Giải Pháp Điều Trị Bệnh Thận

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Thận | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Bệnh thận ngày càng nhiều người mắc phải, gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng đến tính mạng cũng như sức khỏe của mọi người. Nhằm giúp người dân thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh thận gây ra, từ cuối thế kỷ 19, Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu thành công giải pháp điều trị bệnh thận, thích hợp cho mọi đối tượng bị thận yếu, thận hư, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2. Giải pháp có tên là Bổ thận Đỗ Minh. 

Bệnh thận theo quan niệm của y học cổ truyền

Theo y học cổ truyền, thận là nguồn gốc của sự sống, thuộc hành thủy, một trong năm tạng quan trọng nhất của con người là Can – Tâm – Tỳ – Phế – Thận. Thận làm chủ trong việc phát và sinh dục, nạp khí. Đường kinh mạch của thận bắt nguồn từ đầu chân đến đùi, đi dọc xương sống.

Khi thận có vấn đề, sẽ kéo theo sự mất cân bằng hàng loạt của các tạng khác, khiến sức khỏe con người từ đấy cũng giảm sút nhanh chóng. 

Để giải quyết vấn đề của bệnh thận gây ra, cần chú trọng dưỡng huyết, bổ nguyên khí, tăng cường thận khí, đẩy mạnh thận dương. Khi đó mới từ từ phục hồi và cân bằng lại các tạng trong cơ thể.

Thông tin bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh

Bổ thận Đỗ Minh là giải pháp điều trị bệnh thận đã được Đỗ Minh Đường đưa vào áp dụng từ cuối thế kỷ 19, nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người bệnh cũng như đánh giá cao của chuyên gia. 

Nguồn gốc

Trong cuốn bí tịch của dòng họ để lại, từ những năm cuối thế kỷ 19, lương y Đỗ Minh Tư (Người thành lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường) đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu một phương thuốc, có thể điều trị các bệnh như thận yếu, thận hư, suy thận …. Ông đã đọc hàng trăm cuốn sách, đi nhiều nơi để góp nhặt những kiến thức về các bài thuốc thời bấy giờ, tham khảo cả những phương pháp của thái y triều đình cũ.

Sau nhiều tháng ròng rã, chắt lọc hết những tinh hoa của người xưa để lại, cùng với vốn kiến thức y học cổ truyền vốn có, lương y Tư đã đúc kết thành công một công thức độc quyền chữa bệnh thận của dòng họ Đỗ Minh. 

Sau 5 đời hậu thế, đến nay bài thuốc vẫn giữ nguyên được những giá trị ban đầu. Hiện người đang được kế thừa là lương y Đỗ Minh Tuấn - Truyền nhân đời thứ 5, cũng là giám đốc chuyên môn nhà thuốc. 

Để phù hợp hơn với thể trạng người bệnh ngày nay, lương y Tuấn đã có một vài thay đổi hoàn thiện về công thức cổ nhưng vẫn giữ nguyên hiệu quả, đổi tên bài thuốc thành Bổ thận Đỗ Minh.

Một liệu trình Bồ thận Đỗ Minh bao gồm 4 bài thuốc nhỏ: 

 • Đỗ Minh bổ thận hoàn
 • Hoạt huyết bổ thận
 • Giải độc chống viêm
 • Bổ thận giải độc

Thành phần

 • Đỗ Minh bổ thận hoàn: Thục địa, Đẳng sâm, Liên nhục, Kỷ tử, Phục linh, Bách hợp, Đậu đen, Đỗ trọng, Cỏ mực, cẩu tích, Tục đoạn,...
 • Hoạt huyết bổ thận: Xích đồng, Bách bộ, Cà gai, Tơ hồng xanh, nhân trần, ba kích….
 • Giải độc chống viêm: Bồ công anh, Kim ngân hoa, Hạ khô thảo, Bạc hà, Sinh địa….
 • Bổ thận giải độc: Xích đồng, Hạnh phúc, cà gai, bách bộ, hoàng kỳ, cành sung…

Cơ chế điều trị

Liệu trình Bổ thận Đỗ Minh giữ đúng nguyên lý trị bệnh trong y học cổ truyền là Bổ chính - Khu tà, điều trị từ gốc rễ, giúp mang đến hiệu quả toàn diện và lâu dài. Cụ thể:

 • Tác động vào tạng thận, tăng cường chức năng ngũ tạng của cơ thể, bồi bổ khí huyết, tăng cường chính khí, loại bỏ những nguyên nhân và triệu chứng của bệnh thận.
 • Nâng cao sức khỏe cơ thể, ngăn ngừa tái phát.

Khi điều trị các bệnh lý liên quan đến thận tại Đỗ Minh Đường, người bệnh sẽ có một phác đồ riêng, được lương y chỉ định dựa trên chính vấn đề thực tế, thể trạng, nguyên nhân hình thành,... Đảm bảo đánh trúng vào nguyên căn gây bệnh và điều trị từ gốc vấn đề:

Với người bị chứng thận yếu, thận hư, suy thận độ 1, 2, lương y sẽ chỉ định dùng 2 loại thuốc:

 • Đỗ Minh bổ thận hoàn: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, tái tạo tế bào thận, phục hồi chức năng thận
 • Hoạt huyết bổ thận: Tăng cường chức năng thận, trừ thấp, ích tủy sinh huyết, mạnh gân cốt…

Đối với những người bị viêm cầu thận, lương y sẽ chỉ định kê thêm 2 loại thuốc giúp tiêu viêm giải độc. Đồng thời bồi bổ, nâng cao chức năng tạng thận. Ngoài thuốc Đỗ Minh Bổ thận hoàn, sẽ kết hợp thêm:

 • Giải độc chống viêm: Thanh nhiệt, tiêu độc, chống viêm, tăng sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch.
 • Bổ thận giải độc: Bổ thận, giải độc, tăng cường chức năng thận, tăng bài tiết độc tố của cơ thể ra ngoài.

Đối tượng sử dụng

Bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh phù hợp với đa số đối tượng, kể cả người già, trẻ em, phụ nữ sau sinh 3 tháng, đang cho con bú.

Thuốc có khả năng điều trị các bệnh lý như:

 • Viêm cầu thận
 • Suy thận độ 1, 2
 • Thận yếu
 • Hội chứng thận hư

Chống chỉ định với:

 • Người bị tăng huyết áp cấp tính >180mmHg, Đái tháo đường đường huyết >9 mmol/l, Bí tiểu, Vô niệu
 • Thuốc không hiệu quả với người bệnh đã được chỉ định phẫu thuật lấy sỏi, sỏi >1,5 cm hoặc cơn đau quặn thận cấp tính do sỏi.
 • Người suy thận độ 3b hoặc 4 đang phải chạy thận nhân tạo

Lưu ý: Đỗ Minh Đường chỉ kê đơn khi đã khám bệnh và lương y đưa ra phác đồ điều trị hoàn chỉnh. Để biết bản thân có phù hợp với bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh hay không, người bệnh cần đến để được thăm khám trực tiếp.

Thời gian điều trị

Tùy vào thực trạng bệnh thận của từng người mà thời gian điều trị sẽ theo đó thay đổi. Mỗi người sẽ có một khoảng thời gian riêng, để biết chính xác, người bệnh cần đến thăm khám trực tiếp để lương y tiên lượng khoảng cụ thể.

Nhưng nhìn chung, nếu thực hiện đúng theo chỉ dẫn của lương y, cơ địa hấp thụ tốt, tiến triển điều trị sẽ qua những giai đoạn cụ thể sau:

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Có thể thời gian khoảng 30 ngày đầu, người bệnh sẽ không nhận thấy rõ thay đổi. Các triệu chứng của bệnh thận vẫn hiện hữu. Người bệnh không cần nôn nóng. Đây là giai đoạn cơ thể đang dần làm quen với thuốc và thẩm thấu, đi sâu mọi ngóc ngách để tìm ra nguyên căn gây bệnh. Sự khác biệt dễ nhận thấy nhất có thể chỉ là ăn ngon, ngủ tốt hơn.” 

Hướng dẫn sử dụng

Người bệnh có thể lựa chọn một trong 2 cách sau khi sử dụng liệu trình Bổ thận Đỗ Minh

 • Thuốc thang: Thuốc đã được chia mỗi ngày thành 1 gói nhỏ, người bệnh đun sắc trong ấm hoặc nồi, 1,5l nước để trên bếp lửa vừa trong 30 phút. Mỗi ngày 1 gói, uống hết trong ngày, không để qua đêm trong tủ lạnh. 
 • Thuốc dạng cao: Thuốc đã được điều chế sẵn ở dạng cao, liều lượng gia giảm phù hợp. Khi sử dụng, người bệnh không cần phải đun sắc, chỉ cần hòa tan 1 thìa cafe với nước ấm rồi uống trực tiếp. 

Lưu ý: Theo khuyến cáo của Đỗ Minh Đường, để thuận tiện nhất, người bệnh nên lựa chọn thuốc bào chế sẵn ở dạng cao. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, mà còn hỗ trợ đảm bảo chất lượng thuốc được giữ nguyên vẹn. Việc tự đun nấu sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nếu để lửa quá to hoặc quá nhỏ.

Tính an toàn

Ngay từ khi thành lập đến nay, Đỗ Minh Đường luôn chú trọng vào việc tìm kiếm, sử dụng những nguồn dược liệu sạch, an toàn với sức khỏe người bệnh. Không chỉ riêng Bổ thận Đỗ Minh, tất cả các bài thuốc được Đỗ Minh Đường đều sử dụng 100% thảo dược sạch, với tiêu chí “Nam dược trị nam nhân”, nói không với nhập dược liệu từ Trung Quốc hay các quốc gia lân cận. 

Để làm được điều đó, Đỗ Minh Đường đã đầu tư vườn dược liệu riêng, rộng hàng chục héc-ta tại 3 vùng thổ nhưỡng: Lạc Thủy – Hòa Bình, Nghĩa Trai – Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội. Với yêu cầu khắt khe về sự lành tính, các cây thuốc từ khâu ươm trồng, chăm sóc, thu hái đều thuận theo tự nhiên. Tuyệt đối không sử dụng những loại hóa chất bảo vệ thực vật hay chất bảo quản.

Đỗ Minh Đường sở hữu 3 vườn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO

Hơn 90% liệu trình Bổ thận Đỗ Minh đều được lấy từ 3 vườn chuyên canh trên. Số ít còn lại là những dược liệu chỉ phát triển ở những vùng núi đặc thù, Đỗ Minh Đường sẽ thu mua lại từ những đối tác đi rừng lâu năm, người bản địa uy tín. Tất cả trước khi đưa vào bào chế đều phải trải qua bài kiểm tra về độ tinh khiết và nồng độ dược tính.

Chính vì khắt khe trong vấn đề chất lượng thảo dược, Đỗ Minh Đường tự tin cam kết:

 • 100% dược liệu rõ nguồn gốc
 • Không gây tác dụng phụ cho người sử dụng
 • Không sử dụng dược liệu kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường
 • Không dư lượng chất bảo vệ thực vật, hóa chất độc hại.

Chi phí

Chi phí cho liệu trình Bổ thận Đỗ Minh 1 tháng sẽ khoảng 3 đến 4 triệu đồng. Chi phí này sẽ dao động phụ thuộc vào mức độ tổn thương thận, hàm lượng dược liệu gia giảm, thời gian điều trị. Vì thế, để biết chính xác về chi phí, người bệnh vui lòng đến gặp lương y của Đỗ Minh Đường để được giải đáp cụ thể.

Nói về vấn đề này, lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: “Có một số ý kiến nói về bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh là khá đắt. Nhưng tôi nghĩ thế này ,nếu chia nhỏ ra mỗi ngày hơn 100 nghìn, mức giá này phù hợp với thu nhập trung bình hiện nay của người Việt Nam. Với một bài thuốc có cơ chế điều trị toàn diện, hiệu quả đã được người bệnh chứng thực hơn 150 năm, thành phần rõ ràng, đều là dược liệu sạch. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe, không những điều trị bệnh thận mà còn nâng cao sức khỏe tổng thể thì theo tôi không đắt.

Nhiều người khi đến tìm tôi đều trong tình trạng thận suy giảm nghiêm trọng, đã chạy chữa nhiều nơi, tiền đổ vào cũng không ít nhưng hiệu quả không đến đâu. Bạn có thể tìm hiểu thêm về hiệu quả của Bổ thận Đỗ Minh qua nhận xét từ chính bệnh nhân, sau đó hãy đưa ra kết luận mức giá này đắt hay rẻ.”

Ngoài tiền thuốc, người bệnh sẽ không mất bất cứ chi phí nào khác. Trong suốt quá trình điều trị sẽ có chuyên gia đi kèm 1-1, giải đáp kịp thời những vấn đề người bệnh gặp phải. Các dịch vụ như khám bệnh, tư vấn, lên phác đồ, bào chế thuốc, gửi thuốc về tận nhà đều MIỄN PHÍ

Đánh giá

Nói về hiệu quả điều trị, Bổ thận Đỗ Minh nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ chính bệnh nhân, giới truyền thông và các chuyên gia. Cụ thể:

 • Đánh giá của bệnh nhân

Anh Tài - Một người bệnh đã sử dụng bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh trong 3 tháng chia sẻ: 

Trước đây thận tôi khá yếu, tiểu đêm liên tục, có khi lên đến 7 - 8 lần. Sau 2 tuần đầu thì giảm còn 4 - 5 lần. Dùng hết tháng đầu thì tình trạng đau lưng giảm, chỉ còn hơi ê ẩm chứ không kéo dài như trước. Tinh thần phấn khởi, ăn uống ngủ nghỉ tốt hơn trước.

Sau 3 tháng dùng thuốc thì tôi thấy thay đổi rõ rệt, cơ thể khỏe mạnh, sinh lực dồi dào, người hoàn toàn bình thường. Nhất là vấn đề sinh lý, gần vợ là lúc nào cũng hừng hực khí thế, cuối năm vừa rồi vừa đón tin vui.

Một chia sẻ khác từ anh Nguyễn Mạnh Thắng - bệnh nhân bị suy thận cấp độ 1 đã gửi lời cảm ơn tới Đỗ Minh Đường. Để hiểu rõ hơn về câu chuyện của anh, mời bạn đọc theo dõi hết video dưới đây:

Một số đánh giá khác của người bệnh để lại trên các diễn đàn, mạng xã hội:

 • Đánh giá của chuyên gia

Thạc sĩ, BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương) chia sẻ: “Không chỉ tôi mà các bác sĩ, lương y khác đều đánh giá rất cao bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh. Các bạn đã áp dụng rất tốt cơ chế điều trị bệnh của YHCT, tác động sâu vào cơ thể, điều trị từ gốc, mang đến hiệu quả toàn diện.

Đồng quan điểm với Ts, Bs Tuyết Lan, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nhận định: “Tôi đã được trực tiếp tham quan vườn thuốc, quy trình điều chế của Đỗ Minh Đường, bảo đảm tuân thủ đúng quy định an toàn của Bộ y tế đưa ra. Người bệnh có thể yên tâm bởi sự an toàn, lành tính với tất cả các đối tượng bệnh nhân.”

 • Truyền thông đánh giá

Không chỉ dừng lại ở người bệnh và giới chuyên môn, Bổ thận Đỗ Minh cũng được giới truyền thông dành những lời khen đặc biệt:

Lưu ý

Để đạt được hiệu quả như mong đợi, người bệnh cần lưu ý những điều sau:

 • Sử dụng đúng liều lượng lương y đưa ra, không tự ý bỏ thuốc giữa chừng.
 • Bổ sung những thực phẩm có lợi cho thận như: Súp lơ xanh, quả việt quất, cá vược, nho đỏ, trứng, tỏi, dầu ô liu,..
 • Tránh xa những thực phẩm có hại cho thận như: Đường, muối, nước ngọt có gas, đồ ăn vặt, thực phẩm giá giàu protein, thịt,...
 • Giữ thái độ tích cực, thoải mái. Tham gia các hoạt động thể thao có lợi cho sức khỏe như: Yoga, chạy bộ, bơi, đạp xe,..

Chuyên gia điều trị

Hiện Đỗ Minh Đường đã có mặt tại 2 cơ sở là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Ở cả 2 chi nhánh đều quy tụ những lương y, cố vấn chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề, đã điều trị nhiều trường hợp thận yếu, thận hư, viêm cầu thận, suy thận độ 1-2.

 • Tại Hà Nội: Phụ trách chính là Lương y Đỗ Minh Tuấn - Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

 • Tại Hồ Chí Minh: Phụ trách chính là Lương y Nguyễn Tùng Lâm - Tốt nghiệp bằng xuất sắc của đại học Y Hồ Chí Minh. Ông đã giữ nhiều vai trò quan trọng trong hội đồng đông y Việt Nam, được đánh giá rất cao bởi chuyên môn, năng lực.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp hay muốn điều trị, người bệnh liên hệ tới địa chỉ sau:

Thông tin nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

Tư vấn khám Đỗ Minh Đường

 

Bình luận (53)

 1. Vi Tính says: Trả lời

  Người từng bị nhập viện vì viêm cầu thận sử dụng thuốc đông y có tác dụng gì không chứ thuốc tây là bó taychaam com rồi

 2. Vũ Cường says: Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường có cơ sở nào tại đà nẵng không? Hai địa chỉ ở hà nội và hồ chí minh xatôi quá

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Vũ Cường,
   Hiện tại nhà thuốc chỉ có hai cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, chưa có cơ sở nào tại Đà Nẵng bạn nhé. Nếu bạn không thể đến trực tiếp nhà thuốc để bác sĩ thăm khám thì có thể liên hệ qua 1 trong các số hotline sau của nhà thuốc để bác sĩ tư vấn từ xa và kê đơn thuốc gửi về nhà cho mình nhé: 0969720212 – 0969720219 – 0987976816. Thông tin gửi bạn!

  2. Nguyeen Trãi says: Trả lời

   Thuốc mua online thì có đảm bảo không vậy? Chỗ tôi mua thuốc đông y phải đến nhà thuốc để lương y bắt mạch kê đơn chứ không bán online như này

  3. Sống Vì Đam Mê says: Trả lời

   mua kiểu này thì bản thân bác đã phải nắm rõ bệnh của mình rồi mô tả kĩ cho bsi để ngta kê đơn cho, khám đông y thì kể cả bác có khám tận nơi thì bác sĩ cũng chỉ chủ yếu hỏi han, phân tích các triệu chứng bệnh rồi kê thuốc, nếu cần thêm cgi thì bác sĩ vẫn yêu cầu vào viện làm thêm mà. Tôi mua 3 tháng thuốc thận ở đây đều nhờ nhà thuốc gửi về cho cả mà uống cũng thấy ổn lắm, bệnh đỡ từng ngày luôn

 3. Dương Hào says: Trả lời

  Thuốc bổ thận đỗ minh có gây tác dụng phụ gì không? Xem nhiều vụ bị ngộ độc thuốc nam thấy lo vc

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Dương Hào,
   Bài thuốc bổ thận đỗ minh sử dụng dược liệu được lấy từ vườn thuốc chuyên canh của Đỗ Minh Đường được canh tác theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Nhà thuốc cam kết sử dụng dược liệu rõ nguồn gốc, không tác dụng phụ, không thêm bất kỳ hóa chất hay tân dược. Hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc bổ thận đỗ minh đã được bệnh nhân và các chuyên gia kiểm chứng nên bạn không phải lo lắng nhé. Thông tin gửi bạn!

  2. Vĩ Trí says: Trả lời

   Có bằng chứng nào xác nhận về vườn thuốc của nhà thuốc trồng theo tiêu chuẩn của bộ y tế không? Nói có sách mách có chứng mới tin được

  3. TTrung Đuck says: Trả lời

   Báo 24h có đưa tin về vườn thuốc của đỗ minh đường rồi. Thông tin đã được xác thực rồi nên không phải lăn tăn làm gì. 24h uy tín đấy, khôg phải báo lá cải nên cũng yên tâm https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

 4. Trần Bảo says: Trả lời

  Có bệnh nền có dùng được bài thuốc bổ thận đỗ minh có được không? Tôi bị viêm loét dạ dày nay đã chữa ổn định nhưng thi thoảng vẫn nhói đau

  1. Đinh Thanh Hải says: Trả lời

   Vẫn có thể dùng được bài thuốc. Tôi bị đại tràng vừa uống thuốc tây vừa dùng thuốc bổ thận đỗ minh để chữa đây. Dùng đồng thời cả hai loại còn vô tư, chả ảnh hưởng gì nữa là bác đã chữa ổn định rồi, thuốc nam nó toàn cỏ cây hoa lá, lành tính lắm bác ơi, không phải lo

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Trần Bảo,
   Bài thuốc bổ thận đỗ minh được kê đơn liệu trình cá nhân hóa theo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bạn nhé. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ gia giảm liệu trình phù hợp với tình trạng sức khỏe và bệnh lý nền của bệnh nhân. Bạn nên đến trực tiếp nhà thuốc đỗ minh đường để bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị phù hợp với mình nhé. Thông tin gửi bạn!

 5. Người Mang Mảnh Ghép says: Trả lời

  Giờ giấc làm việc của nhà thuốc đỗ minh đường như thế nào vậy? Tôi muốn qua khám

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Người Mang Mảnh Ghép,
   Nhà thuốc làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật (trừ lễ tết). Giờ làm việc của nhà thuốc từ 8h – 12h và 13h30 – 17h30. Bạn có thể thu xếp đến nhà thuốc thăm khám trong khung giờ trên để được bác sĩ tư vấn điều trị nhé. Thông tin gửi bạn!

 6. Y Pung Rmuah says: Trả lời

  Thuốc bổ thận đỗ minh điều chế dạng cao có khác gì so với thuốc thang không ?Chất lượng của thuốc vẫn như thuốc thang đun săc chứ?

  1. Sky Blue says: Trả lời

   Tôi dùng thấy như nhau, ko thấy có vấn đề gì, dùng hơn 2 tháng thấy cải thiện, ăn uống ngon miệng, cơ thể khỏe, lưng đỡ đau, đỡ hoa mắt, chóng mặt. Dạng điều chế mới như của đỗ minh đường bán cũng tiện ra phết, mua về dùng luôn, không phải đun sắc gì, tiết kiệm được time

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Y Pung Rmuah,
   Bài thuốc bổ thận đỗ minh được điều chế ở dạng đông y thế hệ mới sẽ giúp làm tăng khả năng hấp thu vào cơ thể, thành phần tự nhiên của bài thuốc vẫn được giữ nguyên, không có sự thay đổi, hiệu quả vẫn được đảm bảo bạn nhé. So với thuốc đông y truyền thống, thuốc đông y thế hệ mới sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc nhé. Thông tin gửi bạn!

 7. Đinh Duy says: Trả lời

  Ai đã dùng bài thuốc bổ thận đỗ minh rồi thì có thể feedback lại cho tôi biết được không? Tôi đang có nhu cầu tham khảo thêm về bài thuốc này để sử dụng chữa thận yếu. Xin cảm ơn

  1. Nhật Sơn says: Trả lời

   Xem báo thấy có bài đưa tin về bài thuốc bổ thận đỗ minh, thấy khen vl, có khi thuốc tốt, báo sk đời sống thông tin khá chất lượng https://suckhoedoisong.vn/chua-than-yeu-than-hu-hieu-qua-bang-thuoc-nam-tai-do-minh-duong-169155754.htm

  2. Đinh Quang Hoạt says: Trả lời

   Em đã dùng bài thuốc bổ thận đỗ minh để chữa thận yếu rồi, bài thuốc em dùng có hiệu quả tốt, các anh đang có vấn đề thận yếu thì em khuyên nên mua về để dùng. Em dùng bài thuốc bổ thận đỗ minh 3 tháng đã được cải thiện hơn nhiều. Sử dụng liệu trình bổ thận đỗ minh hai tuần đã thấy đỡ hơn, ít bị hoa mắt chóng mặt hơn. Dùng bài thuốc mỗi ngày để ý có nhiều biểu hiện cải thiện hơn trc rất rõ. Người không còn cảm giác rùng mình, ớn lạnh. Lưng không còn đau, không bị nhức mỏi ở đầu gối. Ăn uống ngon miệng, người khỏe hơn, không bị suy nhược như giai đoạn trước. Bệnh đỡ đêm nằm ngủ ngon giấc, ham muốn chuyện ấy cũng được cải thiện lên, dạo trước đang còn biểu hiện thận yếu chuyện ấy giảm đi hẳn. Bệnh của em ổn định hơn 1 năm rồi đây

 8. Khánh Phong says: Trả lời

  Bị thận yếu thận hư thì nên kiêng gì nhỉ? Mình đang thử tự chữa bệnh thận yếu thận hư bằng râu ngô xem có hiệu quả không. Muốn kết hợp với chế độ ăn kiêng xem như thế nào

  1. Long Red says: Trả lời

   Ai bày cho bạn cái phương pháp dùng râu ngô để điều trị thận yếu thận hư vậy? Theo bản thân mình nghĩ thì uống nước râu ngô vào nó sẽ làm cho mình lợi tiểu hơn tức là đi tiểu nhiều hơn khi đó sẽ gây áp lực nhiều hơn cho thận. Có khi làm vậy còn gây hại hơn cho thận đấy bạn

  2. Lý Nam Nhân says: Trả lời

   Việt Nam mình có cái kiểu là hay tự chữa theo kinh nghiệm dân gian đến khi tình trạng bệnh đã nặng rồi thì mới tìm đến thuốc hoặc tìm đến các phòng khám bệnh viện để điều trị. Khi đó thì thường bệnh đã nặng hoặc là đã đưa vào mãn tính rồi.. tôi khuyên thật tốt nhất không nên tự chữa, cứ qua những cơ sở y tế mà điều trị, vừa nhanh vừa an toàn

 9. Sỹ Quan says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh đường có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về nhà không? Tôi đang ở miền Trung, không có thời gian để đi khám trực tiếp và lấy thuốc trực tiếp được

  1. Khánh Phong says: Trả lời

   Đỗ Minh đường họ có hỗ trợ tư vấn từ xa qua đt hoặc video call đấy. Sau đó bsi sẽ kê phác đồ điều trị và gửi thuốc về nhà cho mình. Thuốc gửi về nhà mất khoảng tầm 3 ngày. Được cái tôi thấy bện này người ta khám cũng kỹ, khám online nhưng bác sĩ cũng hỏi hiếc tận tình, hỏi về tiền sử bệnh lý cũng như là thói quen ăn uống sinh hoạt để nắm được thông tin cụ thể trước khi ra liệu trình chứ không phải như nhiều bên vào một cái là tư vấn chốt luôn thuốc đâu

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Sỹ Quan,
   Để hỗ trợ những bệnh nhân ở xa thì nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại. Sau khi đã nắm được thông tin về tình trạng bệnh lý của bạn rồi thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và gửi về nhà cho bạn theo địa chỉ bạn cung cấp. Trong quá trình bạn dùng thuốc thì bác sĩ cũng sẽ liên hệ để nắm tình hình và hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất nhé. Để được tư vấn khám và liệu trình thuốc điều trị, bạn vui lòng liên hệ với bác sĩ của nhà thuốc theo số điện thoại hotline 024625 36649 – 096 330 2349. Trân trọng!

  3. Duy Mạnh says: Trả lời

   Nếu mà tôi sắp xếp qua khám trực tiếp được tại nhà thuốc thì có thể qua vào khoảng thời gian nào? Nhà thuốc có làm cuối tuần t7, cn không?

  4. Hoàng Medi 89 says: Trả lời

   Họ làm việc từ 8:00 sáng đến 17:30 chiều đó bạn. Thứ bảy chủ nhật cuối tuần họ vẫn làm việc. Bạn nên qua vào những ngày trong tuần thì sẽ đỡ đông hơn cuối tuần thường sẽ đông bệnh nhân hoặc nếu không thì bạn có một cách nữa đó là đăng ký lịch khám trước ở đây đi thì hôm nào bạn khám những việc qua đến đúng giờ là được vào khám theo lịch hẹn thôi https://dominhduong.org/dat-lich-kham

 10. Cường 91 says: Trả lời

  Mình bị thận yếu từ trước. Xưa đến giờ thận luôn rất yếu. Cho nên ăn uống hay dùng thuốc gì cũng phải tìm hiểu rất kỹ. Mình cũng đang tìm hiểu thuốc nam để xem dùng có ổn định hơn không, thấy thuốc đỗ minh được quảng cáo nhiều, ai dùng rồi cho mình xin review

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Cường 91,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc. Với tình trạng của bạn, thận yếu đã từ lâu, chức năng thận giảm sút chỉ cần có phác đồ điều trị chặt chẽ là có thể cải thiện được. Bài thuốc bổ thận Đỗ Minh có thành phần từ các loại dược liệu thiên nhiên nên đất lành tính, phù hợp đối với những bệnh nhân gặp các tình trạng về thận. Bạn vui lòng sắp xếp thời gian qua trực tiếp nhà thuốc tại cơ sở Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất từ đó đưa ra liệu trình phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhé. Trân trọng.

  2. CườngNguyen says: Trả lời

   Bị thận yếu thì dùng thuốc bên đỗ minh đường này là phù hợp rồi bạn ơi. Thuốc tốt mà uống cũng không có hại gì đến chức năng của thận gan đâu. Mình trước cũng bị thận yếu, may được người quen giới thiệu đến đây lấy 4 tháng thuốc bổ thận này về uống thì hiện tại chức năng thận của mình đã ổn định rồi. Trộm vía là bây giờ đã hơn 2 năm rồi cũng không thấy có biểu hiện gì khác lạ nữa

  3. Dương 89 says: Trả lời

   Khiếp thuốc gì mà uống tận 4 tháng như thế có mà ngán luôn bây giờ nghĩ đến thôi mà đã thấy hết kiên trì nổi rồi, thuốc Nam còn khó uống vl nữa

  4. Phúc Bầm says: Trả lời

   Thuốc này người ta đã bào chế dưới dạng thành phẩm dạng cao rồi nên sử dụng dễ lắm chứ không phải như loại thuốc đun sắc ngày xưa. Dạng cao này chỉ cần pha vào nước nóng là có thể uống được luôn vị nó như cà phê không đường. Mình là người rất nhạy cảm với các loại thuốc ban đầu cũng hơi khó uống thật nhưng sau dần dần quen rồi thì uống như một thói quen luôn không có ảnh hưởng gì cả. Bây giờ thì uống giống như nước chè thôi, thậm chí nhiều hôm còn xúc ăn trực tiếp

  5. Hùng Vàng says: Trả lời

   Tại bị bệnh thì phải kiên trì chứ bạn. Bệnh thận này mình nghe nói cũng nguy hiểm lắm mà ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng của cơ thể và còn liên lụy đến các bộ phận khác trong cơ thể. Đã thấy bị như thế rồi thì phải kiên trì thuốc có đắng hay là khó uống đến mấy cũng phải uống chứ. Nói thật với bạn là thuốc nào mà càng nhanh có hiệu quả thì hiệu quả nó sẽ không được bền vững hoặc chỉ là người ta pha tân dược thêm vào. Còn muốn cải thiện được chức năng thận là phải từ từ qua thời gian để nó phục hồi dần.

 11. Quyền BT says: Trả lời

  Thấy viết trên bài là nhà thuốc đỗ minh đường cam kết sử dụng dược liệu sạch để làm thuốc nhưng toi thấy giờ ở đâu người ta chả cam kết, quan trọng có thực hiện được đúng việc là sử dụng dược liệu sạch làm thuốc hay không thì lại chả có bằng chứng gì

  1. Giang Hồ 38 says: Trả lời

   Điều này là đúng đấy bạn, bởi vì theo như mình biết nhà thuốc này có nguyên mấy hợp tác xã chuyên trồng dược liệu để phục vụ làm thuốc. Như những bên khác thì người ta phải nhập dược liệu từ bên ngoài vào để làm thuốc vì vậy mà khó kiểm soát về chất lượng nhưng mà đây họ tự trồng được thì sẽ đảm bảo được về chất lượng nguồn cung. Bạn có thể xem qua cái video này để thấy được quy mô vườn của họ này

  2. Hoàng Cầm says: Trả lời

   Bạn mình có uống bài thuốc bổ thận đỗ minh rồi, uống xong thì thấy hiệu quả mà cũng không có tác dụng phụ hay tích nước gì đâu nên mọi người yên tâm mà dùng thuốc đi nhé. Bây giờ thời thế lừa đảo khắp nơi tìm được những nơi mà có thuốc điều trị tốt mà chất lượng như thế này đúng là rất hiếm

  3. Thông Ca says: Trả lời

   Đã bị bệnh về thận tức là khả năng lọc các chất độc tố trong người đã hạn chế rồi mà còn dùng dược liệu không tốt nữa thì làm sao khỏi được. Có khi càng ngày càng làm cho thận bị suy yếu hơ. Nếu mà được như các bạn nói ở trên về việc Đỗ Minh đường tự túc nguồn dược liệu làm thuốc thì đúng là có thể yên tâm được rồi. Mình cũng công nhận là mô hình tự cung cấp dược liệu làm thuốc này rất ít nơi có

 12. hoàng anh phạm says: Trả lời

  em đang bị yếu sinh lý, bác sĩ gần nhà có khám qua và bảo là do chức năng thận của em kém nên ảnh hưởng đến sinh lý. Vậy em dùng bài thuốc bổ thận Đỗ Minh đường này có hiệu quả và hỗ trợ điều trị sinh lý luôn được không?

  1. Hoàng Trung says: Trả lời

   Có lẽ là được đấy bạn bởi vì mình cũng đang dùng bài thuốc điều trị sinh lý của đỗ minh đường, trong đó mình thấy có cả thuốc bổ thận nữa. Lúc đầu cũng hơi ngờ ngợ không biết là xuất tinh sớm thì liên quan gì đến thận nhưng sau tìm hiểu thì mới thấy là nó có có mối quan hệ mật thiết. Vì thận là nơi sinh tinh cho nên bạn yếu sinh lý thì chắc dùng thuốc bổ thận này được. Để cho chắc ăn hơn thì cứ chờ bác sĩ vào trả lời xem như thế nào

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn hoàng anh phạm,
   Trước hết, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà thuốc để nêu rõ các triệu chứng mà mình đang gặp phải để bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh của bạn là do đâu. Khi nắm rõ tình trạng rồi thì mới có thể tư vấn được cụ thể nhất cho bạn. Nếu bạn bị yếu sinh lý do chức năng thận kém thì hoàn toàn có thể dùng bài thuốc bổ thận Đỗ Minh được, tuy nhiên, cần kết hợp thêm với một số bài thuốc về sinh lý khác để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất và toàn diện nhất. Mời bạn liên hệ với nhà thuốc qua số điện thoại hotline 096 330 2349 để bác sĩ hỗ trợ cho mình nhé. Trân trọng!

  3. Thanh Hóa says: Trả lời

   Không chỉ mỗi thuốc bổ thận này đâu mà yếu sinh lý còn phải dùng thêm cả rượu sinh lý, cả đại bổ phục dương hoàn nữa. Mình từng dùng thuốc sinh lý nam của Đỗ Minh đường rồi nên mình biết. Mình vẫn khuyên bạn là cứ qua trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh đường đi để bác sĩ họ thăm khám bắt mạch cho, khi đó họ sẽ cho lời khuyên cụ thể và chính xác nhất.

 13. Hà Quốc Duy says: Trả lời

  Các bác đã dùng thuốc bên dỗ minh đường điều trị thận chưa? Em thấy thuốc là dạng cao mà theo như em biết thuốc nam là lá cây về mình từ sắc mà nhỉ, sao lại có dạng cao và viên được? Với lại dùng nó có đắng lắm không, em ghét vị đắng vl

  1. em út says: Trả lời

   Thuốc nam đúng là các thảo dược cây cỏ hoa lá, mà nay công nghệ khoa học cả rồi ai ngồi mà đợi sắc 3-4 tiếng được. Nên là họ mới hỗ trợ sắc rồi bào chế thành dạng thuốc thành phẩm cho bệnh nhân dễ dùng hơn. Dạng này còn hiệu quả hơn, vì hơi nước bốc hơi hết rồi còn mỗi tinh chất dược liệu, người ta cô thành dạng cao mềm. Uống loại này vừa hiệu quả mà đỡ đi đái

  2. Chí Công says: Trả lời

   Thuốc cao này hiệu quả đấy, tôi uống có 3 tháng là khỏi bệnh thận hư. Uống dễ vl, có đắng gì đâu, ông là con trai mà sợ đắng à, nếu sợ đắng thì cho 1 thìa mật ong vào mà uống cùng. Tôi uống ròng rã 3 tháng dễ dàng như uống nước chè thôi

 14. Lâm Vũ says: Trả lời

  Tôi bị viêm cầu thận. Bác sĩ chỉ định là phải đi can thiệp ngoại khoa nhưng tôi sợ đụng dao kéo vào người. Tôi uống thuốc bổ thận đỗ minh này liệu có điều trị được khỏi viêm cầu thận không?

  1. Dụng Đỗ says: Trả lời

   Mình cũng khuyên thật với bạn là nếu chưa phải trường hợp cấp bách hoặc là nặng lắm thì không nên can thiệp bằng những thủ thuật ngoại khoa vì ít nhièu sẽ có những biến chứng. Cứ dùng thử thuốc bổ thận Đỗ Minh xem như thế nào biết đâu hợp thuốc lại hết được thì sao. Có tia hi vọng thì cứ thử trước đi . Bất đắc dĩ lắm mới can thiệp bằng ngoại khoa thôi

  2. Đạt G says: Trả lời

   Mình đây cũng bị viêm cầu thận, được một đứa bạn thân giới thiệu cho bài thuốc bổ thận đỗ minh, uống liên tục trong 3 tháng thì thấy đỡ đi rất nhiều, đi khám bác sĩ cũng ngạc nhiên. Tuy là hiện tại chưa khỏi hẳn được nhưng cải thiện được như thế là rất tốt rồi nên mình đang trao đổi với bác sĩ bên đỗ minh đường để bác sĩ kê thêm liệu trình. Thấy thuốc tốt nên cũng muốn chia sẻ vài dòng bình luận để bạn có thể có thêm gợi ý tham khảo

  3. Vi Văn Giang says: Trả lời

   bài thuốc bổ thận của Đỗ Minh đường này thì mình thấy có nhiều người phản hồi tốt lắm. Bên trang Việtmec group người ta có viết một bài về các phản hồi của bệnh nhân dùng thuốc bổ thận đỗ minh đây này. Trong đó cũng một số người người ta bảo là viêm cầu thận uống cải thiện được tốt đấy. https://vietmecgroup.com/phan-hoi-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-bo-than-do-minh.html

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Lâm Vũ,
   Viêm cầu thận là một trong những tình trạng cầu thận bị tổn thương khá là phổ biến. Khi bị bệnh này thì khả năng lọc nước và chất thải trong cơ thể sẽ bị suy giảm. Viêm cầu thận điều trị hiệu quả được bằng bài thuốc bổ thận Đỗ Minh bạn nhé. Tuy nhiên với mỗi người sẽ có mỗi nguyên nhân và mức độ bệnh khác nhau. Chính vì vậy mà phác đồ điều trị cũng sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng cụ thể. Bạn có thể liên hệ với bác sĩ của nhà thuốc qua 1 trong 2 số hotline sau để được hỗ trợ tư vấn về phác đồ điều trị phù hợp nhé: 0246 2536649 – 096 330 2349.
   Trân trọng!

 15. Dũng Lâm says: Trả lời

  Cả tuần nay rồi em hay đi tiểu đêm. Đêm nào cũng dậy hai đến ba lần để đi tiểu trong khi trước đó thì em chưa từng gặp tình trạng này. Liệu đây có phải là dấu hiệu của thận yếu không ạ?

  1. Công Thái says: Trả lời

   Nếu mà bỗng dưng đi tiểu đêm trong một thời gian dài như thế thì rất có thể là bị thận yếu rồi. Tốt nhất là bạn nên đi xét nghiệm chức năng thận critinin đi. Đi xét nghiệm sẽ biết được xem là thận của mình có đang có vấn đề gì không, khi đó còn có hướng điều trị sớm chứ thận là quan trọng lắm đấy, nó lquan đến cả sinh lý luôn

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Dũng Lâm,
   Ngoài việc đi tiểu đêm nhiều thì bạn có các triệu chứng như lạnh khuỷu tay khuỷu chân, hay rùng mình, ăn không ngon miệng không? Nếu chỉ mỗi dấu hiệu đi tiểu đêm thì chưa thể xác định chính xác thận yếu hay không. Xin mời bạn qua trực tiếp nhà thuốc để được bác sĩ hỗ trợ hoặc bạn có thể liên hệ qua số hotline 024 6253 6649 – 0963 302 349 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé. Trân trọng!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *