Giải pháp trị bệnh Phụ khoa

Cập nhật các giải pháp trị bệnh Phụ khoa của nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đối với các bệnh lý như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến, rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh,… Các giải pháp đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao khi được nghiên cứu và ứng dụng suốt hơn 150 năm.

dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bang-yhct

Giải Pháp Điều Trị Bệnh Viêm Lộ Tuyến Cổ Tử Cung

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng YHCT là giải pháp chữa bệnh được ứng dụng phổ biến. Bởi đây là phương pháp an toàn, không xâm lấn, vừa điều trị triệu chứng bên ngoài, vừa có khả năng tác động và khắc phục căn nguyên gây viêm bên trong, phòng ngừa tái nhiễm. Tuy nhiên, đâu là bài thuốc trị viêm lộ tuyến bằng YHCT tốt, an…

Giải pháp điều trị viêm cổ tử cung

Giải Pháp Điều Trị Bệnh Viêm Cổ Tử Cung

Điều trị viêm cổ tử cung bằng y học cổ truyền đang được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi an toàn, lành tính và ít gây tác dụng phụ. Vậy cơ chế trị bệnh của YHCT như thế nào? Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tới độc giả trong bài viết dưới đây. 

Chữa nấm Candida bằng Đông y là phương pháp điều

Giải Pháp Điều Trị Bệnh Nấm Âm Đạo

Trong Y học cổ truyền, nấm âm đạo là bệnh lý phụ khoa ở nữ giới thuộc chứng trung khí bất túc, can uất, đàm thấp và thận hư. Nói một cách đơn giản, đây là những tổn thương về mặt sinh lý ở nữ giới, không chỉ do sự tác động trực tiếp ở bên ngoài mà còn bởi nhiều yếu tố bên trong cơ thể. Mỗi căn nguyên…

giai-phap-dieu-tri-benh-viem-am-dao1

Giải Pháp Điều Trị Bệnh Viêm Âm Đạo

Để điều trị viêm âm đạo, ngoài việc dùng thuốc Tây, mẹo dân gian, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách xử lý bằng y học cổ truyền, bằng thuốc Nam. Đây là phương pháp điều trị có hiệu quả cao và đặc biệt lành tính nên chị em nên lựa chọn.

giai-phap-dieu-tri-roi-loan-noi-tiet-to

Giải Pháp Điều Trị Rối Loạn Nội Tiết Tố, Tiền Mãn Kinh, Mãn Kinh

Bên cạnh việc sử dụng các thực phẩm chức năng, thuốc Tây để điều trị tình trạng rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh, chị em có thể tham khảo cách xử lý bằng y học cổ truyền. Đây là giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, lành tính, an toàn, hạn chế tối đa tác dụng phụ nên chị em có thể cân nhắc lựa chọn.

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo