Thuốc Thakito chữa bệnh xương khớp có tốt không, giá bao nhiêu?

9:29 - 18/04/2018

Tác giả: Quỳnh Nguyễn

Thuốc Thakito là một loại dược phẩm với tác dụng chữa các bệnh về xương khớp như đau thần kinh tọa, phong thấp,… Vậy thuốc này có công dụng, thành phần như thế nào, sử dụng ra sao và nó có thực sự tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nên đọc:

Xương khớp nguyên sinh chữa đau nhức xương khớp tốt không, giá bao nhiêu?

Thuốc Kiện khớp Tiêu Thống chữa xương khớp tốt không, giá bao nhiêu?

1. Thông tin về thuốc Thakito

Thakito là dược phẩm cho người bị bệnh xương khớp được sản xuất tại Công ty TNHH Hương Hoàng 2. Thuốc này có thành phần và công dụng như sau:

# Thành phần của thuốc Thakito

Thaito được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu quý trong tự nhiên tốt cho sức khỏe. Theo đó, thuốc gồm 3 nhóm thành phần sau:

Bạn đã biết gì về thuốc Thakito

Thaito được bào chế hoàn toàn từ những dược liệu quý trong tự nhiên

– Nhóm thứ nhất: Đương quy, Mộc qua, Xạ hương, Huyệt kiệt, Ô sào xả.

– Nhóm thứ hai: Hồng hoa, Nhũ ương, Quế, Đởm nam tính, Quy bản.

– Nhóm thứ ba: Địa long, Ba kích, Nhân sâm, Trầm hương, Thiên ma.

# Tác dụng của thuốc Thakito

Thakito mang đến công dụng hiệu quả cho những người bệnh về xương khớp, cụ thể công dụng với mỗi bệnh như sau:

  • Tác dụng của Thakito đối với bệnh đau thần kinh tọa

Với người bị đau thần kinh tọa, thuốc Thakito sẽ đi sâu vào bên trong cơ thể trừ phong hàn thấp, giúp khí huyết được lưu thông, kinh mạch được đả thông. Từ đó, hỗ trợ giảm các cơn đau do bệnh đau thần kinh tọa gây ra và giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  • Tác dụng của thuốc Thakito đối với người bị phong thấp

Thakito được bào chế từ những thảo dược quý sẽ tác động trực tiếp vào cơ thể, nhất là với hệ xương khớp. Với người bị bệnh phong thấp, nếu kết hợp Thakito với một số biện pháp tập luyện, vật lý trị liệu, cơ năng sẽ được kích thích giúp phục hồi những cơn đau nhức xương khớp một cách tự nhiên.

Hơn nữa, thuốc này còn giúp gia tăng sức đề kháng giúp hỗ trợ cho những người bị bệnh phong thấp do nhiễm trùng, nhiễm khuẩn gây ra.

  • Tác dụng của thuốc Thakito đối với người bị thoát vị đĩa đệm

Công dụng của thuốc Thakita là gì?

Với những người bị thoát vị đĩa đệm thì thuốc Thakita có công dụng làm giảm các triệu chứng bệnh như tê bì chân tay, đau nhức xương khớp. Công dụng làm kinh mạch lưu thông sẽ giúp chân tay được thư giãn hơn, tránh được những cơn đau và hiện tượng chân tay tê buồn do bệnh thoát vị đĩa đệm.

# Cách sử dụng thuốc Thakito

Để thuốc Thakito mang đến hiệu quả cao nhất, người bệnh cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Hơn hết cần phải chú ý đến liều lượng sử dụng của thuốc.

– Mỗi ngày dùng 1 lần, mỗi lần 2 – 3 viên tùy thuộc vào mức độ bệnh và giai đoạn bệnh.

– Thakito chỉ dùng cho những người bị mắc bệnh về xương khớp như thoái hóa khớp, thoát vị đã đệm, đau thần kinh tọa, phong thấp,…

2. Thuốc Thakito có thực sự tốt không, giá bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà bất cứ khách hàng hay người bệnh nào cũng quan tâm. Để giải đáp thắc mắc này của nhiều người, hãy đọc thông tin dưới đây.

# Giá thuốc Thakito là bao nhiêu?

Thakito được bào chế dưới dạng viên đóng hộp. Quy cách đóng gói là 1 lọ 40 viên hoặc, mỗi hộp gồm 2 vỉ x 10 viên. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và giá thuốc Thakito trên trị trường là khoảng 155.000 VNĐ một hộp (lọ).

Bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, muốn mua được sản phẩm chính hãng hãy đến các đại lý phân phối chính thức của sản phẩm.

# Thuốc Thakito có thực sự tốt không?

Muốn biết một sản phẩm có thực sự tốt hay không thì việc dựa vào phản hồi của người dùng sẽ là đánh giá khách quan nhất. Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng sau khi dùng sản phẩm này.

Có nên dùng thuốc Thakita cho người bị xương khớp không?

Thuốc Thakita tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Chị Quế Anh ở Hải Phòng chia sẻ: “Chứng đau thần kinh tọa khiến tôi khổ sở mấy năm nay nhưng tìm mãi chưa có cách chữa hiệu quả. Mãi gần đây có người mách tôi dùng Thakito, tôi mua về dùng. Mới dùng thuốc được hơn 1 tháng mà tôi thấy bệnh của tôi giảm hẳn. Đúng là thuốc này tốt thật”.

Chị Nguyễn Thủy ở Thanh Hóa cũng nói: “Tôi thấy thuốc này tốt đấy, bố tôi bị phong thấp cả chục năm nay, tìm đủ cách vẫn không chưa được. Khoảng 5 tháng trở lại đây tôi mua Thakito về cho ông dùng, quả nhiên những cơn đau nhức khó chịu của ông giảm hẳn”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng được may mắn như hai người trên, anh Hoàng Hải ở Phú Thọ lại nói: “Quảng cáo tốt là thế, đau mấy cũng chữa được nhưng tôi dùng đâu có khỏi, chắc do tôi không hợp thuốc”.

Qua đây có thể thấy, thuốc Thakito có tốt hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Đây cũng đúng như thông tin nhà sản xuất đưa ra, thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Những thông tin trên về thuốc Thakito trên đây hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thuốc và có quyết định sáng suốt trong quá trình trị bệnh. Thuốc mang đến công dụng hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp hiệu quả người bệnh nên sử dụng.

Đừng bỏ lỡ:
 
 
 

Ngày đăng: 18/04/2018 | Cập nhật lần cuối: 9:29 am , 18/04/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top