Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Là một trong những địa chỉ điều trị bệnh theo y học cổ truyền uy tín, nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn khiến người bệnh hài lòng về chất lượng điều trị. Trong đó có không ít những ngôi sao, người nổi tiếng như Văn Báu, Lê Bá Anh, Nguyệt Hằng, Tùng Dương,… 

Giới nghệ sĩ rủ nhau dùng Đông dược để chăm lo cho sức khỏe

Nhiều khán giả nghĩ rằng làm nghệ sĩ rất sướng, cuộc đời rực rỡ như trên phim. Nhưng ít ai biết rằng đằng sau ống kính máy quay là những tháng ngày làm việc miệt mài không nghỉ, cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Liên tục làm việc trong cường độ cao, áp lực cơm – áo – gạo – tiền khiến họ phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe. Cuối cùng hiểu được rằng, phía sau hào quang sân khấu, nghệ sĩ dù nổi đến đâu cũng là con người bình thường, cũng mắc bệnh, ốm đau.

Và trong tháng ngày mệt mỏi đấy, Đỗ Minh Đường may mắn được đón tiếp và điều trị cho rất nhiều nghệ sĩ như: Văn Báu, Lê Bá Anh, Nguyệt Hằng, Tùng Dương, Hoa Thúy,…

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Diễn viên Văn Báu – Thoát vị đĩa đệm

Trước chú bị đau lưng, nhất là vùng cột sống thắt lưng, làm việc động tí là đau không chịu được. Phải nghỉ ngơi một thời gian dài, không đi diễn được. Cuộc sống ảnh hưởng nghiêm trọng, mất ngủ rồi sụt cân, đứng lên ngồi xuống cũng khó khăn.

Thuốc tây của bệnh viện chữa thoát vị uống nhiều mà không đỡ, phá ra dạ dày với thận, sợ quá nên tôi bỏ. Loay hoay thế nào được nghệ sĩ Xuân Hinh giới thiệu tới Đỗ Minh Đường, trước chữa ở đây đã khỏi rồi, mọi người bây giờ tìm vẫn thấy video khen về nhà thuốc đấy.

Khám trực tiếp cho tôi là anh Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc. Anh ấy bảo tuổi này lão hóa xương rồi, ai cam kết chữa khỏi 100% đừng tin, đều lừa đảo cả. Tôi thấy cũng đúng.

Sau vài tháng chữa tôi cũng khỏi thoát vị, phục hồi không phải hoàn toàn nhưng cũng 90%, sức khỏe ổn định. Mỗi khi trái gió trở trời có đau một chút, nhưng so với những tháng ngày trước thì tốt hơn rất rất nhiều.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Văn Báu Tin Tưởng Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Đỗ Minh Đường

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Diễn viên Nguyệt Hằng – Mề đay sau sinh

Sở dĩ tôi chọn Đỗ Minh Đường vì mới sinh không dám dùng thuốc tây, tôi muốn những cách chữa nào an toàn mà có nguồn gốc thiên nhiên, như thế con mới không bị ảnh hưởng. Tìm ngược xuôi thì biết đến Đỗ Minh Đường có thuốc Mề đay Đỗ Minh.

Cảm thấy uy tín, tìm hiểu kỹ lắm thì tôi cũng sử dụng, kết quả nhận về mỹ mãn lắm. Không những hết hẳn mề đay mà da dẻ cũng đẹp, nội tiết tố không rối loạn. Nhất là con bú sữa cũng không ảnh hưởng gì.

Đừng bỏ lỡ: Diễn Viên Nguyệt Hằng Sau 2 Năm Chữa Khỏi Mề Đay Tại Đỗ Minh Đường Thế Nào?

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Diễn Viên Hoa Thúy – Viêm xoang mãn tính

Thuốc chữa viêm xoang của Đỗ Minh Đường tốt thật. Sau nhiều năm tôi bị bệnh thì bây giờ cũng chữa khỏi. Lúc đầu tôi cũng phân vân giữa dùng thuốc đông y với nhiều cách điều trị khác, không biết nên dùng loại nào để hiệu quả mà bản thân ít gặp rủi ro.

Check Đỗ Minh Đường kỹ, nhiều đồng nghiệp khen ngợi, đội ngũ bác sĩ thầy thuốc giỏi, nhất là lương y Đỗ Minh Tuấn rất tận tâm, nói đúng hết bệnh. Cứ 1 tuần là được gọi điện chăm sóc, hỏi thăm tình hình dùng thuốc tiến triển ra sao, cảm giác rất ấm lòng.

Hiện tại bệnh viêm xoang của tôi đã được chữa khỏi, hết sổ mũi, hắt hơi, nghẹt thở. Không những vậy tôi thấy cơ thể khỏe khoắn, ăn uống ngon miệng và ngủ sâu giấc hơn. Những năm trước bận rộn, không có thời gian cho bản thân, nhưng giờ tôi sẽ dành thời gian để chăm lo cho sức khỏe của mình và gia đình nhiều hơn. Và tôi đặt niềm tin, giao phó vấn đề này cho lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Click ngay: Diễn Viên Hoa Thúy Và Con Trai Tin Tưởng Điều Trị Viêm Xoang Tại Đỗ Minh Đường

Diễn viên Hoa Thúy và lương y Tuấn tham gia chương trình "Sống khỏe mỗi ngày"
Diễn viên Hoa Thúy và lương y Tuấn tham gia chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”

Diễn viên Thanh Tú – Viêm mũi dị ứng, viêm đa xoang

Dùng thuốc của Đỗ Minh Đường 20 ngày đầu mình dùng không thấy thay đổi gì, nghĩ chắc không hợp rồi. Nhưng kiên trì dùng hết 1 tháng thì thay bệnh giảm nhanh, hết 3 tháng là đa xoang, dị ứng hết rồi.

Ấn tượng nhất chắc là việc không phải đun sắc thuốc. Trước đây ngần ngại dùng đông y bởi phải đun nấu rất mất thời gian cộng thêm nặng mùi thuốc. Nhưng thuốc Viêm xoang Đỗ Minh mình dùng thì được cô đặc thành dạng xịt và cao sẵn rồi, dùng trực tiếp luôn.

Nếu so sánh với nhiều phương pháp thì thuốc đông y vẫn rất tốt, các cụ nhà mình trước không có thuốc tân dược, vẫn sống khỏe đến cả trăm tuổi, có gì dùng thuốc đông y cũng hết.

Xem chi tiết: Diễn Viên Thanh Tú Khỏi Viêm Mũi, Viêm Xoang Sau 2 Tháng Điều Trị

Lễ tân nhà thuốc tiếp đón Dv Thanh Tú đến thăm khám bệnh

Diễn viên Tùng Dương – Viêm loét dạ dày

Trong người tôi vốn nhiều bệnh, vì thế yêu cầu rất kỹ về thuốc đưa vào cơ thể. Tôi thấy Đỗ Minh Đường các chữa bệnh bằng thuốc gia truyền, hoàn toàn là nam dược của Việt Nam mình nên chọn lựa.

Trong thời gian điều trị thay đổi như kỳ vọng của tôi, vấn đề đau giảm dần. Nhất là không gặp tác dụng phụ. Trước đây dùng thuốc bệnh viện là người cứ nôn nao, buồn ngủ, thuốc Dạ dày Đỗ minh thì không bị gì cả.

Click ngay: Diễn Viên Tùng Dương Nói Gì Về Thuốc Và Hiệu Quả Điều Trị Của Đỗ Minh Đường

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Diễn viên Lê Bá Anh – Yếu sinh lý, xuất tinh sớm

“Khoảng thời gian gần đây, tôi hay bị cảm lạnh, nhiều khi bị nhức đầu, hoa mắt, ăn không ngon, đau lưng, đi tiểu đêm nhiều… Giấc ngủ chập chờn, vài ba tiếng lại dậy. Cuộc sống và công việc đều bị ảnh hưởng. Nhất là khi bà xã gần gũi là mình lại phải tìm cách tránh, rất mệt mỏi.”

Sau khi thăm khám, lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết, tình trạng của anh Lê Bá Anh là do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt không khoa học dẫn đến cơ thể suy nhược. Đi kèm đó là vấn đề tuổi tác. Từ sau 40 tuổi, chức năng của tạng thận kém đi, hormone sinh dục nam suy giảm, làm giảm ham muốn, người mệt mỏi, mất ngủ và suy giảm chức năng sinh lý.

“Tôi được dùng 3 loại thuốc là Hồi Xuân Phục Dương Thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận. Nghe giới thiệu là sử dụng gần 30 loại thảo dược, trong đó có ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, đại thục địa,… Nghe qua là mình cũng đã đoán là thuốc tốt vì có nam giới nào mà chưa từng nghe đến những loại thuốc Nam này đâu.

Dùng khoảng độ 2 tháng thì đúng như mong đợi, mình cảm nhận thấy rõ sự hồi phục của cơ thể, ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn, da dẻ hồng hào, hiện tượng đi tiểu đêm gần như chấm dứt hẳn. Đặc biệt là mình có nền huyết áp hơi cao nhưng khi dùng thuốc thì không thấy bị ảnh hưởng gì. Đúng quả thật là không hổ danh là bài thuốc gia truyền của nhà thuốc có 5 đời hành nghề y.”

Nghệ sĩ Minh Tuấn – Suy giảm ham muốn, yếu sinh lý

Tương tự như diễn viên Lê Bá Anh, nghệ sĩ Minh Tuấn – Trai đểu của làng điện ảnh Việt cũng đã có quãng thời gian điều trị bệnh tại nhà thuốc và có được hiệu quả mỹ mãn.

“Quãng thời gian điều trị mặc dù có hơi lâu một chút, tầm 3 tháng nhưng so với hiệu quả nhận được, tôi hài lòng từ việc sức khỏe cải thiện tốt tới chất lượng các lương y tại đây. Anh em có đang gặp khó thì cứ đến đây để thử cho rõ, trăm hay không bằng một thấy.”

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Đội ngũ thầy thuốc của Đỗ Minh Đường chúng tôi chân thành cảm ơn các nghệ sĩ đã tin tưởng điều trị tại đây, giữa hàng vạn lựa chọn quý vị vẫn chọn chúng tôi.

Cảm ơn các nghệ sĩ đã cùng nhà thuốc lan tỏa những thay đổi tích cực, giúp cho nhiều người bệnh biết đến phương thuốc y học cổ truyền, để Đỗ Minh Đường có cơ hội giúp đỡ bà con khắp cả nước!

Bạn cần chuyên gia nhà thuốc hỗ trợ?

Để lại tin nhắn – Chúng tôi sẽ tư vấn ngay

Tư vấn khám Đỗ Minh Đường

Đỗ Minh Đường nỗ lực cống hiến cho nền y học cổ truyền nước nhà

Không phụ lòng tin yêu của nhiều nghệ sĩ và người và người bệnh cả nước, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đang cố gắng mỗi ngày, mang đến những giải pháp tốt nhất cho người bệnh.

Thuốc gia truyền

Hiện Đỗ Minh Đường đang thực hiện thăm khám và điều trị cho hơn 12 bệnh lý khác nhau. Phương pháp điều trị sử dụng các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh.

Nhiều bài đã được áp dụng hơn 150 năm và kiểm chứng hiệu quả bởi hàng ngàn bệnh nhân.

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Mọi người đăng ký, kiểm tra lại với nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Tất cả người bệnh trước khi sử dụng thuốc đều cần được lương y, thầy thuốc kê đơn cụ thể, chúng tôi không bán thuốc bừa bãi. Mỗi người một biểu hiện bệnh khác nhau, vì thế liệu trình sử dụng cũng khác biệt, không dùng đại trà một loại thuốc cho tất cả mọi người.

Phương pháp chẩn bệnh là tứ chẩn: Nhìn – Nghe – Hỏi – Bắt mạch. Đây là cách khám phổ biến trong y học cổ và luôn mang lại hiệu quả chính xác cao.

Chất lượng dược liệu

Chất lượng thảo dược là yếu tố đặc biệt quan trọng trong những phương thuốc y học cổ truyền. Với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, sức khỏe và sự an toàn của người bệnh luôn được đặt lên đầu, chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng thảo mộc.

 • Đỗ Minh Đường đã đầu tư phát triển vườn dược liệu riêng, theo mô hình hữu cơ rộng hàng chục héc ta tại nhiều tỉnh thành. Hơn 90% nam dược đều được lấy từ đây để bào chế thuốc.
 • Gần 10% còn lại là dược liệu quý, chỉ phát triển tốt trong rừng sâu. Chúng tôi thu mua lại từ người đi rừng đã hợp tác lâu năm, kiểm tra kỹ trước khi sử dụng.

Vườn dược liệu chất lượng của Đỗ Minh Đường

Đỗ Minh Đường cam kết về sự an toàn của thuốc với tiêu chí 3 KHÔNG:

 • Không tác dụng phụ
 • Không sử dụng dược liệu bẩn, kém chất lượng, thảo mộc có chứa hóa chất
 • Không pha trộn tân dược

Đội ngũ chuyên gia

Với hơn 150 năm hoạt động, Đỗ Minh Đường không chỉ được đông đảo người bệnh biết đến, chúng tôi còn quy tụ được nhiều bác sĩ, lương y có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm như:

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn: Giám đốc chuyên môn nhà thuốc, có gần 20 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Lương y Tuấn đang làm việc trực tiếp tại Hà Nội.

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

 • Lương y Nguyễn Tùng Lâm: Phó giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh, là cố vấn chuyên môn cao cấp tại Tập đoàn Y dược Việt Nam. Hiện ông công tác tại chi nhánh Hồ Chí Minh

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Thành tựu đạt được

Luôn nghiêm túc làm việc, tập trung chữa bệnh, Đỗ Minh Đường chúng tôi đã có những thành tích cho riêng mình:

 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020
 • Cup vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng”

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Cá nhân lương y Đỗ Minh Tuấn cũng có thành tích riêng:

 • Thầy thuốc tiêu biểu 2020
 • Tinh hoa y học cổ truyền 2022

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Không chỉ riêng những người nổi tiếng, Đỗ Minh Đường chân thành cảm ơn tất cả những người bệnh đã tin tưởng chúng tôi. Tại nhà thuốc, tất cả người bệnh luôn được đón tiếp như nhau, không có chuyện vì là nghệ sĩ mà được ưu ái hơn.

Hy vọng rằng thời gian sắp tới, Đỗ Minh Đường vẫn tiếp tục được người bệnh lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc chúng tôi cũng sẽ cố gắng nỗ lực hơn từng ngày.

Chúc tất cả bà con sức khỏe viên mãn, sinh lý dồi dào!

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

Đặt lịch khám ngay với chuyên gia nhà thuốc

Miễn phí – Bảo mật – Chính xác

Sao Việt Hài Lòng Về Chất Lượng Khám Chữa Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Báo Dân Trí: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, địa chỉ chữa bệnh bằng đông y uy tín

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo