Bí quyết VÀNG chữa viêm họng hạt cho bé của hotmom Hà Thành

Chị Nguyễn Thúy Hằng (Hà Nội) là một hotmom Hà Thành có đông đảo lượt theo dõi, là một bà mẹ bỉm sữa chính hiệu với 3 nhóc tỳ, chị còn thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc con. Mới đây nhất, chị Thúy Hằng đã có bài đăng chia sẻ về bí quyết chữa viêm họng hạt cho con, bài đăng nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt quan tâm của hội các mẹ bỉm sữa.

Trẻ bị viêm họng hạt, sức đề kháng suy giảm – Nỗi lòng chung của các mẹ bỉm sữa

Trong bài đăng facebook gần đây nhất, hotmom Thúy Hằng đã chia sẻ: “Có nuôi con nhỏ mới thấy quá nhiều vấn đề! Dù Hà Phương là bạn thứ 3 rồi nhưng mình vẫn còn lúng túng nhiều thứ ghê. Nhớ lúc trước bạn Hà Phương nhà mình bị viêm họng hạt, mình cũng lo lắng cho đi khám khắp nơi”.

Chia sẻ của chị Thúy Hằng cũng chính là nỗi lo chung của mọi bà mẹ bỉm sữa nuôi con nhỏ. Đặc biệt là trong thời điểm chuẩn bị giao mùa, rất nhiều bé mắc và tái phát lại các bệnh đường hô hấp thường gặp như viêm họng, viêm amidan,… Đó cũng là lý do mà hàng ngàn chị em đang nuôi con nhỏ đặc biệt quan tâm đến bài đăng của chị Thúy Hằng:

Bí quyết VÀNG chữa viêm họng hạt cho bé của hotmom Hà Thành

Bài đăng của hotmom Thúy Hằng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em đang nuôi con nhỏ
Bài đăng của hotmom Thúy Hằng nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em đang nuôi con nhỏ

Chị Thúy Hằng chia sẻ, bé Hà Phương thường xuyên bị tái phát viêm họng hạt khiến sức đề kháng suy giảm rõ rệt, rất hay ốm vặt. Chị từng đưa bé thăm khám khắp nơi và được kê đơn rất nhiều thuốc Tây. Nhưng có lẽ bất cứ chị em nào cũng rất ngần ngại việc lạm dụng thuốc Tây vì có thể khiến trẻ chậm lớn.

Do đó, thay vì sử dụng thuốc Tây, chị Thúy Hằng tự mày mò ngâm quất đường phèn cho con ngậm. Chị chia sẻ bệnh thì có đỡ đấy nhưng cứ khi đổi trời là con lại ho hắng, đờm dãi ngay được. Bệnh cứ trở đi trở lại như vậy khiến sức đề kháng của bé Hà Phương suy giảm, hotmom Hà Thành cũng lo lắng tột độ.

Nghĩ không thể tiếp tục trông chờ vào các mẹo dân gian, chị Thúy Hằng quyết tâm tìm bằng được cách hữu hiệu nhất chữa bệnh cho con. Không uổng công sức và thời gian, chị đã tìm được một giải pháp chữa viêm họng hạt cho trẻ cũng từ thảo dược tự nhiên nhưng có nhiều cải tiến và hiệu quả chuyên sâu.

Cách chữa viêm họng hạt cho bé từ bài thuốc 150 năm tuổi – Phương pháp “lấy lòng” mẹ Hà Thành

Cũng trong bài đăng facebook, chị Thúy Hằng có chia sẻ rõ lý do biết đến và tin tưởng nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi: “Phải nói là may lắm, mình lướt facebook, vào mấy nhóm mẹ bỉm thấy có mẹ đăng bài post có con gái bị viêm họng y như bé nhà mình, có chị vào chỉ cho bài thuốc viêm họng Đỗ Minh Đường”.

Tuy đọc được nhiều chia sẻ của các mẹ đã từng chữa khỏi cho con ở nhà thuốc, chị Thúy Hằng vẫn còn hơi băn khoăn. Được biết, chị lên google tìm ra được rất nhiều bài báo từ các trang uy tín như vtv, vtc, 24h.com,… đưa tin về nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chưa hết, mẹ bỉm cũng tìm xem kỹ lưỡng chương trình Khỏe thật đơn giản: “Bệnh viêm họng hạt” – VTV2, số phát sóng ngày 16/3/2018 với sự tham gia cố vấn của chuyên gia Tai – Mũi – Họng nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

[THAM KHẢO] Lương y Đỗ Minh Tuấn tư vấn hướng chữa trị viêm họng hạt trên sóng truyền hình quốc gia

Nhưng có lẽ lý do giữ chân chị Thúy Hằng chính là bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường mà lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc, Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ chúng tôi) kê đơn cho bé Hà Phương. Tuy thời gian chị Thúy Hằng cho con sử dụng bài thuốc ngay trong thời điểm giãn cách xã hội nhưng chúng tôi vẫn tái khám qua video nhằm theo dõi quá trình tiến triển bệnh của bé Hà Phương.

Liệu trình “2 trong 1” cho hiệu quả chuyên sâu, tổng hòa

Chia sẻ rõ hơn về phương pháp chữa viêm họng hạt cho bé Hà Phương, chị Thúy Hằng cho biết:

“Điều mình hài lòng nhất chính là thay vì chỉ sử dụng 1 loại thuốc thì bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường có sự kết hợp “2 trong 1”. 1 loại là cao Đặc tri viêm họng hạt, 1 loại là cao Giải độc tiêu viêm. Nghe đâu chính sự kết hợp này mới giúp trị bệnh từ gốc đến ngọn. Các lương y cũng kê liệu trình rất chi tiết cho bé Hà Phương từng giai đoạn”.

Tạm ngắt mạch chia sẻ của chị Thúy Hằng, chúng tôi xin phép được lý giải về cơ chế trị bệnh theo nguyên lý YHCT của bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường. Bài thuốc của dòng họ chúng tôi ra đời từ hơn 150 năm về trước dựa trên những kiến thức YHCT của Thái y triều đình xưa. Vì vậy sẽ tập trung tác động vào căn nguyên, loại bỏ dịch nhầy và các yếu tố gây viêm, khôi phục niêm mạc cổ họng. Đồng thời còn chứa nhiều dược tính kháng sinh thực vật giúp cải thiện hệ đề kháng cho trẻ nhỏ.

Hiệu quả theo từng giai đoạn của bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường
Hiệu quả theo từng giai đoạn của bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường

Với đặc thù của giai đoạn công thuốc, bé Hà Phương sau 10 ngày đầu sử dụng đã có triệu chứng ho nhiều bất thường, sáng ngủ dậy còn nhổ ra cả đờm dãi. Mẹ trẻ 8X khi đó chắc hẳn rất lo sợ con gặp vấn đề gì hay bị dị ứng thuốc.

Hiểu được nỗi lo lắng này, chúng tôi callvideo trực tiếp để giải thích để chị hiểu đây là hiện tượng rất tốt giúp đẩy dịch nhầy gây viêm nhiễm ra ngoài. Nghe vậy chị mới yên tâm cho con sử dụng thuốc tiếp và sau 20 ngày, bệnh tình của bé đã bắt đầu chuyển biến tích cực. Khi trời giao mùa, đổ mưa gió đã không bị ốm vặt, ho hen, sụt sịt như trước.

“Nghe xong lương y Tuấn giải thích mình yên tâm cho con dùng tiếp thì thấy đúng thật, được 15 hay 20 ngày gì đó là đỡ ho hẳn, những hạt trắng trong cổ họng cũng ít đi nhiều, thấy con ít ho hắng, cũng ko còn kêu đau rát cổ khi sáng dậy.” – Chị Thúy Hằng phản hồi về hiệu quả bài thuốc.

Bài thuốc bào chế từ thảo dược tự nhiên, tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ

Khi đến nhà thuốc chúng tôi thăm khám, chị Thúy Hằng tỏ rõ vẻ lo ngại về thành phần thảo dược trong bài thuốc có thể sử dụng cho trẻ nhỏ không. Về vấn đề này, chúng tôi khẳng định với các bậc phụ huynh bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường được điều ché hoàn toàn từ thảo dược thuần thiên nhiên, rất tốt cho hệ đề kháng của trẻ nhỏ. Trong đó có thể kể đến một số vị thuốc điển hình nhất là Bồ công anh, Kim ngân cành, Diệp hạ châu,… Vì vậy ngay cả những chuyên gia YHCT hàng đầu cũng đều công nhận bài thuốc thân thiện với cơ địa trẻ nhỏ.

Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường
Thành phần thảo dược chính trong bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường

Hơn nữa, những thảo dược kể trên đều được nhà thuốc chúng tôi chủ lực ươm trồng tại 3 khu vườn thuốc Đỗ Minh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO. Đây cũng là yếu tố then chốt khiến hàng ngàn bậc phụ huynh đã đặt niềm tin ở bài thuốc chữa viêm họng hạt của dòng họ Đỗ Minh.

Chia sẻ thêm về quá trình sử dụng bài thuốc Viêm họng Đỗ Minh Đường, chị Thúy Hằng cho biết bé Hà Phương không hề gặp bất cứ kích ứng hay tác dụng phụ nào. Hơn nữa, điều khiến cô mừng nhất là bé Hà Phương khỏe khoắn hơn thấy rõ, ăn ngủ điều độ và ngon giấc hơn (Trước đó bé Hà Phương từng rất kén ăn, chậm lên cân). Sức đề kháng được cải thiện rõ rệt nên bé hạn chế hẳn tình trạng ốm vặt, sụt sịt mỗi khi thay đổi thời tiết.

Bé Hà Phương cải thiện sức đề kháng rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình bài thuốc Viêm họng hạt Đỗ Minh Đường
Bé Hà Phương cải thiện sức đề kháng rõ rệt chỉ sau 1 liệu trình bài thuốc Viêm họng hạt Đỗ Minh Đường

Những ưu điểm kể trên đã được hàng ngàn chị em nuôi con nhỏ đều thừa nhận chứ không chỉ riêng chị Hà Phương. Một trong những minh chứng khách quan khác mà bạn đọc có thể tham khảo chính là chị Dương Hiền và bé Bảo Nam (8 tuổi) từng điều trị thành công viêm họng mãn tính và phản hồi rất tích cực:

Dễ dàng sử dụng, không gây nôn trớ cho trẻ nhỏ

Một trong những điều khiến hàng ngàn mẹ bỉm sữa và chị Thúy Hằng rất hài lòng chính là dạng thức thuốc hiện đại, sử dụng dễ dàng. Ngay cả khi bận rộn chăm các con nhỏ, chị Thúy Hằng vẫn có thể cho bé Hà Phương sử dụng thuốc mỗi ngày.

Thêm một lo lắng của các mẹ trước khi cho con sử dụng thuốc Đông y chính là lo ngại mùi thuốc hắc, đắng dễ gây nôn trớ. Giải đáp cho những băn khoăn này, chị Thúy Hằng cho biết:

“Các mẹ đừng lo thuốc khó uống nha, thuốc có mùi thơm nhẹ của thảo dược, không hắc hay ám mùi như thuốc nam bình thường, dạng cao đặc nên khá tiện, mình hay pha ra cho con uống nhưng giờ thì bé Hà Phương nhà mình tự giác lấy thuốc uống thôi, không cần mẹ nhắc nữa.” – Hotmom Thúy Hằng chia sẻ với hội chị em.

Bé Hà Phương cũng có thể dễ dàng tự pha cao thuốc Đỗ Minh Đường uống hàng ngày
Bé Hà Phương cũng có thể dễ dàng tự pha cao thuốc Đỗ Minh Đường uống hàng ngày

Quay trở lại với mẹ con bé Hà Phương, sau 2 tháng sử dụng thuốc, chúng tôi call video tái khám và ghi nhận bệnh tình của bé đã thuyên giảm đến 70%. Tuy các triệu chứng thuyên giảm đáng kể nhưng chị Thúy Hằng vẫn mong muốn được gửi thêm thuốc để bé dứt điểm hẳn bệnh và cải thiện sức đề kháng hơn nữa. Đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn sẵn sàng chuyển thuốc về tận nhà  MIỄN PHÍ và mong công chúa nhỏ của chị sẽ sớm khỏi bệnh hoàn toàn.

Dù đang trong thời gian giãn cách xã hội nhưng có thể thấy quá trình điều trị viêm họng hạt cho bé Hà Phương vẫn vô cùng hiệu quả và dễ dàng. Nếu mong muốn được giải đáp về bệnh viêm họng hạt, viêm họng cho bé và gia đình, các mẹ đừng ngần ngại liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đặc biệt trong thời gian này, chúng tôi có các chương trình hỗ trợ thăm khám ONLINE, tư vấn từ xa MIỄN PHÍ cho chị em. CLICK TÌM HIỂU NGAY!

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Bí quyết VÀNG chữa viêm họng hạt cho bé của hotmom Hà Thành

  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 48B, Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bí quyết VÀNG chữa viêm họng hạt cho bé của hotmom Hà Thành

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo