Giải Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Nam khoa | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Sinh lý nam giới là chủ đề nhạy cảm, tuy nhiên được cánh mày râu đặc biệt quan tâm. Có tới 63% nam giới gặp vấn đề nam khoa đều ít nhất có một lần bị xuất tinh sớm, và con số này đang ngày càng gia tăng. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Mời các quý ông tham khảo giải pháp điều trị xuất tinh sớm bằng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh của chúng tôi. 

Điều trị xuất tinh sớm theo y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, xuất tinh sớm thuộc chứng tảo tiết, liên quan mật thiết đến 4 tạng là thận, tâm, can, tỳ. Thận được coi là tạng chủ của nam giới, quản lý bộ máy sinh dục, có tác dụng tàng tinh (Cất giữ tinh), kiểm soát khả năng xuất tinh của tinh hoàn. Khi sự cân bằng âm dương của thận gặp vấn đề, sự đóng mở của tinh dịch sẽ bị rối loạn, gây nên chứng tảo tiết. 

Xuất tinh sớm theo YHCT được chia thành 3 loại: 

 • Thể thận khí hư: Quan hệ quá độ, tinh dịch phải đóng mở quá nhiều, không kịp phục hồi. mất khả năng bế tàng tinh. Triệu chứng thường gặp là nhu cầu tình dục suy giảm, xuất sớm, đau lưng mỏi gối, tinh thần mệt mỏi, lưỡi nhạt, rêu trắng,..
 • Thể can kinh thấp nhiệt: Do cảm xúc tiêu cực, khiến can (gan) tổn thương, lâu ngày gây uất hỏa. Thêm vào đó chế độ ăn nhiều đồ béo ngọt, rượu,.. khiến can kinh, sơ tiết thất thường. Gây ra tình trạng giảm ham muốn, xuất sớm, hoa mắt, đầu váng, họng khô, miệng đắng, nước tiểu vàng, trướng bụng, lưỡi đỏ rêu vàng,...
 • Thể tâm tỳ hư: Do làm việc quá sức, cực nhọc, ăn uống không khoa học hoặc mắc các bệnh mãn tính,.. lâu ngày tổn hại tinh huyết, rối loạn chức năng tạng phủ, thận bị bế tàng tinh,.. Một số triệu chứng như xuất sớm, mất sức, thở gấp, chân tay mỏi, người gầy yếu, sắc mặt nhợt nhạt, hay mộng mị, ăn không ngon, rêu lưỡi trắng

Muốn điều trị từ gốc vấn đề xuất sớm ở nam giới, cần ổn định ngũ tạng trong cơ thể, nhất là tạng thận, cân bằng âm dương. Bên cạnh đó bồi bổ, nâng cao lưu thông khí huyết, mạnh gân cốt, tăng cường sức đề kháng. 

Ưu điểm và điểm hạn chế của y học cổ truyền trong điều trị xuất tinh sớm

Ưu điểm:

 • Phần lớn những bài thuốc YHCT đều có thành phần thảo dược tự nhiên, lành tính. Có thể sử dụng trong thời gian dài mà không gây tác dụng phụ hay nhờn thuốc. 
 • Nguyên tắc trị bệnh của YHCT là điều trị từ gốc, mang đến hiệu quả bền vững, hạn chế tái phát trong thời gian dài.
 • Không chỉ giải quyết một vấn đề là yếu sinh lý, đông y còn chú trọng bồi bổ phục hồi các tạng phủ, nâng cao sức khỏe toàn thể của cơ thể. Từ đó giúp nam giới khỏe khoắn hơn, kéo dài cuộc yêu.

Hạn chế:

 • Tác dụng của thuốc đông y trong điều trị xuất tinh sớm thường chậm hơn so với thuốc tây. Vì thế nam giới cần kiên trì, dùng đến cùng để hiệu quả thấy rõ.

Tìm hiểu bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Với mong muốn mang đến cho người bệnh giải pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn, lành tính. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã hoàn thiện và đưa vào ứng dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. 

Nguồn gốc ra đời

Đây là bài thuốc độc quyền được ra đời từ cuối thế kỷ 19 bởi Đỗ Minh Đường, do cố lương Đỗ Minh Tư nghiên cứu, bào chế. Trong suốt quá trình năm bốc thuốc cứu người, lương y Tư thấy rất nhiều nam giới gặp các vấn đề về sinh lý. Đây là đúc kết khi ông thăm khám thấy nhiều người thận khí có vấn đề, bắt mạch, kiểm tra rêu lưỡi thì thấy rõ biểu hiện của chứng tảo tiết. Nhưng vì e ngại mà nam giới giấu, đến khi bất ngờ được hỏi mới ngần ngại thừa nhận. 

Với đạo đức và tấm lòng y đức của mình, ông đã dành nhiều tâm huyết, nghiên cứu những phương thuốc trị xuất tinh sớm cổ xưa, tham khảo thêm bài thuốc của Vua chúa thường dùng lúc bấy giờ - Bí quyết sủng hạnh hàng ngàn gia nhân mà không mệt mỏi. 

Đúc kết những tinh hoa của người xưa để lại, cùng khả năng của bản thân, lương y đã đưa ra một phương thuốc hoàn chỉnh, có tác dụng mạnh mẽ trong điều trị các vấn đề sinh lý nam như: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương,...

Đến nay phương thuốc đã được lưu truyền qua hơn 150 năm, với 5 thế hệ, hiện lương y Đỗ Minh Tuấn - Truyền nhân đời thứ 5 của Đỗ Minh Đường đang là người kế thừa và phát huy. Để phù hợp với thể trạng người bệnh hiện tại, lương y Tuấn đã có sự đổi mới và cải tiến phương thuốc cổ, lấy tên là: Sinh lý nam Đỗ Minh.

Mặc dù được cải tiến, nhưng Sinh lý nam Đỗ Minh vẫn giữ nguyên được những lợi thế, hiệu quả điều trị của phương thuốc cũ. Để mang tính toàn diện hơn, lương y Tuấn đã chia thành 3 bài thuốc nhỏ:

 • Hồi xuân phục dương tửu
 • Đại bổ phục dương hoàn
 • Đại bổ thận

Thành phần

Sinh lý nam Đỗ Minh được kết hợp hoàn hảo từ hơn 50 vị dược liệu tự nhiên, được ví như “biệt dược phòng the” của đàn ông. 

 • Hồi xuân phục dương tửu: dâm dương hoắc, phúc bồn tử, thỏ ty tử, cửu thái tử, câu kỷ tử, đại thục địa, xà sàng tử, kim anh tử, thạch liên tử...
 • Đại bổ phục dương hoàn: kỷ tử, thục địa, đương quy, ba kích, hạt sen, ngũ vị tử, nhục thung dung, xà sàng, hồ đào,…
 • Đại bổ thận: thạch liên tử, hoài sơn, cửu thái tử, hồ đào, dâm dương hoắc, đại thục địa, sa sàng tử, nhục thung dung, kim anh tử, phúc bồn tử.

Những vị thuốc trên được phối ngũ theo quy tắc Quân - Thần - Tá - Sứ của YHCT, với công thức bí truyền ghi trong cuốn sách mà dòng họ lưu lại. Mỗi vị thảo dược là sự cộng hưởng, hỗ trợ và bổ sung lẫn nhau, tạo nên một bài thuốc hoàn chỉnh, đạt hiệu quả cao trong điều trị xuất tinh sớm.

Cơ chế điều trị

Đỗ Minh Đường xác định rằng, muốn điều trị tình trạng xuất tinh sớm, cần tập trung phục hồi chức năng tạng thận. Vì thế, cơ chế điều trị của Sinh lý nam Đỗ Minh sẽ mang tính toàn diện, chuyên sâu:

 • Cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết
 • Tăng sinh tự nhiên hormone sinh dục nam
 • Bồi bổ nguyên khí giúp cải thiện và nâng cao chức năng tạng thận
 • Hoạt huyết sinh tinh, hỗ trợ chức năng tàng tinh
 • Đào thải độc tố gây xuất sớm, phòng ngừa tái phát
 • Nâng cao sức khỏe tổng thể, mạnh gân cốt

Đối tượng sử dụng

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh phù hợp với đa dạng đối tượng, cụ thể:

 • Nam giới trên 18 tuổi
 • Người cao tuổi trên 60 tuổi vẫn có thể dùng
 • Người mắc các bệnh lý nền như: Tiểu đường, tim mạch, huyết áp, thận, gan,....

Bài thuốc có công dụng trong điều trị những bệnh nào:

 • Nam giới gặp các triệu chứng xuất tinh sớm
 • Người không đạt được khoái cảm khi quan hệ
 • Nam giới gặp các dấu hiệu khác: Yếu sinh lý, liệt dương, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng yếu,...

Tính an toàn

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dược liệu đối với sức khỏe người bệnh cũng như hiệu quả điều trị. Từ ngay khi thành lập, Đỗ Minh Đường luôn tìm kiếm những nguồn dược liệu sạch 100% trên khắp cả nước. Tuy nhiên với thực trạng dược liệu thật - giả như hiện nay, không thể đảm bảo tất cả đều đạt yêu cầu của chúng tôi.

Chính vì thế, lương y Đỗ Minh Tuấn đã có quyết định mang tính cải cách, đầu tư xây dựng vườn dược liệu theo tiêu chuẩn Hữu Cơ, tự chủ về nguồn thảo dược cung cấp cho nhà thuốc. 

Đến nay Đỗ Minh Đường đã đưa vào khai thác 3 vườn thuốc, tại các tỉnh: Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội. Cung cấp đến 90% dược liệu trong bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. 10% còn lại là dược liệu chỉ sinh trưởng tự nhiên ở vùng núi, đơn vị thu mua lại từ những đối tác đi rừng lâu năm, uy tín. 

Đỗ Minh Đường tự tin cam kết về thành phần và chất lượng dược liệu trong bài thuốc:

 • 100% tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng
 • Không sử dụng phân bón hóa học, chất bảo vệ thực vật
 • Thảo dược được kiểm duyệt, chọn lọc khắt khe trước khi đưa vào sơ chế, bào chế
 • Không pha trộn tân dược, chất kháng sinh
 • Không gây tác dụng phụ, phù nề: 150 năm qua đơn vị chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào. 

Thời gian điều trị

Mỗi người sẽ có một thời gian điều trị riêng, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, cơ địa, khả năng hấp thụ thuốc, sự phối hợp của người bệnh. Sau khi thăm khám, lương y sẽ lên phác đồ hoàn chỉnh, phù hợp với tình trạng xuất sớm nam giới gặp phải. 

Nhờ vào phác đồ cá nhân hóa, trung bình thời gian điều trị trung bình của nam giới khi điều trị xuất tinh sớm tại Đỗ Minh Đường sẽ như sau:

 • Xuất sớm nhẹ (Mới mắc bệnh, tần suất chưa nhiều, còn trẻ tuổi): Có thể chỉ cần 2 - 3 tháng là ổn định.
 • Xuất sớm nặng (Người đã có tuổi, đi kèm nhiều biểu hiện yếu sinh lý khác, thời gian mắc bệnh đã lâu): Dùng từ 3 - 5 tháng thuốc khả năng sinh lý mới cải thiện, bản lĩnh được phục hồi.
Lưu ý: Thời gian chỉ mang tính tham khảo, dựa trên số trung bình. Không hoàn toàn áp dụng cho tất cả người bệnh. 

Tuy thời gian là khác nhau, nhưng tiến triển điều trị xuất sớm sẽ trải qua 3 giai đoạn sau:

 • GIAI ĐOẠN I – Thẩm thấu, đào thải: Ở giai đoạn này thuốc không triệt tiêu các triệu chứng xuất sớm… mà thẩm thấu dần vào cơ thể, thực hiện nhiệm vụ loại trừ căn nguyên gây bệnh, đào thải độc tố tích tụ, tăng cường chính khí. Chính vì vậy người bệnh thường không thấy có nhiều sự khác biệt ở giai đoạn này. 
 • GIAI ĐOẠN II – Tái tạo, phục hồi: Giai đoạn này uống thuốc đều sẽ giúp bổ thận khí, ích tinh sinh tủy, phục hồi tổn thương tại thận và các tạng phủ khác, giúp cân bằng âm dương, điều hòa cơ thể. Nhờ vậy mà nam giới có thể cảm nhận rõ ham muốn được kích thích, khả năng xuất tinh được kéo dài, dương vật cương cứng tốt hơn, chất lượng và số lượng tinh trùng cũng cải thiện.
 • GIAI ĐOẠN III – Tăng cường, duy trì sung mãn: Tạng thận được bồi bổ, sức khỏe ổn định, khí huyết lưu thông, nam giới có khả năng làm chủ cuộc yêu, tình trạng xuất tinh sớm được đẩy lùi hoàn toàn.

Hướng dẫn sử dụng

Liệu trình Sinh lý nam Đỗ Minh đã được bào chế sẵn ở 3 dạng viên hoàn, cao miếng và rượu ngâm. Khi sử dụng rất đơn giản, tiện lợi, không cần kỳ công chuẩn bị như những bài thuốc đông y thông thường.

 • Hồi xuân dương thang (rượu ngâm): Sử dụng 1,2 chén trong bữa ăn. Nếu ngại việc tham gia giao thông có thể chuyển sang chiều tối sử dụng. Ngoài rượu đã ngâm sẵn, nam giới có thể mua thuốc về tự ngâm theo hướng dẫn.
 • Đại bổ phục dương hoàn (viên hoàn): Ngày chia 2 đến 3 lần tùy chỉ định, mỗi lần 5 đến 10 viên sau ăn. 
 • Đại bổ thận (cao miếng): Ngày 1 miếng cao, uống sau ăn 30 đến 60 phút. Có thể ngậm trực tiếp hoặc hòa với nước ấm.
Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ dẫn và liều lượng thầy thuốc đưa ra. Không tự ý tăng hoặc chia nhỏ liều, khiến hiệu chất lượng điều trị không được đảm bảo. 

Chi phí điều trị

Chi phí khám bệnh: Người bệnh không cần chi trả bất cứ khoản phí nào khi khám bệnh, nghe tư vấn, sắc thuốc sẵn, gửi thuốc về tận nhà. Đây là truyền thống Đỗ Minh Đường đã áp dụng trong suốt hơn 150 năm qua, gìn giữ tôn chỉ “VÌ BỆNH NHÂN TẬN TÂM PHỤC VỤ”.

Chi phí điều trị: Chi phí này sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng xuất sớm, lượng thuốc gia giảm, thời gian điều trị. Vì thế không có con số chính xác cụ thể. Nhưng người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chi phí, giá thuốc của Đỗ Minh Đường được niêm yết rõ ràng, chúng tôi không tự ý tăng giá bất thường. 

Để được biết chính xác chi phí cần bỏ ra, người bệnh cần đến thăm khám trực tiếp, lương y sau khi kê phác đồ sẽ đưa ra chi phí cụ thể. Đối với những nam giới gặp khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt, Đỗ Minh Đường còn có chính sách hỗ trợ, để người bệnh yên tâm điều trị.

Đánh giá của người bệnh

Qua 3 thế kỷ hoàn thiện và áp dụng, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh đã được đông đảo người bệnh sử dụng, ghi nhận bởi những hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Để hiểu rõ hơn về chất lượng điều trị xuất tinh sớm tại Đỗ Minh Đường, mời quý ông xem hết video dưới đây:

Không chỉ có anh Hưng, còn rất nhiều nam giới khác đã điều trị thành công các vấn đề liên quan đến sinh lý tại nhà thuốc. Trong đó có cả những người nổi tiếng như: “trai đều màn ảnh” NSƯT Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh,... Mời xem: Tại đây

Không chỉ có người bệnh, giới chuyên gia còn dành rất nhiều khen ngợi tới bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Trong đó có Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương nhận định:

Cơ chế điều trị của Đỗ Minh Đường rất toàn diện, với hơn 40 năm kinh nghiệm, tôi không tìm ra điểm nào để chê. Chữa một được hai, vấn đề xuất tinh sớm vừa được điều trị, nam giới vừa được bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, nâng cao sức khỏe tổng thể. 

Bên cạnh đó việc dùng những dược liệu sạch, an toàn cũng là điểm sáng khác mà không phải bài thuốc nào trên thị trường cũng có thể làm được. Dạng thuốc bào chế cũng rất tiện dụng, phù hợp với nhịp sống vội vàng như bây giờ.

Vì làm tốt trong công tác điều trị bệnh, đặc biệt là các vấn đề về nam khoa, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới báo chí, truyền thông.

 • Về truyền hình:

Lương y Đỗ Minh Tuấn đại diện Đỗ Minh Đường vinh dự được làm khách mời trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” - chủ đề Tăng cường sinh lực nam, phát sóng trên VTV2. Tại đây lương y Tuấn cùng diễn viên Lê Bá Anh trả lời, giải đáp các thắc mắc xung quanh bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh.

XEM THÊM CHƯƠNG TRÌNH: VTV2 giới thiệu bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

 • Về báo chí

Nhận được sự tán dương của người bệnh cũng như giới chuyên gia, không có gì lạ khi đã có rất nhiều trang báo đồng loạt đưa tin, dành lời khen cho bài thuốc của Đỗ Minh Đường:

Lưu ý khi dùng

Khi điều trị tại Đỗ Minh Đường, nam giới luôn được đi đồng hành 1-1 với lương y phụ trách chính. Nếu dùng thuốc có bất cứ vấn đề nào hoặc thắc mắc muốn được giải đáp, nam giới hãy liên hệ ngay với lương y để có điều chỉnh kịp thời. 

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng ít nhiều tới hiệu quả của thuốc. Nam giới hãy bổ sung đầy đủ các nhóm chất, nhất là những thực phẩm tốt cho sinh lý như: Hải sản, vitamin C, chất xơ,...

Rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực bằng những bài tập từ nhẹ nhàng đến vừa, tráng những bài tập quá sức, gây hao tổn tinh lực. Có thể lựa chọn những môn sau: chạy bộ, bơi lội, đạp xe, kegel,...

Trong 1,2 tháng đầu cơ thể chưa có những biểu hiện cải thiện rõ ràng. Người bệnh cần kiên nhẫn, bình tĩnh dùng đúng theo liệu trình lương y đã kê, tin tưởng vào phác đồ đã đề ra. Đây là những trường hợp hết sức bình thường khi điều trị bằng đông y, có thể chậm nhưng chắc, bền vững. 

Bác sĩ điều trị xuất tinh sớm tại Đỗ Minh Đường

Hiện điều trị xuất tinh sớm và các vấn đề nam khoa khác tại Đỗ Minh Đường đang do 2 lương y phụ trách chính, là lương y Đỗ Minh Tuấn và lương y Nguyễn Tùng Lâm.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Phụ trách cơ sở Hà Nội

Ông đã có hơn 20 năm bốc thuốc cứu người, nhiều kinh nghiệm trong điều trị các vấn đề nam khoa, không chỉ xuất tinh sớm mà còn rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương,...

Lương y Nguyễn Tùng Lâm - Phụ trách cơ sở Hồ Chí Minh

Lương y Lâm xuất thân từ một gia đình có truyền thống theo nghề y. Ông tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành YHCT của trường đại học Y dược Hà Nội. Ngoài ra, ông còn giữ nhiều vị trí quan trọng trong các tổ chức y tế như:

 • Cố vấn chuyên môn tại tập đoàn Y dược Việt Nam
 • Ủy viên hội đông y tỉnh Trà Vinh
 • Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh

Ngoài ra, nam giới còn nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm của Đỗ Minh Đường.

Đỗ Minh Đường sẽ thực hiện khám theo phương pháp Tứ chẩn của YHCT, bao gồm Vọng chẩn (nhìn, quan sát) - Văn chẩn (nghe, ngửi) - Vấn chẩn (hỏi đáp) và Thiết chẩn (bắt mạch). Từ đó tìm ra nguyên nhân và đưa ra phác đồ phù hợp. Đối với Tứ chẩn, đây là phương pháp đã được y học công nhận trong việc có hiệu quả chẩn đoán bệnh, tính chính xác cao, có thể căn cứ làm tiền đề chữa bệnh.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giải pháp điều trị xuất tinh sớm qua bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh. Nếu nam giới có vấn đề nào cần giải đáp hay muốn sử dụng bài thuốc của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình
 • Địa chỉ TP. HCM: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh

Trò chuyện với lương y Đỗ Minh Tuấn ngay tại đây

Bình luận (60)

 1. Johny says: Trả lời

  Cuối tuần thì phòng khám đỗ minh đường có làm việc không? tôi đi làm chỉ đc nghỉ mỗi cuối tuần thôi, ngày thừog xin nghỉ khó lắm.

  1. Phong Trần says: Trả lời

   Phòng khám vẫn làm việc bình thường ông eii, hôm chủ nhật vừa rồi tôi cũng vừa mới đi khám xong về đấy. Nhưg cuối tuần thì phải chấp nhận là bệnh nhân hơi đông, ông nên gọi điện đặt lịch trước đến đỡ phải đợi

  2. Quân Phạm says: Trả lời

   Mình có thể đặt lịch khám mà. Ví dụ đi khám cuối tuần thì cứ đặt vào hôm thứ tư thứ năm. Cho họ sắp xếp lịch cho mình rồi đến cuối tuần chỉ đợi đến giờ khám là đi khám thôi. Đỡ phải chờ.

  3. Hùng Đức says: Trả lời

   Có cả đặt lịch khám luôn hả bác, bác đặt chỗ nào vậy chỉ cho em với? Em cũng đang tính chủ nhật tuần sau đi khám đây này. Súng ống dạo này xuống cấp lắm r

  4. Anh Tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Đặt lịch khám bác vào trong link này. Hoặc có thể gọi trực tiếp vào số hotline của bên nhà thuốc cũng được, họ hỗ trợ cho nhanh hơn: 0984650816 https://dominhduong.org/dat-lich-kham

  5. Gia Cảnh says: Trả lời

   khám cuối tuần các ôg không sợ phí khám đắt hơn à? tôi đi khám ở mấy phòng khám tư, cứ cuối tuần là tăng giá khám cao hơn ngày thường

  6. Tiến Ly says: Trả lời

   Ở phòng khám đỗ Minh đường được hỗ trợ khám miễn phí nhé ông bác. Tất cả mọi bệnh nhân thăm khám ở đây đều không phải mất tiền khám. Nếu khám xong phải dùng thuốc thì chỉ mất tiền thuốc thôi. Còn tiền khám không phải mất 1 đồng nào đâu nhé. Đây là một trong những chính sách hỗ trợ của bên phòng khám đấy

 2. Gia Thiều says: Trả lời

  Xuất tinh sớm tôi thấy dễ điều trị vc. Các anh em tại sao cứ phải lăn lộn đi sử dụng thuốc thế nhỉ. Bây giờ thời đại hiện đại, thiếu gì đâu. Gel , rocket, ngựa thái 1 loạt. Uống 1 viên chịch 30p không ra luôn nhé

  1. Nhật Lũ says: Trả lời

   rocket đúng đỉnh, tôi dạo gần đây súng ống hơi yếu nên cũng dùng rocket. Vợ thấy cứ chỉ xin thôi :vvv

   1. Jack says:

    Các bác lại thiếu kiến thức về sinh lý rồi. Sử dụng những loại thuốc khẩn cấp đấy nó sẽ gây ảnh hưởng nhiều đến sk, thậm chí sau này có thể gây liệt dương, vô sinh hiếm muộn. Nó kích thích dây thần kinh dương vật, làm dương vật cứng lúc đấy nhg hết thuốc là lại đâu vào đấy, sau thành phụ thuộc, k có là k làm ăn được, rồi dần dần hoạ mi không hót đc nữa đâu, bỏ đi

 3. Khánh Nhân says: Trả lời

  ngta bảo xuất tinh sớm là do hay quay tay, em thì tháng chỉ thẩm du1-2 lần thôi mà h qhe vs ny cũng bị xuât sớm. Cứ 2p là phọt, chả hiểu như nào

  1. Hải An says: Trả lời

   Không phải cứ quay tay là mới bị xts đâu nhé. Tình trạng này có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Ăn uống sinh hoạt không điều độ không khoa học cũng có thể dẫn đến suất tinh sớm. Rồi sử dụng rượu, bia, thuốc lá cũng là một trong những nguyên x làm cho khả năng quan hệ bị suy giảm, chú em xem chế độ ăn uống,sinh hoạt đã điều độ chưa. Chưa thì thay đổi luôn đi xem có cải thiện không, nếu vẫn không thì đi khám

 4. Phong says: Trả lời

  Em thì cũng không biết là suất tinh sớm hay không, lúc thì quan hệ hai phút là ra luôn nhưng có lúc quan hệ này cũng được bốn đến năm phút. Chẳng biết thế nào đang tính đi khám mà ngại. Không biết ở đỗ Minh đường này có bác sĩ nào khám tâm lý tí không?

  1. Lâm Nhí says: Trả lời

   Tôi hồi trước khám với bác sĩ đỗ Minh Tuấn, khám rất tốt. Cũng khá tâm lý đấy, khám cẩn thận và rất vui tính. Cảm giác thân thiện nên cũng dễ chia sẻ. Ông có thể khám bác này thử xem

   1. Mạnh Tào says:

    Bác sĩ đỗ Minh Tuấn là một trong những bác sĩ khám chưa uy tín nhất ở phòng khám đỗ Minh đường. Hiện tại ở đỗ Minh đường bác sĩ đỗ Minh Tuấn vừa kiêm nhiệm là giám đốc chuyên môn trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời cũng là bác sĩ trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân. Mình có tìm hiểu về profile của bác này. thấy từng tốt nghiệp loại giỏi y học cổ truyền, là truyền nhân đời thứ năm của dòng họ đỗ minh. Thấy ông bác này hay được VTV mời lên làm cố vấn chương trình về sức khỏe sinh lý. Anh em qua khám cứ đặt lịch vs bác àny là chuẩn bài https://topaz.vn/review/luong-y-do-minh-tuan-thay-thuoc-gan-30-nam-kham-chua-benh-bang-yhct

   2. Lâm Đức says:

    tôi thấy đỗ minh đường có tận hai địa chỉ ở phía Bắc và phía Nam, bác sĩ này làm việc ở địa chỉ nào bạn?

   3. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Lâm Đức,
    Hiện tại bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đang làm việc tại cơ sở phía Bắc của nhà thuốc, địa chỉ cụ thể tại: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu khám với bác sĩ Tuấn, bạn có thể liên hệ đến hotline của nhà thuốc để đặt lịch khám nhé. Xin chân thành cảm ơn!

   4. Phi Thùy says:

    Nhà thuốc cho hỏi chí phí khám với bác sĩ này bao nhiều 1 lần nhỉ? đi khám sinh lý có cần mang theo gì không?

 5. Trần Văn Bắc says: Trả lời

  thuốc sl đỗ minh sao người ta hướng dẫn sử dụng theo dạng viên uống vậy? tưởng thuốc nam phải tự đun sắc chứ, không nghĩ thuốc nam lại tiện thế này

  1. Lý Long says: Trả lời

   Bây giờ hầu hết các loại thuốc đông y đều đã được bào chế hết rồi bạn ạ. Thuốc giờ người ta áp dụng công nghệ vào làm. Ngay cả đến việc đun sắc thuốc giờ cũng có máy sắc luôn cho chứ có cần tự đun sắc như ngày xưa đâu, xã hội 4.0 rồi =)) Thuốc này đmđ bào chế ở dạng cao mềm, mỗi lần uống pha cao vào nước nóng rồi uống thôi, tiện vđ

   1. Vũ An says:

    Nếu bào chế như thế thì không biết có giảm đi hiệu quả của thuốc không nhỉ?

   2. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Vũ An
    Bào chế thuốc là một hình thức nhằm giúp cho việc sử dụng thuốc của bệnh nhân được thuận tiện hơn. Quá trình bảo chế nhà thuốc luôn đảm bảo được tính chất ban đầu của thuốc, do nhà thuốc vẫn sắc thuốc ra để lấy nước rồi mới tách chiết tinh chất, cô cao từ nước sắc đó, vì vậy hiệu quả của thuốc sẽ không giảm đi thay vào đó là việc sử dụng thuốc dễ dàng hơn và tăng khả năng hấp thụ vào dạ dày, từ đó hiệu quả điều trị sẽ tối ưu hơn bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 6. Lương Văn Cấn says: Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, cả thuốc tây và thuốc nam đều dùng nhưng cũng chỉ khỏi được một thời gian. Không biết nếu sử dụng bài thuốc sinh lý đỗ Minh này nó có khỏi triệt để được không hay vài ba hôm lại yếu lại thì chán

  1. Chiến Nguyễn says: Trả lời

   cá nhân tôi sử dụng thuốc này thì tình trạng xuất tinh sớm được kiểm soát rất tốt. Trước kia khi chưa sử dụng thuốc này tôi cũng đã từng tham khảo và sử dụng một số loại thuốc khác nhau nhưng cũng không khỏi chỉ được một thời gian lại bị lại. Thậm chí tôi có thời gian dùng gel rất nhiều. Nhưng khi gặp được bài thuốc sinh lý nam đồ mình dùng đúng đủ liệu trình bác sĩ kê, ngưng thuốc tính đến giờ hơn năm rồi quan hệ vẫn sung mãn, tằng tằng trận nào cũng trên dưới 15p nhé bác

   1. Hoàng Anh says:

    @ Chiến bác sử dụng thuốc này có lâu không? Thấy nhiều người bảo dùng thuốc nam phải dùng đến hàng tháng, hàng năm, nghe hơi oải

   2. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Hoàng Anh,
    Thời gian sử dụng thuốc còn phụ thuộc nhiều vào tình trạng bệnh, cơ địa và mức độ đáp ứng thuốc của cơ thể bạn nhé. Những trường hợp bị nhẹ thì sẽ nhanh được giải quyết. Những trường hợp nặng hơn thì cần phải mất một khoảng thời gian dài hơn để cho thuốc ngấm và kiểm soát tình trạng bệnh. Trung bình mỗi người bệnh sẽ sử dụng thuốc ít nhất từ 2-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé. Thông tin đến bạn!

   3. Văn Lâm says:

    @Hoàng Anh tôi sử dụng bài thuốc này đúng ba liệu trình trong ba tháng. Khi hết liệu trình 3 tháng, tình trạng xuất sớm được cải thiện rất tốt. Tuy nhiên anh em khi sử dụng cũng phải lưu ý. Bài thuốc này nó điều trị theo phương thức từ từ tác động chậm, không nhanh được như những loại thuốc khác nên cần kiên trì. Ngay cả tôi sử dụng phải mất gần 1 tháng đầu mới bắt đầu cảm nhận được hiệu quả. Hết liệu trình đầu tiên mới bắt đầu thấy có ham muốn hơn, tình trạng quan hệ kéo dài được từ ba đến bốn phút, trước cứ 1 2p là phọt mẹ r. Khi hết liệu trình thứ hai thì lúc này thuốc đã tác động rất nhanh, quan hệ kéo dài lên đến năm, sáu phút. Hết liệu trình thứ ba cho đến tận bây giờ mỗi hiệp quan hệ được từ 10 đến 12 phút, lúc nào gặp vợ cũng chỉ muốn đè ra luôn, sung lắm haha

 7. Tuẫn Nghĩa says: Trả lời

  Có thật là bài thuốc sinh lý nam đỗ Minh được chiết suất từ những dược liệu chuẩn sạch không? đông y giờ nhiều chỗ lôm côm lắm

  1. Vệ Cảnh says: Trả lời

   Mình cũng thấy nghi. Bây giờ rất nhiều cơ sở họ luôn công khai rằng nguồn dược liệu chiết suất từ dược liệu sạch nhưng khi bị bóc phốt thì toàn dược liệu không đảm bảo, không đúng chất lượng thậm chí cả dược liệu bẩn và không rõ nguồn gốc cũng đem vào sản xuất

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Vân Cảnh
    Chúng tôi xin cam kết rằng tất cả thuốc của nhà thuốc chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao và uy tín bạn nhé. Nguồn dược liệu do nhà thuốc tự trồng và canh tác, đạt tiêu chuẩn quôc tế GACP – WHO và đã đươc bộ hy tế, kiểm định, thanh tra. Bạn có thể tham khảo thông tin về dược liệu tại link sau. Trân trọng! https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 8. Nguyễn Linh Quân says: Trả lời

  Giờ thấy nhiều nhà thuốc nam ra đời, điều chế đủ thứ thuốc sinh lý nam. Tôi mua thuốc nam dùng mấy lần, bán xong thì thôi ko quan tâm đến bệnh nhân sử dụng thuốc thế nào nên giờ cũng hơi nản, chả b đmđ này tin tưởng đc k

  1. Đặng Hoàng Nhân Kate says: Trả lời

   Mấy nhà thuốc nhỏ, mới ra đời mới sợ vấn đề đó thôi chứ đỗ minh đường thành lập hơn 150 năm, truyền từ đời này qua đời khác. Tồn tại lâu như thế dĩ nhiên là uy tín, chất lượng mới được vậy rồi. Nhà thuốc còn được vinh danh là top 20 doanh nghiệp nổi tiếng năm 2022 đây này https://dantri.com.vn/doi-song/nha-thuoc-do-minh-duong-duoc-vinh-danh-top-20-doanh-nghiep-noi-tieng-nam-2020-20201223120506421.htm

  2. Vũ Phạm Minh Nhựt says: Trả lời

   A từng đi khám tại đây nên dám khẳng định với chú e nhà thuốc làm ăn uy tín, tư vấn rõ ràng, ko phải bán được thuốc xong là xong, bác sĩ còn giải đáp thắc mắc dặn dò chế độ ăn uống và tập luyện nữa. Trog tgian a uống thuốc, bsi vẫn gọi điện hỏi thăm ,sát sao thường xuyên luôn

  3. LSSSS Nguyên Kháng SÊRRR says: Trả lời

   khá ở đây phí khám thế nào ông ơi? Có đắt không?

 9. Phạm Tuệ Lâm says: Trả lời

  Sử dụng thuốc sinh lý đỗ minh để điều trị xuất tinh sớm có cần kiêng quan hệ hay kiêng kem gì không thế nhà thuốc?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Tuệ Lâm,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Khi sử dụng bài thuốc sinh lý đỗ minh, bạn không cần phải kiêng quan hệ bạn nhé. Bạn vẫn có thể quan hệ tần suất vừa phải và chú ý kiêng những thứ có hại cho sinh lý như: chất kích thích, rau cần, rau cải xoong, nước vối, măng, cà pháo,….Vấn đề này sau khi khám xong bác sĩ dặn dò chi tiết bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 10. Văn Cường says: Trả lời

  Hỏi thật mấy ông có ông nào điều trị xuất tinh sớm tại đỗ minh đường chưa thì cho tôi lời nhận xét công tâm cái đi. Chứ tôi xem qua mấy video người bệnh feedback vẫn cảm thấy chưa tin tưởng lắm

  1. Hàng Việt Touer says: Trả lời

   Chưa dùng thử nhưng thấy bài thuốc được lên cả báo sức khỏe đời sống thì chắc cũng chất lượng. Báo này uy tín, chính thống chắc thông tin cũng đáng tin cậy https://suckhoedoisong.vn/chua-xuat-tinh-som-bang-thuoc-nam-an-toan-hieu-qua-tai-do-minh-duong-169155719.htm

  2. Trương Đình Long says: Trả lời

   Họ dùng có hiệu quả thì họ khen thôi, thuốc đông y thì tác dụng chậm hơn so với tây y, bù lại an toàn, lành tính do bào chế từ dược liệu thiên nhiên, tôi sử dụng 3 tháng không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khác. Tôi bị xuất tinh sớm khá nặng, người yêu cầm vuốt vuốt mấy cái là kiểu gì cũng phọt, đúng là chưa đến chợ đã hết tiền, chưa đi vào công việc chính đã phót hết mẹ rồi. Thế mà sử dụng thuốc này khoảng 3 tuần kết hợp với ăn uống, tập luyện đàng hoàng phong độ lên hẳn, 1 trận chắc cũng được 5 phút đấy. Sử dụng thuốc hết tháng thứ 2 cơ thể hồi phục dần, sinh lý được cải thiện, trận nào cũng được 10 phút hơn. Đến tháng thứ 3 cũng kết thúc liệu trình điều trị, trận nào cũng kéo dài 15 phút, tuần trả bài cho người yêu đến 3 -4 lần. Giờ ngưng thuốc rồi tôi vẫn đang cố bồi bổ, ăn uống, tập luyện thêm để không bị yếu lại. Chưa bao giờ a tự tin trong chuyện chăn gối đến như vậy luôn haha, tình cảm vs ny thăng hoa hẳn

  3. Cường Lê says: Trả lời

   Anh chia sẻ cho em chế độ ăn uống, tập luyện của a trong với, e cũng định chủ nhật này qua nhà thuốc khám rồi mua thuốc dùng đây

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Cường Lê,
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, bạn nên bồi bổ bằng các thực phẩm như: Hàu, rau xanh, cá biển, trứng gà, thịt nạc dê, chuối, giá đỗ, cần tây, tôm, thịt bò,…Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp thêm các bài tập để hỗ trợ thêm sinh lý như: kegel, plank, squat, upward facing dog,…Về chế độ ăn uống, tập luyện bác sĩ sẽ trao đổi, tư vấn chi tiết hơn cho bạn khi đến nhà thuốc khám bạn nhé. Thân ái!

  4. Hoàng Văn Anh says: Trả lời

   Vãi dùng thuốc gì những 3 tháng thế, thôi mấy bác sử dụng rocket 1h hay thuốc cường dương cho nhanh, làm 1 vien chịch cả tiếng cũng được

   1. Trương Hùng Cường says:

    dùng cái đó nhiều lên rồi chú mày sẽ hiểu vì sao người ta thà kiên trì 3 tháng để điều trị chứ ko muốn dùng những thứ đó cho nhanh. Rocket chỉ để chữa cháy, ko có tác dụng điều trị tận gốc. chưa kể lạm dụng nhiều còn suy giảm chức năng sinh lý, không có là chiu chết chả làm ăn gì đc, rồi có ngày liệt hẳn đấy

 11. Nguyễn Hữu Đan says: Trả lời

  Rượu hồi xuân phục dương thang được ngâm từ rượu gì thế có dễ uống không? đảm bảo không? giờ nhiều loại rượu rẻ tiền, ngâm uống xong đau bụng, đi ỉa sợ vl

  1. Trịnh Văn Thêm says: Trả lời

   Khỏi lo bác ơi, rượu hồi này họ ngâm rượu nếp đấy, đảm bảo lắm. Nhà thuốc này có giấy phép kinh doanh nên rượu vs thuốc bán ra kiểu gì cũng phải qua ktra, thanh tra của bên y tế rồi. Tôi đang uống rượu này dây, uống êm và thấy sức khoẻ đi lên, ăn tốt, ngủ tốt hơn hẳn

  2. Vũ Văn Tý says: Trả lời

   A từng dùng rượu này rồi, rượu nếp đàng hoàng khong phải rượu bậy bạ, uông k đau bụng hay đi ngoài gì đâu nhé. Dùng xong a còn mua 1 bình đem đi biếu sếp đấy. Chả biết ổng dùng kiểu gì 2 tháng sau xin a địa chỉ mua rượu để tậu thêm 1 bình nữa :))) Chú em cứ yên tâm đi

  3. Tomoworld Kindergarten says: Trả lời

   Đỗ minh đường có bán riêng lẻ rượu hồi xuân phục dương thang luôn à? tôi chỉ mua rượu, không mua 2 loại thuốc còn lại kia có được không nhể? Tôi xuất tinh sớm nhưng ngại uống thuốc, uống rượu chắc dễ vào hơn

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Tomoworld Kindergarten,
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Nhà thuốc vẫn bán riêng lẻ rượu Hồi Xuân Phục Dương Thang bạn nhé. Tuy nhiên, với tình trạng của bạn để việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu thì bạn nên kết hợp cả 3 bài thuốc: Đại bổ thận, đại bổ phục dương hoàn và rượu Hồi Xuân Phục Dương Thang. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, bạn có thể mua thêm rượu Hồi Xuân Phục Dương Thang để bồi bổ thêm bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 12. Phạm Tiên Hoàng says: Trả lời

  nhà thuốc cho hỏi nếu tôi đi khám vào ngày chủ nhật thì có cần đạt lịch trước không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phạm Tiên Hoàng,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Hiện tại, nhà thuốc không bắt buộc bệnh nhân phải đặt lịch khám trước bất kể đi khám vào ngày nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian, hạn chế việc chờ đợi thì bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0938 449 768 – 0932 088 186 để đặt lịch khám trước bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 13. Văn Nguyễn Ngọc says: Trả lời

  Tôi quan hệ chỉ được 4 phút là xuất, nhiều khi người yêu dạo đầu quá lâu, ráng kiềm lúc đưa vào chưa được 2 phút đã xuất. Như thế có phải tôi bị xuất tinh sớm ko hay do quan hệ tôi đạt khoái cảm quá nên mới bị thế?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Văn Nguyễn Ngọc,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Hiện tượng như bạn nói đã xảy ra lâu chưa hay mới? Nếu chỉ mới diễn ra trong khoảng thời gian ngắn thì bạn hãy theo dõi thêm, kết hợp ăn uống, tập luyện xem có cải thiện hay không, nếu không thấy tiến triển, bạn có thể đi khám và điều trị theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng Hiệp Cá Kho says: Trả lời

   khoái cảm cỡ nào nếu sức khỏe tốt cũng phải đc 10 phút đấy, chứ dưới 5 phút mà phọt là xuất tinh sớm rồi. Tốt nhất đi khám, chữa sớm khỏi nhanh, để lâu nó nặng chữa vừa tốn tiền vừa khó khỏi

 14. Đại học báo đời says: Trả lời

  Tôi ngoài hàng 3 tẹo nhưng đã có dấu hiệu yếu sinh lý, trận nào cố lắm cũng chỉ được 3 phút, nhiều khi vừa đưa vào đã phọt. Với tình trạng thế này thì điều trị = thuốc sl đỗ minh tầm mấy tháng sẽ đỡ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đại học báo đời,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Thời gian điều trị và hồi phục của mỗi người sẽ khác nhau. Vấn đề này tùy thuộc vào cơ địa, khả năng hấp thụ thuốc và thời gian nghỉ ngơi, tâm lý của bạn. Để biết rõ hơn về thoqif gian và liệu trình điều trị bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ hỗ trợ, tư vấn chi tiết cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Văn Khang says: Trả lời

   Tôi ko đến nhà thuốc được thì có cách nào trao đổi với bác sĩ và mua thuốc online không nhà thuốc? Nhà tôi khá xa, tít hà giang, xuống hà nội hơi vất vả

   1. Trường Râu Bắp says:

    nhà xa thì ông điện vào số hotline: 0963 302 349 – 0984 650 816 trao đổi trực tiếp với bác sĩ về tình hình bệnh. Bác sĩ sẽ dựa vào đó tư vấn, kê đơn thuốc phù hợp cho ông r gửi thuốc về. Tôi trước mua thuốc liệu trình đầu thì đến tận nơi khám xong mua, 2 liêu trình sau tôi gọi điện ns qua tình trạng vs bác sĩ là ngta gửi thuốc về cho dùng tiếp

 15. Quang Huy HCNS says: Trả lời

  Em 20 tuổi do áp lực công việc, ăn uống ko khoa học dẫn đến xuất tinh sớm, trận nào cũng chỉ 3-4 phút. Bây giờ e tự điều trị tại nhà, cân bằng lại chế độ ăn uống hay nên đi khám, điều trị theo bác sĩ ạ?

  1. Phetsavanh Sisoumang says: Trả lời

   Ăn uống khoa học, xây dựng thói quen sống tốt giúp cải thiện thôi e trai ko hết hẳn xuất tinh sớm được đâu. Muốn điều trị nhanh chóng thì a khuyên e nên đi khám rồi dùng thuốc chữa trị, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý cho nhanh

  2. Nguyễn Chức Việt says: Trả lời

   Ông còn phân vân thì đọc bài này xem, rồi đưa ra lựa chọn sao cho nó phù hơp https://namkhoahiemmuon.com/nen-tu-chua-xuat-tinh-som-tai-nha-hay-dung-thuoc-do-minh-duong-n4758.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *