Sụn vi cá mập của Mỹ gồm những loại nào, chữa bệnh xương khớp có tốt không?

Sụn vi cá mập của Mỹ cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng của dòng thực phẩm chức năng được bào chế từ vi cá mập. Sụn vi cá mập Mỹ gồm những loại nào, chúng có công dụng gì? Đọc bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết.

1. Sụn vi cá mập có công dụng gì?

Nghiên cứu đắp vết thương bằng các mảnh sụn vi đã có từ những năm 50 của thế kỷ trước. Nghiên cứu chỉ ra rằng, chất chondroitin có trong sụn vi làm tăng tính bền vững sợi tạo keo nội bào, giúp ngăn ngừa sự thoái hóa, sự tổn thương và làm tăng tính đàn hồi của sụn khớp. Ngoài ra, nó còn kích thích sự tạo thành tân mạch trong các khối u làm cho các khối u ngừng phát triển.

Từ đó có thể thấy, sụn vi cá mập rất tốt đối với sức khỏe con người. Vậy nó có công dụng gì, có tốt cho người bị bệnh xương khớp không?

# Tác dụng của sụn vi cá mập đối với bệnh xương khớp

Các công trình nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, sụn vi có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp như viêm khớp, thoái hóa khớp. Nguyên nhân là do chất chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào giúp bảo đảm cho sụn rắn chắc và đàn hồi tốt hơn.

Sụn Vi Cá Mập của Mỹ tốt không?

Sụn Vi Cá Mập Now của Mỹ 750mg Now Shark Cartilage

Chondroitin vốn là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn, xương hỗ trợ rất tốt trong quá trình điều trị chứng hư hay thoái hóa khớp. Trong khi đó, ở nhiều nước các bác sĩ đã xem chondroitin sulfat là sản phẩm bổ dưỡng trong việc điều trị bệnh xương khớp.

# Tác dụng với việc trị bệnh ung thư

Các chất có trong sụn vi cũng có tác dụng trong việc giúp các tế bào ung thư không có khả năng phát triển. Nguyên nhân là do các khối u luôn sinh ra chấtangiogenesis có tác dụng kích thích quá trình tạo sinh tân mạch. Nếu angiogenesis bị ức chế, tân mạch sẽ không được tạo ra, và khối u sẽ bị kiềm hãm sự phát triển.

# Sụn vi cá mập đối với bệnh về mắt

Nhiều nghiên cứu cho thấy, chondroitin sulfat có trong sụn vi có tác dụng tạo độ nhầy thích hợp để bồi bổ nội mô giác mạc. Đó sẽ là tiền đề giúp nôi dưỡng các tế bào giác mạc tái tạo tuyến lệ, chống lại tình trạng khô mắt.

Ngoài ra, Chondroitin sulfat cũng giúp duy trì độ trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt giúp tăng cường tính đàn hồi của thấu kinh và thể mi khi mắt điều tiết. Điều này sẽ giúp hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt,…

2. Sụn vi cá mập của Mỹ gồm những loại nào?

Thuốc sụn vi cá mập của Mỹ có nhiều loại, tuy nhiên trị trường đang ưu chuộng nhất 3 loại sau:

# Sụn vi cá mập của Mỹ GNC Shark Cartilage 750mg 180 Viên

Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp với Sụn vi cá mập của Mỹ

Sụn vi cá mập của Mỹ GNC Shark Cartilage 750mg

Giá bán: 769.000 VNĐ

Quy cách: Hộp 180 Viên

Công dụng: Sụn vi cá mập của Mỹ GNC Shark Cartilage có công dụng là hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống. Ngoài ra, thuốc này còn có tác dụng phục hồi, tái tạo các cấu trúc xương bị tổn thương giúp hệ xương khớp luôn chắc khỏe.

# Sụn Vi Cá Mập của Mỹ 750mg Now Shark Cartilage

Giá bán: 570.000 VNĐ

Quy cách: Hộp 300 viên

Công dụng: Dùng sụn Vi Cá Mập Now của Mỹ 750mg Now Shark Cartilage giúp bồi bổ và tái tạo lớp sụn, chất nhờn ở các đầu xương ngăn ngừa sự thoái hóa khớp. Ngoài ra, thuốc này cũng có tác dụng giảm thiểu tối đa những cơn đau nhức xương khớp do viêm khớp, thoái hóa khớp gây ra.

# Viên uống sụn vi cá mập Mỹ Shark Cartilage 740mg

sụn vi cá mập của Mỹ Shark Cartilage có tốt không?

Viên uống sụn vi cá mập Mỹ Shark Cartilage 740mg

Giá bán: 650.000 VNĐ

Quy cách: 200 viên

Công dụng: Hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp như loãng xương, viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp. Ngoài ra, thuốc này còn có tác dụng bổ sung chất nhờn giúp hệ xương khớp luôn dẻo dai và khỏe mạnh.

Từ 3 loại thuốc trên không thể đánh giá được sụn vi cá mập của Mỹ loại nào tốt vì mỗi loại có những công dụng, ưu điểm riêng. Vì đây là thực phẩm chức năng nên có tốt hay không tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có thể loại này tốt với người này nhưng lại không tốt với người kia và ngược lại.

Trên đây là 3 loại sụn vi cá mập của Mỹ hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả. Đây đều là những sản phẩm được đánh giá rất tốt trong việc phục hồi, tái tạo sụn khớp giúp xương khớp luôn chắc khỏe. Tuy nhiên, người bệnh nên nhớ, đây không phải là thuốc chữa bệnh.

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo