Sỏi Bàng Quang Tái Phát Sau Phẫu Thuật- Cựu Chiến Binh Tìm Tới Đỗ Minh Đường Chữa Dứt Điểm

Để thể hiện lòng tri ân sâu sắc tới thế hệ bộ đội cụ Hồ cống hiến vì tổ quốc, chúng tôi đã dành ngày 27/7 để thăm hỏi những cựu chiến binh đã từng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, trong đó có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sỏi tiết niệu. Qua đây, chúng tôi cũng xin chia sẻ câu chuyện của chú Nguyễn Xuân Bình – cựu chiến binh U65 đã tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị bệnh sỏi bàng quang tái phát sau phẫu thuật 1 năm. Hy vọng câu chuyện ngày hôm nay sẽ giúp nhiều bạn đọc có hoàn cảnh tương tự tìm được hướng đi đúng đắn trong việc chữa trị và phục hồi sức khỏe.

Sỏi bàng quang tái phát sau phẫu thuật hành hạ người cựu chiến binh già

Sở dĩ chúng tôi lựa chọn câu chuyện của chú Nguyễn Xuân Bình để chia sẻ trong dịp đặc biệt này là vì hành trình chạy chữa căn bệnh sỏi bàng quang của chú thật sự khó lòng mà quên được. Từ một cựu chiến binh về hưu mang theo bao khổ sở vì căn bệnh sỏi bàng quang lâu năm, tưởng chừng phẫu thuật là dẹp được bệnh nhưng ai ngờ,…

Môi trường khắc nghiệt thời trẻ tạo cơ hội cho bệnh sỏi bàng quang đeo bám

Theo thông tin nhà thuốc chúng tôi tìm hiểu được, cả tuổi trẻ của chú Bình đã dành để cống hiến cho quân đội, trải qua biết bao nhiều năm “ăn cơm nắm, nằm lán rừng” và hành quân trên khắp mọi miền tổ quốc. Cũng bởi điều kiện thời chiến vô cùng khó khăn nên bộ đội như chú ai cũng phải chấp nhận cảnh sinh hoạt thiếu thốn, eo hẹp. Có lẽ nếu không được nghe những người cựu chiến binh như chú Bình kể lại, chúng ta sống trong thời bình sẽ không bao giờ hiểu hết được thời chiến đã qua khắc nghiệt đến chừng nào:

Thời đó làm gì có nước sạch, bộ đội mình toàn uống nước sông, nước hồ, cơm trộn muối vừng đã là sung sướng lắm rồi. Đấy, ăn mặn lại ít uống nước, cứ thế lâu dần thành quen, sau này ra quân chú vẫn cứ bị “ám” cái tật ăn mặn, lười uống nước như thế. Về sau con cái lớn hơn một chút, đứa nào đứa nấy cũng nhắc chú phải thay đổi nhưng mãi chú cũng không sửa được. Không thể ngờ từ đó mà sinh bệnh ” – Người cựu chiến binh già nghẹn ngào kể lại kể lại.

Chú Bình kể lại quãng thời gian từng sinh hoạt trong môi trường quân đội
Chú Bình kể lại quãng thời gian từng sinh hoạt trong môi trường quân đội

Những tưởng đến thời bình thì được sống yên ổn. Nhưng không, những tàn dư của điều kiện sinh hoạt thời chiến lại là căn nguyên gây khiến chú bị căn bệnh sỏi bàng quang hành hạ khi đã ở tuổi xế chiều. Lẽ ra là khoảng thời gian yên vui được con cháu quây quần, phụng dưỡng nhưng chú Bình lại nhận tin bị sỏi bàng quang 16mm vào năm 2019:

“Nhớ lại chú vẫn thấy rùng mình, từ cuối năm 2018 chú đã bắt đầu thấy sức khỏe không ổn, thỉnh thoảng có đau, nhưng chỉ đau nhẹ ở vùng bụng dưới. Hồi đầu cứ nghĩ do ăn uống thất thường, ăn cái nọ cái kia lạ bụng nên thế nên chú cứ thế bỏ qua. 

Sau dần càng ngày càng đau nhiều hơn, cả ngày cứ âm ỉ suốt như thế, lúc lên cơn đau là dữ dội khoảng 5- 10 phút, nằm nghỉ chút lại đỡ hơn. Thời gian đó chú cũng thường xuyên khó tiểu nữa, ai mà bị bệnh này mới hiểu, cảm giác đau buốt, muốn đi tiểu tiện mà không thể nào đi được. Kể cũng may, hôm đó con trai chú mà không dứt khoát bắt chú đi khám thì chắc chú còn chưa đến bệnh viện. Khám xong bác sĩ bảo mổ ngay, sỏi bàng quang to lắm rồi, nếu không mổ sẽ rất nguy hiểm”.

Không chịu nổi những cơn đau đớn, chú không “trốn” mãi được nữa, đành quyết định liều mổ sỏi với hy vọng bệnh tình khỏi dứt điểm.

Niềm hy vọng tuổi xế chiều bị “cắt ngang” vì sỏi bàng quang tái phát

Ở tuổi U65 và đã trải qua cuộc đại phẫu rồi, chú những tưởng sẽ yên ổn được bên con cháu mỗi ngày. Nhưng niềm vui của người cựu chiến binh già chẳng được trọn vẹn vì những cơn đau dữ dội lại bắt đầu tìm đến chú:

“Đầu năm nay, chú lại thấy đau lại, nó đau lúc thì âm ỉ, lúc thì buốt kéo từ vùng bụng dưới, chú thấy như buốt luôn 2 cái cẳng chân, vận động đi lại là đau, nằm nghỉ ngơi thì đỡ hơn. Lúc đau quá thì chú bảo cô ra hiệu thuốc tây mua thuốc giảm đau uống, uống hết rồi thôi. 

Lắng xuống khoảng vài tháng, chú để ý thấy những biểu hiện cũ lại quay lại, vẫn là cảm giác đi tiểu khó, mỗi lần đi có ít như trẻ con đái rắt, muốn tiểu tiện nhưng lại đi không hết. Độ đó chú mất ăn mất ngủ, mồm miệng chán ăn chả buồn động đũa gì, 2 tháng ròng rã chú xuống hẳn 4 kg” – chú kể lại.

Những triệu chứng do sỏi bàng quang tái phát tiếp tục hành hạ chú Bình
Những triệu chứng do sỏi bàng quang tái phát tiếp tục hành hạ chú Bình

Vì đã sắp qua tuổi lục tuần nên chú Bình rất lo ngại ngay từ khi những triệu chứng khác lạ xuất hiện. Chú đoán có thể do tuổi cao rồi, thời chiến cũng vận động mạnh nhiều nên để lại nhiều di chứng về sau. Nhưng không dám chủ quan, chú nhanh chóng tìm đến bệnh viện thăm khám để xác định chính xác nguyên nhân do đâu. Lúc này chú mới sững sờ nhận kết quả sỏi bàng quang TÁI PHÁT.

“Ở cái tuổi này rồi, đáng lẽ phải được nghỉ ngơi hưởng phúc, vui vẻ với bạn già chứ suốt ngày đau ốm thế này sao chú chịu được. Mà rõ chú mổ 1 lần rồi, chú không thể ngờ thân thể khỏe mạnh hành quân bao nhiêu năm không ốm không đau, giờ bị bệnh sỏi bàng quang nó hành cho khổ sở thế nào. Lần này nhất định chú không mổ nữa, chú sợ đụng dao đụng kéo vào người lắm rồi ” – Những tâm sự của chú Bình khiến chúng tôi ám ảnh mãi.

Nghe đến đây nhân viên nhà thuốc chúng tôi đều không thể kìm lòng được, thấu hiểu sâu sắc với “cuộc chiến” giữa thời bình của cả gia đình chú với căn bệnh sỏi bàng quang quá dai dẳng. Cũng may, khi phát hiện sỏi tái phát, bệnh vẫn chưa tiến triển đến giai đoạn quá nặng, chưa xuất hiện nhiều biến chứng nguy hại đến các cơ quan khác. Do đó, gia đình chú mong muốn tìm kiếm một giải pháp chữa bệnh, ít đau đớn vì tuổi đã về già rồi, khó mà chịu được phẫu thuật thêm lần nữa. Chú kể, từ đó cứ hễ cô nhà nghe ai mách mẹo nào hay hay thầy nào cắt thuốc giỏi cũng phải tìm đến được tận nơi, hy vọng chú hợp thầy hợp thuốc mà khỏi được bệnh.

Sỏi Bàng Quang Tái Phát Sau Phẫu Thuật- Cựu Chiến Binh Tìm Tới Đỗ Minh Đường Chữa Dứt Điểm

Cơ duyên biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khiến người cựu chiến binh thoát được sỏi bàng quang

Cứ như vậy, hành trình cô chú cùng tìm thầy tìm thuốc đã ròng rã mấy năm nhưng vẫn chưa khỏi được bệnh. Cho tới một ngày, có người quen giời thiệu rất nhiệt tình nhà thuốc Đỗ Minh Đường là “người thật việc thật” nên cô chú cũng yên tâm phần nào để tìm đến. Chú Bình kể, dù gì cũng là thêm một lần đi chữa bệnh, bao năm qua chữa cả trăm lần rồi, nên cũng cố gắng kiên trì thêm lần này nữa.

“Nghe người quen 1 phần nhưng chú cũng tìm hiểu là phần nhiều. Chú nhờ con cái lên mạng tìm đọc thông tin, nào thấy nhà thuốc lên chương trình của VTV2, rồi có cả nghệ sỹ Văn Báu, chú Xuân Hinh cũng chữa ở đây là chú yên tâm rất nhiều. Rồi con gái với cô đăng ký cho chú ấy chứ, thấy bảo đăng ký online xong là bác sĩ người ta xếp lịch luôn, cứ thế đến thôi, cũng tiện mà nhanh lắm, nên chú nhờ con đăng ký online hộ trước cho chắc rồi mới đi khám” – Chú Bình kể về cơ duyên tìm đến với nhà thuốc chúng tôi.

Đến nhà thuốc, người trực tiếp điều trị cho chú Bình chính là lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ) – người thầy thuốc giàu kinh nghiệm trong điều trị bệnh sỏi bàng quang.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - người trực tiếp điều trị sỏi bàng quang cho chú Bình
Lương y Đỗ Minh Tuấn – người trực tiếp điều trị sỏi bàng quang cho chú Bình

Phân tích tình trạng bệnh của người cựu chiến binh lúc mới đến nhà thuốc chúng tôi khám, lương y Tuấn cho biết:

“Trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Xuân Bình không phải là hiếm gặp, trước nay tôi cũng đã từng điều trị thành công cho không ít người bệnh bị sỏi tái phát sau phẫu thuật. 

Cũng bởi, theo đông y, sỏi được gọi là thạch lâm, được hình thành do thấp nhiệt được chưng kiệt ở hạ tiêu khiến nước tiểu ngưng kết, lâu dần sinh nên sỏi. Một phần nguyên nhân của hiện tượng này là do chức năng tạng thận suy yếu, khả năng lọc chất cặn bã của thận suy giảm. Vì thế, người bệnh can thiệp ngoại khoa lấy sỏi chỉ giải quyết được phần ngọn của vấn đề, gốc rễ sinh ra sỏi vẫn còn đó, khả năng tái phát vẫn còn”.

Để điều trị dứt điểm sỏi bàng quang, lương y Tuấn kê cho chú Bình 4 tháng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Chú Bình lấy 2 tháng thuốc để sử dụng xem có hợp thuốc không rồi mới tái khám và lấy thuốc tiếp.

Trong suốt quá trình chú Bình điều trị, chúng tôi luôn theo sát tiến trình và hiệu quả dùng thuốc. Đến đầu năm nay, chú Bình đã kết thúc liệu trình chữa trị sỏi bàng quang bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc và ghi nhận được những tín hiệu chuyển biến rất tích cực:

[XEM THÊM]: Chạy chữa nhiều năm không khỏi, chú Sử bất ngờ khỏi sỏi thận nhờ Đỗ Minh Bài Thạch Khang

HIỆU QUẢ SAU 4 THÁNG ĐIỀU TRỊ BỆNH CỦA CHÚ BÌNH

  • Hết tháng đầu tiên: Khoảng 1 tuần đầu uống thuốc, chú Bình thấy bụng căng tức hơn, cảm giác đau nhiều hơn nhưng sau đó giảm dần từ ngày thứ 10 trở đi. Hết tháng đầu tiên, chú giảm tình trạng đau tức vùng bụng.
  • Hết tháng thứ 2: Cải thiện rõ rệt tình trạng tiểu bí, tiểu đêm, chú Bình đi tiểu đều đặn hơn (3 – 4 lần/ ngày). Đồng thời, cảm giác đau giảm rõ rệt, thỉnh thoảng chỉ còn đau âm ỉ. Chú Bình cũng cảm thấy ăn ngủ ngon hơn, giấc ngủ sâu hơn trước.
  • Hết 4 tháng: Hết dần cảm giác đau tức bụng, tình trạng tiểu tiện trở về bình thường, chú Bình tăng cân đều, da dẻ hồng hào, tinh thần thoải mái hơn. Khi đi nội soi, sỏi của chú đã hết hoàn toàn.

Đỗ Minh Bài Thạch Khang – Bí quyết VÀNG giúp người cựu chiến binh hết sỏi sau 2 THÁNG

Bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang được lương y Tuấn sử dụng trong liệu trình chữa bệnh sỏi bàng quang của cựu chiến binh Nguyễn Xuân Bình là bài thuốc BÍ TRUYỀN hơn 150 năm của dòng họ Đỗ.

Dựa trên công thức YHCT xa xưa, lương y Tuấn cùng đội ngũ chuyên gia của nhà thuốc đã nghiên cứu phục dựng, hoàn thiện bài thuốc nam với liệu trình hoàn chỉnh gồm 3 bài thuốc nhỏ:

ĐỌC NGAY: Đỗ Minh Bài Thạch Khang: Bài thuốc ĐỘC QUYỀN 150 năm chữa sỏi tiết niệu 

Liệu trình Đỗ Minh Bài Thạch Khang được áp dụng để điều trị bệnh cho chú Bình
Liệu trình Đỗ Minh Bài Thạch Khang được áp dụng để điều trị bệnh cho chú Bình

Lý giải về cơ chế trị bệnh của bài thuốc này, lương y Tuấn cho hay: 

“Khi kế thừa bài thuốc này, tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Dựa trên luận chứng biện trị của y học cổ truyền, tôi kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc nhỏ, mỗi loại thuốc giữ vai trò riêng biệt, hỗ trợ lẫn nhau, tác động 2 chiều để điều trị từ GỐC tới NGỌN: 

  • Thuốc Đặc trị bệnh: Loại thuốc này có tác dụng chủ lực “đánh” vào căn nguyên gây bệnh, giúp nhuyễn kiên, tiêu sỏi, an thận và bài thạch. 
  • Thuốc Đại bổ thận: Bài thuốc nhỏ này chú trọng điều trị triệu chứng, hành khí hoạt huyết làm giảm tình trạng đau mỏi lưng, khắc phục tiểu tiện bất thường cho người bệnh. 
  • Bổ thận giải độc: Đây là loại thuốc có tác dụng hỗ trợ khắc phục tổn thương ở tạng thận, tăng cường bài tiết độc tố, cải thiện chức năng thận. Đồng thời, hỗ trợ cải thiện sức đề kháng và hệ miễn dịch để bổ sung chính khí cho cơ thể. 

Khi chính khí đẩy lùi tà khí, các biểu hiện bệnh sẽ dần tiêu biến, hiệu quả được duy trì và ổn định hơn”. 

Không chỉ kế thừa nguyên vẹn cơ chế trị bệnh từ đời trước, các lương y bác sĩ nhà thuốc chúng tôi rất chú trọng vào thành phần dược liệu làm thuốc. Đó cũng là lý do đội ngũ chuyên gia Đỗ Minh Đường dành nhiều tâm huyết nghiên cứu hơn 50 vị thảo dược, kết hợp nhuần nhuyễn để làm nên bài thuốc này. Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi chủ động xây dựng 3 vườn thảo dược chuyên biệt, chăm sóc trong môi trường thổ nhưỡng tốt nhất theo tiêu chuẩn GACP – WHO tại 3 vườn ươm ở Lạc Thủy – Hoà Bình, Nghĩa Trai – Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội).

[THAM KHẢO] Vườn thảo dược SẠCH đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Đỗ Minh Đường

Chính bởi điều này, bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh được những chuyên gia hàng đầu trong giới YHCT đánh giá là phương pháp chữa bệnh sỏi tiết niệu – sỏi thận đáp ứng yếu tố 3 KHÔNG:

  • KHÔNG XÂM LẤN
  • KHÔNG ĐAU ĐỚN
  • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ

Điều này không chỉ được chú Bình kiểm chứng mà rất nhiều người bệnh khác từng sử dụng bài thuốc cũng phản hồi không hề gặp tác dụng phụ hay bất kỳ kích ứng cơ thể nào.

Không những thế, trên các hội nhóm và diễn đàn mạng xã hội cũng không khó để bắt gặp nhiều người bệnh chia sẻ tích cực sau quá trình điều trị các chứng bệnh sỏi tiết niệu tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi:

[ĐỌC NGAY]: Tưởng tiền mất tật mang – Ai ngờ tìm được bài thuốc hay hết sỏi thận

Sỏi Bàng Quang Tái Phát Sau Phẫu Thuật- Cựu Chiến Binh Tìm Tới Đỗ Minh Đường Chữa Dứt Điểm

Nhiều người bệnh chia sẻ tích cực về hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang
Nhiều người bệnh chia sẻ tích cực về hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Trải qua hơn 150 năm lưu truyền và hoàn thiện, đến nay, chúng tôi rất vui mừng và vinh hạnh khi bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Bài Thạch Khang được đông đảo người bệnh cả nước tin dùng. Đồng thời, nhiều trang báo uy tín, trang thông tin chất lượng cũng đã đưa tin giới thiệu bài thuốc của dòng họ.

Sỏi Bàng Quang Tái Phát Sau Phẫu Thuật- Cựu Chiến Binh Tìm Tới Đỗ Minh Đường Chữa Dứt Điểm

Quay trở lại câu chuyện của cựu chiến binh Nguyễn Xuân Bình, sau khi kết thúc liệu trình chữa bệnh bằng thuốc nam Đỗ Minh Đường, chú Bình đã lấy lại sức khỏe vốn có của mình và giới thiệu cho người quen để tìm đến nhà thuốc chúng tôi chữa bệnh sỏi tiết niệu.

[THAM KHẢO] Chia sẻ của chú Bình về hành trình chữa sỏi bàng quang tại Đỗ Minh Đường

Chú Bình vui vẻ chia sẻ:

“Thực lòng mà nói chú phải cảm ơn lương y Tuấn, cảm ơn nhà thuốc Đỗ Minh Đường rất nhiều. Giá mà biết đến bài thuốc nam này của nhà thuốc sớm hơn thì chú đã không phải khổ sở thế này, biết đâu lại đỡ được lần mổ xẻ đó. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám chữa có tâm thế này, chú mong là các bác sĩ, lương y sẽ giúp được nhiều người bệnh như chú hơn nữa bằng bài thuốc nam này“.

Chú Bình và hàng nghìn người khác đã khỏi bệnh sỏi tiết niệu  nhờ bài thuốc thảo dược Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Để hỗ trợ kịp thời cho người bệnh, các bác sĩ, lương y nhà thuốc chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi qua hệ thống ONLINE của nhà thuốc. ĐỪNG ngần ngại, liên hệ ngay đến chuyên gia nhà thuốc để được tư vấn!

Sỏi Bàng Quang Tái Phát Sau Phẫu Thuật- Cựu Chiến Binh Tìm Tới Đỗ Minh Đường Chữa Dứt Điểm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo