Xuất Tinh Sớm Là Bao Nhiêu Phút? Cách Tăng Thời Gian Quan Hệ

Hiện nay, rất nhiều nam giới xảy ra tình trạng xuất tinh sớm, gây ảnh hưởng nhiều tới chất lượng đời sống tình dục cũng như tâm lý. Đồng thời, việc e ngại đi thăm khám càng là lí do khiến bệnh tình ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Dưới đây là thông tin chi tiết chuyên gia cung cấp.

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút?

Hiện nay, các chuyên gia đã có rất nhiều nghiên cứu đánh giá về tình trạng xuất tinh sớm. Theo đó, nam giới không thể kiểm soát thời điểm xuất tinh sẽ được phân chia thành các nhóm như sau:

  • Nhóm nhẹ: Nam giới xuất tinh sau khi dương vật đi vào âm đạo trong khoảng 1 – 2 phút.
  • Nhóm vừa phải: Bệnh nhân xuất tinh sớm khi thời gian quan hệ tình dục khoảng từ 30 giây tới 1 phút.
  • Nhóm nặng: Ngay cả khi dương vật chưa kịp đi vào âm đạo, nam giới đã xuất tinh hoặc bị khi dương vật đã vào bên trong được khoảng 15 giây.

Như vậy, với câu hỏi xuất tinh sớm là bao nhiêu phút, có thể đánh giá rằng trong khoảng thời gian dương vật vào âm đạo dưới 2 phút được coi là xuất tinh sớm. Nếu nam giới đang gặp tình trạng này, nên sớm tới cơ sở y tế thăm khám.

xuat tinh som la bao nhieu phut
Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Điều này tùy vào mức độ bệnh lý

Thời gian quan hệ tình dục hoàn hảo nhất

Thời gian quan hệ tình dục hoàn hảo sẽ có sự khác biệt ở tùy từng người do nhiều yếu tố tác động. Nhưng nhìn chung, nam giới khi có thể duy trì sự cương cứng của dương vật trong âm đạo khoảng từ 7 đến 15 phút sẽ giúp cả hai đều đạt được những khoái cảm, những cảm xúc thăng hoa nhất.

Trong thực tế, thời gian quan hệ của các cặp đôi sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nếu như có sự khác biệt quá lớn đều gây ra những ảnh hưởng không tốt tới chất lượng cuộc yêu. Đặc biệt, những người có màn dạo đầu quá ngắn thường sẽ không đạt được cảm xúc cao trào trong quá trình quan hệ tình dục. Ngược lại, nếu như màn dạo đầu quá lâu cũng sẽ dễ khiến thời gian dương vật ở trong âm đạo khó kéo dài và dễ xảy ra xuất tinh sớm.

Một số biện pháp cải thiện thời gian xuất tinh

Nên làm gì để tăng thời gian cho màn ân ái là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các cặp đôi. Để có thể kéo dài thời gian quan hệ, kiểm soát thời điểm xuất tinh tốt hơn, các cặp đôi tham khảo thêm một số biện pháp sau đây:

  • Màn dạo đầu chuẩn bị tốt: Trước khi tiến hành quan hệ tình dục, nam giới cần có màn dạo đầu thật chất lượng để cả hai có được những cảm xúc khoái cảm tốt hơn. Những cử chỉ âu yếm, vuốt ve, những nụ hôn ở những khu vực nhạy cảm rất cần thiết ở giai đoạn này. Đây chính là giải pháp hiệu quả để kéo dài “cuộc yêu” và giúp cả hai có thể dễ dàng lên đỉnh.
  • Thủ thuật edging: Đây là một dạng thủ thuật nhằm kiểm soát cảm giác cực khoái cho nam giới trong quá trình quan hệ tình dục. Theo đó, nữ giới sẽ kích thích cảm giác ham muốn tình dục, tạo khoái cảm cho nam giới cho đến thời điểm nam giới chuẩn bị xuất tinh sẽ ngừng lại. Sau đó tiếp tục lặp lại vòng tuần hoàn để cả hai có một cuộc yêu dài hơn.
  • Đổi với các tư thế: Việc thay đổi những tư thế yêu mới lạ cũng là cách giúp cho các cặp đôi có thể đạt được cực khoái. Đây cũng là giải pháp để có thể duy trì cuộc yêu dài hơn, tăng thêm sự hưng phấn, kích thích trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, với những các tư thế quá khó, không nên gượng ép thực hiện vì có thể gây ra cảm giác khó chịu, không thoải mái cho cả 2. Thậm chí còn có khả năng xảy ra chấn thương.
  • Sử dụng bao cao su: Là giải pháp truyền thống để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Bao cao su sẽ làm giảm ma sát, giảm cảm giác ở đầu dương vật, từ đó tăng thời gian quan hệ tình dục nên đáng kể. Ngày nay có rất nhiều loại bao cao su khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu uy tín, vừa giúp kéo dài thời gian quan hệ, vừa tăng cường kích thước dương vật. Vậy nên nam giới có thể tham khảo để sử dụng.
xuat tinh som la bao nhieu phut
Nam giới nên dùng bao cao su để hạn chế xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút đã được Đỗ Minh Đường giải đáp chi tiết trong bài viết này. Nam giới nếu đang gặp phải tình trạng trên, nên sớm tới bệnh viện thăm khám, xác định rõ nguyên nhân. Từ đó có các biện pháp khắc phục kịp thời, cải thiện chất lượng cuộc yêu chăm sóc hạnh phúc đời sống vợ chồng.

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo