Nỗi trăn trở về yếu sinh lý, xuất tinh sớm và cách tôi tìm ra giải pháp toàn diện cho nam giới

Thưa các anh, với bệnh liên quan đến sinh lý nam, tôi khuyên các anh cần phải sớm tìm biện pháp đẩy lùi bệnh toàn diện. Bởi bất kỳ một căn bệnh nào, dù nặng hay nhẹ, nguy hiểm hay không, để lâu không xử lý cũng có thể gây ra những hậu quả đáng buồn. Đó là chưa kể, những bệnh lý này ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc hôn nhân, sức khỏe và khả năng làm cha của mọi người!

Nên đọc

Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Bản thân tôi là bác sĩ, nhưng cũng là nam giới. Hơn ai hết, tôi hiểu rõ nỗi lòng của những người đang gặp vấn đề về sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…

Chúng ta là phái mạnh, không ai muốn thừa nhận mình “yếu”, “xìu” hay “3 phút đã tàn cuộc”… trước vợ, người yêu.

Thế nhưng, thay vì tìm cách giải quyết, nhiều người lại tự ti, lo lắng, không tâm sự chia sẻ với bạn tình, tự tìm cách giải quyết,… dẫn đến những câu chuyện dở khóc dở cười.

Khóc cười chuyện yếu sinh lý, xuất tinh sớm của nam giới!

Một buổi chiều 3 năm về trước, tôi tiếp một nam bệnh nhân trẻ tuổi tên N.V.Q. Trong tâm trạng hồi hộp, lo lắng xen lẫn buồn rầu, Q đến gặp tôi để được tư vấn về bệnh YẾU SINH LÝ LÂU NĂM.

Tại sao mới 26 tuổi mà đã bị yếu sinh lý lâu năm? Hỏi ra tôi mới biết Q gặp trục trặc trong “chuyện ấy” từ khi 18 tuổi.

Nghĩ rằng do mình còn trẻ tuổi, lấy vợ vào BỆNH SẼ TỰ HẾT nên Q KHÔNG ĐI KHÁM.

Sau này, suốt 3 năm yêu đương, Q lấy lý do là “giữ gìn” cho bạn gái để LẢNG TRÁNH “CHUYỆN ẤY”. Thế nhưng, đến lúc cưới về, chỉ được khoảng nửa năm, vợ Q đã chán ngán đòi CHIA TAY.

Không thể trách vợ em bác sĩ ạ. Chỉ trách bản thân em…!, Q buồn rầu!

Sau khi khám, bắt mạch và hỏi rõ các biểu hiện của bệnh, tôi mới phát hiện ra vì Q không chỉ bị yếu sinh lý mà còn có những dấu hiệu của bệnh liệt dương, cần phải dùng thuốc lâu dài.

6 tháng dùng thuốc nam, kết hợp thêm với 1 liệu trình châm cứu bấm huyệt và ăn uống, kiêng khem phù hợp, Q HẾT BỆNHGIỮ ĐƯỢC VỢ bên mình!

———————–

Một nam bệnh nhân khác bị xuất tinh sớm, anh N.T.L 42 tuổi. Thay vì đi khám để tìm ra đúng nguyên nhân, anh cho rằng vợ chồng cưới đã lâu, HẾT CẢM GIÁC với vợ nên mới “nhanh ra”.

Vậy là T.L “bóc bánh trả tiền”, thậm chí còn CẶP BỒ, nhưng “đổi gió” biết bao lần mà vẫn “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Chuyện vỡ lở, vợ T.L đòi LY HÔN và buông lời đay nghiến. T.L có giải thích thế nào cũng không được nữa.

Sau 3 tháng dùng thuốc, T.L KHÔNG CÒN tình trạng XUẤT TINH SỚM. Thế nhưng, người VỢ thì nhất quyết dứt áo RA ĐI

Giá mà tôi gặp bác sĩ sớm hơn…, anh chép miệng.

>> Xem thêm: Muốn ”cậu nhỏ” bền bỉ khi yêu: Bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm này chính là cái bạn cần

yếu sinh lý, xuất tinh sớm khiến hôn nhân tan vỡ

———————-

Hay như trường hợp của nam bệnh nhân, anh N.Đ.C tôi gặp đầu năm nay. Vợ anh không đòi bỏ, anh cũng không trì hoãn việc xử lý bệnh. Thế nhưng, thay vì đến gặp bác sĩ, để KHẮC PHỤC tình trạng SUY GIẢM HAM MUỐN TÌNH DỤC, cậu nhỏ LÚC CƯƠNG LÚC KHÔNG của mình, hai vợ chồng anh bàn nhau dùng…. THUỐC KÍCH DỤC.

Dục tốc thì bất đạt. Chỉ sau 1 lần dùng thuốc, anh C dở khóc dở cười vì lần đó khiến “cậu nhỏ” CƯƠNG HÀNG GIỜ KHÔNG XUỐNG và vô cùng đau nhức. Anh còn cảm thấy đau đầu, chóng mặt và bị nôn mửa. Tức tốc đi CẤP CỨU, anh dần hồi phục sức khỏe, thế nhưng lại một phen XẤU HỔ với vợ, gia đình và bạn bè, hàng xóm.

Bởi vì hiểu…Tôi biết mình cần hành động ngay…

Tưởng tượng rằng, nếu tôi cũng như Q, T.L hay C, không phải là bác sĩ và mắc phải bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Biết đâu tôi cũng giống như họ, loay hoay tìm đủ mọi cách chữa bệnh mà không cần biết có an toàn hay không? Miễn sao… “cậu nhỏ” khỏe trở lại.

Hiểu điều đó, tôi biết mình cần phải hành động ngay!

Làm thế nào để đẩy lùi được những căn bệnh khó nói này một cách đơn giản, dễ dàng, hiệu quả lâu dài? Làm thế nào để giúp nam giới sớm “ổn định phong độ”, giải thoát được khỏi nỗi lo âu thường trực?

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu: Với bệnh gì cũng vậy, muốn HẾT BỆNH, cần phải HIỂU ĐÚNG BỆNH, DÙNG ĐÚNG THUỐC!

Bây giờ, hãy nghe tôi lý giải về căn bệnh này:

Muốn hết “xìu, yếu, nhanh ra” – Tạng THẬN chính là CHÌA KHÓA VÀNG

Hơn 15 năm làm nghề y, tiếp xúc với hàng nghìn nam giới bị “trục trặc” về “chuyện ấy”, tôi thấy hầu hết các anh đều đồ thừa “xìu, yếu, nhanh ra”do vấn đề ở “cậu nhỏ”, do đã hết cảm giác yêu đương với vợ/người yêu hay do tâm lý.

Thực chất, những nguyên nhân này chỉ là một vài yếu tố góp phần khiến bệnh thêm trầm trọng. Với nam giới: yếu” hay “khỏe”, “xìu” hay cương, tạng THẬN chính là ĐIỂM MẤU CHỐT quyết định.

>> Xem thêm: Thận yếu, thận hư khiến nam giới sụt giảm phong độ, đâu là giải pháp?

Bí quyết chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm

Sở dĩ tôi nói vậy bởi trong Đông y, Thận chủ tàng tinh, chủ cốt tủy, chủ về vấn đề sinh dục, phát dục của cơ thể. Ngoài ra, thận còn chủ nạp khí, chủ về thủy.

Thận chủ tàng tinh nghĩa là tinh của cha mẹ truyền cho (tiên thiên) và tinh từ thức ăn nước uống (hậu thiên) đều tàng trữ ở thận. Thận là nơi nhận tinh của lục phủ ngũ tạng và tàng chứa tinh của bộ phận sinh dục, gọi là thận âm.

Ngoài thận tinh thì thận còn có khí, gọi là thận khí, thận dương. Thận âm và thận dương QUYẾT ĐỊNH sự SINH DỤC, PHÁT DỤC của cơ thể từ khi mới sinh ra cho tới lúc về già.

Thận âm và thận dương có cân bằng, hòa hợp thì phái mạnh mới duy trì được sự “sung mãn” trong chuyện gối chăn. Ngược lại, chỉ cần một trong hai yếu tố mất cân bằng, tự khắc sẽ sinh ra nhiều vấn đề về sức khỏe, điển hình là:

   ✔  Thận âm hư dễ gây ra các bệnh như hoạt tinh, di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương với biểu hiện lâm sàng là ù tai, hoa mắt, chóng mặt, gan bàn chân và bàn tay nóng, tiểu tiện đỏ, ra mồ hôi trộm, táo bón, lưỡi đỏ, răng lung lay…

   ✔  Thận dương hư yếu thường gây ra các bệnh như hoạt tinh, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục,… với biểu hiện chính là chân tay lạnh, mệt mỏi, chậm chạp, đau lưng, tiêu chảy, tiểu đêm nhiều lần…

   ✔  Thận âm, thận dương đều hư chính là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh sinh lý nam (yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh mộng tinh…) thường gặp ở nam giới. Biểu hiện chung là đau lưng, tiểu đêm, mệt mỏi, chân tay lạnh, chóng mặt, đau đầu, ù tai…

Đến đây, các bạn đã hiểu vì sao tạng THẬN là chìa khóa QUYẾT ĐỊNH KHẢ NĂNG CHINH CHIẾN của mình rồi đúng không?

Và bây giờ, tôi sẽ chỉ các bạn cách đẩy lùi các chứng bệnh sinh lý nam một cách toàn diện, đó chính là:

 ➡️ BỔ THẬN TRÁNG DƯƠNG

 ➡️ THÔNG KINH BỔ HUYẾT

 ➡️ AN THẦN, DƯỠNG TÂM

 ➡️ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, SỨC ĐỀ KHÁNG, SỰ DẺO DAI CHO CƠ THỂ

Nguyên tắc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Các bạn thấy đấy, các loại thuốc kích dục, “hàng nhanh” vốn chỉ tăng ham muốn nhất thời, tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau “cuộc yêu”, thuốc hết tác dụng, cơ thể bạn sẽ trở nên rệu rã, mệt mỏi, thậm chí tim đập nhanh, hạ huyết áp,... đúng không nào?

Bởi lẽ cách này không giải quyết được gốc rễ vấn đề, không làm cho thận khỏe hơn mà trái lại còn khiến THẬN THÊM HƯ YẾU.

Tin tôi đi, đừng dại dột sử dụng các loại “hàng nhanh này thêm nữa, chúng sẽ khiến bạn từ “YẾU, XÌU” thành “LIỆT HẲN” đấy!

Nhiều đêm thử từng vị thuốc, tôi đã tìm ra giải pháp toàn diện

Không phải ngày nay, các bệnh sinh lý nam mới trở nên phổ biến. Chính vì vậy, từ gần 150 năm trước, cha ông tôi đã dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu ra Bài thuốc nam có thể đánh bay bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… hiệu quả.

Nhận thấy tầm quan trọng của tạng thận đối với sức khỏe sinh lý của nam giới, cụ Đỗ Minh Tư và Đỗ Minh Mon đã kết hợp nhiều vị thuốc nam để hình thành nên ba bài thuốc.

➡️ Hồi xuân phục dương thang

➡️ Đại bổ thận

️➡️ Đại bổ phục dương hoàn

>> Xem chi tiết: Bài thuốc nam “đánh bay” yếu sinh lý, xuất tinh sớm dòng họ Đỗ Minh Đường

Chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Trải qua mỗi thời kỳ, môi trường sống, điều kiện sống của con người thay đổi, bài thuốc của dòng họ tôi cũng được nghiên cứu để điều chỉnh, gia giảm cho phù hợp.

Trước kia, dù điều kiện sống còn nhiều vất vả, nhưng đổi lại, người dân đều ăn sạch, uống sạch, hít thở không khí sạch. Trái lại, ngày nay môi trường sống đã bão hòa những nguy cơ, các yếu tố gây hại cho sức khỏe: Hóa chất từ các loại hóa mỹ phẩm, khói bụi từ môi trường, thực phẩm bẩn, thuốc giả kém chất lượng…

Thế nên, để HẾT BỆNH yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dươngTOÀN DIỆN, không giống như ngày xưa chỉ cần tập trung vào tạng thận. Ngày nay, tôi cần phải kết hợp thêm giải pháp PHÒNG NGỪA, ĐÀO THẢI độc tố tối ưu.

Vậy là, tôi quyết định GIA GIẢM vào bài thuốc của dòng họ mình nhiều vị THẢO DƯỢC QUÝ, có tác dụng thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố hiệu quả như bồ công anh, diệp hạ châu, hạ khô thảo…

Để thêm một vị thuốc vào bài thuốc không hề đơn giản, mọi tỷ lệ dược liệu cần được đong đếm lại, thử nghiệm nhiều lần, tôi mới có thể thu được công thức kết hợp tốt nhất.

Sau  nhiều đêm thức trắng nghiên cứu vị thuốc, thử nghiệm thành phần…Tôi đã THÀNH CÔNG trong việc CẢI TIẾN bài thuốc nam bí truyền của dòng họ.

Thành phần chính của ba bài thuốc vẫn là những vị thuốc được mệnh danh “thần dược cho phái mạnh” như nhục thung dung, dâm dương hoắc, đương quy, ba kích,… nhằm mang lại các tác dụng:

Bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng tạng thận, bồi bổ nguyên khí

☑ Nhuận sắc, ích tủy sinh tinh

☑ Tăng hoc-môn sinh dục nam giúp cơ thể ổn định nội tiết tố

☑ Thông kinh bổ huyết, tăng cường lưu thông máu đến nuôi dưỡng dương vật, giúp tăng cương dương và sức bền.

☑ Tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai, sức bền cho cơ thể một cách chậm mà chắc.

☑ An thần, dưỡng tâm, thanh lọc giải độc để bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây hại từ môi trường, đồng thời ngăn ngừa bệnh quay lại.

Cơ chế tác dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm Đỗ Minh Đường

Tôi thở phào nhẹ nhõm, tôi mừng vì cuối cùng mình cũng tìm ra giải pháp giúp nam giới đẩy lùi bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,..cho cánh mày râu.

Giải pháp đã hình thành, nhưng…

Vâng, để xây dựng thành công bài thuốc này không hề đơn giản. Thế nhưng đến đây chưa phải đã xong.

Với thuốc Đông y, tôi chợt nhận ra rằng, PHẦN LỚN NGƯỜI BỆNH tỏ ra E NGẠI SỬ DỤNG bởi:

⏩ Tình trạng giả dược, thuốc bẩn, “rác thuốc” Đông y ngày càng nhức nhối.

⏩ Thuốc nam phải sử dụng trong một thời gian dài, từ 2-3 tháng cho đến 5-6 tháng.

⏩ Phải đun sắc thuốc lích kích, thuốc khó bảo quản và sử dụng do vị đắng chát.

Vậy là, tôi cùng những cộng sự của mình đã bàn bạc và đi đến quyết định: BÀO CHẾ THUỐC thành dạng VIÊN HOÀN, ngâm sẵn rượu thuốc để nam giới có thể SỬ DỤNG NGAY, không cần đun sắc, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa gia tăng hiệu quả của thuốc.

Quy trình bào chế dược liệu sạch Đỗ Minh Đường

Dược liệu chúng tôi dùng bào chế thuốc đều là dược liệu sạch, được Đỗ Minh Đường đầu tư trồng tại nhiều cánh đồng dược liệu lớn trên cả nước tại Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm, Ba Vì,…Với một số vị thuốc quý, chúng tôi sẽ trực tiếp thu mua từ những người đi rừng về.

Duy chỉ có vấn đề liên quan đến thời gian sử dụng lâu dài là điều không thể tránh khỏi.

Bạn thử nghĩ xem, mất bao lâu để TẠNG THẬN của bạn HƯ YẾU, suy giảm chức năng? Mất bao lâu căn bệnh của bạn hình thành?

Chắc chắn không phải chỉ trong MỘT SỚM MỘT CHIỀU, mà đó là cả một quá trình dài cơ thể bị ảnh hưởng bởi Phong – Hàn – Tà – Thấp – Nhiệt từ bên ngoài, kết hợp cùng với tạng thận suy yếu bên trong cơ thể.

Vậy nên, chỉ có kiên trì dùng thuốc, kết hợp cùng chế độ ngủ nghỉ, ăn uống, sinh hoạt điều độ, tránh xa rượu bia, thuốc lá…KHẢ NĂNG GIƯỜNG CHIẾU của bạn MỚI ĐƯỢC PHỤC HỒI!

Qua những chia sẻ phía trên, tôi mong rằng nam giới sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về các bệnh sinh lý nam. Tôi tin rằng, một khi đã hiểu bệnh, bạn sẽ dễ dàng “đẩy lùi” được vấn đề nhạy cảm này một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Là phái mạnh, chúng ta chớ để yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay bất cứ bệnh lý nam khoa nào ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình mình. Hãy hành động ngay để đảm bảo cho sức khỏe và cuộc sống của chính bạn!

Bất cứ khi nào bạn nhận thấy mình đang bị trục trặc về sinh lý nam, có các dấu hiệu như: Dương vật không cương cứng, dương vật cương cứng nhưng không đủ để duy trì cuộc “yêu”, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục… Đừng ngại, hãy liên hệ ngay với tôi để được giải đáp thắc mắc và nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí (Hotline/ Zalo: 0984 650 816 (HN)/ 0932 088 186 (HCM). 

 CTA tư vấn

Xem thêm

Ngày đăng: 01/07/2019 - Cập nhật lúc: 9:16 AM , 02/07/2019

Bình luận (63)

Sắp xếp
 • Lê Tuấn Anh Trả lời

  Chào bác sĩ, đúng là đọc được bài viết này của bác sĩ em mới dám chia sẻ, em năm nay 32 tuổi thực tế là em bị yếu sinh lý xuất tinh sớm cũng khoảng 2 năm nay rồi, quan hệ 2 vợ chồng thực sự chán khi chỉ vào được chưa đầy 2 phát đã xuất rồi. Còn trẻ mà đã bị như này nên em cũng ngại cũng chẳng có đi khám gì hết chỉ lên mạng tìn hiểu rồi thấy người ta bảo triệu chứng như của em là bị yếu sinh lý xuất tinh sớm, em có đặt mua thuốc bán trên mạng về để điều trị, uống có lúc thấy cải thiện có lúc không nhưng mà thời gian này là không còn thấy tác dụng gì nữa. Em tìm hiểu thì được mách đến nhà thuốc rất mong nhận được sự tư vấn điều trị từ phía bác sĩ. Em cảm ơn.

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, với tình trạng của bạn quan hệ được 2 phút xuất tinh thì đó là triệu chứng của yếu sinh lý xuất tinh sớm. Đây là một căn bệnh tế nhị khó nói vì thế rất nhiều người khi gặp phải tình trạng bệnh này thường ngại đi khám và điều trị. Việc không khám và điều trị kịp thời sẽ càng khiến bệnh chuyển nặng hơn. Sử dụng các loại thuốc trên mạng để điều trị với các thuốc cường dương và nhiều thuốc có thành phần kích dục sẽ khiến tình trạng bệnh thuyên giảm tuy nhiên bệnh sẽ không khỏi nhanh bị tái lại và nhiều thuốc có nguy cơ gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong việc điều trị thì Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số: 0984 650 816/ 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn

  • Nguyễn hồng Nhung Trả lời

   Anh này giống chồng em thời gian đầu này cũng ngại đi điều trị, toàn có mua thuốc linh tinh về uống chẳng thấy cải thiện được gì người còn thấy mệt mỏi hơn. Sau được giới thiệu thì hiện giờ đang uống thuốc của bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường này điều trị rồi, thấy tình trạng đang tiến triển tốt, giờ cứ tin tưởng điều trị theo chỉ định của bác sĩ thôi

  • Đinh quốc toàn Trả lời

   Chào bác sỹ
   E năm nay 26 tuổi
   Mỗi lần quan hệ với bạn gái cũng chỉ được khoảng 2′ có lần thì được lâu nhưng ít
   Nhờ bác sỹ tư vấn giùm

   • Đỗ Minh Đường

    chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin tình trạng bệnh của bạn nhé. Bạn cho tôi hỏi hiện tại tình trạng cương dương của bạn có ổn định hay không ?

 • Lại Văn Khanh Trả lời

  https://www.nguoiduatin.vn/chua-benh-xuat-tinh-som-bang-bai-thuoc-dong-y-dong-ho-do-minh-ia428666.html tôi có thấy trang báo này cũng có nói đến bài thuốc điều trị xuất tinh sớm của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, thấy bảo nhiều người chữa bằng thuốc này khỏi được rồi

 • đỗ văn Hoàng Trả lời

  Bác sĩ cho hỏi nhà thuốc sử dụng giải pháp nào để điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm vậy, tôi bị xuất tinh sớm hơn năm nay có đi khám tại bệnh viện nam khoa rồi uống thuốc theo đơn bác sĩ kê cho để điều trị mà sao thấy tinhfb trạng không có cải thiện gì hết. Tôi có đọc trên mạng thì thấy có người chia sẻ đã chữa khỏi được bệnh xuất tinh sớm này tại nhà thuốc tôi muốn được tư vấn

  • Cường trần Trả lời

   Em cũng điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc bác sĩ tại bệnh viện kê cho nhưng mà không thấy khỏi được, đấy là em còn áp dụng mấy cái mẹo dân gian nữa uống mấy cái rượu sâm cau, ba kích chăm chỉ tập luyện mà cũng không cải thiện cho chứ chưa nói là khỏi. Giờ không biết phải điều trị như nào.

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, việc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc tây đây chỉ được xem là phương pháp tạm thời để điều trị triệu chứng bệnh, nguyên nhân gây bệnh sẽ không được giải quyết cứ dừng thuốc thì tình trạng bệnh lại bị tái phát trở lại. Còn các mẹo dân gian chỉ được coi là một phương pháp hỗ trợ điều trị. Thuốc điều trị tại Nhà thuốc là bài thuốc nam gia truyền được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược tác động loại bỏ cả nguyên nhân và triệu chứng gây bệnh cho một hiệu quả điều trị lâu dài. Để được tư vấn cụ thể hơn trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0984 650 816/ 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn.

 • Vũ Quân Trả lời

  Thuốc chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm của bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường tốt này, tôi trước cứ lâm trận là chỉ được khoảng 2 phút đã xuất tinh mất rồi, đợt đấy tâm lý lắm toàn tránh mặt vợ thôi. May thế được cậu em chỉ cho địa chị của nhà thuốc đến khám điều trị, uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì giờ ngon lành rồi, đúng là lâu lắm rồi mới được sung sức, lấy lại được cảm giác thăng hoa. Ông nào mà có đang yếu khoản này thì xem điều trị cho sớm đi.

  • phạm văn nghĩa Trả lời

   Khỏi được cái xuất tinh sớm này à ông bạn, tôi điều trị mãi mà không thấy khỏi thấy cũng nản, thuốc điều trị như nào vậy, phải điều trị trong thời gian bao nhiêu lâu rồi chi phí điều trị nhưn nào?

   • Đỗ Minh Đường

    Chào bạn Nghĩa, Thuốc điều trị chứng bệnh xuất tinh sớm tại Nhà thuốc là thuốc nam gia truyền bao gồm 3 loại thuốc kết hợp là: thuốc đại bổ thận, thuốc đại bổ phục dương hoàn và thuốc hồi xuân phục dương thang. Tùy vào mức độ, tình trạng bệnh cụ thể của mỗi người mà bác sĩ sẽ thăm khám chỉ định đơn thuốc và thời gian điều trị phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc để lại số điện thoại các bác sĩ sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.

   • Vũ Quân

    Thuốc điều trị tôi uống là thuốc nam có 2 loại thuốc viên uống với lại có rượu thuốc nữa, tôi uống thuốc điều trị trong 3 tháng liên tục mà cái thời gian điều trị này không phải là ai cũng giống như nhau nên ông liên hệ bác sĩ xem tình trạng bệnh của ông như nào bác sĩ tư vấn cho.

 • trọng Trả lời

  điều trị yếu sinh lý tại nhà thuocos tôi thấy thuốc điều trị là thuốc nam tôi muốn hỏi là thuốc của nahf thuốc còn để dạng thuốc thang phải sắc hay có loại thuốc sắc sẵn rồi hay không?

  • Phạm Thanh Hiền Trả lời

   Em thấy ông xã em đang uống thuốc này điều trị thuốc có 2 loại thuốc là thuốc viên uống được luôn còn 1 loại là rượu thuốc nhà thuốc họ ngâm sẵn một bình rượu cho rồi mình về là uống được luôn chứ không có thuốc thang phải sắc đâu anh, mà cái thuốc này có vẻ tốt em thấy từ khi uống thuốc tình trạng của chồng em cũng chuyển biến nhiều không còn tình trạng 2,3 phút xuất như trước nữa. Cũng chỉ mong chồng em kết thúc điều trị thì khỏi được bệnh chứ cứ như trước ổng tự ti toàn tránh mặt vợ thôi.

 • Đại Trả lời

  Cứu cánh cho nhiều quý ông yếu sinh lý, anh nào dùng thuốc này điều trị khỏi được bệnh , lấy lại được phong độ chưa
  https://www.chuabenhxuattinhsom.net/bai-thuoc-chua-xuat-tinh-som-dong-ho-do-minh.html

 • Nguyễn văn Công Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, hiện tại tôi đang gặp phải tình trạng khó khăn khi quan hệ vợ chồng, hầu như cứ lần nào quan hệ cũng chỉ được khoảng 2 – 3 phút là đã xuất tinh rồi, trước đây tôi không có bị như vậy. Tình trạng của tôi vậy có phải là bị xuất tinh sớm rồi hay không?

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, với tình trạng quan hệ 2 -3 phút xuất tinh thì đây là triệu chứng của xuất tinh sớm. Không biết tình trạng này bạn gặp phải lâu chưa, bạn đã có đi khám hay điều trị bằng thuốc gì hay chưa. Chứng bệnh xuất tinh sớm này tuy không quá nguy hiểm nhưng những ảnh hưởng của nó cũng là rất lớn không chỉ với sức khỏe sinh lý mà còn ảnh hưởng tới tâm lý rồi cả hạnh phúc của một gia đình. Với tình trạng bệnh này thì bạn nên điều trị cho sớm để tránh tình trạng bệnh chuyển nặng khó điều trị. Để được tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị bạn có thể tới trực tiếp Nhà thuốc hoặc gọi tới số 0984 650 816 / 0938 449 768 bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

 • vũ Thành Trả lời

  Xin hỏi bác sĩ Tuấn bị xuất tinh sớm cũng gần 3 năm nay rồi, đã có chữa uống thuốc tại bệnh viện rồi cũng có chưa mấy thầy lang được mọi người mách cho bảo chỗ nào tốt thuốc dù đắt tôi vẫn tìm đến ddieuf trị nhưng mãi mà không thấy khỏi được bệnh, giờ đây tôi thấy bệnh càng ngày càng nặng hơn, giờ thì dôi khi chưa cho vào mới có dạo đầu thôi đã xuất rồi. Tôi muốn hỏi với tình trạng bẹnh của tôi nhà thuốc có điều trị được hay không?

  • Lê Thành Long Trả lời

   Tôi cũng bị mấy năm trời chữa đủ loại thuốc, đi đủ bệnh viện lớn bệnh viện nhỏ cũng chẳng khỏi cho được, thế mà đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường này khám điều trị bệnh lại khỏi được đấy, Ôi thuốc đâu phải cứ đắt thì sẽ hiệu quả đâu, quan trọng là hợp thầy hợp thuốc, anh đến nhà thuốc này để điều trị xem thế nào.

 • Phạm Xuân Đăng Trả lời

  Xin chào nhà thuốc e có tìm hiểu thì được biết bài thuốc điều trị bệnh nam khoa xuất tinh sớm của nhà thuốc rất tôts, e muốn hỏi như e muốn mua thuốc để điều trị nhưng mà không đến nhà thuốc được thì có cách nào để e có thể mua được thuốc hay không?

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, Khi bạn muốn mua thuốc điều trị thì bạn có thể đến trực tiếp Nhà thuốc. Trường hợp bạn không tới Nhà thuốc được thì Bác sĩ có thể tư vấn cho bạn rồi gửi thuốc về cho bạn qua đường bưu điện. Để được tư vấn cụ thể hơn trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0984 650 816 / 0938 449 768 bạn nhé.

  • lê Hiếu Trả lời

   Mua thuốc qua đường bưu điện được này, tôi cũng ở xa không thu xếp đến nhà thuốc được, cũng may là có gọi điện đến nhà thuốc rồi biết đến cái dịch vụ gửi thuốc của nhà thuốc mới kể rõ tình trạng bệnh để bác sĩ tư vấn cho rồi kê đơn thuốc gửi về nhà cho. Nay tình trạng xuất tinh sớm cải thiện được đáng kể rồi, không còn tình trạng chưa đi chợ đã hết tiền nữa,

   • Nguyễn Thúy Hiền

    Chồng em hiện nay cũng đang bị xuất tinh sớm nhưng không chịu đi khám hay điều trị ở đâu cả. cho em hỏi liệu em có thể liên hệ đến nhà thuốc để đặt mua thuốc cho chồng em điều trị không ạ, mong sớm nhận được phản hồi.

   • Khoa nguyễn

    Tôi cũng có nghe đến dịch vụ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không đến trực tiếp được của nhà thuốc đỗ minh đường, tôi có thắc mắc chút là thuốc này gửi qua bưu điện có đảm bảo không mà thanh toán tiền thuốc là được nhận thuốc thah toán hay là phải chuyển khoản trước

   • lê Hiếu

    Thuốc gửi qua đường bưu ddienj tôi thấy có tem mác hẳn hoi được đóng tem mác cẩn thận mà, quan trọng là thuốc uống tôi thấy hiệu quả tốt không có bị tác dụng phụ hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe hết.

 • Phạm quốc hữu Trả lời

  Không ngờ rằng bị cái xuất tinh sớm này lại ảnh hưởng thế, từ khi bị cái này quan hệ vợ chồng không đâu vào đâu không đến nới đến chốn, không được thỏa mãn nên người cứ thấy bứt rứt mà tôi thấy tâm tính tôi cũng thay đổi hẳn luôn, hay cáu gắt, tự ti hơn trước. Hiện tôi đang đau đầu tìm phương pháp điều trị, mong nhận được tư vấn từ bác sĩ

 • TRường Trả lời

  Tình trạng 2 , 3 phút xuất của tôi đã chấm dứt nhờ sử dụng thuốc nam gia truyền của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường này để điều trị đấy. Mới đầu bị tình trạng này cứ nghĩ là do đợt đó công việc mệt mỏi nên không thiết tha gì chuyện giường chiếu nhưng không ngờ thời gian sau đó không áp lực gì, tinh thần thoải mái vấn cứ bị. Tôi lân la vào mạng thì biết được tình trạng của tôi là bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Tôi không đi viện khám chỉ liên hệ đặt mua thuốc của 1 chỗ qua mạng để điều trị. uống thuốc vào mới đầu cũng có thấy được cải thiện nhưng không đáng kể mà tôi thấy dùng thuốc này cứ bị phụ thuộc vào thuốc, uống thuốc lâu ngày tôi thấy cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Tôi bị tình trạng này vợ cũng biết được cái vợ cũng hiểu động viên rồi không biết vợ tôi tìm hiểu ở đâu mà biết đến được nhà thuốc Đỗ Minh Đường rủ tôi tới đó khám thôi thì cũng chiều vợ một lần 2 vợ chồng tôi tìm đến Nhà thuốc ở ba đình được bác sĩ Tuấn khám rồi tư vấn kê đơn thuốc điều trị cho. Lúc mới đến đây tôi cũng không nghĩ là bệnh của tôi có thể khỏi được đâu nhưng mà ai ngờ điều trị theo phác đồ bác sĩ thì thấy tình trạng bệnh có chuyển biến tốt rồi thì hết được tình trạng xuất tinh sớm sau liệu trình điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, phải cảm ơn nhà thuốc với bác sĩ nhiều.

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, chúc mừng bạn đã điều trị hiệu quả được chứng bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Bạn nhớ giữ cho mình chế độ ăn uống sinh hoạt rồi cả tập luyện hợp lý để luôn đạt được phong độ tốt bạn nhé.

  • Vũ mạnh Hùng Trả lời

   Anh Trường cho em hỏi là Anh điều trị 1 liệu trình trong bao lâu vậy, em điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc tây thực phẩm chức năng rồi ăn nhiều thực phẩm tốt cho sinh lý mà mãi không thấy tình trạng bệnh có tiến triển gì hết. không biết là có điều trị khỏi được hay không?

   • Trường

    Tôi uống thuốc điều trị trong 3 tháng liên tục với thuốc viên còn cái rượu thuốc tôi mua 1 bình rượu nhà thuốc ngâm sẵn uống được trong 5 tháng. Cũng chẳng biết do làm sao trước tôi cũng có điều trị bằng thuốc tây rồi mẹo dân gian thực phẩm chức năng cũng mua về uống mà cũng có khỏi được đâu. Được mỗi cái thuốc nam của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là uống vào có hiệu quả đấy chứ.

   • Đỗ Minh Đường

    Chào bạn Hùng, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn, với các loại thực phẩm chức năng và cải thiện chất lượng các bữa ăn đây chỉ là phương pháp hỗ trợ, việc điều trị bằng thuốc tây có thể cho hiệu quả điều trị giảm nhanh được triệu chứng nhưng bệnh sẽ không khỏi mà sẽ bị tái phát. Điều trị bằng thuốc nam sẽ tác động loại bỏ cả triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh cho hiệu quả điều trị lâu dài. Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn để có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline: 0984 650 816 / 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn điều trị.

 • Phạm Mỹ Linh Trả lời

  Em đọc bài viết này thấy bảo bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc đỗ minh đường là thần dược cho phái mạnh có đúng không ạ để em bảo ông xã em tới đây điều trị xem sao
  https://www.meochuayeusinhly.com/thuoc-chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-do-minh.html

 • hào Trả lời

  Thấy nhiều người chia sẻ về bài thuốc của nhà thuốc này lắm nhưng không biết hiệu quả thực tế thế nào có khỏi được bệnh không, Anh nào điều trị rồi truyền tôi xin ít kinh nghiệm

 • trần Việt Trả lời

  Tôi muốn hỏi, như bài thuốc chữa xuất tinh sớm của nhà thuốc tôi được biết là có 3 loại thuốc là thuốc đại bổ thận, thuốc đại bổ phục dương hoàn với thuốc hồi xuân phục dương thang vậy điều trị là uống những thuốc gì có phải uống cả 3 loại thuốc hay không?

  • Phạm văn Quang Trả lời

   Tôi uống cả 3 loại luôn, cái rượu thuốc mua 1 lần uống cả liệu trình điều trị còn cái thuốc viên uống thì tôi mua theo từng tháng một, hiện tại đang uống thuốc ở tháng thứ 2, tiến triển bệnh đang tốt cũng mong hợp thuốc dứt được bệnh oái oăm này.

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm của nhà thuốc là sử dụng kết hợp các loại thuốc để điều trị. Tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của bạn như nào mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc điều trị sao cho phù hợp, hiệu quả. Bạn để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp tới số hotline của nhà thuốc để được tư vấn điều trị sớm bạn nhé.

 • Đạt hải Phòng Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi vừa bị xuất tinh sớm quan hệ khoảng 2 phút là xuất tinh, vừa bị trieeujc chứng dương vật khó cương cứng, nhanh xỉu khi quan hệ, tôi có uống được thuốc của nhà thuốc để điều trị hay không, có khỏi được bệnh không?

 • vũ tuấn nghĩa Trả lời

  Cháu chào bác sĩ, chú 28 tuổi, cháu muốn hỏi nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm là gì ạ, cháu ăn uống điều độ, tập luyện tập gym mỗi ngày sức khỏe tốt nhưng không hiểu sao lại yếu trong khoản sinh lý, cháu quan hệ với bạn gái 2 phút đã xuất rồi. À mà thủ dâm có bị ảnh hưởng gì không bác sĩ, cháu hay thủ dâm,

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, nguyên nhân gây ra yếu sinh lý, xuất tinh sớm có nhiều: chức năng thận suy yếu, ảnh hưởng tâm lý, stress và thủ dâm cũng là một nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm. Khi bạn thủ dâm bạn mong sớm ra , việc thủ dâm nhiều sẽ tạo thành thói quen. Bạn cần dừng việc thủ dâm lại và điều trị sớm. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn liên hệ tới số: 0984 650 816 / 0938 449 768 bạn nhé.

 • Vũ quang Huy Trả lời

  Cái thuốc hồi xuân phục dương thang là thuốc thang ngâm rượu không rõ là ngâm như thế nào, ngâm rượu gì ngâm với bao nhiều lit rượu mà nhà thuốc có bán loại rượu ngâm sẵn về có thể uống được luôn không?

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, thuốc Hồi Xuân phục dương thang về bạn ngâm với 5 lit rượu nếp khoảng 35 – 40 độ, ngâm trong khoảng 2 tháng là có thể sử dụng được. Bạn muốn mua loại uống luôn thì có thể mua Hồi xuân phục dương tử đã được Nhà thuốc ngâm sẵn. Có thắc mắc gì bạn liên hệ tới số hotline của nhà thuốc: 0984 650 816 để được tư vấn bạn nhé.

  • Hữu Trác Trả lời

   Cái rượu thuốc của nhà thuốc phải nói chất, rượu đặc tôi mua 1 bình uống được trong khoảng 5 tháng giờ điều trị khỏi được bệnh rồi nhưng tôi vẫn mua rượu của nhà thuốc về uống, thấy cái rượu này uống không chỉ tốt sinh lý mà thấy xương khớp cũng có vẻ chắc khỏe hơn trước

   • nguyễn trọng hoàng

    Tôi không uống được rượu bị say thì uống mỗi thuốc viên uống để điều trị có được không hiệu quả có tốt không?

 • Nguyễn Ngọc Lan Trả lời

  Hơn 2 tháng uống thuốc điều trị tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ông xã em đã lấy lại được phong độ đấy a. Mới đầu 3 đang tuổi sung sức mà chẳng hiểu sao chồng em lại bị cái xuất tinh sớm có đi khám bệnh viện da liễu uống thuốc bác sĩ kê cho điều trị nhưng bệnh không khỏi. Một lần tình cờ em vào diễn đàn webtretho thấy có chị chia sẻ chồng chị cũng bị yếu sinh lý và đã chữa khỏi vào tham khảo thì biết đến địa chỉ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chồng em đến khám điều trị uống thuốc được hơn 2 tháng giờ đây chuyện chăn gối của 2 vợ chồng lại mặn nồng rồi .

  • Hoàng Thùy Trả lời

   Ông xã mình cũng đang điều trị ysl bằng thuốc này uống được cả tuần nay rồi nhưng mà chưa thấy có chuyển biến gì, thấy ông cứ sốt ruột, không biết là không hơp thuốc hay sao nữa, chắc phải đến khám lại xem thế anof…

   • Đỗ Minh Đường

    Chào bạn, khi người bệnh đến khám điều trị của Nhà thuốc bác sĩ cũng có đã phân tích rõ về cơ chế điều trị của thuốc nam là tác động sâu loại bỏ cả nguyên nhân và triệu chứng bệnh mang đến hiệu quả lâu dài vì thế thời gian điều trị sẽ hơi lâu. Bạn động viên ông thuốc uống thuốc đều và thực hiện các chế độ kiêng khem, tập luyện theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline của nhà thuốc để được giải đáp bạn nhé.

 • nam Trả lời

  nha thuoc lam viec vao nhung thoi gian nao ma khi den nha thuoc kham thi la kham nhu nao vay, toi muon kham dieu tri xuat tinh som.

  • Vũ xuân Chiến Trả lời

   Họ mở cửa các ngày luôn đấy không rõ mở cửa từ mấy giờ nhưng mà thấy 5h30 đã đóng cửa rồi, trên web này nhà thuốc họ có để lại số điện thoại đấy liên hệ lại mà hỏi cho cụ thể xem như nào. Tôi thấy nhiều người bảo ở đây thuốc điều tri tốt bảo đến khám điều trị nhưng chưa thu xếp tới được.

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ T2 đến chủ nhật, thời gian mở cửa trong ngày từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30. Là cơ sở khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền nên khi người bệnh tới khám bác sĩ sẽ bắt mạch, hỏi thăm tình trạng bệnh sau đó tư vấn và chỉ định điều trị bạn nhé.

 • Quốc Trả lời

  Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là làm việc ở cơ sở Hà Nội hay cơ sở Hồ Chí Minh của nhà thuốc vậy, bác sĩ này thấy bảo giỏi lắm à mọi người, giúp nhiều người khôi phục lại được bản lĩnh rồi?

  • Lê Anh Sơn Trả lời

   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám bệnh ở cơ sở Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở Hà Nội tôi mới đến có sở của Nhà thuốc ở Hồ Chí Minh được bác sĩ Tùng Lâm khám cho, đang uống thuốc được bác sĩ tư vấn cho cũng kỹ giải đáp mọi vấn đề nên cũng tin tưởng để điều trị.

 • lê thái Trả lời

  https://namkhoahiemmuon.com/voi-vai-chuc-nghin-dong-ngay-toi-da-chua-khoi-xuat-tinh-som-chi-trong-3-thang-nhu-the-nao-n4983.html
  tham khảo đi này các ông, chia sẻ thật của người đã điều trị đây này

 • Phạm trung Hiếu Trả lời

  Ai mà đã hay đang điều trị bằng cái thuốc nam của nhà thuốc đỗ minh đường này rồi thì cho tôi hỏi thuốc này uống vào có tác dụng phụ gì hay không, trời trước tôi uống cái thuốc tây mua trên mạng vào người quay đơ đau đầu chòng mặt.

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, bài thuốc điều trị yếu sinh lý xuất tinh sớm tại Nhà thuốc là thuốc nam gia truyền được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng bạn nhé, sử dụng thuốc bạn sẽ không phải lo lắng về tác dụng phụ hay biến chứng .

  • Quân Trả lời

   Uống thuốc điều trị 3 tháng liền, uống liên tục không bỏ ngày nào thấy tình trạng bệnh tiến triển tốt dần rồi hết được bệnh chứ không có bị tác dụng phụ gì hết cả, mà khi chưa uống tôi cũng thấy tin tưởng về độ an toàn của các loại thuốc nam hơn là thuốc tây y rồi.

 • hà như Trả lời

  Bị xuất tinh sớm này có ảnh hưởng gì tới chuyện con cái không ạ, vợ chồng em lấy nhau được cả năm nay rồi mà chưa có em bé, chồng em lại đang bị xuất tinh sớm 2 vợ chồng quan hệ 2, 3 phút là đã xuất tinh rồi việc xuất tinh sớm của chồng em có ảnh hưởng gì tới chuyện có con cái của tụi em không ạ

 • Nguyễn Hoàng Lưu Trả lời

  Tôi thấy bảo ăn con hải sâm, uống rượu sâm cau, ba kích sẽ giúp cải thiện tốt chức năng sinh lý điều trị được chứng xuất tinh sớm rối loạn cương dương sao tôi đợt gần đây ăn cũng nhiều mà có thấy được hiệu quả gì đâu?

  • đỗ minh huy Trả lời

   Không khỏi được đâu chỉ thấy tốn tiền thôi, ăn chán uống chán mà có thấy được gì đâu, cái yếu sinh lý là 1 bệnh chắc để điều trị vẫn cứ phải uống thuốc, nhà thuố đỗ minh đường này tôi đang thấy bảo thuốc điều trị hiệu quả tính đến đây khám điều trị xem thế nào

  • Đỗ Minh Đường Trả lời

   Chào bạn, việc thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt rồi sử dụng sâm cau, ba kích chỉ được xem là phương pháp hỗ trợ trong việc cải thiện sinh lý, áp dụng những phương pháp này sẽ không điều trị khỏi được bệnh. Để điều trị được hiệu quả cần kết hợp giữa việc dùng thuốc và điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt, tập luyện sao cho khoa học hợp lý. Bạn có thể tới trực tiếp Nhà thuốc hoạc liên hệ tới số hotline để được tư vấn bạn nhé.

 • Phạm văn Kỳ Trả lời

  Thuốc nam chữa xuất tinh sớm của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uống thuốc trong bao lâu thì khỏi được bệnh vậy, tôi quan hệ được phút đã xuất tinh bị tình trạng này cũng 2 năm nay rồi. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi phải điều trị như thế nào

  • Hoàng Duy Trả lời

   Không biết bệnh xuất tinh sớm này có chữa khỏi được hay không như tôi chưa cũng nhiều loại thuốc rồi uống thuốc với thực phẩm chức năng mua trên mạng không đỡ lại đến bệnh viện khám rồi uống thuốc theo đơn của bác sĩ nhưng cũng không thấy ăn thua. Cứ càng điều trị lại càng thấy thất vọng.

   • Đỗ Minh Đường

    Chào bạn, bạn hỏi về thời gian điều trị, tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của từng người bác sĩ sẽ chỉ định thời gian điều trị phù hợp. Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh cụ thể của bạn để có thể tư vấn chi tiết cho bạn trong điều trị. Bạn có thể đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline: 0984 650 816/ 0938 449 768 để được tư vấn bạn nhé.

Trả lời

*
*

CM
Ẩn
Top