh cơn đau gout do tiệc tùng cuối năm – Nhiều quý ông tìm thấy giải pháp VÀNG

Chữa tận gốc bệnh gout với cơ chế TIÊU THỐNG PHONG – ĐỒNG DƯỠNG CỐT

Từ nguyên lý chữa bệnh cổ phương “ Lưu nhân trị bệnh” của YHCT (Dưỡng thân trước, chữa bệnh sau), bài thuốc Gout Đỗ Minh đã được cố lương y Đỗ Minh Tư nghiên cứu thành công và kế thừa lại bởi lương y Tuấn với liệu trình chữa bệnh “3 trong 1”:

TÌM ĐỌC: Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Gout Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Liệu trình "3 trong 1" của bài thuốc Gout Đỗ Minh
Liệu trình “3 trong 1” của bài thuốc Gout Đỗ Minh

Liệu trình điều trị tạo nên thế “kiềng 3 chân” vừa tấn công, vừa phòng thủ giúp bài thuốc Gout Đỗ Minh làm tốt nhiệm vụ TIÊU THỐNG PHONG – ĐỒNG DƯỠNG CỐT. Một mặt, bài thuốc tập trung xử lý căn nguyên gây bệnh gout, tiêu trừ các triệu chứng do bệnh sinh ra. Mặt khác, bài thuốc “tấn công” vào tạng phủ, tăng cường chức năng ngũ tạng, tăng cường chính khí để nâng cao thể trạng, cải thiện sức đề kháng cho cơ thể. 

Với người bệnh bị gout cấp tính, hiệu quả điều trị sẽ thấy rõ từ 1 – 2 tháng. Còn với người bệnh lâu năm cần mất nhiều thời gian điều trị hơn, có thể từ 3 – 4 liệu trình, tùy vào cơ địa người bệnh.

Lương y Tuấn chia sẻ: “Không có liệu trình mẫu nào áp dụng chung cho tất cả người bệnh, mỗi bệnh nhân gout đến với nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ có phác đồ riêng phù hợp với từng thể trạng khác nhau. Để hiệu quả điều trị tốt nhất, người bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng khoa học, đây là điều kiện bắt buộc với bệnh nhân gout. 

Bệnh gout có thể tái phát, đây là sự thật, đặc biệt tái phát mạnh mẽ nếu người bệnh ăn uống quá đà, không kiêng khem kỹ lưỡng. Thế nên, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn có LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI mỗi năm 1-2 lần để người bệnh duy trì hiệu quả điều trị, ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Gout Đỗ Minh

Bài thuốc THUẦN NAM từ nguồn thảo dược HỮU CƠ 100%

Bên cạnh công thức BÍ TRUYỀN được kế thừa qua hơn 150 năm, bài thuốc Gout Đỗ Minh còn đảm bảo đi đúng tinh thần YHCT từ thành phần dược liệu đầu vào hội tụ những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe.

Kết hợp hơn 30 dược liệu theo tỷ lệ VÀNG

Bài thuốc Gout Đỗ Minh dược lương y Tuấn nghiên cứu, gia giảm kết hợp hơn 30 vị thuốc quý như thổ phục linh, dây gắm, soi rừng, trạch tả,… Đây đều là những dược liệu quý với bệnh nhân gout. 

“Việc kết hợp dược liệu vô cùng quan trọng. Về điểm này, tôi gia giảm thành phần, liều lượng theo công thức bí truyền của dòng họ, kết hợp nguyên lý Quân – Thần – Tá – Sứ trong Đông y, để thảo dược gia phối nhuần nhuyễn, hài hòa với nhau.” – Lương y Tuấn chia sẻ.

Thành phần thảo dược thuần nam trong bài thuốc Gout Đỗ Minh Đường
Thành phần thảo dược thuần nam trong bài thuốc Gout Đỗ Minh Đường

Sử dụng thảo dược HỮU CƠ đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Hơn 1 thế kỷ qua, dòng họ Đỗ Minh chúng tôi vẫn luôn đề cao tinh thần “nam dược trị nam nhân” (Tức là chỉ dùng những cây thuốc nam trồng trên đất mình để chữa bệnh cho người Việt mình). Thế nên, nguồn gốc nguyên liệu đầu vào của bài thuốc Gout Đỗ Minh càng được chúng tôi chú trọng và đặt ra nhiều tiêu chuẩn khắt khe, nhất là trong bối cảnh thị trường thuốc nam đang bị nhiễu nhương bởi nhiều nguồn tân dược Trung Quốc gia nhập vào.

Nhiều năm trước, chúng tôi đã hợp tác phát triển hệ thống các vườn thảo dược chuyên canh HỮU CƠ ở nhiều tỉnh thành tại miền Bắc như Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội), mang đến nguồn thảo dược SẠCH đạt chuẩn để làm nên bài thuốc Gout Đỗ Minh. 

Video: Khám phá vườn dược liệu sạch của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Chính bởi điều này mà hàng ngàn bệnh nhân từng điều trị gout tại nhà thuốc chúng tôi đều phản hồi không chỉ ghi nhận được hiệu quả vượt trội mà còn nâng cao đề kháng toàn diện. Không những thế, ngay cả những bệnh nhân có cơ địa dị ứng cũng không hề gặp bất cứ tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể nào như khi dùng thuốc Tây.

Điều chế thủ công theo công thức BÍ TRUYỀN, lưu giữ nguyên bản dược tính thực vật

Như đã đề cập ở trên, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cam kết bài thuốc Gout Đỗ Minh giữ đúng tinh thần của YHCT. Thế nên, từ khâu sơ chế, điều chế thuốc, chúng tôi đều thực hiện THỦ CÔNG. Quá trình đun sắc cao thuốc kéo dài hơn 48 tiếng được thực hiện bởi chuyên gia của dòng họ, đảm bảo tỉ mẩn trong từng công đoạn. 

Lưu ý: Chính vì được điều chế “tại gia”, nói KHÔNG với các quy trình công nghệ “mì ăn liền” trên thị trường mà giá bài thuốc gout Đỗ Minh cao hơn mức bình quân trên thị trường. Tuy nhiên, theo cách nói của một số người bệnh, đây là bài thuốc “đắt xắt ra miếng”, xứng đáng đầu tư để dứt điểm triệu chứng gout, “chặn đứng” nguy cơ tái phát bệnh, nhất là trong thời điểm tiệc tùng cuối năm. 

Không những thế, các thế hệ lương y Đỗ Minh Đường còn dành tâm huyết để tối ưu dạng thức thuốc nhằm phù hợp nhất với nhu cầu của người bệnh hiện đại. Thuốc có dạng cao đặc sánh, mùi thơm nhẹ, bảo quản trong lọ thủy tinh kín. Khi dùng, người bệnh chỉ cần pha cao thuốc với nước nóng rồi uống, không cần đun sắc như trước. 

XEM NGAY: Bài thuốc Gout Đỗ Minh giá bao nhiêu? Quy trình khám chữa bệnh gout ở Đỗ Minh Đường như thế nào?

Bài thuốc Gout Đỗ Minh có dạng cao đặc sánh mịn, dễ dùng
Bài thuốc Gout Đỗ Minh có dạng cao đặc sánh mịn, dễ dùng

Trong trường hợp người bệnh muốn sử dụng dạng thuốc sắc theo thang truyền thống, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi vẫn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng. Tuy nhiên, dù ở dạng thức thuốc nào, đội ngũ lương y chúng tôi CAM KẾT giữ vững công thức BÍ TRUYỀN 150 năm của dòng họ, tuyệt đối không cải tiến thuốc Gout Đỗ Minh thành các phiên bản thế hệ 2, 3. Vì vậy, ở dạng thuốc nào cũng giữ nguyên vẹn được hiệu quả chữa bệnh và hỗ trợ điều trị bảo tồn lâu dài, nói KHÔNG với việc chỉ chữa triệu chứng nhanh chóng – nhanh tái phát như các bài thuốc đang được quảng cáo tràn lan trên thị trường.

+150.000 quý ông nói gì về bài thuốc Gout Đỗ Minh chữa bệnh “nhà giàu” mùa tiệc tùng cuối năm

Suốt nhiều năm qua, chúng tôi vinh hạnh khi được đông đảo người bệnh gout cả nước tìm đến, đặc biệt mỗi dịp cuối năm. Vinh hạnh hơn khi không ít người bệnh cho phản hồi tích cực về chất lượng thăm khám và điều trị bệnh tại nhà thuốc chúng tôi. 

Anh Nguyễn Hoàng (Hà Nội): “Tôi bị bệnh gout 2 năm nhưng trước chủ quan, chỉ lấy thuốc tây uống. Cho đến cuối năm ngoái, liên hoan, tất niên nhiều cứ uống bao nhiêu là bia rượu, thịt thà, hải sản ăn tới bến, bệnh phát nặng, lúc đó phải lết chứ không đi được nữa. Thuốc tây mãi cũng chỉ cầm chừng, mà về lâu dài cũng ảnh hưởng sức khỏe nên tôi tìm đến thuốc nam.

Khi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi thấy cơ sở khang trang, bác sĩ nhiệt tình đã an tâm phần nào. Sau 2 tháng uống thuốc nam của Đỗ Minh Đường tôi thấy giảm các nốt, chân cũng bớt sưng hơn, đi lại bình thường. Đặc biệt tôi thấy tăng cân, người khỏe, thoải mái. Hiện tại tôi đang dùng tiếp 2 tháng để chữa cho dứt luôn.”

Chia sẻ thật với chúng tôi, anh Hoàng cho biết từng vô cùng ngần ngại lựa chọn Gout Đỗ Minh vì giá cao hơn hẳn các bài thuốc khác. Tuy nhiên, khi theo đuổi liệu trình điều trị bệnh gout của Đỗ Minh Đường, bản thân anh cảm nhận rõ hiệu quả bài thuốc nam mang lại, từ đó, anh tin tưởng và sẵn sàng “xuống tiền” để theo đuổi hết liệu trình chữa bệnh của chúng tôi. Qua đây, anh cũng khuyên các quý ông đừng nên tham rẻ mà dùng “bừa” các bài thuốc quảng cáo tràn lan ngoài kia, tránh “tiền mất tật mang”.

Tương tự anh Hoàng, anh Long (48 tuổi, Hà Nội) cũng đã chịu đựng căn bệnh gout nhiều năm nay. Với đặc thù làm trong ngành marketing, anh khó tránh khỏi các buổi tiệc tùng, liên hoan, gala,… đây cũng là lý do khiến anh mắc bệnh gout lúc nào không hay. 

“Khách hàng, đối tác toàn những người quan trọng trong công việc nên tôi không thể từ chối các buổi tiệc. Đặc biệt cuối năm, đi tiệc mà cứ phải chạy show cho kịp. Uống thuốc tây mãi mà bệnh không hết, tôi cũng nóng ruột lắm, không thể cứ đi gặp khách về là tối lại phải vài liều giảm đau được. Vô tình khi đi công tác, tôi được giới thiệu đến thuốc nam, biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường và đến thăm khám, điều trị.” – Anh chia sẻ. 

Kiên trì thực hiện liệu trình điều trị bằng bài thuốc Gout Đỗ Minh, đến chính anh cũng không tin được vào mức độ chuyển biến bệnh tình của mình chỉ sau 3 tháng:

“Uống thuốc 15 ngày đầu, tôi thấy các cơn đau nhức ít hơn, ăn ngủ cũng tốt. Uống hết 3 tháng thuốc thì gần như cơn đau gút không còn nữa, tôi thấy cũng không còn sưng nóng ở khớp chân, đầu gối. Mừng quá nên tôi đến viện khám lại, bác sĩ bảo kết quả xét nghiệm rất tốt, chỉ số acid uric trở về bình thường, tôi lấy thêm 2 tháng thuốc nam Đỗ Minh Đường uống cho chắc cú. Thấy nhiều người kêu thuốc Đỗ Minh Đường đắt nhưng tiền nào của nấy mà, uống 5 tháng liền mà khỏi còn hơn dùng thuốc tây quanh năm không hết được.”Anh Long chia sẻ. 

Anh Hoàng và anh Long chỉ là 2 trong số hàng ngàn bệnh nhân gout mà nhà thuốc chúng tôi từng điều trị trong mùa tiệc cuối năm nay. Bạn đọc có thể truy cập kênh youtube của Đỗ Minh Đường hoặc fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường để tham khảo thêm. 

XEM THÊM: Tôi đã khỏi bệnh gout nhờ bài thuốc thảo dược của Đỗ Minh Đường

Một số phản hồi khác của bệnh nhân chữa gout tiệc tùng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường
Một số phản hồi khác của bệnh nhân chữa gout tiệc tùng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn cho biết, để thoát khỏi nỗi lo tiệc tùng cuối năm gây ảnh hưởng sức khỏe, tốt nhất, người bệnh nên tập trung dành thời gian điều trị bệnh gout 1 lần DỨT ĐIỂM, không để những cơn đau hành hạ, tái phát mỗi năm vào thời gian này. Hiệu quả điều trị của bài thuốc Gout Đỗ Minh của chúng tôi đã được kiểm chứng thực tế trên hàng nghìn người, quý ông có thể an tâm lựa chọn Đỗ Minh Đường.

Xin nhắc lại, bài thuốc Gout Đỗ Minh là bài thuốc ĐỘC QUYỀN kê theo đơn của bác sĩ nhà thuốc. Để chấm dứt tình trạng gout tái phát do ăn uống, tiệc tùng cuối năm, hãy liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc để được chuyên gia, bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ

Trích nguồn: dominhduong.org

2.6/5 - (22 bình chọn)

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi