Chi Phí Chữa Xuất Tinh Sớm Có Cao Không, Nên Chữa Ở Đâu?

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu, có đắt không là một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm, tìm hiểu. Việc nắm được chi phí điều trị sẽ giúp các quý ông cân đối được khả năng tài chính. Đồng thời chọn được địa chỉ thăm khám chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Để biết cụ thể mức chi phí điều trị và địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm, nam giới có thể tham khảo tại bài viết dưới đây. 

Khi nào cần điều trị xuất tinh sớm?

Trước khi tìm hiểu chi phí chữa xuất tinh sớm, nam giới cần biết tình trạng bệnh lý của bản thân, thời điểm nên thăm khám và điều trị. Bởi nếu chữa trị quá muộn, bệnh sẽ trở nặng, chi phí điều trị cũng tốn kém hơn. 

Trung bình, thời gian quan hệ sẽ được tính từ thời điểm dương vật nam đi vào phía trong âm đạo. Nếu không bị xuất tinh sớm, nam giới sẽ duy trì quan hệ được trong 5 – 7 phút. Tuy nhiên do nhiều yếu tố khác nhau, thời gian quan hệ có thể giảm xuống còn dưới 3 phút. Thậm chí có những trường hợp, dương vật chưa kịp đưa vào âm đạo đã có hiện tượng xuất tinh. Lúc này, nam giới sẽ được quy vào trường hợp bị xuất tinh sớm. 

Xuất tinh sớm nên thăm khám sớm khi mới xuất hiện các triệu chứng ban đầu
Xuất tinh sớm nên thăm khám sớm khi mới xuất hiện các triệu chứng ban đầu

Vậy khi nào cần thăm khám và điều trị xuất tinh sớm? Trường hợp lần đầu quan hệ, chưa có kinh nghiệm hoặc do bị mệt mỏi, căng thẳng thì nam giới có thể nhanh chóng xuất tinh. Song có thể tự điều chỉnh bằng việc tích lũy kinh nghiệm, giải tỏa căng thẳng nên sẽ không cần thăm khám. 

Mặt khác, nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra liên tục, đã thử nhiều biện pháp điều chỉnh nhưng không có dấu hiệu thuyên giảm thì cần thăm khám, kiểm tra ngay. Theo đó, việc xét nghiệm, siêu âm sẽ giúp bác sĩ đánh giá chức năng tình dục, sức khỏe sinh sản. Từ đó đưa ra được nguyên nhân gây xuất tinh sớm cũng như định hướng được phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả. 

Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu? Có cao không?

Tình trạng sức khỏe và mức độ bị xuất tinh sớm ở mỗi người là khác nhau. Trường hợp nhẹ, chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với những đối tượng bị xuất tinh sớm lâu năm ở cấp độ nặng. Bởi như đã nói ở trên, nếu nam giới chủ quan, chậm trễ trong việc điều trị thì thời gian điều trị sẽ kéo dài và việc chữa trị cũng trở nên khó khăn hơn nhiều. 

So với các bệnh lý khác, chi phí chữa trị xuất tinh sớm không quá cao. Phương pháp điều trị truyền thống chỉ từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng. Phương pháp điều trị hiện đại nằm trong khoảng 4.000.000 – 5.000.000 đồng trở lên. Còn với biện pháp chữa xuất tinh sớm chuyên sâu, mức chi phí có thể dao động trong khoảng từ 5.500.000 – 6.500.000 đồng trở lên. 

Chi phí khám lâm sàng

Chi phí khám lâm sàng là khoản phí bắt buộc mà bệnh nhân cần chi trả trong tổng chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm. Điều này được áp dụng ở cả bệnh viện công và các cơ sở y tế tư nhân. Mức phí khám lâm sàng sẽ dao động từ 200.000 – 500.000 đồng. 

Bệnh nhân khi khám lâm sàng sẽ cần chia sẻ tất cả các thông tin cần thiết cho bác sĩ. Điều này sẽ giúp bác sĩ nắm được tình trạng sức khỏe, đời sống tình dục, tần suất quan hệ và các vấn đề khác. Cũng nhờ đó, bác sĩ có thể đưa ra được những đánh giá sơ lược về mức độ bệnh. Đồng thời có những chỉ định xét nghiệm, siêu âm phù hợp để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác hơn. 

Chi phí xét nghiệm, siêu âm đánh giá chức năng

Muốn đánh giá chức năng tình dục của nam cũng như tìm ra nguyên nhân, đưa ra phương pháp điều trị phù hợp,… các bác sĩ cần dựa theo kết quả xét nghiệm, siêu âm. Thông thường, các xét nghiệm, siêu âm mà nam giới có thể được chỉ định thực hiện gồm có:

 • Siêu âm bộ phận sinh dục. 
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ. 
 • Chỉ định tiến hành kiểm tra hàm lượng các loại hormone sinh dục. 
 • Xét nghiệm đường huyết trong máu. 
 • Xét nghiệm kiểm tra vi nấm, vi khuẩn gây bệnh nam khoa. 
 • Kiểm tra thần kinh sinh dục. 

Chi phí xét nghiệm, siêu âm sẽ rơi vào khoảng 100.000 đồng cho tới vài triệu cho một xét nghiệm. Nếu được chỉ định làm nhiều xét nghiệm, chi phí cần chi trả sẽ càng cao. 

Chi phí chữa xuất tinh sớm

Trong tổng chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm, phí điều trị là khoản phí lớn nhất. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa xuất tinh sớm, tuy nhiên việc lựa chọn phương pháp nào sẽ được quyết định bởi bác sĩ chuyên khoa. Bởi bác sĩ cần căn cứ theo tình trạng bệnh lý cụ thể của bệnh nhân và các yếu tố liên quan khác. 

Chi phí chữa xuất tinh sớm ở mỗi người sẽ có sự chênh lệch
Chi phí chữa xuất tinh sớm ở mỗi người sẽ có sự chênh lệch

Khi đã xác định được phương pháp điều trị, bác sĩ sẽ giải thích, tư vấn cho bệnh nhân về phác đồ điều trị. Đồng thời giúp nam giới ước lượng được mức phí điều trị xuất tinh sớm mà bản thân cần chi trả. Lưu ý, chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm sẽ có sự chênh lệch ở mỗi ca bệnh. 

Các yếu tố làm ảnh hưởng tới chi phí chữa xuất tinh sớm

Mức chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm cho mỗi bệnh nhân sẽ có sự khác nhau và bị ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

Tình trạng xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ xuất tinh sớm mà nam giới đang gặp phải. Ở mức độ nhẹ, thời gian xuất tinh dưới 3 phút, chi phí điều trị sẽ tiết kiệm hơn so với tình trạng xuất tinh sớm ở mức trung bình hoặc xuất tinh dưới 1 phút. 

Trường hợp nam giới để tình trạng xuất tinh sớm tiến triển nặng, bị xuất tinh ngay khi tiếp xúc âm đạo hoặc có kích thích thì thời gian và chi phí điều trị sẽ tăng. Vì thế, các bác sĩ nam khoa luôn khuyên nam giới nên thăm khám ngay khi xuất hiện các triệu chứng ban đầu của bệnh xuất tinh sớm. 

Cơ sở y tế

Cơ sở y tế cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng tới chi phí điều trị xuất tinh sớm. Những cơ sở uy tín, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm tốt sẽ có chi phí chữa bệnh cao hơn. Tuy nhiên bù lại, bệnh nhân sẽ được đảm bảo độ an toàn, tính hiệu quả. 

Trái lại, những cơ sở có mức chi phí chữa xuất tinh sớm rẻ, chưa được cấp phép hoạt động, đội ngũ nhân viên tay nghề kém,… Bệnh nhân có thể đối mặt với nguy cơ gặp biến chứng nguy hiểm hoặc khiến bệnh trở nặng, khó khăn cho việc điều trị, phục hồi về sau. 

Bên cạnh đó, để có chất lượng dịch vụ tốt, các cơ sở y tế công lập sẽ khó so sánh với các đơn vị tư nhân. Mặc dù chi phí ở bệnh viện công sẽ thấp hơn, tuy nhiên bệnh nhân sẽ mất nhiều thời gian xếp hàng, chờ đợi và không thể đòi hỏi tính riêng tư. 

Phương pháp điều trị

Đây là yếu tố quan trọng quyết định tới chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam. Khi đã có kết quả chẩn đoán chính xác, bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cũng như mức chi phí cụ thể. 

Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu nay gồm có:

 • Sử dụng thuốc, thực phẩm chức năng: Là các loại thuốc uống, thuốc bôi hoặc xịt trực tiếp lên dương vật để làm giảm độ nhạy cảm, giúp kéo dài thời gian quan hệ. Chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc – thực phẩm chức năng thường thấp nhưng hiệu quả không kéo dài. Bên cạnh đó, phương pháp này chỉ giúp giải quyết nhu cầu tạm thời, không có khả năng điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh. 
 • Điều trị tâm lý: Nam giới bị xuất tinh sớm thường có cảm giác lo lắng, bất an, căng thẳng, thậm chí là ám ảnh về tình dục,… Vì thế, các bác sĩ sẽ tác động, tư vấn tâm lý để giúp nam giới tự tin, thoải mái hơn khi “yêu”. Khi vấn đề tâm lý được kiểm soát tốt, các triệu chứng xuất tinh sớm cũng sẽ thuyên giảm và chấm dứt. 
 • Điều trị bằng Đông y: Ở phương pháp này, nam giới có thể dùng uống thuốc Đông y hoặc thực hiện châm cứu, bấm huyệt. Từ đó làm tăng cường chức năng thận, kích thích máu lưu thông và hỗ trợ tốt tình trạng xuất tinh sớm. 
 • Phương pháp PLISSIT kết hợp với điều trị tâm lý, hành vi: Biện pháp sẽ giúp cánh mày râu nắm được điểm mấu chốt của bệnh. Nhờ đó xóa bỏ những vấn đề tâm lý và có kỹ năng tình dục hiệu quả, thăng hoa hơn. 
 • Can thiệp ngoại khoa: Là một biện pháp chữa xuất tinh sớm cho hiệu quả cao nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng. Can thiệp ngoại khoa chỉ được áp dụng với những trường hợp điều trị bằng các phương pháp trên không thể cải thiện. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật điều chỉnh dây thần kinh bao quy đầu để giảm độ nhạy cảm của dương vật. Đồng thời có thể xử lý tình trạng dài/hẹp bao quy đầu để chấm dứt tình trạng “chưa ra đến chợ đã hết tiền”. 
Can thiệp ngoại khoa là phương pháp điều trị xuất tinh sớm cho hiệu quả cao
Can thiệp ngoại khoa là phương pháp điều trị xuất tinh sớm cho hiệu quả cao

Khả năng phục hồi

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng tới chi phí chữa xuất tinh sớm chính là khả năng phục hồi của bệnh nhân. Ở những người có nền tảng sức khỏe tốt, đang ở độ tuổi sung mãn thì nguy cơ tái diễn xuất tinh sớm khá thấp. Hơn nữa việc điều trị cũng diễn ra suôn sẻ, chi phí điều trị không quá cao. 

Song với những đối tượng có thể trạng yếu, đã bước qua thời kỹ mãn dục, có nhiều bệnh nền thì việc điều trị sẽ trở nên khó khăn. Lúc này nguy cơ tái phát cao, kèm theo đó là chi phí điều trị tốn kém do khả năng phục hồi thấp. 

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt, chi phí phải chăng?

Ngoài chi phí chữa xuất tinh sớm, nam giới cũng cần quan tâm với việc tìm địa chỉ điều trị phù hợp, chất lượng. Dưới đây là danh sách top 5 cơ sở trị xuất tinh sớm tốt với chi phí phải chăng mà bạn có thể tham khảo:

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Trường hợp bệnh nhân đang sinh sống tại Hà Nội có thể tìm hiểu và lựa chọn điều trị tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Đây là cơ sở y tế chuyên về y học giới tính, sức khỏe sinh sản và vấn đề vô sinh – hiếm muộn cho cả nam lẫn nữ. 

Để phục vụ cho nhu cầu thăm khám, điều trị bệnh của người dân, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó còn có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao trong việc thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan tới sinh lý nam, đặc biệt là tình trạng xuất tinh sớm. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tọa lạc tại số 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A), Cụm Công nghiệp Hoàng Mai, thuộc Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 090.222.1268.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Với những trường hợp có nhu cầu điều trị xuất tinh sớm theo phương pháp Y học cổ truyền thì đây chính là địa chỉ dành cho bạn. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là cơ sở đi đầu trong công tác chữa bệnh theo phương pháp bấm huyệt, châm cứu, xoa bóp và dùng các bài thuốc Đông y. 

Bệnh nhân bị xuất tinh sớm hoặc đang gặp các vấn đề sinh lý khác nếu tới thăm khám hãy tìm tới Khoa Thận Tiết niệu – Nam học của bệnh viện. Tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng, cận lâm sàng để đưa ra biện pháp điều trị phù hợp. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 22 và 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3826 3616.

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

Thêm một địa chỉ chữa xuất tinh sớm đáng tin cậy ở Hà Nội mà bạn không thể bỏ qua chính là Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ. Ngay sau khi thấy các triệu chứng bất thường của cơ thể, đặc biệt là chức năng sinh lý. Nam giới nên chủ động tới bệnh viện thăm khám sớm để tránh tình trạng bị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,… 

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ có thể đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành. Từ đó trở thành một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm được nhiều nam giới tin tưởng, lựa chọn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 23 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, thuộc Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 7300 2268.

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất Hồ Chí Minh là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo đó, khi bệnh nhân có nhu cầu thăm khám bệnh nam khoa, đặc biệt là vấn đề xuất tinh sớm thì có thể tới Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. 

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Tương tự như Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội, cơ sở y tế này cũng kết hợp giữa việc đào tạo và khám chữa bệnh. Khi thăm khám, bệnh nhân trao đổi thẳng thắn với bác sĩ để quá trình thăm khám diễn ra suôn sẻ. Đồng thời giúp bác sĩ lên được phác đồ điều trị phù hợp, cho hiệu quả cao. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, thuộc Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: 028 3855 4269.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là một trong những địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm bằng Y học cổ truyền chất lượng, uy tín. Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình, được thăm khám và lên phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng bệnh lý cụ thể. Vì thế, nếu đang tìm kiếm một địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả, với chi phí phải chăng thì không thể bỏ qua đơn vị này. 

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội: Số 37A, Ngõ 97 Văn Cao, thuộc Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình. Điện thoại: 0984 650 816. 
 • TP.Hồ Chí Minh: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Điện thoại: 0938 449 768. 

Nhìn chung, chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, bạn cần thăm khám trực tiếp với bác sĩ để hiểu rõ hơn về tình trạng, mức độ bệnh lý và tổng chi phí cụ thể. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. 

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo