Dịch vụ gửi thuốc qua đường bưu điện tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Thời gian vừa qua, bên cạnh những câu hỏi về hiệu quả của các bài thuốc điều trị hay chi phí điều trị thì Nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nhận được nhiều câu hỏi của độc giả gửi tới hỏi về dịch vụ gửi thuốc qua đường bưu điện. Đây là dịch vụ được phần lớn các bệnh nhân ở xa quan tâm. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đi giải đáp những câu hỏi của người bệnh liên quan tới dịch vụ này.

Các hình thức khám và mua thuốc tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hiện nay, số lượng bệnh nhân tin tưởng lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng tăng. Để phục vụ bệnh nhân được tốt nhất, Nhà thuốc luôn cung cấp các dịch vụ giúp hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân trong quá trình khám, chữa bệnh.

Bệnh nhân đến khám và điều trị tại Nhà thuốc là ở khắp mọi miền đất nước từ Bắc tới Nam.  Chính vì thế, nhiều người do điều kiện xa xôi không thể đến khám và điều trị trực tiếp tại Nhà thuốc được nên để hỗ trợ người bệnh sớm được kê đơn và điều trị thì ngoài hình thức khám chữa bệnh trực tiếp, nhà thuốc còn có hình thức tư vấn trực tuyến và gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân.

Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường cơ sở 2

Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh

Đối với dịch vụ tư vấn trực tuyến và gửi thuốc qua đường bưu điện, người bệnh chỉ cần liên hệ tới Nhà thuốc qua các kênh:

  • Số điện thoại: 024 6253 6649/ 0984 650 816/ 0963 302 349 (Hà Nội)

                       028 3899 1677/ 0938 449 768/ 0932 088 186 (Hồ Chí Minh)

Liên hệ, nêu ra các triệu chứng tình trạng bệnh gặp phải, các bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất cho người bệnh. Sau đó, thuốc sẽ được gửi về qua đường bưu điện theo địa chỉ mà người bệnh cung cấp.

Hình thức này được áp dụng cho những bệnh nhân lấy thuốc lần đầu hoặc đặt thuốc để điều trị những tháng tiếp theo.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm thuốc được kê đúng người đúng bệnh, được đóng gói kín đáo có niêm phong và vận chuyển đến tận tay người bệnh.

Nhà thuốc sẽ gửi thuốc kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết, chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, khi nhận thuốc nếu còn bất kỳ thắc mắc nào người bệnh liên hệ lại Nhà thuốc sẽ được các bác sĩ giải đáp.

Gửi thuốc qua đường bưu điện, thanh toán bằng hình thức nào?

Hình thức thanh toán khi nhận thuốc qua đường bưu điện cũng là vấn đề được người bệnh quan tâm. Người bệnh có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán khi đăng ký gửi thuốc qua đường bưu điện:

Dịch vụ gửi thuốc qua đường bưu điện của Đỗ Minh Đường

Bệnh nhân ở xa có thể đăng ký nhận thuốc qua đường bưu điện

  • Chuyển khoản: Người bệnh đăng ký mua thuốc và chuyển khoản trước tới số tài khoản nhà thuốc sau đó nhà thuốc sẽ gửi thuốc về cho người bệnh. Hình thức này người bệnh không mất thêm bất kỳ một phụ phí nào khác
  • Thanh toán khi nhận thuốc: với hình thức này, người bệnh sẽ nhận thuốc và thanh toán cho nhân viên bưu điện, tổng số tiền người bệnh thanh toán là tiền thuốc cộng thêm 20.000 nghìn đồng tiền phí thu hộ bưu điện.
  • Chi phí chuyển phát thuốc Nhà Thuốc hỗ trợ 100% trên tất cả 2 hình thức cho các bệnh nhân.

Trên đây là những giải đáp cho những thắc mắc về dịch vụ gửi thuốc qua bưu điện. Bệnh nhân nào ở xa muốn mua thuốc mà không đến Nhà thuốc được đừng ngại ngần hãy cứ liên hệ tới Nhà thuốc, chúng tôi sẽ tư vấn, kê đơn và gửi đến cho bạn những đơn thuốc phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn nỗ lực cố gắng để mang đến những bài thuốc, những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. 

Ngày đăng: 19/06/2018 - Cập nhật lúc: 4:25 PM , 19/06/2018

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top