Điều gì khiến bài thuốc trị viêm họng gia truyền của dòng họ Đỗ Minh thành công?

10:15, 21/03/2018
Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường có lịch sử từ gần 150 năm trước, từ đó đến nay nhà thuốc luôn nổi tiếng với bài thuốc gia truyền đặc trị viêm họng. Tác dụng tối ưu này được đánh giá qua phản hồi tích cực của nhiều người bệnh cùng những lời đánh giá của chuyên gia, bác sĩ. Vậy đâu là những ưu điểm làm nên điểm nổi bật của bài thuốc này?

Để giúp người bệnh hiểu rõ cũng như yên tâm khi điều trị viêm họng bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh, chúng tôi xin điểm ra những điểm nổi bật khác biệt của bài thuốc như sau:

Những ưu điểm chính của bài thuốc gia truyền đặc trị viêm họng dòng họ Đỗ Minh

Dưới đây là những ưu điểm được người dùng và giới chuyên gia đánh giá cao:

  • Đưa lại tác dụng trị bệnh tận gốc rễ, kết hợp phục hồi sức khỏe cho người bệnh

Bài thuốc ra đời dựa theo quan niệm của Đông y, theo đó Đông y cho rằng bệnh viêm họng sinh ra do nhân tố phong hàn bên ngoài gặp đàm nhiệt trong cơ thể, từ đó sinh tổn hại, suy yếu. Tình trạng đàm nhiệt tích tụ lâu ngày dẫn tới tổn thương phế âm mà gây ra bệnh mãn tính.

Bài thuốc lấy con người là gốc nên tập trung trị bệnh từ căn nguyên, loại bỏ các nhân tố gây bệnh, không quên chăm sóc sức khỏe, phục hồi các bộ phận bị tổn thương, từ đó tăng cao khả năng miễn dịch để bệnh không có khả năng quay lại.

Vì thê, tuy tác dụng điều trị khá chậm, không tức thì như Tây y nhưng hiệu quả này lại được lâu dài, giúp bệnh khỏi một cách triệt để nhất.

điều gì khiến bài thuốc trị viêm họng đỗ minh đường thành công cao thuốc

Bài thuốc đặc trị viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường ra đời hơn 150 năm trước, đến nay vẫn được gìn giữ và phát triển, nhằm đưa lại hiệu quả trị bệnh toàn diện nhất

  • Bài thuốc là sự gìn giữ tinh túy và phát triển qua từng đời lương y dòng họ Đỗ Minh

Qua mỗi đời của dòng họ Đỗ Minh chỉ có một người đủ đức, tài mới được chọn để kế thừa bài thuốc gia truyền. Truyền nhân sẽ phải trau dồi tư chất, kiến thức để đủ năng lực gìn giữ, phát triển bài thuốc.

Truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ là lương y Đỗ Minh Tuấn, ông là người đủ tâm đủ tài, được ông cha tin tưởng giao lại bài thuốc. Hiểu được tầm quan trọng đó, lương y Tuấn còn tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu để hoàn thiện bài thuốc một cách tối ưu nhất, cả về dược tính lẫn cách bào chế.

  • Nguồn gốc thảo dược rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn Bộ y tế

Có một bài thuốc tốt thì cần có một nguồn thành phần tốt. Đó là điều mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường đặt ưu tiên hàng đầu. Vì thế, 100% thảo dược trong bài thuôc đều từ thiên nhiên, chọn lọc và trải qua quy trình sơ chế kỹ càng, đảm bảo tiêu chuẩn CO-CQ của Bộ y tế.

Thay vì sử dụng thảo dược có nguồn gốc từ Trung Quốc như nhiều đơn vị kém uy tín hiện nay, Đỗ Minh Đường tuyển chọn dược liệu kỹ càng từ chính rừng và những vườn thuốc quý trong nước. Ngay sau khi thu hái, tất cả dược liệu sẽ được đem phơi khô và bào chế ngay, do đó luôn đảm bảo được chất lượng trị bệnh tốt nhất và sự an toàn khi sử dụng.

Nhà thuốc cam kết không hề pha trộn tân dược hay chất bảo quản, nếu phát hiện ra thì sẽ hoàn tiền 100% đồng thời chi trả toàn bộ chi phí kiểm định tại các cơ quan kiểm tra.

điều gì khiến bài thuốc trị viêm họng đỗ minh đường thành công thảo dược

Các thành phần trong bài thuốc hoàn toàn là thảo dược thiên nhiên, trải qua quy trình chọn lọc, sơ chế khắt khe, đạt tiêu chuẩn CO-CQ của Bộ y tế

  • Vô cùng an toàn, phù hợp với mọi đối tượng người bệnh

Như đã nói ở trên, thành phần làm nên bài thuốc đều là thảo dược Việt Nam nên vô cùng lành tính, mang lại sự an toàn cho người dùng. Hầu hết mọi đối tượng người bệnh đều có thể sử dụng, bao gồm cả trẻ em dưới 5 tuổi, người già có sức khỏe kém, phụ nữ đang mang thai hoặc phụ nữ đang cho con bú.

  • Quy trình bào chế hiện đại, mang lại sự tiện lợi cho người dùng

Bài thuốc gia truyền đặc trị viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được bào chế dưới dạng cao đặc chứ không phải là dạng thang thuốc sắc như nhiều bài thuốc Đông y khác. Điều này có được là nhờ quá trình nghiên cứu, chắt lọc tinh chất suốt 48 giờ ở nhiệt độ thích hợp nhằm đảm bảo dược tính và công hiệu trị bệnh của bài thuốc.

Người bệnh sử dụng bài thuốc này sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Thay vì phải lo lắng về vấn đề sắc thuốc, canh thời gian hay quên không uống thuốc thì bạn chỉ cần lấy một lượng cao thuốc vừa đủ ngậm trực tiếp hoặc hòa tan trong nước ấm rồi uống.

Cảm nhận của người bệnh sau khi chữa khỏi bệnh viêm họng bằng bài thuốc dòng họ Đỗ Minh

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận được khá nhiều lời cảm ơn và ghi nhận của người bệnh sau khi chữa khỏi bệnh viêm họng bằng liệu trình thuốc:

- Bác Nguyễn Lan (Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội): “Cổ họng của bác rất yếu, chỉ cần thời tiết thây đổi hay uống nước lạnh một chút là bác đã bị viêm họng. Vì bị bệnh đã lâu, uống bao nhiêu thuốc không khỏi nên bác cứ để mặc vậy, chịu đựng tình trạng tái phát vài lần trong năm. Chỉ đến khi được chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì mới dần thuyên giảm. Bác không ngờ có ngày cổ họng mình lại khỏe mạnh được như thế này, thật cảm ơn lương y và nhà thuốc quá nhiều.”

điều gì khiến bài thuốc trị viêm họng đỗ minh đường thành công khám bệnh

Nhiều bệnh nhân sau khi chữa viêm họng bằng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh đã hoàn toàn khỏe mạnh và đưa ra những nhận xét tích cực từ kinh nghiệm bản thân

- Chị Trần Phương Mai (Mai Động, Hà Nội): “Con trai em mới được 4 tuổi mà đã bị viêm họng, bé cứ ho và khóc suốt vì đau họng, đặc biệt là vào mùa đông. Vì không dám cho con dùng thuốc Tây nên em đã tìm hiểu và cho bé điều trị bằng bài thuốc gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Chỉ sau 1 liệu trình thôi mà bệnh tình của con em đã khỏi hẳn, đã thế bé lại ăn ngon, chơi ngoan, không quấy khóc như trước. Nếu không biết đến bài thuốc “thần kỳ” này thì chắc bé con nhà em vẫn bị bệnh tật đeo đẳng mãi.”

Trên đây chỉ là 2 trong số hàng nghìn lời cảm ơn của người bệnh đối với bài thuốc đặc trị viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi.

>> Độc giả chia sẻ: Hành trình chữa khỏi bệnh viêm họng cho vợ đang mang bầu

 

Để cảm nhận chính xác hiệu quả xin mời người bệnh trực tiếp đến thăm khám và nhận liệu trình điều trị từ phía chuyên gia của Đỗ Minh Đường.

ĐẶT LỊCH KHÁM

Bình luận (0)

Sắp xếp
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top