Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp,mãn tính: “Đánh bay” bệnh tận gốc

Một trong những yếu tố góp phần giúp nhà thuốc chúng tôi nhận giải thưởng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” là bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp, mãn tính. Với thành công và hiệu quả đã được chứng minh qua hàng ngàn người bệnh, bài thuốc với tuổi đời hơn 150 tuổi đã mang đến phương pháp điều trị viêm họng hiệu quả, an toàn, phù hợp với lối sống hiện đại. 

Viêm họng: Căn bệnh phổ biến không thể coi thường

Theo thống kê của Bộ Y tế năm 2012, tỷ lệ mắc các bệnh viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản,… ngày càng tăng cao. Theo đó, cứ 100.000 người thì có đến 3,8% dân số mắc bệnh viêm họng, viêm amidan; 4,1% số người mắc bệnh về phổi và 3,1% người mắc bệnh viêm phế quản, viêm tiểu phế quản.

Chữa viêm họng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Viêm họng có thể xảy ra với bất kì ai, ở bất cứ lứa tuổi nào, trong đó người già, trẻ em, phụ nữ mang thai là những đối tượng dễ mắc bệnh hơn cả do có sức đề kháng yếu. Bệnh nếu không được điều trị kịp thời và hợp lý thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm phổi, viêm khí quản, viêm phế quản, viêm tai, viêm xoang thậm chí ảnh hưởng tới tính mạng.

Chữa viêm họng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhiều người thường rất chủ quan khi bị mắc bệnh và nghĩ rằng chỉ cần ra hiệu thuốc mua vài vỉ thuốc tây y là “đã ổn”. Bạn có thể dễ dàng mua được những liều thuốc tây trị viêm họng tại bất cứ hiệu thuốc nào trên toàn quốc. Thậm chí nhiều nơi dược sỹ còn dễ dàng bán những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm,… cho bệnh nhân mà không cần tới đơn thuốc của bác sĩ.

Lạm dụng kháng sinh còn rất dễ dẫn đến nhờn thuốc, suy giảm hệ miễn dịch và đề kháng của cơ thể khiến cho việc điều trị bệnh sau này gặp rất nhiều khó khăn. Đây là một phần nguyên nhân khiến cho bệnh trở thành mãn tính và dẫn tới các biến chứng nguy hiểm mà chúng tôi nêu trong phần trên. Điều trị viêm họng bằng phương pháp Tây y ngày càng lộ rõ nhiều nhược điểm nên nhiều người không còn “mặn mà” với cách chữa này nữa. 

Chính bởi lý do này, chuyên gia của nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu phát triển bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi chữa viêm họng, mang đến phương pháp điều trị bệnh hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp, mãn tính hiệu quả

Hiểu được sự nguy hiểm của bệnh viêm họng cấp và mạn tính, cùng những bất cập khi điều trị bệnh bằng phương pháp Tây y, lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ nhà thuốc, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã kế thừa và không ngừng nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc đặc trị viêm họng, viêm amidan của dòng họ Đỗ Minh, từ đó điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước.

Kế thừa công thức bí truyền hơn 150 tuổi

Từ hơn 150 năm trước, lương y Đỗ Minh Tư – người thành lập nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh ở vùng đất Hà Nam đã dày công nghiên cứu dược tính nam dược, mày mò, tìm tòi các vị thuốc để tạo nên bài thuốc quý điều trị viêm họng.  Bài thuốc nổi tiếng gần xa giúp hàng nghìn người bệnh ở Hà Nam và các vùng lân cận điều trị dứt điểm bệnh viêm họng.  

Qua mỗi đời lương y, dòng họ Đỗ Minh chỉ chọn đúng 1 người để kế thừa các phương thuốc gia truyền và nối nghiệp cha ông. Người truyền nhân phải đủ đức, đủ tài, có đầy đủ tư chất, kiến thức và năng lực để kế thừa và phát triển sự nghiệp của dòng họ. 

Đến đời lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, bài thuốc thảo dược chữa viêm họng được phát triển, thay đổi để phù hợp với thể trạng sức khỏe, nhu cầu và lối sống hiện đại. Bằng kiến thức chuyên môn sâu rộng của bản thân và kinh nghiệm chữa bệnh được đúc rút qua 5 đời “cha truyền con nối” của tổ tiên, lương y Tuấn không ngừng tìm tòi,  nghiên cứu để hoàn thiện tối ưu nhất bài thuốc cả về dược tính lẫn cách điều chế. 

Bài thuốc cổ phương cho hiệu quả điều trị từ gốc đến ngọn

Khác với Tây y tập trung điều trị các triệu chứng bệnh, y học cổ truyền quan niệm “bệnh tật là do cơ thể mất cân bằng âm dương, biểu hiện ở sự thiên thắng và thiên suy”. Vì vậy để chữa bệnh, thuốc Nam chú trọng vào việc tái lập sự cân bằng âm dương, tăng sức đề kháng cho cơ thể, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Theo Y học cổ truyền, bệnh viêm họng cấp tính do ngoại cảm phong hàn gặp đàm nhiệt bên trong cơ thể mà gây bệnh. Viêm họng mãn tính do đàm nhiệt lâu ngày tích tụ làm tổn thương phế âm mà gây bệnh.

Như vậy, nguyên nhân gây bệnh viêm họng là do nhiệt độc tích tụ ở phế. Đi từ căn nguyên đó, bài thuốc nam gia truyền chữa viêm họng của chúng tôi được chia làm 2 bài thuốc nhỏ mang đến cơ chế điều trị bệnh chuyên sâu:

 • Thuốc đặc trị viêm họng, viêm amidan: Có công dụng bổ phế, tiêu đàm, mát gan, giải độc, tiêu viêm, tăng cường sức đề kháng.
 • Thuốc tiêu viêm, giải độc: Có tác dụng thanh nhiệt, thanh phế, giải độc, mát gan, tăng cường và củng cố chức năng gan, hỗ trợ loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát.
Thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp, mãn tính cho hiệu quả qua các giai đoạn
Thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp, mãn tính cho hiệu quả qua các giai đoạn

Với cơ chế tác động lấy con người làm gốc, bên cạnh đi sâu điều trị căn nguyên gây bệnh, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp, mãn tính giúp phục hồi và chăm sóc sức khỏe người bệnh, khắc phục những tổn thương do bệnh gây ra, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể người bệnh để bệnh không bị tái phát. 

Nguồn gốc chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên 

Đông y quan niệm chữa bệnh phải chữa tận gốc, vậy nên, ngay từ khâu ban đầu, nhà thuốc chúng tôi đã tập trung chú trọng đến nguồn gốc thành phần bài thuốc để mang đến hiệu quả lâu dài, an toàn cho người bệnh. Bài thuốc chữa viêm họng cấp, mãn tính của dòng họ Đỗ Minh được kết hợp từ hơn 50 loại thảo dược như ké đầu ngựa, kim ngân cành, xạ can, thổ phục linh, cát cánh, ké đầu ngựa, bồ công anh, sài đất, nhân trần,… Số thảo dược trên được thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu đạt chuẩn CO-CQ của Bộ y tế do nhà thuốc chúng tôi phát triển tại 3 vùng chuyên canh Lạc Thủy (Hòa Bình) – Gia Lâm (Hà Nội) – Nghĩa Trai (Hưng Yên). 

Để xem chi tiết vườn thuốc Đỗ Minh Đường, CLICK NGAY

Vườn thảo dược sạch tại 3 tỉnh Hòa Bình - Hưng Yên - Gia Lâm (Hà Nội) được nhà thuốc chuyên canh và phát triển đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế
Vườn thảo dược sạch tại 3 tỉnh Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội) được nhà thuốc chuyên canh và phát triển đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Thay vì sử dụng thảo dược nhập ngoại hoặc thu mua trên thị trường, chính bởi sự chủ động được nguồn dược liệu đầu vào cho bài thuốc giúp nhà thuốc kiểm soát được chất lượng thảo dược. Trước thực trạng thị trường dược liệu bát nháo với sự trà trộn của dược liệu bẩn, dược liệu không rõ nguồn gốc…bài thuốc nam chữa viêm họng cấp, mãn tính của chúng tôi mang đến cho người bệnh sự an tâm điều trị bệnh. 

Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp, mãn tính lành tính

Bài thuốc có nguồn gốc chiết xuất hoàn toàn từ nam dược tự nhiên, thảo dược được trải qua quy trình điều chế khép kín bằng công nghệ hiện đại và tuân thủ mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế… Chính bởi những điều này tạo nên bài thuốc hoàn toàn lành tính. Thuốc chữa viêm họng cấp, viêm họng mãn Đỗ Minh Đường không gây tác dụng phụ, không kích ứng cơ thể, thân thiện và phù hợp với mọi thể trạng sức khỏe. Đặc biệt, bài thuốc có thể dùng được cho cả phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và trẻ em dưới 5 tuổi. 

Tối ưu quy trình điều chế giúp người bệnh tiện lợi hơn

Qua quá trình lắng nghe người bệnh, đội ngũ lương y, chuyên gia nhà thuốc đã cố gắng cải tiến phương thức điều chế thuốc chữa viêm họng để giúp người bệnh thuận tiện khi sử dụng. Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp, mãn tính được cô đặc thành dạng cao đặc, đựng trong lọ thủy tinh. Khi sử dụng, người bệnh chỉ cần lấy một lượng thuốc rồi pha với nước ấm cho dược tính thuốc tan ra là có thể sử dụng thuốc ngay. 

Cách sử dụng bài thuốc nam chữa viêm họng cấp, mãn tính Đỗ Minh Đường
Cách sử dụng bài thuốc nam chữa viêm họng cấp, mãn tính Đỗ Minh Đường

Thay vì mất thời gian hàng giờ để đun nấu thuốc, đi đâu cũng phải mang theo thang thuốc lỉnh kỉnh..thì nay, chỉ chưa đến 1 phút mỗi ngày, người bệnh đã có thể sử dụng thuốc nhanh chóng, tiện lợi. Lọ thuốc thủy tinh dễ dàng cho vào túi có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, phòng khi đi công tác xa vẫn có thể duy trì liều trình điều trị bệnh. Mặt khác, hình thức lọ thuốc nhỏ gọn cũng thuận tiện để nhà thuốc tiện lợi gửi thuốc theo đường bưu điện về nhà cho những bệnh nhân ở xa, giúp người  bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. 

Sự cải tiến này mang đến cho người bệnh trải nghiệm mới khi lựa chọn điều trị bệnh viêm họng cấp, mãn tính bằng thuốc nam của nhà thuốc chúng tôi. 

Tiện lợi khi thăm khám, chăm sóc tận tình với bệnh nhân

Với mục tiêu phát triển vì sức khỏe người bệnh,  đội ngũ chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn cố gắng tận tình tư vấn, chăm sóc bệnh nhân mọi lúc. Để thực hiện được điều đó, nhà thuốc cũng đã triển khai nhiều thay đổi trong quy trình khám, tư vấn bệnh giúp người bệnh tiết kiệm thời gian như: Mở hệ thống đăng ký lịch hẹn online, tư vấn, khám bệnh trực tuyến,…

Bên cạnh đó, đội ngũ lương y, bác sĩ của nhà thuốc chúng tôi luôn cố gắng hết lòng vì bệnh nhân. Ngoài việc luôn theo sát liệu trình điều trị bệnh cho mỗi người khi chữa bệnh viêm họng cấp, viêm họng mãn tại nhà thuốc, các lương y còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, khám bệnh MIỄN PHÍ qua hệ thống website, hotline của nhà thuốc cho các bệnh nhân ở xa. 

Chi phí điều trị và thời gian sử dụng bài thuốc nam chữa viêm họng Đỗ Minh Đường

Khi điều trị tại nhà thuốc chúng tôi, tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi bệnh nhân mà các lương y, bác sĩ của nhà thuốc sẽ đưa liệu trình điều trị riêng cho mỗi người. Từ đó, chi phí điều trị và thời gian điều trị bệnh cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh. 

Thông thường, bệnh nhân chữa viêm họng cấp tính, viêm họng mãn tính bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường chỉ điều trị trong thời gian từ 1 đến 3 tháng để cho hiệu quả tốt nhất và điều trị triệt để bệnh. Để giúp bạn đọc ước lượng được mức chi phí điều trị, nhà thuốc chúng tôi xin cung cấp mức giá cao thuốc chữa viêm họng như sau: 

 • Cao thuốc đặc trị: 200.000 đồng/ lọ
 • Cao thuốc tiêu viêm giải độc: 200.000 đồng/ lọ

Thuốc chữa viêm họng cấp tính, mãn tính của dòng họ Đỗ Minh chỉ được bán trực tiếp tại 2 cơ sở nhà thuốc ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, người bệnh cần chú ý để tránh mua phải thuốc giả trên thị trường. Ngoài ra, giá bài thuốc chữa viêm họng cấp, mãn tính Đỗ Minh Đường được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế, không có hiện tượng tăng giá bất thường nên người bệnh có thể yên tâm. 

Phản hồi của người bệnh khi dùng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng cấp, mãn tính

Từ sau khi hoàn thiện và đưa vào điều trị bệnh viêm họng, bài thuốc của chúng tôi vinh dự nhận được sự ghi nhận và tin tưởng của nhiều người bệnh. Khảo sát trên 329 bệnh nhân sử dụng bài thuốc chữa viêm họng của nhà thuốc trong năm 2019, kết quả thu được: 

 • 89% bệnh nhân hoàn toàn khỏi bệnh và không có dấu hiệu tái phát sau 1 đến 3 liệu trình 
 • 9% bệnh nhân điều trị dứt điểm sau 3 – 4 liệu trình sử dụng thuốc
 • 2% bệnh nhân không đạt được kết quả điều trị do không tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, bỏ thuốc giữa chừng. 

Bên cạnh những số liệu chân thực từ con số, đội ngũ lương, y nhà thuốc rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực của bệnh nhân.

Bác Nguyễn Lan ( 65 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ với các lương y nhà thuốc trong lần tái khám cuối cùng vào tháng 12 năm ngoái: “Cổ họng bác rất yếu, thường xuyên bị viêm khi thời tiết thay đổi hoặc ăn uống đồ lạnh. Bác cũng uống thuốc nhiều rồi mà không đỡ nên cứ mặc kệ vậy. Cho đến khi con dâu bác khuyên dùng thử liệu trình điều trị bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường, bệnh viêm họng của bác đỡ hẳn. Bác thật sự không ngờ cổ họng mình có ngày lại khỏe mạnh được như thế này, thật cảm ơn lương y và nhà thuốc Đỗ Minh Đường”

Tin tưởng sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, sau 3 tháng điều trị, diễn viên Hoa Thúy đã chấm dứt căn bệnh viêm xoang mãn tính, viêm họng của mình. Sau khi khỏi bệnh, cô còn cho con trai của mình sử dụng thuốc nam của nhà thuốc. Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc và hành trình điều trị cùng các lương y Đỗ Minh Tuấn, cô cho biết: “Sau 3 tháng điều trị thì các triệu chứng bệnh của tôi không còn nữa. Biểu hiện rõ nhất là đợt nồm vừa rồi, nhiệt độ xuống thấp mà đêm vẫn ngủ ngon, không bị các biểu hiện cũ làm phiền nữa. Thời gian điều trị tại nhà thuốc, tôi nhận thấy các lương y, bác sĩ và nhân viên nhà thuốc rất tận tình vì bệnh nhân, đặc biệt là lương y Tuấn”

Bên cạnh nữ diễn viên, nhiều nghệ sỹ nổi tiếng từng điều trị tại nhà thuốc chúng tôi như diễn viên Lê Bá Anh (chữa bệnh yếu sinh lý nam), nghệ sỹ hài Xuân Hinh (điều trị viêm xương khớp) hay mới đây có diễn viên Nguyệt Hằng chữa bệnh mề đay mẩn ngứa đều có chung cảm nhận tích cực về Đỗ Minh Đường.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe quốc gia
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe quốc gia

Trên sóng chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2 số phát sóng ngày 29/ 02 với chủ đề “Đông y trị viêm xoang”, diễn viên Hoa Thúy cùng lương y Tuấn chia sẻ phương pháp điều trị bệnh bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường. 

Bài thuốc chữa viêm họng cấp, viêm họng mãn tính của chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa để mang lại sự tối ưu cao nhất cho người bệnh. Ghi nhận những thành công từ hiệu quả bài thuốc, chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2 đồng hành cùng Đỗ  Minh Đường chia sẻ phương pháp điều trị bệnh viêm họng bằng nam dược. Sau số phát sóng đầu tiên ngày 06/02/2018, bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân đang tìm kiếm phương pháp điều trị viêm họng hiệu quả và an toàn. 

Xem thêm: Diễn viên Hoa Thúy chia sẻ hành trình chữa viêm xoang tại Đỗ Minh Đường trên sóng VTV2

Đừng để viêm họng cấp, mãn tính làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hãy mạnh dạn lên tiếng để các chuyên gia, bác sĩ của chúng tôi giúp bạn đẩy lùi bệnh tật, điều trị tận gốc, lấy lại niềm vui cuộc sống!

Chần chừ sẽ chỉ khiến bệnh của bạn nặng thêm. Nhanh tay gọi tới hotline để đặt lịch khám kịp thời!

3/5 - (2 bình chọn)

Bình luận (86)

 1. thu mai says: Trả lời

  con bị viêm họng từ lúc 4 tuổi đến 23 tuổi ,1 tháng con bị 1 lần,mỗi lần bị là sưng 2 bên cổ lên bên trong có mủ ,ảnh hưởng lên đâu đầu ,sốt con uống thuốc tây miết k dứt điểm dc. bác có thuốc j trị dứt điểm cho con với ạ,con cảm ơn

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Bạn nhà thuốc đã nhận được thông tin tình trạng bệnh của bạn nhé. Đối với tình trạng bệnh của cháu hiện đang bị viêm họng và viêm amidan hốc mủ mãn tính. Nguyên nhân do bé bị từ 4 tuổi đến nay bạn cho bé điều trị bằng thuốc tây kháng sinh kháng viêm dẫn đến tình trạng bệnh chỉ đỡ tạm thời chứ không khỏi bệnh được dứt điểm vậy bé may bị đi bị lại. Với tình trạng bệnh của cháu nhà thuốc điều trị được bạn nhé, bạn có thể liên hệ lại cho nhà thuốc theo số điện thoại 024 6253 6649 – 0984 650 816 để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn bạn cách điều trị bệnh cho cháu bạn nhé

 2. Nông văn huy says: Trả lời

  Tôi muốn mua cao với nhà thuốc thì phải lm như nào ạ .vì ở xa công việc nên k thể đến tham khám dược cảm ơn nhà thuốc

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Anh Huy, đối với trường hợp các bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến nhà thuốc thăm khám được nhà thuốc có thể hỗ trợ gửi thuốc về cho bệnh nhân trên tất cả các tỉnh thành anh Huy nhé. Để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn phương pháp điều trị anh Huy có thể gọi điện liên hệ cho nhà thuốc theo số điện thoại 024 6253 6649 – 0984 650 816 hoặc in box face book https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cho anh sớm 

 3. Hoàng hữu lực says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng khoảng 3 tháng, cần được tu vấn 

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, bạn muốn tư vấn về bệnh viêm họng, để có thể tư vấn cụ thể cho bạn về bệnh và phương pháp điều trị thì Nhà thuốc cần nắm rõ tình trạng bệnh mà hiện già bạn đang gặp phải. Bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số: 0984 650 816 / 0932 088 186 để được tư vấn bạn nhé

 4. Minh Hoàng says: Trả lời

  Thời tiết chuyển lạnh là tôi hay bị ho viêm họng, hầu như năm nào cũng bị tôi có đi viện khám mấy lần uống thuốc bác sĩ kê rồi nhưng bệnh vẫn thế vẫn cứ tái phát, xin được tư vấn về bafi thuốc của nhà thuốc cho bệnh viêm họng

 5. Nguyệt says: Trả lời

  http://soha.vn/viem-hong-hat-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-benh-dut-diem-khong-tai-phat-20181011115506893.htm bạn nào hay anh chị em nào có đang bị viêm họng hạt thì vào đọc bài viết này nhé, tôi thấy thông tin khá hữu ích

 6. Thủy Lê says: Trả lời

  Bác sĩ ơi thuốc điều trị thé nào đấy ạ, phải uống bao nhiêu thang thuốc thì bệnh khỏi mà sắc thuốc không biết có dễ có mất nhiều thời gian không em chưa sắc bao giờ hết

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, thuốc điều trị bệnh viêm họng tại Nhà thuốc là thuốc đông y nhưng đã được nhà thuốc hỗ trợ sắc và cô đặc thành dạng cao rồi nên thuốc sử dụng được luôn. Bạn để lại thông tin hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số điện thoại: 0984 650 816 / 0932 088 186 để được tư vấn

   1. Phương Anh says:

    Thuốc này không cần bỏ tủ lạnh lúc lấy thuốc sẽ khó lấy bạn cứ để ở nhiệt độ thường tránh chỗ ẩm mốc ra là được, thuốc này tôi cứ lấy 1 thìa ăn luoon nhưng thường nhiều người sẽ hòa lẫn với nước để uống

   2. Thủy Lê says:

    Thuốc dạng cao vậy thì về phải bảo quản ở trong tủ lạnh à bác sĩ mà sử dụng thuốc dạng cao này như thế nào được

  2. vũ hảo says: Trả lời

   Ô sao em thấy bảo nhà thuốc đã hỗ trợ sắc thuốc về mình uống được luôn mà, giờ về mà phải sắc thuốc thì nói thật là không biết lấy thời gian ở đâu nữa, cả ngày thì ở coong ty tối về thì nấu cơm rồi tắm rửa cho con, giặt đồ đủ thứ việc

 7. Ngô thị Hằng says: Trả lời

  Xin chào Nhà thuốc, tôi ở Bắc Giang cuối tuần này tôi muốn đưa con trai tôi xuống nhà thuốc nhờ bác sĩ khám điều trị cho bệnh viêm họng, bác sĩ cho hỏi tôi có cần phải đặt lịch khám trước khi xuống không?

  1. đinh thoa says: Trả lời

   hình như không phải đặt lịch đâu chị, em nhớ không nhầm đợt trước em thấy có bạn bảo mình đến khám đăng ký thông tin với lễ tân ở nhà thuốc là được mà

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào Chị, khi đến khám và điều trị tại Nhà thuốc Chị có thể đăng ký đặt lịch khám bệnh trước để có thể chủ động được thời gian không thì chị cứ đưa bé đến và đăng ký thông tin tại bộ phận lễ tân, lễ tân sẽ thu xếp để chị đưa bé lên gặp bác sĩ chị nhé. Nếu còn ván đề thắc mắc chị vui lòng liên hệ tới Nhà thuốc thoe số 024 6253 6649 / 0984 650 816 để được giải đáp

   2. Ngô thị Hằng says:

    Tôi cũng không biết rõ nên hỏi lại Nhà thuốc cho chắc trước khi đến vì hôm trước có người bảo tôi nhà thuốc đông bệnh nhân định đến khám vào ngày nào thì nên đặt lịch trước không sợ đến đông quá chờ mãi không đến lượt

 8. vũ thu hoài says: Trả lời

  Anh xã em hay bị viêm họng, ho do trào ngược dạ dày với hút thuốc nhiều, em muốn hỏi bệnh của anh xã em uống thuốc bên nhà thuốc điều trị được không

 9. Trần Thị Ngoan says: Trả lời

  https://dominhduong.com/hanh-trinh-chua-khoi-benh-viem-hong-cho-vo-dang-mang-bau-1636.html chia sẻ về thuốc chữa khỏi bnehej viêm họng cho vợ bầu, bà bầu mà cũng uống thuốc để điều trị được chắc thuốc này tốt lắm

 10. Lê Văn TRọng says: Trả lời

  Thuốc dông y tôi được biết là thời gian điều trị có hơi lâu một chút, cho hỏi với trường hợp bé nhà tôi 4 tuổi bị viêm họng nửa năm nay thì điều trị trong khoảng thời gian là bao lâu, chi phí điều trị hết khoảng bao nhiêu tiền

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, để tư vấn được cụ thể cho bạn về phương pháp và thời gian điều trị thì Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng, các triệu chứng bé nhà bạn đang gặp phải. Bạn có thể thu xếp thời gian đưa bé đến Nhà thuốc để bác sĩ thăm khám hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số 0984 650 816 / 0932 088 186 để được tư vấn thêm bạn nhé

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào Anh Bắc, khi Anh tới khám bác sĩ dựa vào tình trạng bệnh của anh sẽ đưa ra một liệu trình điều trị cụ thể, anh có thể lấy thuốc theo cả liệu trình hoặc lấy thuốc điều trị theo từng tháng cũng được anh nhé. Anh uống thuốc đều đặn theo chỉ định bác sĩ, thực hiện tốt các chế độ kiêng khem là được

   2. lê Xuân Bắc says:

    Tôi nghe bảo thuốc của nhà thuốc là điều trị theo liệu trình mấy tháng, như tôi không có đủ điều kiện để lấy cả liệu trình 1 lúc thì tôi có thể lấy thuốc theo từng tháng 1 không?

   3. Bùi Thị Xuân says:

    Nếu điều trị lâu một chút nhưng hiệu quả bệnh không bị tái phát lại thì vẫn còn hơn điều trị bằng mấy thuốc kháng sinh nhanh giảm triệu chứng đấy nhưng cho con uống vào cũng không yên tâm vì sợ tác dụng phụ với bệnh không khỏi hẳn rất dễ bị tái phát lại

 11. lê Thị Hà says: Trả lời

  Xin chào Nhà thuốc, bé nhà em năm này được 3 tuổi cháu rất hay bị ốm cụ thể hầu như tháng nào cháu cũng bị viêm họng, ho rồi sốt nữa, tôi cho cháu uống thuốc kháng sinh uoogs thuốc siro vài ngày là khỏi  nhưng mà sao bệnh không khỏi hẳn được . bacs sĩ cho tôi hỏi uống thuốc của Nhà thuốc liruj có điều trị dứt điểm được bệnh không, bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn,

 12. Thơm says: Trả lời

  Em thường xuyên bị viêm họng mỗi khi thay đổi thời tiết mặc dù em bảo vệ vùng cổ rất kỹ, xin bác sĩ tư vấn giúp em nên điều trị như nào?

 13. Trần thị Mỹ Lệ says: Trả lời

  Tư vấn giúp tôi, tôi bị viêm họng hạt, uống thuốc mãi có đỡ được cái đau rát cổ họng và ho nhưng chẳng biết vì sao mà các hạt trên thành họng không bị mất đi mà vẫn còn đó, bác sĩ tư vấn giúp tôi với. cảm ơn bác sĩ nhiều

 14. phạm văn Khương says: Trả lời

  tôi tìm hiểu thì biết được bài thuốc của nhà thuốc chữa bệnh viêm họng hiệu quả mà thấy bảo thuốc an toàn khôn g tác dụng phụ nhưng hiện tôi lại đang bị viêm loét dạ dày nữa thì có uống được thuốc của Nhà thuốc điều trị không

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Anh, bài thuốc của Nhà thuốc với các vị thuốc từ thảo dược nên an toàn lành tính, uống thuốc vào sẽ không có ảnh hưởng tới dạ dày nên anh có thể dùng thuốc điều trị được. Để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp điều trị anh vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số: 0984 650 816/ 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn

 15. trần Long says: Trả lời

  Chữa viêm họng hạt tại nhà thuốc đỗ minh đường chi phis hết tầm bao nhiêu tiền, anh chị nào chữa ở đây rồi thì cho tôi hỏi chi phí và hiệu quả điều trị

  1. thùy chi says: Trả lời

   em cũng đang tìm hiểu bài thuốc này, em thấy ở đây có đề cập đến chi phí điều trị anh vào tham khảo nhé

   https://dominhduong.com/chi-phi-chua-viem-hong-hat-tai-nha-thuoc-do-minh-duong-het-bao-nhieu-1640.html

 16. TRần văn Đoàn says: Trả lời

  Tôi 38 tuổi bị bệnh viêm họng mãn tính, vừa rồi tôi có được người họ hàng chỉ cho đến nhà thuốc để điều trị nhưng tôi được biết nhà thuốc chỉa có địa chr ở ngoài Hà Nội với trong tp Hồ Chí Minh tôi lại ở tận Nghệ An đướng xa ra được nhà thuốc thì khéo mất cả ngày mới đến được nơi mất, không biết nhà thuốc có gửi được thuốc về nhà cho tôi không

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, bạn muốn mua thuốc điều trị viêm họng nhưng lại ở xa không đến được Nhà thuốc, với trường hợp người bệnh ở xa, không thu xếp đến khám trực tiếp được thì Nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà. Bạn vui lòng liên hệ để Nhà thuốc biết rõ tình trạng bệnh của bạn và tư vấn cho bạn theo số điện thoại sau bạn nhé: 0984 650 816 / 0932 088 186

   1. Trần THị My says:

    Nhà thuốc có cả dịch vụ gửi thuốc về nhà cho mà không cần đến khám ạ, may thế em ở xa muons mua thuốc điều trị viêm họng cho con nhưng không thu xếp để đưa con đến nhà thuốc được chưa biết phải làm thế nào

   2. Nguyễn Thị Giang says:

    Em ở hà Nội trước em có đến Nhà thuốc khám và lấy một tháng thuốc về điều trị rồi, bệnh của em cũng đã đỡ nay em muoona lấy thêm tháng thuốc nữa thì có cần đến khám lại không hay Nhà thuốc chuyển thuốc cho em thôi

 17. Quế says: Trả lời

  Tôi đang cho bé nhà tôi uống thuốc của nhà thuốc điều trị viêm họng, hai loại thuốc mỗi lần pha 2 cốc cho bé uống rất vất vì bé cứ nhìn thấy thuốc là chạy, không biết 2 loại thuốc đấy tôi có thể hòa chung vào cùng một cốc được không bác sĩ

  1. lưu thị Thanh says: Trả lời

   Các chị ơi, thuốc này con uống điều trị thì có cần kiêng gì nhiều không ạ, em tháy giờ có nhiều loại thuốc bắt kiêng nhiều thứ quá, con đã còi thif chứ kiêng như thế em sợ cơn lại không lớn được

  2. Hồng Thúy says: Trả lời

   hai loại thuốc bạn có thể hòa chung lẫn vào cùng một cốc nước để cho bé uống được bạn nhé, mình hỏi bác sĩ rồi bác sĩ bảo được

 18. Văn nam says: Trả lời

  Thuốc điều trị của nhà thuốc đỗ minh đường liệu có tác dụng phụ gì không mọi người, trước uống thuốc tây điều trị, uống nhiều thuốc người bị nổi mẩn hết lên sợ quá

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Anh, Việc anh điều trị bằng thuốc tây và bị nổi mẩn ngứa thì có thể do anh bị dị ứng với thành phần có tring thuốc tây hoặc do anh uống nhiều thuốc khiến gan nóng chức năng gan suy yếu cũng đẫn tới nổi mẩn. Thuốc điều trị viêm họng của Nhà thuốc được bào chế với nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên an toàn không gây tác dụng phụ. Anh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn

  2. Thanh Hoài says: Trả lời

   Nhà em 2 mẹ con đều uống thuốc điều trị viêm họng tại nhà thuốc đỗ minh đường rồi không có vấn đề gì đâu anh ơi, con nhà em mới 3 tuổi nhưng cũng còn uống được, thuốc đông y lành không có thành phần hóa học như thuốc kháng sinh nên không sợ đâu ak

 19. Như says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, mối lần em bị viêm họng mua thuốc kháng sinh ở hiệu thuốc uống, uống hết thuốc liều này liều khác mà không khỏi, kiểu bị nhờn thuốc rồi nên không có được tác dụng ý ạ, nhiều khi uống thuốc mãi không được em mặc kệ để bệnh tự khỏi có khi kéo dài đến phải nửa tháng. Bác sĩ cho em hỏi uống thuốc của bên nhà thuốc thì bao lâu bệnh khỏi

 20. Minh Nguyệt says: Trả lời

  Mấy ngày gần đây tôi bị ngứa rát cổ họng, ăn uống nuốt khó, bị ho khan nghĩ là bị viêm họng nhưng khi tôi soi cổ họng thì thấy thành họng có các hạt nhỏ li ti  vậy là tôi bị làm sao bác sĩ, tư vấn giúp tôi có cần uống thuốc để điều trị không

 21. Hồng Nhung says: Trả lời

  tôi được mách cho bài thuốc là dùng lá húng chanh đem giã rồi thêm nước vắt lấy nước uống hàng ngày để điều trị viêm họng, có anh chị nào đã áp dụng theo cách này chưa cho hỏi liệu có hiệu quả được không?

 22. trần văn đức says: Trả lời

  tôi được mách cho bài thuốc là dùng lá húng chanh đem giã rồi thêm nước vắt lấy nước uống hàng ngày để điều trị viêm họng, có anh chị nào đã áp dụng theo cách này chưa cho hỏi liệu có hiệu quả được không?

  1. Lê Anh THư says: Trả lời

   Sao tôi thấy có quá nhiều thuốc để chữa bệnh viêm họng nhưng chẳng mấy thuốc hiệu quả, tôi đang tìm hiểu thuốc của Nhaf thuốc đỗ minh đường này thấy có nhiều người phản hồi là điều trị bằng thuốc này hiệu quả.

  2. Kim Xuyến says: Trả lời

   Em uống nước lá húng chanh, hấp quất mật ong đường phèn để ăn rồi ngậm cái quả kha tử nhưng không có hiệu quả đâu anh, em uống chẳng thấy đỡ được chút nào, tốt nhất anh nên tìm phương pháp khác mà điều trị

 23. Trần Vui says: Trả lời

  Xin cho hỏi tôi uống thuốc tây ở bệnh viện bác sĩ kê cho để điều trị viêm họng, uống hết thouococs bệnh khỏi rồi nhưng khoảng hơn 1 tháng sau bệnh lại bị lại mà triệu chứng tôi thấy còn nặng hơn lần đầu, vậy là bị làm sao, bác sĩ tư vấn tôi với

 24. Mai thị lan Duyên says: Trả lời

  Thuốc của nhà thuốc là dùng thế nào vậy, tôi thấy có 2 loain thuốc đặc trị viêm họng với cao tiêu viêm giải độc vậy uống loại nào điều trị hay là uống cả 2 loại thuốc luôn

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, điều trị viêm họng bằng thuốc của nhà thuốc là kết hợp giữa hai loại thuốc: thuốc đặc trị và cao tiêu viêm giải độc. Dựa vào tình trạng bệnh cụ thể của bạn bác sĩ sẽ kê đơn thuốc với liệu trình điều trị sao cho phù hơp và hiệu quả. Bạn có thể để lại thông tin hoặc lien hệ trực tiếp tới Nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn thêm nhé

 25. nguyễn văn độ says: Trả lời

  Chao bác sĩ, tôi bị viêm họng do trào ngược dạ dày, xin hỏi Nhà thuốc có thuốc điều trị không?

 26. Lê thị Thảo says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi, tôi luôn chú ý rất cẩn thận trong chế độ ăn uống sinh hoạt, đồ uống lạnh hầu như tôi không uống, trời lạnh tôi rất giữ ấm cho cơ thể đặc biệt là vùng cổ nhưng chẳng hiểu sao tôi vẫn bị viêm họng, bác sĩ giải đáp giúp tôi

 27. trần tuấn tú says: Trả lời

  xin chào nhà thuốc đỗ minh đường, tôi có nghe được thông tin là bài thuốc điều trị bệnh viêm họng của nhà thuốc rất tốt, tôi bị viêm họng mãn tính uống thuốc cũng nhiều rồi nhưng bệnh mãi không khỏi, nhà thuốc tư vấn cho tôi về bài thuốc điều trị viêm họng bên nhà thuốc, xin cảm ơn

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, thuốc điều trị viêm họng của nhà thuốc là thuốc đông y kết hợp giữa 2 bài thuốc nhỏ là thuốc đặc trị viêm họng và cao tiêu viêm giải độc. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn thuốc điều trị phù hợp. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn về liệu trình điều trị Nhà thuốc cần nắm rõ hơn thông tin về tình  trạng bệnh của bạn. bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số 0984 650 816 / 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn bạnh nhé

 28. Ngân says: Trả lời

  Xin chào nhà thuốc tôi là Ngân phụ huynh của cháu Đạt có mua thuốc điều trị viêm họng của Nhà thuốc và đang điều trị, trước tôi có đưa cháu đêns khám tại Nhà thuốc thì được bác sĩ Tuấn thăm khám cho, bác sĩ có kê đơn thuốc về cho cháu điều trị trong 2 tháng, tôi cho cháu uống thuốc được hơn tháng vẫn còn mấy lọ thuốc nữa nhưng hiện tại thì thấy các triệu chứng bệnh của cháu không còn, mấy ngày nay thay đổi thời tiết cũng không thấy cháu bị ho hay kêu rát cổ họng gì nữa. bác sĩ cho hỏi cái thuốc còn kia tôi cho cháu uống hết hay dừng thuốc được rồi, cảm ơn bác sĩ

  1. trần thu mai says: Trả lời

   Tôi cũng vừa đưa con tôi đến nhà thuốc nhờ bác sĩ kê đơn thuốc điều trị cho, hiện mới uống thuốc được 2 ngày chưa thấy chuyển biến gì, trước giờ cho con uống thuốc các loại rồi mà không khỏi, giờ điều trị bằng thuốc này thấy nhiều người chia sẻ thuốc tốt khỏi bệnh là yên tâm để chon điều trị

  2. Lê thị Nga says: Trả lời

   Chị ơi bé nhà chị mấy tuổi rồi ạ, bé bị viêm họng lâu chuuwa chị, uống thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường khỏi được rồi ạ. Con bé nhà em 4 tuổi bị viêm họng cứ bị đi bị lại, em tìm hiểu thì cũng thấy bảo thuốc ở nhà thuốc này tốt nhưng vẫn còn có chút phân vân

 29. Vũ quang Huân says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng hạt, nhờ bác sĩ tư vấn giúp nên điều trị như nào cho hiệu quả, mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ, xin cảm ơn

  1. vũ Thu Huệ says: Trả lời

   https://www.youtube.com/watch?v=o6drg8lsh8k bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tư vấn cách điều trị viêm họng hạt trên sóng của đài truyền hình, anh vào mà tham khảo này

 30. Hoàng Vân says: Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi tôi thấy có viêm họng cấp tính với mãn tính, làm sao biết để phân biệt được viêm họng cấp tính hay mãn tính, mình có tự biết được không hay là phải đi khám

 31. vũ thị Thủy says: Trả lời

  Tôi thấy giờ có nhiều loại thuốc chữa trị viêm họng, thuốc của người lớn khác mà thuốc của trể nhỏ khác nhiều loại thuốc trẻ nhỏ không uống điều trị được. Vậy không biết thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường có sử dụng điều trị cho trẻ nhỏ được không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc điều trị viêm họng của Nhà thuốc sử dụng điều trị được cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Thuốc được bào chế từ nguyên liệu thảo dược tự nhiên nên lành tính và an toàn cho sức khỏe. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số điện thoại: 0984 650 816 / 0932 088 186 để được tư vấn cụ thể

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Thời gian điều trị là tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người nặng hay nhẹ. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho bạn về liệu trình điều trị thì trước tiên Nhà thuốc cần nắm rõ tình trạng bệnh của bé Nhà bạn. Bạn có thể đưa bé đến Nhà thuốc để được thăm khám hoặc liên hệ tới số: 0984 650 816 / 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn nhé

   2. vũ thị Thủy says:

    Cho em hỏi thêm là như con em 5 tuổi bị viêm họng hơn năm nay cứ khỏi được thời gian là bị lại giờ để điều trị khỏi hẳn thì cần uống thuốc trong bao lâu/

 32. phạm liễu says: Trả lời

  tôi muốn hỏi có anh chị nào điều trị viêm họng bằng thuốc của nhà thuốc ddooox minh đường rồi thì chia sẻ cho tôi biết hiệu quả điều trị được không, bệnh liệu có khỏi, có bị tái phát lại hay không

 33. nguyễn hoàng lan says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, cháu là Lan năm nay 21 tuổi, cứ mỗi khi thời tiết thay đổi chuyển mùa là cháu lại bị viêm họng , bác sĩ tư vấn giúp cháu điều trị như thế nào để khỏi được bệnh. cháu xin cảm ơn bác sy nhiều

 34. Nguyễn Xuân Đăng says: Trả lời

  Trước tôi có xem chương trình Khỏe thật đơn giản trên VTV2 và biết đến nhà thuốc hôm đó có bác sĩ Tuấn tư vấn về bệnh viêm họng hạt, tôi cũng bị viêm họng hạt khoảng năm nay rồi tôi muốn đến nhà thuốc để thăm khám, cho tôi xin địa chỉ cụ thể  nhà thuốc có ở những nơi nào vậy

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Anh, hiện tại Nhà thuốc có 2 cơ sở điều trị tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Anh thu xếp đến 1 trong 2 cơ sở sau để được bác sĩ thăm khám anh nhé

   Hà Nội: số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội, Liên hệ: 024 6253 6649 / 0984 650 816

   Hồ Chí Minh: số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh, Liên hệ: 028 3899 1677 / 0932 088 186

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào Chị, Nhà thuốc cả 2 cơ sở đều mở cửa làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ t2 đến chủ nhật. Buổi sáng từ 8h đến 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30, chị thu xếp tới khám vào khung thời gian này chị nhé. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc chị liên hệ theo số điện thoại nêu trên để được giải đáp

   2. Phạm Hiền says:

    Xin cho hỏi nhà thuốc ở Hồ Chí Minh làm việc vào khoảng thời gian nào, có bác sĩ khám vào ngày cuối tuần không?

 35. trần Thu Hường says: Trả lời

  Em bị viêm họng mãn, mỗi lần đau rát cổ họng, ho em lại ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc kháng sinh về uống, không biết có phải do uống nhiều thuốc kháng sinh vào không mà em thấy dạ dày bị đau, rất khó chịu. Giờ em có nên uống thuốc kháng sinh tiepes không ak

  1. Lê Mai says: Trả lời

   Thuốc kháng sinh giảm ho với ngưa sraats nhanh nhưng mấy loại khang sinh nhiều tác dụng phụ lắm khéo chị uống nhiều kháng sinh nên bị viêm loét dạ dày rồi, tốt nhất chị dừng uống thuốc lại, chị nên đi kiểm tra dạ dày xem thế nào

 36. vũ hồng hạnh says: Trả lời

  Xin chào nhà thuốc, thời gian gần đây tôi hay bị ngứa rát cổ họng và ho khan kéo dài, tôi thấy hạch ở cổ họng bị sưng lên .trước đây tôi mới đi khám bệnh tổng quát chụp phổi các thứ không có việc gì hết. Xin bác sĩ tư vấn giúp như thế là tôi đang mắc phải bệnh gì điều trị như nào?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, với các triệu chứng như ngứa rát cổ họng, ho khan kéo dài rồi sưng hạch vùng cổ thì đó là những biểu hiện của bệnh viêm họng. triệu chứng này xuất hiện có thể do thời tiết thay đổi đột ngột thất thường, ăn uống nhiều đồ lạnh, môi trường,… Để chúng tôi có thể nhận định chính xác về tình trạng bệnh và tư vấn cụ thể cho bạn về phương pháp điều trị thì bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số: 0984 650 816 / 0932 088 186 để được tư vấn

 37. Hoàng Yên says: Trả lời

  Bác sĩ tư vấn cho tôi với, không hiểu sao tôi bị viêm họng điều trị bằng thuốc kháng sinh rồi nhưng tình trạng không những không đỡ mà thấy bệnh còn nặng hơn trước, mong nhận được tư vấn sớm

  1. Lê Phương says: Trả lời

   https://dominhduong.com/luong-y-do-minh-tuan-chi-ra-nhung-thoi-quen-xau-khien-benh-viem-hong-ngay-cang-nang-1634.html bác sĩ chỉ ra các thói quen khiến tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn bạn xem có mắc phải sai lầm nào không

 38. Trần thị Ngọc says: Trả lời

  Xin chào bác sỹ, mấy ngày nay trời chuyển lạnh bé nhà em 3 tuổi cư ho suốt thôi, cháu lười ăn hơn thỉnh thoảng bị sốt nhẹ. Tôi có cho cháu đi khám ở hiệu thuốc gần nhà thì họ bảo con bị viêm họng rồi bán thuốc về cho uống. Hiện tôi cho cháu uống hết mấy liều thuốc rồi nhưng không thấy cháu đỡ hơn chút nào, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi điều trị cho cháu

 39. hoang lâm says: Trả lời

  cho cháu hỏi giá thuốc 1 lọ bao nhiêu vậy ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Bạn, giá thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi bệnh nhân bạn ạ, để biết chính xác được giá thuốc bạn có thể nêu cụ thể tình trạng các triệu chứng bệnh của mình để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé.

 40. Hà Hoàn says: Trả lời

  TÔi đi khám bs bảo viêm họng hat. Vậy nhà thuốc có chữa dứt điểm đk không 

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, với thông tin bạn cung cấp thì nhà thuốc mới chỉ nắm được là bạn bị viêm họng hạt, chứ biết được tình trạng bệnh cụ thể của bạn là như thế nào nên Nhà thuốc chưa thể tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị cho bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc để được các bác sĩ thăm khám hoặc bạn liên hệ tới các số hotline để được tư vấn cụ thể nhé.

 41. NINH THI HUONG says: Trả lời

  Con tôi  3 tuổi rưỡi, đi khám bác sĩ nói cháu bị viêm A quá phát. Cháu sử dụng nhiều kháng sinh nhưng không hiệu quả? Xin thầy thuốc cho lời khuyên. Cảm ơn

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin. Việc điều trị bằng kháng sinh đối với bệnh viêm amidan quá phát nói riêng và các bệnh khác nói chung thì thường sẽ mang lại tác dụng nhanh làm giảm triệu chứng, tuy nhiên kháng sinh sẽ không giúp điều trị bệnh tận gốc, không mang lại hiệu quả lâu dài nên bệnh dễ tái phát lại và đôi khi kéo theo các tác dụng phụ. Trường hợp bé nhà chị dùng được thuốc của Nhà thuốc điều trị và chị nên cho bé điều trị sớm. Để Nhà thuốc nắm rõ hơn về tình trạng bệnh của bé và tư vấn cho chị hướng điều trị phù hợp thì chị có thể đưa bé đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số 0984. 650 816/ 0932 088 186. 

 42. Đình Khánh says: Trả lời

  Mấy tháng trước vợ tôi mới đến khám và dùng thuốc của Đỗ Minh Đường, đến nay vẫn đang uống, ban đầu thì có ho nhiều hơn thật, nhưng hóa ra đó là lúc thuốc tác động vào cơ thể nên chúng tôi cũng không lo lắng nhiều. Càng về sau cơn ho càng giảm, quan trọng là không bị đau rát họng, hay mệt mỏi toàn thân nữa. Tôi thấy bài thuốc này khá hiệu quả đấy, mọi người đang bị đau viêm họng thì nên đến khám và dùng thử xem sao nhé.

 43. Minh Nguyệt says: Trả lời

  Con tôi bị viêm họng mãn tính, mùa hè thì ít khi bị ho chứ mùa đông trời chuyển lạnh là lại ho suốt, tôi cũng từng cho bé đi khám và uống các loại thuốc siro ho, nhưng có vẻ như thuốc quá nhẹ nên chỉ làm bé đỡ được một lúc thôi. Với tình trạng này thì bé nên dùng bài thuốc trên với liệu trình mấy tháng thì mới chữa được khỏi bệnh?

 44. Hoàng Lan says: Trả lời

  Bé nhà tôi 3 tuổi, bị viêm họng do ăn và uống đồ lạnh, tôi phân vân không biết bé còn nhỏ tuổi như thế thì có dùng được bài thuốc Nam này không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi