Giải Pháp Điều Trị Rối Loạn Cương Dương

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Nam khoa | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Array

Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh là giải pháp điều trị Đỗ Minh Đường nghiên cứu và áp dụng từ cuối thế kỷ 19, có hiệu quả với các bệnh nam khoa, đặc biệt là rối loạn cương dương. Nếu nam giới đang gặp vấn đề khó nói mà chưa tìm ra hướng giải quyết phù hợp, có thể tham khảo bài thuốc của chúng tôi.

Điều trị rối loạn cương dương bằng thuốc đông y

Theo y học cổ truyền, rối loạn cương dương thuộc chứng dương nuy (Dương - Dương vật, nuy - liệt). Căn nguyên gây ra tình trạng này là do thận yếu, thận khí và thận tinh bất túc. Cùng đó là rối loạn các chức năng khác trong cơ thể, tâm tỳ lưỡng hư tích tụ lâu ngày không hóa giải được, gây ngưng trệ khí huyết, mất cân bằng âm dương, máu không đến được dương vật nên không thể cương cứng. 

Muốn điều trị chứng rối loạn cương dương, y học cổ truyền sẽ chú trọng vào bồi bổ thận tinh, ích thận khí, dưỡng can điều huyết, tráng dương mạnh gân cốt, cố tinh, khôi phục chính khí. 

Khám phá bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Sinh lý nam Đỗ Minh là công thức Gia truyền của Đỗ Minh Đường, được áp dụng điều trị độc quyền tại nhà thuốc. 

Nguồn gốc ra đời

Sinh lý nam Đỗ Minh là bài thuốc được lương y Đỗ Minh Tư - Người sáng lập lên nhà thuốc nghiên cứu từ cuối thế kỷ 19. Trong suốt quá trình chữa bệnh cứu người, ông đã gặp rất nhiều trường hợp nam giới khó có con, gặp vấn đề trong chuyện giường chiếu. Sau khi bắt mạch chẩn bệnh, ông thấy hầu như đều có những dấu hiệu chung của chứng dương nuy.

Từ đấy, ông dành nhiều thời gian nghiên cứu, tham khảo các bài thuốc chữa rối loạn cương dương trong dân gian, tìm kiếm thêm những phương pháp của vua chúa hay áp dụng trong chuyện phòng the, đưa ra công thức hoàn chỉnh cho bài thuốc chữa chứng dương nuy. 

Trải qua 5 đời truyền nhân, bài thuốc ngày càng hoàn thiện, lấy tên là Sinh lý nam Đỗ Minh. Hiện lương y Đỗ Minh Tuấn - truyền nhân thứ 5 đang là người kế thừa và phát triển. Với cái tài của mình, ông đã có những cải tiến mới, đưa tên tuổi của Sinh lý nam Đỗ Minh ngày càng vang xa, được đông đảo người dân cả nước biết đến.

Một liệu trình chữa rối loạn cương dương sẽ bao gồm 3 bài thuốc;

 • Đại bổ phục dương hoàn
 • Đại bổ thận
 • Hồi xuân phục dương tửu

Thành phần

Một liệu trình điều trị điều trị rối loạn cương dương tại Đỗ Minh Đường sẽ bao gồm 3 phương thuốc nhỏ bao gồm: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn và Hồi xuân phục dương thang. Một liệu trình hoàn thiện là sự kết hợp tổng hòa của hơn 50 vị dược liệu tự nhiên, được ví như “thần dược sung sướng”, giúp đàn ông duy trì phong độ, làm chủ vấn đề giường chiếu. Cụ thể:

 • Thuốc Đại bổ thận: Dâm dương hoắc, hoài sơn, nhục thung dung, kim anh tử, hồ đào, xà sàng tử…
 • Thuốc Đại bổ phục dương hoàn: Đương quy, ba kích, kỷ tử, thục địa, thạch liên tử…
 • Thuốc Hồi xuân phục dương thang: Cửu thái tử, phúc bồn tử, dâm dương hoắc, câu kỷ tử, thỏ ty tử…

Cơ chế điều trị

Khi nghiên cứu, lương y Đỗ Minh Tư đã áp dụng cơ chế trị bệnh từ gốc bệnh rối loạn cương dương: Tập trung vào bồi bổ, tác động vào tạng thận mà thận chủ về tiết niệu, tàng tinh là gốc rễ gây ra các bệnh về sinh lý nam. Do đó bài thuốc đã chữa vào nguyên nhân gây bệnh: 

 • Bổ ngũ tạng (nhất là tạng thận), tăng testosterone nội sinh
 • Cân bằng âm dương, bồi bổ khí huyết, giúp máu lưu thông đến duương vật tốt hơn, tăng khả năng cương cứng. 
 • Bổ nguyên khí, cải thiện và nâng cao chức năng thận 
 • Đào thải độc tố ra bên ngoài, loại bỏ tất cả những tác nhân gây bệnh, phòng ngừa tái phát về sau.

Đối tượng sử dụng

Đa số mọi đối tượng đều có thể sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh:

 • Người già trên 65 tuổi
 • Nam giới trên 18 tuổi
 • Người mắc các bệnh lý nền, cơ địa nhạy cảm như: Tiểu đường, thận yếu, dạ dày, huyết áp,....

Bài thuốc có tác dụng với những trường hợp nam giới rối loạn cương dương, cụ thể:

 • Người suy giảm ham muốn tình dục
 • Người đã sử dụng nhiều phương pháp kích thích dương vật nhưng không có hiệu quả hoặc kết quả không như mong muốn.
 • Cương cứng bất thường, không theo nhu cầu của nam giới
 • Dương vật cứng nhưng khi quan hệ nhanh chóng mềm khi chưa đạt được khoái cảm

Bên cạnh đó, thuốc cũng có tác dụng trong điều trị các vấn đề sinh lý khác như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, liệt dương, khó có con, mãn dục sớm....

Tính an toàn

Ngay từ khi thành lập, Đỗ Minh Đường luôn lựa chọn những dược liệu sạch của nước Nam để phục vụ trong các bài thuốc gia truyền. Bởi chúng tôi hiểu rằng, chất lượng của các vị thuốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả điều trị cũng như sức khỏe người bệnh. 

Đứng trước thực trạng dược liệu thật - giả lẫn lộn, rất khó để kiểm soát chất lượng. Lương y Đỗ Minh Tuấn đã có hướng đi mới, quyết định tự chủ trong nguồn dược liệu, đầu tư vườn thuốc sạch theo mô hình hữu cơ, phục vụ riêng cho tất cả các bài thuốc gia truyền. 

Lương y Tuấn đã tìm hiểu những khu vực có khí hậu thuận lợi, đất đai màu mỡ, hợp thổ nhưỡng với cây thuốc. Sau đó tiến hành gieo trồng, chăm sóc theo mô hình chuyên canh hơn 100 vị thảo dược khác nhau. 3 vườn thuốc thuộc các tỉnh: Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội

Vì được nghiên cứu kỹ càng, hợp thổ nhưỡng mà mỗi cây dược liệu đều phát triển rất tốt, tự nhiên mà không cần sử dụng đến chất bảo vệ thực vật. 

 • Hơn 90% thành phần Sinh lý nam Đỗ Minh được lấy từ 3 vườn thuốc trên
 • Số còn lại là những dược liệu quý hiếm, sinh trưởng trên núi cao hoặc rừng sâu, không thể canh tác. Chúng tôi sẽ thu mua lại từ những người đi rừng bản địa lâu năm, đã hợp tác lâu dài.

Tất cả dược liệu sẽ được làm sạch, kiểm nghiệm độ tinh khiết cũng như nồng độ dược tính mới được đưa vào bào chế. Trải qua quá trình bào chế thủ công, theo công thức gia truyền, bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh mới ra thành phẩm. 

Báo Tiền Phong: Đầu tư vào dược liệu sạch, Đỗ Minh Đường chữa rối loạn cương dương hiệu quả

Chính vì khắt khe trong từng khâu, Đỗ Minh Đường tự tin cam kết về chất lượng dược liệu có trong mỗi bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh:

 • Dược liệu sạch 100%
 • Không chất bảo quản
 • Không dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật
 • Không pha trộn tân dược, hóa chất
 • Không gây hại, tác dụng phụ cho người sử dụng

Sự an toàn của Sinh lý nam Đỗ Minh được thể hiện rất rõ qua việc hơn 150 năm áp dụng, chúng tôi vẫn chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp vấn đề hay tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Thời gian điều trị

Thời gian dùng thuốc nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Khả năng hấp thụ, mức độ rối loạn, phối hợp của người bệnh,....Để biết được thời gian chính xác, nam giới cần đến để lương y nam khoa thăm khám, tư vấn trực tiếp. 

 • Bệnh nhẹ (Nam giới còn trẻ tuổi, khả năng hấp thụ tốt, các biểu hiện rối loạn chưa rõ ràng hoặc đi kèm các triệu chứng khác): Có thể chỉ mất 2, 4 tháng dùng thuốc.
 • Bệnh nặng (Triệu chứng rối loạn nặng, đi kèm với nhiều biểu hiện đi kèm khác, nam giới bắt đầu bước sang giai đoạn mãn dục): Cần đến 4 - 6 tháng.

Chia sẻ về vấn đề này, lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Đối với những trường hợp đã bị rối loạn cương dương trong thời gian dài (trên 6 tháng), các chức năng bị tổn thương nghiêm trọng, rất khó để có thể thấy rõ hiệu quả trong 1,2 tuần đầu sử dụng. Rất hiếm những phương pháp nào hiệu quả cấp tốc mà vẫn an toàn. Cơ thể cần từ từ hấp thụ và làm quen. Vì thế nếu người bệnh đã quyết định lựa chọn bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, cần kiên trì điều trị, không nên quá nôn nóng.”

Mỗi người sẽ có thời gian phục hồi khác nhau, nhưng nhìn chung thay đổi sẽ qua 3 giai đoạn sau:

 • Xử lý căn nguyên, bồi bổ tạng phủ: Thuốc thẩm thấu, tấn công vào căn nguyên, tác nhân gây bệnh từ trong ra ngoài, phục hồi chức năng thận, bồi bổ khí huyết và các tạng phủ khác.
 • Dứt điểm các triệu chứng bệnh: Giảm dần các triệu chứng yếu, xìu, nhanh ra; tăng cường ham muốn, cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng phục hồi hoàn toàn chức năng sinh lý.
 • Tăng cường sức khỏe tổng thể, ngăn ngừa tái phát: Nâng cao sức đề kháng, tăng cường thể lực, giúp xương khớp dẻo dai, tinh thần thoải mái, hạn chế nguy cơ tái phát bệnh.

Hướng dẫn sử dụng

Với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, Đỗ Minh Đường luôn hỗ trợ người bệnh ở mức tối đa. Chúng tôi hiểu rằng nam giới thường ngại việc bếp núc, công việc bận mải không có thời gian đun sắc thuốc. Nên bên cạnh thuốc thang thông thường, nam giới có thể lựa chọn loại thuốc đã được bào chế sẵn ở dạng cao đặc, viên hoàn, rượu ngâm. Tất cả đều có thể sử dụng ngay, tiện lợi như thuốc tây. 

Thuốc thang: Ngày 1 thang, nấu với 1,5l nước, để trên lửa vừa 20 phút, sau đó tắt bếp để nguội. Chia làm 3 bữa sáng trưa tối, uống sau bữa ăn.

Thuốc sắc sẵn:

 • Đại bổ thận (cao miếng): Ngày 1 viên cao, có thể hòa với nước ấm hoặc sử dụng trực tiếp. Uống sau ăn 60 phút.
 • Đại bổ phục dương hoàn (viên hoàn): Ngày uống 2,3 lần. Mỗi lần 5 - 10 viên, sau ăn 60 phút.
 • Hồi xuân phục dương thang (Rượu ngâm): Ngày uống 2 chén/2 lần. Uống sáng/tối hoặc chiều/tối trước khi đi ngủ.

Lưu ý: Để có cách sử dụng chính xác và đúng liều lượng, hãy trao đổi với lương y phụ trách chính. 

Chi phí điều trị

Trả lời cho câu hỏi này, lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Vì đi theo hướng cá nhân hóa, mỗi người bệnh một phác đồ điều trị riêng, liều lượng riêng. Nên 1 thang thuốc cũng sẽ khác nhau về thành phần, liều lượng. 

Một anh bị rối loạn nặng do cơ thể suy nhược, thì cần tập trung bồi bổ và phục hồi, sử dụng những dược liệu quý hiếm. Nhưng ngược lại có những anh vấn đề chỉ là thận có vấn đề, thì chỉ cần thảo dược thông thường. Chúng tôi lê thuốc dựa theo tình trạng thực tế của người bệnh nên liều lượng không cố định, miễn làm sao hiệu quả điều trị vẫn đạt cao nhất.

Đó chính là lý do vì sao Sinh lý nam Đỗ Minh không được công khai về giá. Nhưng nhìn chung chi phí dự trù sẽ khoảng 100 ngàn đồng/ 1 ngày, hoặc hơn một chút. Nam giới có thể yên tâm, vì chúng tôi chữa bệnh đặt cái tâm lên đầu, không vì lợi nhuận mà bắt ép mọi người mua những loại thuốc không cần thiết.

Về chi phí điều trị, dù khá nhạy cảm nhưng tôi cũng đưa ra quan điểm của mình thế này: Đắt hay rẻ tùy quan điểm của mỗi người, cái cần chính là hiệu quả cuối cùng. Một phương pháp giá thành thấp nhưng không mang kết quả rõ ràng, ngắn hạn thì vẫn là đắt. Ngược lại, có những phương pháp có thể ban đầu nghe hơi cao, nhưng bệnh được chữa khỏi, thì cũng đáng suy ngẫm đầu tư.

Đối với người bệnh có điều kiện khó khăn, Đỗ Minh Đường sẽ có chính sách hỗ trợ phần nào, giúp người bệnh yên tâm điều trị.

Bên cạnh chi phí mua thuốc, các quý ông sẽ không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào khác. Các dịch vụ đi kèm đều MIỄN PHÍ - 0 đồng:

 • Khám bệnh (theo hình thức tứ chẩn)
 • Tư vấn, lên phác đồ điều trị
 • Bào chế thuốc sẵn 
 • Gửi thuốc tận nhà (trong nước)

Đánh giá của người bệnh

Nói về hiệu quả chữa rối loạn cương dương của bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh, rất nhiều người bệnh, giới chuyên gia, truyền thông đều có những đánh giá cũng như lời khen tích cực.

 • Người bệnh

Anh Trần Văn Thọ ( 42 tuổi - Lạng Sơn) chia sẻ: “Trước đây tôi khá ngại khi phải đi khám hay nói ra vấn đề của mình. Cứ giấu bệnh khoảng hơn 1 năm thì vấn đề rối loạn ngày càng nghiêm trọng hơn. Thời gian đầu chỉ lâu lâu mới gặp, nhưng kéo dài khoảng 2 tháng thì tồi tệ, vừa gần gũi vợ chút là cậu nhỏ ỉu xìu, cảm xúc chưa hết mà đã bất lực, lúc đấy rất hụt hẫng. Vợ cũng tủi thân, khuyên tôi chữa đi xem sao.

Thời gian đầu mua mấy loại thuốc nhanh ngoài quầy thuốc tây, nhưng dùng nhiều thấy buồn nôn chóng mặt nên tôi dùng luôn. Quay sang mấy cái mẹo dân gian cũng không hiệu quả. Sau đó lướt thấy trên facebook mọi người khen Đỗ Minh Đường tốt, nhiều người chữa rối loạn cương dương ở đây thành công nên tôi đến khám thử.

Tại đây ông Tuấn khám rồi tư vấn chi tiết lắm, tôi tin tưởng nên đã mua thuốc về uống. Dùng được 4 tháng thì bây giờ khả năng sinh lý đã ổn định, gần gũi với vợ nhiều hơn, cả hai vợ chồng đều thỏa mãn. Thực sự cảm ơn Đỗ Minh Đường.

Không chỉ riêng anh Thọ, chúng tôi còn nhận được rất nhiều các phản hồi khác. Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem hết video tổng hợp dưới đây. 

Chia sẻ của nam giới Việt khi điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương,....tại Đỗ Minh Đường

Một số tin nhắn người bệnh để lại tới nhà thuốc:

 • Giới chuyên gia

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương: 

Tôi thấy Đỗ Minh Đường đang làm rất tốt, phát huy hiệu quả những gì tốt đẹp nhất của y học cổ truyền. Điều này thấy rõ ở việc chia thành 3 bài thuốc nhỏ và cơ chế điều trị. Tạo ra vòng tròn toàn diện, vừa loại bỏ các nguyên nhân gây rối loạn cương dương, vừa bồi bổ tạng phủ, nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa tái phát về sau.

Cái hay nữa ông Tuấn có thể làm được là việc sử dụng dược liệu, tự chủ là quyết định rất hay và táo bạo. Xây dựng vườn thuốc riêng không hề đơn giản, nhưng Đỗ Minh Đường đã làm rất tốt trong những năm qua. Đứng dưới cương vị đồng nghiệp, tôi thán phục những gì các bạn làm được.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá:

Trên thị trường có rất nhiều loại thuốc điều trị rối loạn cương dương bằng đông y, nhưng Sinh lý nam Đỗ Minh có những điểm riêng khiến tôi đặc biệt ấn tượng. Đầu tiên là thành phần. Bảng thành phần quá đẹp, những vị thuốc chủ đạo đều là những vị đã được sử dụng từ bao đời nay, hiệu quả kiểm nghiệm rõ ràng.

Thứ 2 là cách bào chế thuốc. So với nhiều phương thuốc thang hiện nay, hướng đi của Đỗ Minh Đường rất hay. Bên cạnh việc tiện lợi, còn giúp các lương y căn chỉnh được liều lượng, chất lượng dược liệu. Vì không phải người bệnh nào cũng có thể đun nấu đúng chuẩn, chỉ cần sai một bước là hiệu quả bị ảnh hưởng ngay.

 • Giới truyền thông

 Bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh được đông đảo các trang báo lớn, uy tín đưa tin như: tienphong.vn; dantri.vn; suckhoedoisong.vn; 24h.com.vn; laodong.vn; vtc.vn… 

Báo VTC: Chữa rối loạn cương dương hiệu quả bằng bài thuốc bí truyền dòng họ Đỗ Minh

Cùng đó là sự xuất hiện trên các chương trình truyền hình lớn như: 

 • VTC2 – Góc nhìn người tiêu dùng số phát sóng ngày 19/5/2019
 • VTV2 – Sống khỏe mỗi ngày số phát sóng ngày 16/3/2020.

Video: Đỗ Minh Đường tư vấn chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lực nam trên VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Lưu ý khi sử dụng bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh

Để đảm bảo hiệu quả điều trị cũng như đẩy nhanh quá trình dùng thuốc, nam giới cần lưu ý những điều sau:

 • Vì Sinh lý nam Đỗ Minh 100% từ thảo dược tự nhiên, không chứa các thành phần kháng sinh hay tân dược, nên hiệu quả đôi khi chậm hơn so với các loại thuốc tây hỗ trợ loạn cương trên thị trường. Nhưng đổi lại tính an toàn cao và hiệu quả lâu dài. Nam giới cần kiên trì sử dụng theo hướng dẫn của lương y, không vì nôn nóng mà tự ý tăng liều.
 • Sử dụng đúng theo chỉ dẫn, dùng đều đặn, không ngắt quãng giữa chừng.
 • Trong thời gian dùng thuốc, tránh xa những tác nhân xấu như: rượu bia, thuốc lá, chất kích thích,...
 • Bổ sung những thực phẩm tốt cho sinh lực nam, lưu thông khí huyết như: Hàu, giá đỗ, hành tây, thịt đỏ, trứng, các loại hạt, socola, hoa quả,...
 • Quan hệ đời sống vợ chồng nhẹ nhàng, đều đặn
 • Tập luyện những bài tập tốt cho cơ thể và sinh lực như: Bơi lội, kegel, chạy bộ, hít xà 
 • Giữ tinh thần thoải mái, chia sẻ vấn đề với bạn tình hoặc vợ để nhận được sự cảm thông và động viên từ đối phương.

Chuyên gia điều trị rối loạn cương dương tại Đỗ Minh Đường

Hiện Đỗ Minh Đường có 2 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nam giới có thể lựa chọn địa chỉ thuận tiện với bản thân:

 • Tại Hà Nội: Chuyên gia phụ trách chính là lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc chuyên môn nhà thuốc với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. 
 • Tại Hồ Chí Minh: Phụ trách chính là lương y Nguyễn Tùng lâm - Phó giám đốc chuyên môn nhà thuốc. Ông được đánh giá là thầy thuốc có trình độ cao, luôn nhiệt tình với người bệnh như chính người thân.

Cả 2 vị lương y đều tốt nghiệp tại các trường đào tạo chính quy, có chứng chỉ hành nghề được Sở y tế cấp phép. Cùng với đó, toàn bộ đội ngũ thầy thuốc, lương y Đỗ Minh Đường chữa bệnh bằng tâm, giúp đỡ người bệnh hết mình, giữ gìn truyền thống “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài thuốc Sinh lý nam Đỗ Minh - Giải pháp điều trị rối loạn cương dương bằng đông y của Đỗ Minh Đường. Nếu có bất cứ thắc mắc hay có nhu cầu điều trị tại nhà thuốc, các quý ông có thể liên hệ theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và tư vấn miễn phí:

Chia sẻ với chuyên gia về vấn đề của bạn ngay tại đây

Tư vấn khám Đỗ Minh Đường

 

Bình luận (50)

 1. Vân Nam Phong says: Trả lời

  Đỗ Minh Đường có uy tín không hay cũng như ba đời nhà tôi. Giờ lắm nhà thuốc đông y vl, mọc như nấm

  1. Hi Ệp says: Trả lời

   Chắc uy tín chứ không như ba đời nha tôi đâu. Bên báo tiên phong có bài giới thiệu đây là địa chỉ uy tín trước vấn nạn ba đời nhà tôi, vtv cũng có giới thiệu luôn, bác si tuấn bên đây tham gia vào chương trfnh tư vấn sức khỏe của vtv2 nữa thì chắc cũng tin tưởng đc. https://vtv.vn/suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-dong-hanh-cung-khoe-that-don-gian-cham-soc-suc-khoe-nguoi-dan-viet-20180317043431491.htm

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Vân Nam Phong,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là nhà thuốc đông y gia truyền có thâm niên 150 năm của dòng họ Đỗ Minh, đã đăng ký kinh doanh theo pháp luật. Trong quá trình hoạt động, nhà thuốc đã giúp nhiều bệnh nhân chữa trị thành công và gặt hái được nhiều giải thưởng lớn. Toàn bộ thông tin cũng như thành tựu của nhà thuốc đều được công khai minh bạch trên các phương tiện truyền thông đại chúng, bạn có thể tìm hiểu thêm nhé. Thông tin gửi bạn!

 2. Chú Nâu says: Trả lời

  Thuốc đông y uống kinh bome, đắng vl đã thế hiệu quả còn chậm. Chưa kể mua nhầm thuốc kém chất lượng phát họa mi nghỉ hót luôn

  1. Thiện Trần says: Trả lời

   Thuốc đắng giã tận bác ơi, làm gì có thuốc nào ngọt như kẹo. Bác mua thuốc đông y chỗ uy tín để chữa bệnh tính ra còn tốt hơn cả thuốc tây. Nó an toàn, không hại sức khỏe. Tôi điều trị cả thuốc tây và thuốc đông y rồi, thuốc đông y vẫn ok hơn.

 3. Vạn Lối Sầu says: Trả lời

  Phải khám mới mua bài thuốc sinh lý đỗ minh được à? Không khám chỉ mua thuốc thôi họ có bán không? Đàn ông đàn ang đi khám sinh lý ngại vlu

  1. Đấu Linh says: Trả lời

   Hình như có dịch vụ tư vấn online rồi gửi thuốc về tận nhà đấy. Đây đang tìm hiểu về dịch vụ đó để bảo bsi gửi thuốc về tận nhà cho luôn, đỡ phải đi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Vạn Lối Sầu,
   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dịch vụ tư vấn online từ xa dành cho các bệnh nhân không đến trực tiếp được bạn nhé. Bạn có nhu cầu mua thuốc thì có thể liên hệ đến số hotline 0969720219 – 0987976816 để bác sĩ tư vấn liệu trinh và gửi thuốc về cho mình nhé. Thông tin gửi bạn!

 4. Phan Thượng Đồng says: Trả lời

  Giờ giấc làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường thế nào để tôi qua khám vs lấy thuốc?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Phan Thượng Đồng,
   Nhà thuốc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật theo khung giờ như sau:
   – Sáng: 8h00 -12h00
   – Chiều: 13h30 -17h30
   Rất mong được đón tiếp bạn tại nhà thuốc trong thời gian tới. Thông tin gửi bạn!

 5. Nguyễn Tuyển says: Trả lời

  Cả liệu trình sinh lý đỗ minh bắt buộc phải dùng hết cả 3 loại thuốc à? Nếu tôi không mua rươu hồi xuân phục dương thì có sao không?

  1. Tèo Tí says: Trả lời

   cả bài thuốc có 3 loại mà ông bớt đi 1 loại thì hiển nhiên hiệu quả sẽ giảm rồi, không phải dùng hết cả 3 thì người ta kết hợp lại vào cùng 1 bài thuốc làm gì :))) ông lăn tăn thì gọi điện đến nhà thuóc bảo bác sĩ tư vấn cho

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Tuyển,
   Rượu hồi xuân phục dương tửu cũng là một bài thuốc có công dụng điều trị rối loạn cương dương với tác dụng làm tăng hocmon tự nhiên, cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và cường dương. Khi sử dụng kết hợp với thuốc đại bổ phục dương hoàn và đại bổ thận sẽ đẩy nhanh hiệu quả, mang đến tác dụng tốt hơn. Bạn nên sử dụng đầy đủ cả liệu trình để đảm bảo tác dụng tốt nhất nhé. Thông tin gửi bạn!

 6. Đăng Thắng says: Trả lời

  Ae ai mua bài thuôc sinh lý đỗ minh dùng thấy tác dụng sao chứ tôi dùng gần 2 tuần rồi mà có thấy cái gì khác đâu. Dùng mãi không thấy có hiệu quả muốn bỏ mẹ cho rồi,

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đăng Thắng,
   Cơ chế điều trị của thuốc nam là ngấm chậm, ngấm sâu nên thời gian điều trị sẽ lâu, trung bình sẽ mất khoảng 2-3 tháng nếu cơ thể đáp ứng thuốc tốt bạn nhé. Bác sĩ khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng bài thuốc theo đúng phác đồ bác sĩ tư vấn để đảm bảo hiệu quả điều trị nhé. Thông tin gửi bạn!

  2. Văn Quý says: Trả lời

   Dùng mới 2 tuần đòi hiệu quả thì lấy đâu ra. Anh đây dùng bài thuốc mãi hết tháng đầu mới đỡ hơn được đây. Thuốc có công dụng hơi chậm thôi nhưng tác dụng tốt. Anh dùng bài thuốc tổng 4 tháng là hết rối loạn cương dương. Trước đây khó cương lắm, không có nhu cầu về quan hệ luôn vì có cương đc đ đâu mà quan hệ. Dùng 4 tháng liệu trình sinh lý đỗ minh là ngon. Cương cứng lên được, đưa vào không bị xìu nhanh, thời gian quan hệ bắt đầu được kéo dài hơn, có khoái cảm khi quan hệ. Giờ bảo là lên, muốn là lên chứ không có kiểu trên nói dưới không nghe. Từ lúc dùng bài thuốc xong chuyện vợ chồng chăn gối ngon lành hơn hẳn, mỗi lần làm là mỗi lần sướng, nhiều khi về chỉ muốn đè vợ ra luôn. Chú em cứ theo điều trị đến cùng kiểu gì cũng có hiệu quả tốt, nóng vội là dở đấy

  3. Hợp Út Phê says: Trả lời

   Bạn dùng thuốc lâu thế có bị sao không? Tôi bị đau dạ dày nên sợ dùng thuốc lâu

  4. Tấn Tín says: Trả lời

   Thuốc này thành phần tự nhiên cả, có tân dược đâu nên k ảnh hưởng dạ dày đâu nhé. Dược liệu còn do chính nhà thuốc trồng nên lại càng yên tâm về độ sạch sẽ, an toàn

  5. Nguyễn Văn Hồ says: Trả lời

   Có thông tin nào xác thực là thảo dược sạch chuẩn 100% chưa mà nói thế? Nhiều chỗ quảng cáo thuốc sạch thế mà uống vào thì người vẫn tích nước béo phì ra kìa

  6. Tuấn Ank says: Trả lời

   Có báo 24h đưa tin về vườn thuốc của đỗ minh đường đây lày, thông tin, hình ảnh đàng hoàng dư lày không tin nữa cũng chịu. Có vườn dược liệu thật thì ngta mới bảo có chứ k có ai hơi đâu bịa ra https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 7. Boy 1B23 says: Trả lời

  Rối loạn cương dương ở nam giới tuổi 22 do áp lực công viêc, sử dụng tầm mấy liệu trình thuốc của đỗ minh đường sẽ khỏi hẳn ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Boy 1B23,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Thời gian điều trị sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Cơ địa, bệnh tình, chế độ ăn uống, nghĩ ngơi,….của người bệnh. Vì thế, dựa vào những triệu chứng bệnh bạn kể chưa thể khẳng định chắc chắn thời gian điều trị của bạn được. Để có thể biết rõ thời gian và liệu trình điều trị bạn có thể đến trực tiếp một trong hai cơ sở của nhà thuốc để bác sĩ đánh giá cụ thể tình trạng bệnh và tư vấn phác đồ điều trị cụ thể cho bạn nhé. Thân ái!

 8. Phạm Đăng Hòa says: Trả lời

  Đang còn nghi ngờ về bài thuốc sinh lý đỗ minh vô cùng đọc được bài viết của báo đời sống pháp luật, thấy báo chí khen bài thuốc cũng nhiều nên cũng tin tưởng. Share cho ae độc cùng https://www.doisongphapluat.com/benh-roi-loan-cuong-duong-va-giai-phap-cuu-canh-danh-cho-phai-manh-a229873.html

 9. Nguyễn Bằng says: Trả lời

  Điều trị rối loạn cương dương bằg thuốc sl đỗ minh thì nên kết hợp chế độ ăn uống thế nào thưa bsc sĩ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Bằng,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Khi dùng thuốc, bạn nên kết hợp ăn nhiều rau xanh, các món tốt cho sinh lý nam như: Hàu, hải sản, tôm, cua, cá, mực, thịt nạc dê, thịt chim cút, thịt chim bồ câu,….bạn nhé. Thông tin đến bạn!

 10. Học Đời says: Trả lời

  Tôi từng sử dụng bài thuốc sinh lý đỗ minh điều trị rối loạn cương dương rồi nên muốn chia sẻ cho a e được biết, để đỡ băn khoăn khi sử dụng. Do được bào chế từ dược liệu thiên nhiên nên thuốc ko có tác dụng nhanh như thuốc tây hay thuốc cường dương, nhưng được cái điều trị bước nào chắc bước đấy. Sử dụng 1 tuần đâu chưa thấy rõ hiệu quả, đến tuần thứ 3 tôi mới cảm giác súng ốg dễ cương hơn trước, sáng sẽ chào cờ chứ ko ỉu xìu như mọi lần, tôi cũng dần có ham muốn nhiều hơn trước, tình trạng lâm trận nhưng ko cương ít hơn mọi lần. Sử dụng thuốc đến hết tháng thứ 2 sinh lý dần ổn định hơn, mỗi lần lâm trận đều cương cứng, lâu lâu do mệt mỏi ko cương vợ chỉ cần mơn trớn vài cái là lên, mọi lần làm kiểu gì cũng ko lên nỗi. Đến hết tháng thứ 3 cũng kết thúc liệu trình điều trị, cứ vào cuộc là cương, trận nào cũng được 15 phút hơn, ko có tình trạng vừa đưa vào đã xìu. Giờ tôi tự tin hẳn về chuyện chăn gối hahaa

  1. Nguyễn Lưu says: Trả lời

   Dùng thuốc 3 tháng liền như thế chắc dẹp bỏ cái bao tử quá, bao tử có sức giới thiệu, hết rối loạn cương dương nhưng tốn thêm tiền điều trị đau bao tử

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào bạn Nguyễn Lưu Thiên,
    Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Bài thuốc sinh lý Đỗ Minh hoàn toàn được bào chế từ dược liệu thiên nhiên, được lấy từ vườn dược liệu do nhà thuốc tự trồng và canh tác. Thuốc không chứa tân dược hay hóa chất nên đảm bảo không gây tác dụng phụ như đau dạ dày, nhiệt trong người bạn nhé. Thông tin đến bạn!

  2. Anh Hai - Cà Mau says: Trả lời

   Điều trị 3 tháng như thế tốn bao nhiêu tiền thế a trai eii?

 11. Trịnh Hoàng Hải says: Trả lời

  Em muốn mua rượu hồi xuân phục dương thang thì mua về uống luôn hay phải đợi 1 thời gian để rượu ngâm xong mới uống được thế nhà thuốc, tư vấn cho e với

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trịnh Hoàng Hải,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Đối với rượu Hồi Xuân Phục Dương Thang nhà thuốc bán theo hai phương thức sau:
   – Rượu ngâm sẵn: bạn có thể dùng trực tiếp khi mua về. – Thang ngâm: về khách tự ngâm và ngâm trong 2 tháng mới có thể sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn loại phù hợp bạn nhé. Thân ái!

  2. Kiểm says: Trả lời

   Mua theo thang về tự ngâm thì mình ngâm với loại rượu nào thế nhà thuốc, chỉ cần cho rượu vào ngâm thôi có cần sơ chế dược liệu hay làm thêm công đoạn gì trước lúc ngâm không?

   1. Đăng khôi Sting says:

    @Kiểm nhà thuốc sơ chế, cắt sẵn dược liệu hết rồi chú ơi, khi mua về cứ cho dược liệu vào 5 lít rượu nếp, ngâm trong khoảng 2 tháng là có thể sử dụng được rồi. Họ đóng gói, kèm giấy hướng dẫn ngâm rượu luôn, về cứ như vậy làm theo thôi. Chính tôi cũng mua thang về tự ngâm đây, cực đơn giản

 12. phịch thủ says: Trả lời

  bệnh này nguyên nhân là do đâu và có những phương pháp điều trị nào phù hợp vậy?

  1. Tomoworld Kindergarten 2006 says: Trả lời

   triệu chứng cơ bản của bệnh này là nam giới ko kiểm soát được độ cương cứng của dương vật, lúc cương lúc ko đấy. Bài này có nói rõ về triệu chứng và nguyên nhân rối loạn cương dương, còn đưa ra cả pp điều trị luôn https://drbacsi.com/roi-loan-cuong-duong/

   1. Công ken says:

    như hồi tôi uống thuốc này, cũng 3 tháng thì mỗi tháng hết khảong 4tr, riêng bình rượu là 2tr, mà 1 bình uống 4 tháng mới hết nên cũng tieest kệm. Ông tham khảo giá cuâ tôi mà cân đối tài chính

 13. Chu Công Minh says: Trả lời

  Rối loạn cương dương, vào trận rất khó cương thì dùng thuốc cường dương liệu có ổn không nhỉ?

  1. Lê Lâm Euro says: Trả lời

   Thuốc cường dương chỉ có tác dụng trong khoảng thời gian nhất định, dùng chữa cháy tạm thời thì ổn dùng lâu về sau coi chừng lbị phụ thuộc. Vì nó kích thích cho dương vật cứng tạm thời chứ không có tác dụng chữa khỏi bệnh đâu

  2. Phạm Đình Hùng says: Trả lời

   Nếu chưa sử dụng thì tốt nhất bác nên bỏ luôn suy nghĩ dùng thuốc cường dương đi. Thuốc này cực hại cho sinh lý, dùng đc 1 lần là sẽ có lần 2 lần 3, đã ysu là cứ càng dùng sau lại càng khó cương, rồi đến lúc liệt luôn con trym là ăn cám đấy

 14. Đào Hải Quân says: Trả lời

  Đối với rượu hồi xuân phục dương thang thì mỗi lần uống khoảg bao nhiêu thế nhà thuốc? tửu lượng tôi thấp, uống nhiều sợ không uống nổi

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đào Hải Quân,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Đối với rượu hồi xuân phục dương thang mỗi lần bạn sẽ chỉ uống từ 10 – 20 ml. Ngày uống 2 chén/ 2 lần, có thể uống trước khi đi ngủ, vào các buổi sáng/ tối hoặc chiều/ tối. Vì lượng rượu uống rất ít nên sẽ không dễ say, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Thân ái!

  2. Đặng Hữu Lộc says: Trả lời

   Người có tiền sử đau dạ dày như tôi thì có thể bỏ rượu hồi xuân phục dương thang ra khỏi liệu trình điều trị, thay bằng phương thuốc khác được không nhà thuốc?

   1. Tân Triều Cường says:

    Mỗi lần uống có mấy ml nên chả ảnh hưởng mấy đâu ông, nốc nhiều mới sợ. Rượu này có tác dụng bồi bổ, tăng sức bền, sức dẻo dai khi quan hệ, bỏ ra coi chừng giảm hiệu quả của cả bài thuốc lớn đấy

   2. Kiu Brows says:

    @ Lộc khỏi lo chú e ơi, a cũng có tiền sử viêm bao tử đây, mãn tính rồi. Anh cũng dùng rượu này, uống 3 tháng nay rồi, ngày có 2 chén con tí, thấy sung sức, khoẻ hơn, chả vấn đề gì cả nhé

 15. Lê Hữu Sự says: Trả lời

  Thuốc nam giờ nhiều phốt vl, chú nào muốn sử dụng nên tìm hiểu kỹ đừng để 1 số cái pr nó dắt mũi, bỏ tiền ra mua thuốc uống ko hiệu quả lúc đó mới biết mình ngu đã quá muộn

  1. Bùi Ban Bường says: Trả lời

   mua thuốc chỗ uy tín, có thâm niên trong đông y lâu đời thì sợ gì dắt mũi, lừa đảo. Ko biets ông nói thuốc nào chứ tôi đây uống thuốc sinh lý đỗ minh thấy rất ok, thuốc này lên cả báo lao động r tiền phong, vtv đủ thể loại, uy tín, đảm bảo có tiếng luôn https://laodong.vn/suc-khoe/benh-roi-loan-cuong-duong-va-cach-chua-tri-lam-hai-long-moi-quy-ong-653952.ldo

 16. Trần Hoàng Anh says: Trả lời

  tôi gặp tình trạng mỗi sáng dương vật ko chào cờ, mỗi lần lâm trận ko cương cứng được, có lần cương được vài phút sau đó lại xìu. Như thế có phải tôi bị rối loạn cương dương ko hay mắc các bệnh lý khác?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Hoàng Anh,
   Nhà thuốc đã nhận được thông tin của bạn. Triệu chứng bạn nói chính là triệu chứng của rối loạn cương dương. Tuy nhiên, để biết bệnh của bạn đang ở mức độ nào thì bạn có thể qua nhà thuốc khám trực tiếp để bác sĩ đánh giá và đưa ra hướng điều trị phù hợp cho mình bạn nhé. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ đến nhà thuốc theo số hotline 0984650816 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Thân ái!

  2. Long Sơn says: Trả lời

   Rối loạn cương dương mới chớm, không dùng thuốc, bồi bổ bằng thực phẩm, kết hợp các bài tập như kegel thì có cải thiện được không nhà thuốc?

   1. Vĩnh Canva Pro says:

    @Sơn mới bị thì ăn uống, tập tành vào chắc cũng lên đaasy nhưng sợ hơi mất thời gian, ông kiên trì được thì thử mà không thì cứ đi khám cho nhanh, mới bị chữa sớm còn nhanh khỏi, đỡ tốn kém

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *