Giải Pháp Điều Trị Rối Loạn Nội Tiết Tố, Tiền Mãn Kinh, Mãn Kinh

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lô Thị Lâm Anh | Bệnh lý: Phụ khoa | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Bên cạnh việc sử dụng các thực phẩm chức năng, thuốc Tây để điều trị tình trạng rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh, chị em có thể tham khảo cách xử lý bằng y học cổ truyền. Đây là giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, lành tính, an toàn, hạn chế tối đa tác dụng phụ nên chị em có thể cân nhắc lựa chọn.

Điều trị bệnh rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh bằng YHCT

Theo quan niệm của YHCT, tùy thuộc theo tình trạng sức khỏe, thể chất của từng người mà rối loạn nội tiết tố nữ có thể chia thành: hàn - phong - ôn - thử và phối hợp thêm với các yếu tố hư/ thực âm, dương, khí và huyết. 

Còn tình trạng tiền mãn kinh, mãn kinh theo Đông y thì người phụ nữ tầm tuổi từ 42 trở đi, chức năng tạng phủ (đặc biệt là tạng thận) suy yếu. Thận suy cùng với khí huyết suy sẽ dẫn đến tình trạng mất cân bằng âm dương trong cơ thể, ảnh hưởng đến hoạt động của các tạng phủ khác, từ đó dẫn đến hội chứng tiền mãn kinh, mãn kinh. 

Để cân bằng nội tiết tố, làm chậm quá trình tiền mãn kinh, mãn kinh, Đông y sẽ tập trung vào liệu pháp dinh dưỡng, đồng thời bổ trợ, cải thiện chức năng tạng phế. 

Ưu điểm khi điều trị rối loạn nội tiết tố bằng YHCT:

 • An toàn: Các bài thuốc nam sử dụng 100% thảo dược trong nước, có dược tính an toàn, được nghiên cứu và kiểm định cẩn thận.
 • Hiệu quả cao: Thuốc nam với cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn nên không chỉ giúp cải thiện nội tiết tố mà còn hỗ trợ tăng cường sức đề kháng.

Nhược điểm:

 • Hiệu quả chậm: Do công dụng của bài thuốc đến từ các thành phần dược liệu tự nhiên nên để nhận thấy rõ tính hiệu quả, mọi người cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài.
 • Mất thời gian đun sắc thuốc: Thuốc nam thường được đóng theo thang và cần đun sắc trước khi sử dụng nên gây mất thời gian.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều bài thuốc nam chữa rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh hiệu quả. Và tại Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, chúng tôi cũng sở hữu bài thuốc riêng để giải quyết ổn thỏa vấn đề sức khỏe này cho chị em.

Tìm hiểu bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Đây là bài thuốc nam gia truyền của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Được nghiên cứu và bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh của YHCT, bài thuốc mang đến tác dụng hiệu quả cho những ai bị rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh. Để biết thông tin chi tiết về bài thuốc này, hãy theo dõi ngay phần nội dung dưới đây:

Nguồn gốc ra đời bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh

Cũng giống như các bài thuốc nam gia truyền khác của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh được nghiên cứu và phát triển từ thế kỷ XIX bởi cố lương y Đỗ Minh Tư (người đầu tiên đặt nền móng xây dựng sự nghiệp nghề y cho dòng họ Đỗ Minh).

Theo như lời kể của cố lương y Đỗ Thị Hiển (truyền nhân đời thứ 4 dòng họ Đỗ Minh), vợ của cụ Tư sau sinh thường xuyên gặp tình trạng nóng, bốc hỏa trong người, cơ thể mệt mỏi. Cộng thêm nhiều yếu tố khác liên quan đến mạch yếu, không đều,... cụ Tư đã chẩn đoán vợ mình bị rối loạn nội tiết tố.

Biết vậy, cụ đã đọc rất nhiều các tài liệu y học có nói về Âm Dương Ngũ hành, lục phủ ngũ tạng, biểu lý, hư thực,... với mong muốn tìm được giải pháp giúp vợ mình cũng như nhiều chị em khác ở khu vực Hà Nam (quê hương của các lương y dòng họ Đỗ Minh) cân bằng lại nội tiết tố, cân bằng âm dương trong cơ thể.

Cuối cùng, cụ Tư đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh. Tiếp đó, các đời lương y sau kế thừa đã tối ưu thêm cho bài thuốc cổ xưa đó. Và đến thời của cụ Hiển, bài thuốc mới thực sự hoàn thiện và cho hiệu quả rõ ràng nhất. 

Sau này khi ở thành truyền nhân đời thứ 5 kế thừa bài thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường) đã cùng các cộng sự nghiên cứu sâu hơn và có sự cải tiến, thay đổi để bài thuốc phù hợp nhất với cơ địa chị em Việt. Hiện nay, với gần 3 thế kỷ tồn tại và phát triển, bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt từ chuyên gia, người bệnh.

CHI TIẾT NGUỒN GỐC RA ĐỜI BÀI THUỐC: Thảo Mộc Phục Mỹ: Vị Lương Y Khai Sinh Bài Thuốc Nội Tiết Truyền Đời Từ Sự Thấu Hiểu Hoàn Cảnh Phụ Nữ Việt (Kỳ I)

Thành phần thảo dược sử dụng trong bài thuốc

Bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh là sự kết hợp của 2 phương thuốc nhỏ gồm thuốc đại bổ thận và thuốc đại bổ hồi xuân hoàn. Mỗi loại thuốc được bào chế bởi những dược liệu sau:

 • Thuốc đại bổ thận: Sa uyên tử, xà sàng tử, hoài sơn, dâm dương hoắc, đỗ trọng,...
 • Thuốc đại bổ hồi xuân hoàn: Đại thục địa, hồ đào, sâm tố nữ, kim anh tử,...

Bên cạnh đó, nếu bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh được kê cho trường hợp chị em có triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh, mọi người sẽ được tư vấn sử dụng kết hợp thêm 1 phương thuốc nữa là bổ gan dưỡng huyết. Với loại thuốc này, nhà thuốc chúng tôi có sử dụng một số thành phần thảo dược chính là tơ hồng xanh, sài hồ nam, xích đồng đỏ, ngải cứu, hạ khô thảo,...

ĐỌC NGAY: Thảo Dược Quý Trong Nội Tiết Đỗ Minh: Bí Quyết Làm Nên “Thần Dược”

Các thành phần nổi bật trong bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh
Các thành phần nổi bật trong bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh

Tác dụng của một số dược liệu được tôi sử dụng là:

 • Sâm tố nữ: Trong Đông y, rễ sâm có vị ngọt, cay, tính bình, quy vào hai kinh tỳ và vị, có tác dụng chỉ khát, thoái chẩn, thăng dương, thoái nhiệt, chỉ tả. Còn hoa sâm có tính bình, vị ngọt. Thảo dược này cực kỳ có lợi cho chị em nào gặp tình trạng rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh.
 • Trinh nữ hoàng cung: Có bị đắng, chát, có tác dụng hành huyết tán ức, thanh nhiệt, giải độc, thông kinh hoạt lạc.
 • Hoài sơn: Đây là vị thảo dược có vị ngọt, tính bình, quy vào các kinh phế, tỳ vị và thận, có tác dụng bổ tỳ, ích phế, sinh tân, bổ thận,...
 • Thục địa: Theo y học cổ truyền, thục địa là loại dược liệu tốt cho cả nam lẫn nữ, giúp bổ máu, loại bỏ tình trạng huyết hư, chống viêm, hạ đường huyết, bồi bổ cơ thể khi suy nhược.
 • Đương quy: Vị thuốc này thường được sử dụng cho các bài thuốc kê cho người gặp vấn đề về tuần hoàn, hô hấp, sinh sản.

Ngoài những vị thuốc kể trên, để tạo ra bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh, nhà thuốc chúng tôi có sử dụng gần 40 dược liệu khác. Ước tính có đến gần 50 vị thuốc được các lương y dòng họ Đỗ Minh nghiên cứu sử dụng và phối kết hợp theo tỷ lệ vàng bí truyền.

Mỗi thảo dược có thành phần dược tính, tác dụng khác nhau nhưng khi phối ngũ lại theo nguyên tắc quân - thần - tá - sứ, nó sẽ tạo thành một thể thống nhất cho hiệu quả cân bằng nội tiết tố, cải thiện sức khỏe chị em.

Cơ chế điều trị của bài thuốc

Bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh được nghiên cứu và bào chế theo đúng nguyên lý trị bệnh của y học cổ truyền, lấy con người làm gốc cho tác dụng KIỆN TỲ - BỔ HUYẾT - DƯỠNG TÂM. Bài thuốc không chỉ giúp chị em hết các triệu chứng khó chịu do rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh mà còn hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi xuân, da dẻ hồng hào, làm chậm quá trình lão hóa.

Tác dụng cụ thể của bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh là:

 • Điều hòa kinh nguyệt, thông kinh bổ huyết
 • Cân bằng nội tiết tố, tăng sinh estrogen một cách tự nhiên
 • Tăng cường ham muốn, cải thiện sinh lý nữ
 • Bổ thận, mát gan, tăng cường chức năng đào thải độc tố, thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể
 • Làm chậm quá trình lão hóa, chấm dứt tình trạng bốc hỏa
 • Hết khô âm đạo, cải thiện đáng kể “chuyện ấy”
 • Dưỡng tâm, an thần, tăng cường sức đề kháng hiệu quả

THAM KHẢO: Câu chuyện của cô giáo 9x lấy lại sự tự tin, cân bằng nội tiết tố nhờ Đỗ Minh Đường

Đối tượng có thể dùng bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh

Bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh dùng cho các trường hợp:

 • Rối loạn nội tiết tố với các triệu chứng điển hình là nổi mụn bất thường trên da, thường xuyên mất ngủ, đau đầu nhiều, cơ thể luôn mệt mỏi, cân nặng thay đổi,...
 • Kinh nguyệt thường xuyên không đều
 • Hay bị bốc hỏa
 • Khô âm đạo, suy giảm ham muốn
 • Có dấu hiệu tiền mãn kinh, mãn kinh
 • Đau rát nhiều khi quan hệ tình dục

Tìm hiểu tính an toàn, lành tính của bài thuốc

Bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường tính đến nay đã tồn tại được gần 3 thế kỷ. Trong suốt thời gian đó, hàng nghìn chị em phụ nữ đã tin dùng và điều đáng mừng là không một ai phản hồi về tác dụng phụ của bài thuốc này.

Sở dĩ bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh có thể đảm bảo yếu tố an toàn, lành tính cho người dùng vì:

 • Sử dụng 100% dược liệu sạch: Tất cả thảo dược có trong bài thuốc điều trị rối loạn nội tiết tố của Đỗ Minh Đường đều được nghiên cứu và kiểm định cẩn thận về chất lượng cũng như thành phần dược tính trước khi đưa vào sử dụng, đảm bảo sạch. Bài thuốc không trộn lẫn dược liệu bẩn trôi nổi ngoài thị trường.
 • Dược liệu được sơ chế cẩn thận trước khi dùng: Gần 50 vị thuốc sau khi được tập hợp đủ, các lương y, bác sĩ tại Đỗ Minh Đường sẽ tiến hành sơ chế, loại bỏ hết thành phần hỏng, thối, rửa sạch, phơi khô hoặc sao vàng sau đó bảo quản cẩn thận.
 • Dược liệu có nguồn gốc rõ ràng: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường hiện có sở hữu 3 vườn thảo dược sạch hữu cơ, phát triển thuần tự nhiên, không dùng hóa chất độc hại, không dùng thuốc trừ sâu,... tại Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội). Và những vị thuốc sử dụng trong bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh đều được ươm trồng tại những địa chỉ đó.
 • Bài thuốc không trộn lẫn tân dược và chất bảo quản: Tác dụng của bài thuốc đều từ thành phần dược tính tự nhiên của gần 50 vị thuốc khác nhau. Nhà thuốc cam kết không trộn lẫn tân dược nên chị em yên tâm sử dụng không lo tác dụng phụ. Hơn nữa, bài thuốc sau khi được bào chế ra sẽ được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp, không có sự can thiệp của chất bảo quản.

Chính nhờ những yếu tố trên, bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh được đánh giá là an toàn, lành tính, dùng được cho mọi chị em đang gặp phải các vấn đề sức khỏe nêu trên.

ĐỌC NGAY: Tạp Chí Đông Y: “Nhà Thuốc Nam – Đỗ Minh Đường – Tự Hào Đi Đầu Trong Việc Bảo Tồn Và Phát Huy Giá Trị Nguồn Dược Liệu SẠCH”

Dược liệu trong bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh đảm bảo hiệu quả, uy tín
Dược liệu trong bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh đảm bảo hiệu quả, uy tín

Thời gian điều trị bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Thời gian điều trị các vấn đề về nội tiết tố bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường ở mỗi chị em là khác nhau vì nó còn tùy thuộc vào cơ địa, tình trạng sức khỏe cũng như khả năng hấp thu thuốc từng người. Ngoài ra, vấn đề nội tiết tố chị em đang gặp phải cũng quyết định đến thời gian điều trị. 

Tuy nhiên chỉ sau 2 tháng dùng thuốc, chị em đã cải thiện được các vấn đề về nội tiết tố. Phác đồ điều trị của bài thuốc được chia thành các giai đoạn như sau:

Cách dùng bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh

Bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh có 2 cách dùng như sau:

Thuốc dạng thang sắc:

Từng phương thuốc trong liệu trình bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh sẽ được đóng gói thành từng thang riêng biệt. Mỗi lần sử dụng, các bạn hãy lấy 1 thang sắc theo đúng quy định của lương y, bác sĩ tại nhà thuốc. Chú ý, trong quá trình đun sắc thuốc, mọi người cần căn chuẩn về thời gian, liều lượng nước, chất lượng ấm sắc thuốc để đảm bảo thành phẩm thuốc cuối cùng có chất lượng tốt nhất.

Thuốc dạng cao:

Nếu chị em nào không có thời gian đun sắc thuốc hoặc ngại thao tác lỉnh kỉnh, mất thời gian này, mọi người có thể nói lại với các lương y, bác sĩ tư vấn tại Đỗ Minh Đường. Khi đó, họ sẽ hỗ trợ mọi người bào chế thuốc miễn phí thành dạng cao và viên hoàn, đóng lọ và túi zip cẩn thận.

Bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh
Bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh

Theo đó mỗi lần dùng thuốc, với viên hoàn các bạn có thể uống trực tiếp như khi dùng thuốc Tây. Còn thuốc dạng cao, mọi người có thể nhai trực tiếp hoặc hòa tan với nước nóng và uống dần dần.

Cách sử dụng cụ thể với bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh dạng thức mới là:

 • Thuốc Đại bổ Hồi xuân hoàn: Mỗi lần uống 10 viên. Ngày 2 lần sau bữa ăn sáng, tối.
 • Thuốc Đại bổ thận: Mỗi lần nhai, uống 1 viên. Ngày 2 lần sau bữa sáng, tối
 • Thuốc Bổ gan dưỡng huyết: Mỗi lần lấy 1 thìa cà phê cao có thể ngậm, uống với nước hoặc pha với nước ấm uống cùng 2 loại thuốc trên.

Chi phí điều trị các vấn đề nội tiết tố tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chi phí điều trị tình trạng rối loạn nội tiết tố, mãn kinh, tiền mãn kinh, suy giảm ham muốn,... tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường như sau:

 • Chi phí thăm khám và tư vấn: Nhà thuốc hiện đang MIỄN PHÍ dịch vụ này. Theo đó, kể cả đến trực tiếp tại nhà thuốc hay liên hệ bác sĩ qua hệ thống fanpage, zalo nhà thuốc, chị em sẽ không mất phí cho hoạt động thăm khám, tư vấn. 
 • Chi phí thuốc: Giá thuốc của từng loại là cố định theo quy định của Bộ Y tế, nhà thuốc không tăng giá thuốc thất thường. Mỗi chị em sẽ cần sử dụng liều lượng thuốc khác nhau trong khoảng thời gian khác nhau nên chi phí điều trị sẽ không giống nhau. Theo đó, các bạn nên đến nhà thuốc thăm khám để được tư vấn cụ thể. Các bác sĩ, lương y tại Đỗ Minh Đường sẽ không hách dịch vòi thêm tiền của người bệnh nên mọi người yên tâm.

Phản hồi của chị em về bài thuốc này

Gần 3 thế kỷ tồn tại và phát triển, bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh được ứng dụng trên nhiều trường hợp chị em bị rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt, dễ bốc hỏa. Dưới đây là một số phản hồi của chị em về bài thuốc này:

Chị Nguyễn Phượng (nhân viên kế toán, Hà Nội) chia sẻ:

“Mấy năm nay mình thường xuyên gặp tình trạng rối loạn kinh nguyệt, da nổi mụn nhiều, đặc biệt là ở vùng cằm, ham muốn với chuyện ấy cũng giảm, chẳng thiết tha gì. Mình có đi thăm khám thì được bác sĩ chẩn đoán là rối loạn nội tiết tố.

Mình có dùng theo đơn thuốc của bác sĩ kê, kết hợp cả thực phẩm chức năng nhưng thấy tình trạng kia chỉ cải thiện được một thời gian, sau lại tái phát. Tìm hiểu trên báo chí, các hội nhóm, mình biết đến bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh của Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

Mình dùng bài thuốc này khoảng 3 tháng và thấy hết hẳn tình trạng rụng tóc, rối loạn kinh nguyệt. Dùng thuốc xong, ai cũng nói là da mình đẹp lên, mụn và các vết thâm nám gần như không còn nữa”.

Hay như chị Vân Anh (45 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội) sau khi dùng bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh điều trị các vấn đề liên quan đến tiền mãn kinh thì có chia sẻ:

Không chỉ người bệnh, nhiều chuyên gia cũng có lời đánh giá, nhận xét về bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ chuyên môn kiêm trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương) cho nói:

“Theo tôi được biết Nội Tiết Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền 5 đời của dòng họ Đỗ MInh, được nghiên cứu và hoàn thiện qua mỗi thời kỳ. Hiện bài thuốc hoàn chỉnh có tác dụng trị bệnh từ gốc đến ngọn, an toàn, lành tính nên được đông đảo chị em gặp các vấn đề về nội tiết tố nữ. Hơn nữa, việc bài thuốc có dạng cao và viên uống sẽ rất tiện lợi cho chị em khi sử dụng”.

Hay Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết) nhận xét: “Tôi được biết bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh có sử dụng đến một số thành phần dược liệu như sâm tố nữ, hoài sơn, đương quy, thạch liên tử,... Đây đều là những vị thuốc có lợi cho chị em phụ nữ, không chỉ giúp cải thiện nội tiết tố mà còn giúp cải thiện sức khỏe”.

Bác sĩ điều trị tại Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Chị em nào bị rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh, khi đến Đỗ Minh Đường, mọi người sẽ được thăm khám và tư vấn bởi đội ngũ cố vấn chuyên môn, đội ngũ cộng sự của nhà thuốc. Điển hình trong đó có bác sĩ Ngô Thị Hằng - Cố vấn chuyên môn trên chương trình sức khỏe “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2020.

Ngoài BS Hằng, các nữ bác sĩ cộng sự khác của nhà thuốc cũng tham gia vào quá trình tư vấn giúp chị em có được liệu trình bài thuốc điều trị phù hợp nhất. Các nữ bác sĩ luôn thân thiện, nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao nên chị em yên tâm.

Trên đây là thông tin chi tiết về giải pháp điều trị tình trạng rối loạn nội tiết tố, tiền mãn kinh, mãn kinh. Nếu chị em nào quan tâm đến bài thuốc Nội Tiết Đỗ Minh, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Bình luận (70)

 1. Dương Tủi Dê says: Trả lời

  bác sĩ ngô thi hằng đang làm việc ở cơ sở nào tại nhà thuốc đỗ minh đường và làm việc giờ giấc thế nào vậy, mfinh muốn khám với bác

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Dương Tủi Dê,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bác sĩ Ngô Thị Hằng làm việc tại cơ sở Hà Nội ở: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội bạn nhé. Bác sĩ làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 – chủ nhật theo khung giờ sau:
   – Buổi sáng: 8h – 12h.
   – Buổi chiều:13h30 – 17h30.
   Bạn có thể đến nhà thuốc vào khung giờ này để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chữa trị cho mình nhé. Thân ái!

 2. Trần Ngọc Hiền says: Trả lời

  Chị nào từng sử dụng thuốc nội tiết đỗ minh rồi cho tôi xin feedback với, đang tìm hiểu thuốc xem hiệu quả thế nào mới dám qua bên đỗ minh đường khám vs lấy thuốc dùng

  1. Tuyết Snow says: Trả lời

   Bài viết này có giải đáp thắc mắc cho người bệnh về bài thuốc nội tiết đỗ minh đây, kéo xuống dưới có cả feedback của những người dùng thuốc rồi, mom tham khảo xem tn https://drbacsi.com/thong-tin-bai-thuoc-sinh-ly-nu-do-minh-duong/

  2. Dương Bella says: Trả lời

   Ngoài 45 chị bị rối loạn kinh nguyệt có tháng đến sớm, có đợt 3 tháng vẫn ko có kinh, ham muốn thì suy giảm, ko có hứng thú với chuyện vợ chồng, chuyện chăn gối, lão chồng cứ đụng vào người là chị đẩy ra, bực dọc liên tục, cứ bực mình, thấy trong người bốc hỏa, gặp gì cũng la cũng mắng. Cứ kiểu này hòa khí gia đình đi xuống hẳn. Có sử dụng 1 số thực phẩm chức năng nhưng ko ăn thua. Tâm sự với hội bạn thân được chúng nó giới thiệu cho thuốc nội tiết đỗ minh. Sử dụng được 2 tuần tinh thần chị thoải mái, cảm giác nóng bức, bực bội trong người cũng giảm hẳn. Sử dụng thuốc hết tháng thứ nhất ham muốn được cải thiện, có cảm giác hơn trong chuyện vợ chồng, cảm giác ko còn khó chịu khi chồng đụng cham vào người như trước. Đến hết tháng thứ 2 cũng kết thúc liệu trình chữa trị, nội tiết tố ổn định, sinh lý được cải thiện hẳn, chị đỡ nóng bức trong cơ thể, ko nổi giận vô cớ nên hòa khí trong gia đình cũng nhẹ nhàng hẳn. Sau đợt uống thuốc này kinh nguyệt chị cũng đều đặn hơn em ạ

  3. Vân Thảo Anh says: Trả lời

   Dùng thuốc suốt 2 tháng cơ thể có bị tác dụng phụ gì khôg chị, e sợ sử dụng thuốc nam lâu cơ thể bị tích nước ấy

   1. Chun San says:

    tích nước là thuốc người ta trộn linh tinh vào thôi bà ơi, chứ thuốc của đỗ minh đường dược liệu tự nhiên, an toàn do nhà thuốc tự trồng. Thêm cả thuốc cũng được bên y tế kiểm định, cấp phép bán mà nên yên tâm k lo đâu. Tôi uống thuốc này còn 3 tháng đấy mà có sao đâu, thấy khoẻ hơn, tinh thần phấn chấn mà da dẻ căng mướt luôn

 3. Trương Thị Tiễn says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn kinh nguyệt, suy giảm ham muốn, hay bốc hỏa, nóng giận ở tuổi tiền mãn kinh nếu sử dụng thuốc nội tiết đỗ minh điều trị thì phải kết hợp 3 loại thuốc bài viết đề cập đến luôn à

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trương Thị Tiễn,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Khi chữa trị rối loạn nội tiết tố tại Đỗ Minh Đường bác sĩ sẽ cho bạn kết hợp cả 3 phương thuốc: Đại bổ hồi xuân hoàn, đại bổ thận, bổ gan dưỡng huyết. Tuy nhiên, liệu trình thuốc cụ thể sẽ được bác sĩ điều chỉnh theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người bạn nhé. Bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ tư vấn cụ thể cho mình nhé. Thân ái!

 4. Trần Thanh Huyền says: Trả lời

  Kinh nguyệt lúc đến sớm lúc đến muộn, có khi 3 tháng mới có 1 lần, đây có phải triệu chứng của rối loạn nội tiết tố không ạ? Nếu dùng thuốc nội tiết đỗ minh thì bao lâu sẽ hết hẳn tình trạng này ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Thanh Huyền,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Bạn gặp tình trạng này lâu chưa? Trường hợp 3 tháng mới có kinh nguyệt một lần có thể do bệnh đa nang buồng trứng, lạc nội mạc tử cung hoặc do rối loạn nội tiết tố nữ. Để biết chính xác đang gặp vấn đề gì bạn nên đến bệnh viện thăm khám và thực hiện các xét nghiệm liên quan. Sau khi có kết quả khám cụ thể, bạn có thể mang qua nhà thuốc để bác sĩ tư vấn và tiên lượng thời gian chữa trị phù hợp cho mình nhé. Thân ái!

  2. Nhàn Thạnh HR says: Trả lời

   Trước e cũng bị tình trạng hệt như chị luôn đấy, đi khám bsi bảo bị rối loạn nội tiết, cũng may không phải bệnh gì nguy hiểm. Kì kinh khi đến sớm, khi đến muộn đi đâu cũng phải trữ sẵn BVS trong người, cứ thấp thỏm ko yên, rõ khổ. Em sử dụng thuốc nội tiết đỗ minh khoảng 2 liệu trình là ổn rồi, kinh nguyệt đều trở lại

  3. Ngọc Diễm says: Trả lời

   Hai liệu trình là mấy tháng vậy ạ, nếu nhà xa ko đến nhà thuốc được thì có thể đặt online rồi nahf thuốc ship thuốc về tận nhà không chế?

   1. Hoài Thu says:

    mỗi liệu trình dùng trong 1 tháng đấy gái, 2 liệu trình tương đương 2 tháng. Nếu ở xa thì liên hệ Facebook, zalo của nhà thuốc để bác sĩ tư vấn online từ xa, trình bày bệnh tình cho bác sĩ, họ hiểu rõ tình trạng bệnh sẽ kê liệu trình chữa trị phù hợp rồi gửi thuốc về tận nhà cho gái

 5. Chị 3 Cò says: Trả lời

  Bài thuốc nội tiết đỗ minh uy tín, chất lượng không thế, bữa e cũng mua thuốc nội tiết qua mạng về, về dùng chả hiệu quả liên hệ lại chỗ bán họ lại thờ ơ ko quan tâm nên giò nhắc đến thuốc nam e hoảng quá

  1. Kiều Thị Thanh Trúc says: Trả lời

   Do bác mua ko tìm hiểu kỹ đấy, chứ mỗi lần mua thuốc gì e cũng tìm hiểu kỹ càng mới dám mua. E tìm hiểu thấy thuốc nội tiết đỗ minh được báo người đưa tin khen, báo chính thống thông tin ko đưa đại được đâu, nên em nghĩ chắc thuốc ổn đó https://www.nguoiduatin.vn/bai-thuoc-noi-tiet-do-minh-duong-tri-roi-loan-noi-tiet-a510931.html

  2. Angle Nhỏ says: Trả lời

   Tớ thấy trong bài viết có nói bài thuốc có từ lâu đời ko phải mới được nghiên cứu gần đây, có từ lâu đời được truyền đến hiện nay chắc cũng chất lượng, hiệu quả mới được thế. Các bài thuốc gia truyền kiểu này mà có tuổi đời lâu thì tức là đã được nghiên cứu qua bn năm rồi nên công thức thuốc của họ không vớ vẩn đâu

 6. Ngọc Nữ says: Trả lời

  có phải phụ nữ càng lớn tuổi ham muốn càng suy giảm, dễ nóng giận ko tìm thấy sự hưng phấn trong chuyện ấy ko ạ? Em năm nay 40t, thấy cơ thể ko ham muốn gì chuyện vợ chồng, trong người bốc hỏa, rất dễ nóng giận

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ngọc Nữ,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Những dấu hiệu như: cơ thể bốc hỏa, dễ nóng giận, giảm ham muốn,…là các dấu hiệu rối loạn nội tiết tố ở phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh bạn nhé. Phụ nữ càng lớn tuổi ham muốn càng suy giảm do nội tiết tố nữ giảm. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể sử dụng thực phẩm chức năng hoặc thuốc để cân bằng lại nội tiết tố nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Trúc Xênh says: Trả lời

   Em chưa đến 40, mới chỉ 37 cũng bị như chế, e đi khám bác sĩ nói e bị mãn kinh sớm, e sử dụng thực phẩm chức năng kết hợp ăn thêm nhiều rau xanh các triệu chứng đó cũng cải thiện được đấy chế

 7. Mẹ Bủm says: Trả lời

  giá thuốc nội tiết đỗ minh bao nhiêu vậy? tôi tìm mãi chả thấy giá đâu, nhà thuốc báo giá giúp tôi nhé

  1. Đỗ Hà Anh says: Trả lời

   Mình đọc bài này thì thấy họ ghi là giá thuốc dao động theo liệu trình, chắc mỗi người 1 liệu trình riêng do bác sĩ kê đơn nên không có mức giá cố định chung bạn ạ. Bạn đọc tham khảo này https://www.tapchidongy.org/noi-tiet-do-minh-co-tot-khong.html

 8. Hoa hồng trắng says: Trả lời

  Cho cháu hỏi là rối loạn nội tiết tố có ảnh hưởng đến khả năng mang thai, sinh nở không ạ? Cháu cảm ơn

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoa hồng trắng,
   Rối loạn nội tiết tố có thể gây ảnh hưởng đến khả năng sản xuất và chất lượng của tinh trùng. Tình trạng này cũng làm gián đoạn quá trình rụng trứng, ngăn cản sự dày lên của niêm mạc tử cung, từ đó ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và thụ thai. Do đó, nữ giới bị rối loạn nội tiết tố cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, cân bằng thời gian nghr ngơi, làm việc, điều trị theo phác đồ của bác sĩ để không ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 9. Hạnh hóm hỉnh says: Trả lời

  Em bị khô hạn, mỗi lần quan hệ với chồng đều không có nước nôi mấy nên quan hệ rất đau rát, không thấy thăng hoa. Bài thuốc nội tiết đỗ mihh có cải thiện được trường hợp của em không bác sĩ?

  1. vân anh br says: Trả lời

   thuốc này cải thiện nội tiết, tăng hooscmon sinh lý nữ đó bà, dùng quá là hợp lý ấy chứ. Tôi uống thuốc này 2 tháng mà nước nôi lênh láng, mướt mườn mượt, quan hệ lên đỉnh sướng lắm. Thuốc nam cũng lành tính nên uống yên tâm nữa, bà cứ mua về mà uống xem thế nào

   1. Đỗ Hương Gioen says:

    Em thấy thuốc này hầu như ai cũng uống 2 tháng nhỉ? độc review của nhiều chị em cũng bảo uống 2 tháng, em tưởng thuốc nam uống phải nửa năm 1 năm chứ tháng thì cũng nhanh phết

   2. Hằng Trần says:

    Tuỳ người thôi em ơi, uống thời gian bao lâu nó còn do tinh trạng sức khoẻ rồi khả năng đáp ứng thuốc. 2 tháng là thời gian trung bình để thấy có thể có sự thay đổi, tiến triển. Có người vẫn phải uống lâu hơn thì mới thấy cải thiện hoàn toàn. Như chị đây bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc này, chị uống 2 tháng mới chỉ hấy đỡ mệt mỏi và ít bốc hoả hơn thôi, uống hết tháng thứ 3 mới thật sự cảm thấy người lấy lại sức sống, ăn ngon, ngủ ngon hơn đó. Cho nen thời gian dùng thuốc người nhanh người châm không cố định 1 mốc đâu em nha

   3. ngô mai hoa says:

    hôm mình đến khám, bác sĩ hằng có giải thích là giờ thuốc nhà thuốc cũng bào chế, tách chiết tinh chất sau khi đun sắc xong rồi cô lại dạng viên với cao nên khi uống vào cơ thể sẽ hấp thụ, thảm thấu tốt hơn, hiệu quả cũng cao hơn nên tgian điều trị cũng được rút ngắn lại hơn rồi. Thành r đa phần dùng tầm 2-3 tháng là thấy có thay đổi, cải thiện rồi ấy

 10. Hoàng Oanh says: Trả lời

  Tôi hiện đã ngoài 40 tuổi, 3 tháng nay kinh nguyệt lúc có lúc không, lúc có thì ra lượg máu rất ít, người lúc nào cũng chóng mặt, mệt mỏi, thi thoảng vã mồ hôi rất khó chịu. Bác sĩ cho hỏi tôi có uống được thuốc nội tiết đỗ minh này không?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoàng Oanh,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Độ tuổi của bạn đang là độ tuổi tiền mãn kinh. Giai đoạn tiền mãn kinh là thời điểm các nội tiết tố trong cơ thể bắt đầu suy giảm, ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm sinh lý của phụ nữ nên thường gây ra các triệu chứng: mệt mỏi, bốc hoả, kinh nguyệt không đều,….Độ tuổi này bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh. Tuy nhiên, bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ vào số hotline của nhà thuốc để bác sĩ trao đổi, đánh giá cụ thể tình trạng sức khoẻ và lên phác đồ điề trị phù hợp nhất cho bạn, giúp mang lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 11. Linh Trần says: Trả lời

  Em ngày trước bị rối loạn nội tiết, kinh nguyệt không đều, tháng có tháng không, rồi hay bị lung tung thời gian, chu kì lúc thì 30 ngày lúc thì 40 ngày, thế mà uống thuốc nội tiết đỗ minh này đúng 2 tháng là kinh nguyệt giờ đều tăm tắp, không bị chậm ngày nào. Trộm vía da dẻ còn láng mịn hơn nữa, thích lắm ạ

  1. hà trang says: Trả lời

   kinh nguyệt tớ cũng không đều, tháng có chậm tháng lại bị sớm, có khi cũng lấy 2 tháng thuốc này giống cậu về uống xem có ổn hơn không. Mọi người bảo kinh không đều dễ ảnh hưởng đến sinh sản mai sau nên cũng lo

   1. Ngô Mai Hương says:

    Ôi nên đi khám trước khi mua thuốc về uống nha bạn, kkinh nguyệt không đều không chỉ do rối loạn nối tiết đâu, còn có thể do buồng trứng đa nang, lạc nội mạc tử cung, u xơ,… đó. Bạn đi khám xem cụ thể bị sao rồi hãy dùng thuốc, nếu do nội tiết thì còn dùng được chứ do các bệnh lý khác thì chưa chắc

   2. Thuý 19 says:

    Thuốc nội tiết đỗ minh này cũng đâu có tự mua được, thuốc bác sĩ kê đơn mỗi người 1 liệu trình riêng nên phải nắm rõ bà bị sao, triẹu chứng như nào người ta mới kê đơn cho chứ có phải thích mua tuỳ tiện là mua đâu. Bà Linh bên trên uống 2 tháng nhưng đâu phải ai cũng cố định 2 tháng như thế. Tôi uống thuốc này 3 tháng kinh nguyêt mới đều và cơ thể mới đã bốc hoả, mệt mỏi đấy

 12. Vũ Thị Diệu Thảo says: Trả lời

  Dùng thuốc nội tiết đỗ minh có dùng thêm thực phẩm chức năng hỗ trợ nội tiết tố được không?

  1. Dung Lê says: Trả lời

   Mình cũng thắc mắc chỗ này, đang dùng dở thực phẩm chức năng để làm chậm quá trình mãn kinh, uống hai loại thuốc khác giờ chắc không sao đâu nhỉ

  2. Phạm Kiều Hương says: Trả lời

   Không cần đâu, dùng thuốc nội tiết đỗ minh thôi cuxngd được. Thuốc nội tiết đỗ minh ngoài tác dụng chữa rối loạn nội tiết còn có công dụng như thuốc bổ luôn rồi. Đợt dùng hết thốc rồi dùng tpcn bổ sung thêm tôi nghĩ sẽ ok hơn

 13. Hờ Myes says: Trả lời

  Thuốc đông y có làm chậm được quá trình mãn kinh không nhỉ?

 14. Mộng Tuyền says: Trả lời

  Thấy có nhiều loai thuốc đông y được bán tràn lan như vậy làm sao mà biết được loại nào tốt loại nào xấu để mua. Tốt nhất cứ dùng thuốc tây cho đảm bảo các chị ơi

  1. Huỳnhh Như says: Trả lời

   Cũng tùy chỗ thôi, không phải chỗ đông y nào cũng kém chất lượng đâu. Giờ nhiều chỗ có tiếng tăm, tên tuổi mà, như đmđ chẳng hạn, nghệ sĩ còn dùng thuốc ở đây, vtv đưa tin ầm ầm thì yên tâm đôg y chuẩn

 15. Ninh Huyền Trang says: Trả lời

  Đỗ Minh Đường có nhận gửi thuốc về nhà không? đợt này tôi hay bốc hoả, kinh nguyệt cũng thất thường, đêm ngủ thì hay trằn trọc, khó ngủ, có hôm bị tỉnh giữa đêm không ngủ lại được nữa. Nhà thuốc gửi giúp tôi thuốc nội tiết vè nhà đc thì tốt vì tôi ở xa, không đến tận nơi được

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ninh Huyền Trang
   Nhà thuốc hỗ trợ tư vấn từ xa và gửi thuốc về nhà cho người bệnh qua đường bưu điện. Bạn có thể liên hệ đến số 0969720219 – 0987976816 để bác sĩ tư vấn điều trị và gửi thuốc về cho mình nhé. Thông tin gửi bạn!

  2. Võ Ttỷ says: Trả lời

   Nếu mua thuốc online thì có được freeship không nhà thuốc ơi?

  3. Thu Uyn says: Trả lời

   mua 2 liều trình trở lên thì mới được freeship cơ bà, còn mua 1 liệu trình thì vẫn mất phí thu hộ khoảng 20-30k đó, tuỳ bà thôi, như tui mua 2 liệu trình vừa đc freeship lại còn đc nha thuôsc giảm thêm cho 10% vào tiền thuốc nữa đó

 16. Chye Ying says: Trả lời

  Khám ở nhà thuốc đỗ minh đường có được đặt lịch trước không ạ?

  1. Ánh Hồng says: Trả lời

   Bên này có cho đặt lịch trước đấy bác, bác gọi điện đến nhà thuốc họ báo với nhân viên là được. Đây em có đọc cái link này có hướng dẫn tất tần tật về dịch vụ khám ở nhà thuốc, bác cần thì tham khảo thêm https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/huong-dan-dang-ky-kham-chua-benh-don-gian-thu-tuc-tai-nha-thuoc-nam-do-minh-duong-c683a1038090.html

  2. HT Ngọcc Đìnhh says: Trả lời

   Hẹn khám chủ nhật có được không nhỉ? Trong tuần bận việc, có mỗi cuối tuần rảnh nhờ chồng coi ngó việc nhà cho để đi khám

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn HT Ngọcc Đìnhh,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật (trừ lễ tết). Giờ làm việc của nhà thuốc cụ thể như sau:
   – Sáng: 8h00 -12h00
   – Chiều: 13h30 -17h30
   Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian và đến nhà thuốc trong khung giờ trên để bác sĩ khám và tư vấn điều trị cho mình nhé. Trân trọng!

 17. Phụng Như says: Trả lời

  Thuốc nội tiết đỗ minh có dễ uống không ạ? Em sợ uống thuốc đông y đắng hic

  1. Ngần says: Trả lời

   Thuốc cũng dễ uống chứ không khó uống như loại thuốc đun sắc truyền thống đâu. Thuốc cao nếu dùng chưa quen thì pha loãng với nước nóng để uống. Chừng nào quen rồi thì xúc ăn trực tiếp luôn cũng được nữa ấy

 18. Ánh Ánh says: Trả lời

  Thuốc nội tiết đỗ minh dùng bao lâu thì có tác dụng? Tui mua bài thuốc vê dùng 1 tuần rồi mà người vẫn bốc hoả, đổ mồ hôi với mệt mỏi lắm

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Ánh Ánh,
   Thuốc đông y điều trị theo cơ chế ngấm chậm, ngấm sâu nên thời gian điều trị thường khá chậm. Đối với bài thuốc nội tiết đỗ minh, người bệnh cần ít nhất từ 2-3 tháng để nhận thấy cơ thể thay đổi, cải thiện. Bạn mới dùng thuốc 1 tuần tức là thuốc mới chỉ đang bắt đầu làm quen với cơ thể bạn nên chưa thể thấy hiêu quả rõ rệt được bạn nhé. Bạn hãy kiên trì sử dụng theo đúng liệu trình bác sĩ kê để đảm bảo hiệu quả điều trị nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ với nhà thuốc theo số hotline để được hỗ trợ nhé. Trân trọng!

  2. Dương Tiễu Mẫn says: Trả lời

   Trời uống thuốc ma kéo dài hàng tháng vậy thì có ổn cho dạ dày không? Dạ dày tui kém, có bệnh viêm loét uống lâu quá lại ảnh hưởng tới vết loét cũng chết

  3. Mai says: Trả lời

   Không ảnh hưởng tới dạ dày đâu vì thành phần thuốc là dược liệu tự nhiên chứ có pải tân duowcj đâu mà lo hại dạ dày. Thuốc nam là loại thuốc lành tính, an toàn nhất rồi đó bạn

 19. Mộng Tưởng says: Trả lời

  Thuốc đông y nay cung hiện đại nhỉ, không còn phải đun sắc như ngày trước nữa rồi. Mấy năm trước mua thuốc đông y uống đang còn phải đun sắc lỉnh kỉnh đây , giờ có loại điều chế sẵn như nội tiết đỗ minh cũng tiện gjee

  1. Trúc Quỳnh says: Trả lời

   Hiện đại hóa để phù hợp với nhu cầu và thị yếu của bệnh nhân mà. Như tôi đây bận việc nhiều, thuốc đông y có tốt đến mấy nhưng bắt phải đun sắc để uống thì tôi cũng chịu. Điều chế săn như này tiện lợi, đỡ công phải đun sắc hì hục, mua về dùng luôn, đi đâu cũng mang theo được nữa

  2. Mẫn Nhi says: Trả lời

   Tiện thì tiện nhưng quan trọng vẫn phải là chất lượng, tôi thì lo thuốc bào chế kiểu này người ta trộn thêm linh tinh gì vào mình cũng chả thấy được

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Mẫn Nhi,
   Bài thuốc nội tiết đỗ minh sử dụng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên 100%, nhà thuốc cam kết không pha trộn thêm bất cứ tạp chất gì trong quá tình điều chế. Trước khi được bán ra thị trường, thuốc của nhà thuốc đã được sở y tế thanh tra, kiểm tra nghiêm ngặt, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ngoài ra, dạng điều chế mới này sẽ thẩm thấu vào dạ dày tốt hơn thuốc sắc nước, đảm bảo hiệu quả điều trị tối ưu hơn bạn nhé. Thông tin gửi bạn!

 20. Thúy Nhi says: Trả lời

  Thuốc nội tiết đỗ minh mua ở đâu thế? Loại này có bán ở nhà thuốc long châu hay pharma không?

  1. Tú Uyên says: Trả lời

   Không có đâu, thuốc nội tiết đỗ minh bán độc quyền ở nhà thuốc đỗ minh đường vì nó là thuốc gia truyền của đỗ minh đường mà. Mua thuốc thì bà qua 1 trong 2 cs này của đỗ minh đường mà mua: 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội với 179 Đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.

  2. Đinh Hải Hoa says: Trả lời

   Toàn cơ sở ở xa, mua thuốc đi lại vất vả lắm. Nhà thuốc này có bán online không bạn? kiểu bán qua shopee hay lazada ý?

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đinh Hải Hoa,
   Do bài thuốc được kê đơn riêng cho từng bệnh nhân nên nhà thuốc không bán trên các sàn thương mại điện tử như shopee, lazada,.. Người bệnh ở xa mà có nhu cầu mua thuốc thì nhà thuốc sẽ hỗ trợ tư vấn từ xa qua điện thoại hoặc zalo, sau đó gửi thuốc về nhà cho người bệnh. Bạn có thể liên hệ với nhà thuốc qua 1 trong 2 số hotline sau để bác sĩ hỗ trợ cho mình nhé: 0984650816 – 0932088186. Trân trọng!

  4. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Thuốc thang mua từ xa qua điện thoại thì có kê đơn chuẩn bệnh không vậy?

  5. Thảo Vy says: Trả lời

   Kê đơn chuẩn chỉnh, không cần lo đâu. Đông y khám bắt mạch với hỏi triệu chứng để kê đơn chứ không cần phải làm nhiều thủ tục như bệnh viện. Không cần đến nơi khám cũng được, đọc đúng triệu chứng cho bác sĩ kê đc. Ai muốn gọi video tư vấn thì gọi video bác sĩ tư vấn luôn cũng được đó. Coi video tư vấn của bác sĩ ở nhà thuốc đỗ minh đường với bệnh nhân đây này. Tư vấn bài bản lắm

 21. Trịnh Ngọc Giàu says: Trả lời

  Có chị em nào mua bài thuốc nội tiết đỗ minh về dùng chưa cho xin cái feedback với. Thấy báo đưa tin giới thiệu tính mua về dùng thử xem sao https://tienphong.vn/giam-ham-muon-o-nu-va-cach-dieu-tri-bang-bai-thuoc-noi-tiet-do-minh-duong-post1327823.tpo

  1. Như Ýy says: Trả lời

   Loại này hình như thuốc mới hay sao chứ em thấy chưa có nhiều người dùng lắm thì phải

  2. Hiền Cáoo says: Trả lời

   Mua đi, tớ dùng bài thuốc nội tiết đỗ minh rồi tác dụng okela lắm đó. Tớ dùng 2 liệu trình là hết bị rối loan nội tiết.Mỗi tháng tớ dùng 1 liệu trình, trong liệu trinfhc so thuốc đại bổ thận, bổ gan dưỡng huyết và đại bổ hồi xuân hoàn. Thuốc bác sĩ kê đơn tùy chỉnh theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân nha. Tớ dùng khoảng gần 1 tháng thì nội tiết tố dần được cân bằng nên da ít bị nổi mụn bất thường hơn, đêm nằm ngủ được sâu giấc, ngủ đc lâu, ngon giấc, sáng dậy tinh thần thoải mái, ít bị đau đầu. Trước đó hay bị đổ mồ hôi cơ thể, dùng bài thuốc xong thì đỡ hơn hẳn. Sau hai tháng dùng thuốc tớ thấy ng khoẻ ra, da dẻ mịn màng, cơ thể đỡ mệt mỏi hẳn, như kiểu căng tràn sức sống luôn, trộm vía lắm. Hơn 2 năm nay sống trong những ngày xuân xanh :)) Với thuốc này có nhiều người feedback r mà, nhanh nhất thì cậu lên kênh yt của nhà thuốc đỗ minh đường sẽ thấy bệnh nhân chia sẻ rất nhiều luôn

  3. Hạ Thương says: Trả lời

   Chị mua bài thuốc này bao nhiêu tiền thế? Em đang tham khảo giá của bài thuốc mà chả thấy trang nào công bố

  4. Anna Bellé says: Trả lời

   Thuốc kê đơn liệu trình cá nhân hóa theo tình trạng cụ thể của từng ng nên không có giá cố định đau bạn. Mỗi người một liệu trình mà. Hồi mình uống thuốc này 3 tháng, mỗi tháng cũng du di khoảng 2tr, hơn 2tr đó, bạn cân nhắc xem nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *