Ký Kết Hợp Tác Sheis – Đỗ Minh Đường: Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Bằng Y Học Cổ Truyền

Vừa qua, Ứng dụng làm đẹp, Thẩm mỹ và Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ hiện đại Sheis đã ký kết hợp tác với Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhằm cung cấp cho khách hàng những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện ứng dụng y học cổ truyền dân tộc.

Lễ ký kết hợp tác song phương giữa Ứng dụng Sheis và Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã diễn ra thành công tốt đẹp

Trải qua nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi, tại buổi ký kết hợp tác đại diện Ứng dụng Sheis, Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã đặt bút ký kết hợp đồng nhằm mục đích đưa khách hàng tiếp cận gần hơn với giải pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc với bề dày 150 năm chữa bệnh cứu người.

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.

Website chính thức của Sheis.vn
Website chính thức của Sheis.vn

Nhà thuốc Đông y dòng họ Đỗ Minh Đường được mở ra từ những năm 1890 bởi cụ Đỗ Minh Mon (đời thứ hai) tại Hà Nam. Đến năm 2012, để thuận tiện cho việc nghiên cứu, công tác và chữa bệnh, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cho mở Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Hà Nội.

Hiện nay, Đỗ Minh Đường được biết đến là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Nhà thuốc được giới chuyên môn cũng như người bệnh đánh giá cao trong điều trị các bệnh:

 • Bệnh đường hô hấp: Viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan,viêm phế quản,…
 • Bệnh mề đay: Mề đay mẩn ngứa, dị ứng thời tiết, mề đay sau sinh, mề đay ở trẻ em, mề đay mãn tính,…
 • Bệnh xương khớp: Đau nhức xương khớp, viêm xương khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa khớp,…
 • Bệnh sinh lý nam: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương,…
 • Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng…

Sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, tất cả các dịch vụ, thông tin thương hiệu bài thuốc và đặc biệt, các lương y của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ xuất hiện ở trang chủ ứng dụng Sheis. Cụ thể là:

Ký Kết Hợp Tác Sheis - Đỗ Minh Đường: Giải Pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Bằng Y Học Cổ Truyền

 • Lương y Đỗ Minh Tuấn: Bác là truyền nhân đời thứ 5 của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lương y Tuấn có tình yêu lớn lao với nghề y, chữa bệnh, cứu người từ nhỏ nên đã theo học nghề y tại trường Học viện Y học cổ truyền Việt Nam, trở thành học trò xuất sắc của lương Lê Hữu Đống. Trước khi trở về dẫn dắt nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong vai trò là giám đốc chuyên môn nhà thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn đã từng có thời gian dài công tác tại BV 103, Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng thuốc Dân tộc,….
 • Bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm:
  – Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  – Từng là cố vấn chuyên môn cho Tập Đoàn Y dược Việt Nam, là bác sĩ đa khoa tại Trung tâm thuốc Dân Tộc.
  – Hiện đang là Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại phòng chẩn trị Y học cổ truyền thuộc nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Các lương y, thầy thuốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều là người giàu kinh nghiệm, từng công tác và giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện uy tín trên khắp cả nước. Nhà thuốc không ngừng cải tiến những bài thuốc cổ phương quý, những phương pháp chữa bệnh độc đáo mang lại sức khỏe, niềm hạnh phúc tới mọi người bệnh.

Bên cạnh đó, sau buổi ký kết hợp tác, tại cơ sở của khám chữa bệnh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ trưng bày logo và chứng nhận kiểm định chất lượng của ứng dụng Sheis. Sheis sẽ là nơi kết nối và giới thiệu và lan tỏa tới các bệnh nhân có nhu cầu bệnh học với các chuyên gia đầu ngành về y học cổ truyền, hỗ trợ đặt lịch tới các bệnh nhân thăm khám trực tiếp, nhằm gia tăng hiệu quả điều trị và cung cấp những lựa chọn tốt nhất về sức khỏe cho người bệnh.

Kéo gần khoảng cách giữa y học cổ truyền và khách hàng trong thời đại 4.0

Sheis là Ứng dụng Làm đẹp, Thẩm mỹ và Sức khỏe dành cho phụ nữ hiện đại. Đội ngũ Sheis hướng tới xây dựng cộng đồng hữu ích nơi phụ nữ có thể tìm thấy chính mình trong đó. Từ đó, Sheis có thể mang đến đa dạng sản phẩm, dịch vụ để thỏa mãn đời sống vật chất và tinh thần cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi.

Sheis - ỨNG DỤNG LÀM ĐẸP, THẨM MỸ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI
Sheis – Ứng dụng làm đẹp, thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ hiện đại

Với định hướng phát triển như vậy, Sheis rất hoan nghênh việc hợp tác với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để phát triển xây dựng chuỗi giá trị bền vững cho cộng đồng phụ nữ – đối tượng mà Sheis hướng tới.

Ngoài chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe từ bên trong là một trong những mục tiêu mà Sheis hướng tới để phát triển. Hợp tác cùng Nhà thuốc Đỗ Minh Đường bởi Sheis cũng nhận thấy vấn đề chung: Y học cổ truyền nước ta tuy tồn tại lâu đời, song hành với nền văn hiến Việt Nam bốn nghìn năm tuổi nhưng đứng trước những sự đổi mới của xã hội, với những phương pháp chữa bệnh ngày càng tiên tiến của Tây y, Y học cổ truyền đang dần mất đi vị trí của mình trong lòng người Việt.

Y học hiện đại chữa trị triệu chứng cho hiệu quả nhanh, nhưng lấy bệnh làm mục tiêu chữa trong khi đó y học cổ truyền chữa trị từ gốc, lấy sức khỏe người bệnh làm tôn chỉ đi đầu. Tức là Y học cổ truyền chú trọng vào xây dựng cân bằng âm dương, điều hòa ngũ tạng trong cơ thể, kết hợp bồi bổ, nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng cơ thể. Bởi vậy, Y học cổ truyền rất an toàn, lành tình đặc biệt mang hiệu quả, bền vững lâu dài. Hay người ta thường nói rằng Đông y chữa bệnh CHẬM MÀ CHẮC.

Lương y Đỗ Minh Tuấn lên rừng tìm cây thuốc quý
Lương y Đỗ Minh Tuấn lên rừng tìm cây thuốc quý

“Cái bắt tay” của Sheis và Đỗ Minh Đường sẽ là cầu nối trực tiếp giúp khách hàng có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với thương hiệu và chuyên gia hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền. Hiểu một cách đơn giản, Sheis sẽ là cầu nối 2 chiều đưa các bệnh nhân trên tất cả các vùng miền trên cả nước đến gần hơn với những dịch vụ Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường.

Hy vọng rằng, buổi lễ ký kết thành công này sẽ mở ra hướng phát triển mới mạnh mẽ, toàn diện và nhiều thắng lợi cho cả hai đơn vị.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0375.633.622.
 • Email: info@sheis.vn.
 • Website: https://sheis.vn/.
 • Facebook: https://www.facebook.com/sheisvnofficial/.

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo