Kinh nghiệm chữa khỏi viêm nấm âm đạo bằng phụ khang Đỗ Minh của nữ bệnh nhân tuổi trung niên

09:55, 19/11/2018

Tác giả: Ngô Mai Chi

Tham vấn y khoa: Ngô Thị Hằng

“Trong suốt 3 năm, tôi khổ sở vì bị nấm âm đạo tái đi tái lại nhiều lần. Chỉ đến khi chữa bệnh theo những lời khuyên của bác sĩ Hằng, tôi mới không còn bị căn bệnh này hành hạ”, Đó là lời chia sẻ của chị Mến sau khi được chữa khỏi bệnh tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường.

Nên đọc:

Chữa viêm nấm âm đạo ở đâu tốt nhất? Đọc bài viết sau để tìm đáp án!

Phụ khang Đỗ Minh - Bài thuốc Nam bí truyền chữa bệnh viêm nấm âm đạo triệt để

Trong buổi khám lại cùng bác sĩ Hằng tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chị Mến vui vẻ cho chúng tôi biết tình trạng của mình. Còn nhớ, lần đầu tiên tìm đến chúng tôi, chị Mến rất bồn chồn và lo lắng vì tình trạng bệnh viêm nấm âm đạo của mình. Tuy nhiên, sau 2 tháng kiên trì với bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh, căn bệnh này không còn tái phát thường xuyên như trước nữa.

Chính vì vậy chúng tôi đã hỏi xin ý kiến chị và chia sẻ lại hành trình chữa bệnh viêm nấm âm đạo của người phụ nữ này. Mong rằng, qua bài viết, nhiều chị em sẽ tìm được biện pháp chữa bệnh tốt nhất cho mình. 

1. Nhà thuốc trích lời nguyên nhân gây bệnh qua lời kể của bệnh nhân

Vào một buổi sáng thứ 2 đẹp trời, nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường tại địa chỉ 37A, ngõ 97 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội tiếp nhận một bệnh nhân tuổi trung niên. Chị đến khi còn khá sớm, nhà thuốc vẫn chưa mở cửa. Chị là người đầu tiên đến Đỗ Minh Đường chữa bệnh vào ngày hôm đó. Đó là chị Nguyễn Thị Mến (45 tuổi, quê Hà Nam).

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - địa chỉ uy tín cho chị em phụ nữ chữa bệnh phụ khoa

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường - địa chỉ uy tín cho chị em phụ nữ chữa bệnh phụ khoa

Chị Mến kể, chị lặn lội từ Hà Nam lên Hà Nội và đến Đỗ Minh Đường vì nghe danh Nhà thuốc chữa bệnh phụ khoa rất tốt. Vì nhà xa, hơn nữa công việc đồng áng ở nhà đang đến vụ thu hoạch nên chị phải tranh thủ đi thật sớm.

Đến giờ làm việc, chúng tôi hướng dẫn chị Mến làm thủ tục thăm khám, sau đó đưa chị đến gặp bác sĩ Hằng – Bác sĩ chuyên chữa bệnh phụ khoa tại nhà thuốc.

Gặp bác sĩ Hằng, chị kể, do chồng chị đi làm xa nhà, một năm chỉ về khoảng 2 – 3 lần, mỗi lần về cũng chỉ được ít ngày rồi lại đi. Tháng trước, chồng chị có được nghỉ dài ngày (1 tháng). Cảnh vợ chồng xa nhau lâu ngày, thiếu thốn tình cảm nên trong 1 tháng đó, hầu như ngày nào vợ chồng chị cũng “quan hệ”. Chồng chị tuy gần 50 tuổi nhưng vẫn rất khỏe mạnh, dẻo dai nên mỗi lần “yêu” thời gian cũng khá lâu.

Sau đó, chồng chị lại tiếp tục công việc lênh đênh trên biển. Chị ở nhà tiếp tục công việc đồng áng. Tuy nhiên, mấy ngày sau chị thấy vùng kín của mình có những biểu hiện lạ như khí hư ra nhiều, đặc quánh, kèm mùi hôi khó chịu. Không chỉ thế, chị thấy đau rát, ngứa ngáy ở vùng kín, đặc biệt đau khi đi tiểu.

2. Hành trình chữa bệnh viêm nấm âm đạo của người bệnh

Cứ nghĩ cũng chỉ viêm nhiễm bình thường như những lần trước nên chị chị áp dụng mẹo dân gian chữa bệnh. Đầu tiên, chị dùng lá trầu không nấu nước rồi ngâm vùng kín. Theo chị Mến, đây là cách mà trước đó chị vẫn thường dùng và thấy có hiệu quả.

Viêm nấm âm đạo khiến người bệnh khổ sở

Viêm nấm âm đạo khiến người bệnh khổ sở

Tuy nhiên, lần này chị áp dụng đến cả tuần mà các triệu chứng bệnh của chị không hề thuyên giảm. Vậy là chị Mến lại đổi sang cách khác – ngâm nước muối. Mỗi ngày chị kiên trì ngâm 2 lần với nước muối loãng. Chị Mến nói, cũng may là lúc này chồng không ở nhà, nếu không vấn đề “chăn gối” chắc sẽ gặp khó khăn.

Sau 1 tuần nữa áp dụng biện pháp dân gian chữa viêm nấm âm đạo. Các triệu chứng ngứa rát của chị không những không thuyên giảm mà còn có biểu hiện nặng hơn. Sau đó nó không chỉ là ngứa ngáy và khí hư ra mùi khó chịu mà chị còn thấy vùng kín bị sưng đỏ lên.

Lúc này chị Mến mới lo lắng và đi đến phòng khám gặp bác sĩ. “Đến phòng khám, bác sĩ kết luận, tôi bị viêm âm đạo và cần phải dùng thuốc đặt mới khỏi”. Chị Mến thở dài kể lại: “Lúc này tôi chỉ biết nghe lời bác sĩ thôi, nói gì làm đấy”.

Sau khi thăm khám xong, bác sĩ có cho chị Mến thuốc về sử dụng. Chị Mến nói, tất cả chị phải áp dụng đến 3 loại thuốc khác nhau chỉ trong vòng 2 tuần mà không thấy có kết quả. Chị nói, chị vẫn làm theo những gì bác sĩ nói, nhưng sau 2 tuần và phải thay đổi thuốc mấy lần, các triệu chứng ngứa ngáy khó chịu vẫn còn nguyên.

Lúc này, chị càng lo lắng và có tâm sự với cô con gái đầu lòng của chị. Vì con gái cũng đã 20 tuổi nên có thể hiểu được những vấn đề thầm kín của phụ nữ. Xong khi nghe chị kể xong, con gái chị liền lên mạng tìm hiểu xem biểu hiện của chị là bệnh gì và cách chữa như như thế nào. Cuối cùng hai mẹ con chị lựa chọn Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường.

>>> Đọc thêm: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường vinh dự nhận giải thưởng Cúp Vàng: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoản hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”

3. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân như thế nào?

Ban đầu, khi thấy hai người phụ nữ, một già một trẻ đến chúng tôi còn tưởng bệnh nhân mà chúng tôi sẽ chữa trị là cô gái 20 tuổi kia. Nhưng khi hỏi ra mới biết, người có bệnh lại là người tuổi trung niên kia, vì sợ mẹ không biết đường nên cô con gái đã dẫn mẹ đi chữa bệnh.

Phụ khang Đỗ Minh giúp người bệnh khỏi hoàn toàn bệnh viêm âm đạo do nấm

Phụ khang Đỗ Minh giúp người bệnh khỏi hoàn toàn bệnh viêm âm đạo do nấm

Sau khi nghe xong câu chuyện của chị Mến, bác sĩ Hằng phần nào hiểu được nguyên nhân căn bệnh của chị, cũng đồng cảm với chị. Bác sĩ Hằng an ủi chị Mến đừng quá lo lắng, vì nếu như những gì chị miêu tả thì đó là biểu hiện của bệnh nấm âm đạo, và bệnh này không quá khó chữa như chị nghĩ.

Sau đó, bác sĩ Hằng đưa chị Mến vào phòng khám. Sau khi thăm khám xong, bác sĩ Hằng mỉm cười và nói với chị Mến rằng, đúng như bác sĩ dự đoán, chị Hằng bị viêm nấm âm đạo nhưng chưa quá nghiêm trọng nên vẫn có thể chữa được.

Bác sĩ Hằng giới thiệu cho chị Mến về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh – bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh chuyên chữa bệnh phụ khoa. Dựa vào tình trạng bệnh của chị, bác sĩ Hằng đưa kê đơn thuốc phù hợp và hướng dẫn chị Hằng về áp dụng đúng như hướng dẫn.

Bài thuốc Phụ Khoa Đỗ Minh gồm 4 bài thuốc nhỏ, được áp dụng khác nhau và có công dụng chữa bệnh khác nhau. Bác sĩ Hằng nhấn mạnh, chỉ cần chị Mến áp dụng đúng như những gì được hướng dẫn thì chỉ sau 1 tháng là bệnh khỏi hoàn toàn.

Một tháng sau, bác sĩ Hằng gặp lại chị Mến, lần này chị đi một mình, và lộ vẻ tươi vui hơn hẳn. Đây là lần gặp thứ 3 (vì sau 2 tuần dùng thuốc chị Mến có đến để khám lại), và kết quả lần này khiến chị Mến vô cùng vui mừng – bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn, từ giờ sẽ không phải đến nhà thuốc nữa và cũng không phải dùng thuốc nữa.

Chị Mến cho biết: "Thực sự, lúc đầu dùng Phụ khang Đỗ Minh, tôi cũng lo lắng lắm. Chỉ sợ cũng giống như những lần trước. Tuy nhiên, dùng được vài hôm là thấy triệu chứng bệnh giảm dần. Càng về sau bệnh càng đỡ. Chỉ sau hơn 2 tháng điều trị, bệnh của tôi đã khỏi hẳn".

Chị Mến vui mừng và cảm ơn bác sĩ Hằng rối rít. Chị còn nói, sau này nếu chị có bệnh hay người thân của chị có mắc bệnh phụ khoa sẽ giới thiệu đến nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường.

Phụ khoa Đỗ Minh gồm 4 bài thuốc nhỏ

Bài thuốc dạng đặt: Công dụng đào thải khí hư, tế bào chết trong tử cung ra ngoài nhằm khử mùi hôi, diệt khuẩn và diệt nấm. Áp dụng bài thuốc này bằng cách: Rửa sạch vùng kín sau đó nhẹ nhàng đặt viên thuốc thật sâu vào âm đạo. Mỗi liệu trình chữa bệnh có thể dùng 4 – 5 viên, 1 viên có thể dùng cho 3 ngày.

Thuốc đặc trị tiêu viêm dạng xịt: Công dụng khử mùi, diệt nấm, giảm ngứa, chữa viêm nấm âm đạo. Áp dụng bài thuốc này rất đơn giản, chỉ cần rửa sạch vùng kín rồi xịt thuốc vào âm đạo hoặc lấy bông gòn thấm thuốc rồi nhét vào âm đạo trong khoảng 5 phút.

Bài thuốc dạng rửa: Công dụng sạch khuẩn, kháng viêm, diệt nấm, cần bằng độ pH mang lại cảm giác dễ chịu. Người bệnh chỉ cần làm ướt vùng kín, sau đó lấy 1 lượng dung dịch ra lòng bàn tay rồi thoa lên vùng kín, sau 1 phút rửa sạch lại với nước. Mỗi ngày dùng 2 – 3 lần.

Thuốc uống đặc trị tiêu viêm: Công dụng bổ huyết, thông kinh, kháng khuẩn, diệt nấm và chữa viêm nấm âm đạo hiệu quả. Với bài thuốc này, người bệnh chỉ cần uống mỗi ngày 1 – 2 lần. Mỗi lần bạn hòa tan 1 thìa cà phê thuốc với 200ml nước ấm rồi uống sau bữa ăn 30 phút.


Chị Mến là một trong rất nhiều bệnh nhân bị mắc bệnh phụ khoa và đã được chữa khỏi bởi bàn tay của bác sĩ Ngô Thị Hằng. Hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của người bệnh.

Đọc ngay:

Chị em muốn thoát khỏi viêm nấm âm đạo chớ bỏ qua cách chữa dân gian sau!

Hướng dẫn cách dùng bài thuốc Phụ khang Đỗ Minh điều trị viêm phụ khoa sau sinh an toàn, hiệu quả

Nhà thuốc Nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường

*Cơ sở Hà Nội:

Số 37A ngõ 97 Văn Cao - phường Liễu Giai - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0963 302 349 - 0984 650 816 - 024 6253 6649

*Cơ sở Hồ Chí Minh:

Số 100 đường D1 (Nguyễn Văn Thường mới) - phường 25 - Quận Bình Thạnh - thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại liên hệ: 0938 449 768 - 0932 088 186 - 028 3899 1677

* Email: lienhe@dominhduong.com

* Website:https://dominhduong.com

* Fanpage: Nhà thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh Đường

Ngày đăng: Tháng Mười Một 19, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 07, 2019

Bình luận (0)

Sắp xếp
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top