Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm

Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và nguyên nhân cụ thể gây ra bệnh để tìm ra được loại thuốc phù hợp với từng quý ông. Dưới đây là một số loại thuốc trị xuất tinh sớm:

Thuốc Tây

 • Thuốc Dapoxetine: Dapoxetine là thuốc viêm nén, thuộc nhóm ức chế tái hấp thu serotonin, giúp tăng thời gian quan hệ tình dục và kiểm soát xuất tinh.
 • Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin và Clomipramine: Các thuốc như Fluoxetin, Sertralin, Paroxetin thuộc nhóm ức chế tái hấp thu serotonin, giúp ổn định tâm lý và làm chậm quá trình xuất tinh.
 • Thuốc Tramadol: Tramadol là thuốc giảm đau, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
 • Thuốc gây tê tại chỗ: Thuốc này giúp gây tê thân dương vật, đầu bao quy đầu, làm chậm quá trình xuất tinh.

Ngoài ra, cũng có một số thuốc khác như Gravimax-rx, Emla Cream, Lidocain 10, Premjact, super stud được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm có thể bao gồm sử dụng thuốc kết hợp với vật lý trị liệu và liệu pháp tâm lý. Việc sử dụng thuốc để điều trị xuất tinh sớm thường phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể gây ra tình trạng này. Dưới đây là một số phương pháp chữa xuất tinh sớm hiệu quả được giới thiệu trong bài viết này.

Định nghĩa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới trong lúc quan hệ bị xuất tinh ngay khi vừa đưa dương vật vào trong âm đạo khoảng vài phút, không thể kiểm soát thời điểm xuất tinh gây cản trở “cuộc yêu”.

Theo đó có thể phân chia bệnh lý này thành 3 mức độ cụ thể là:

 • Xuất tinh sớm thể nhẹ: khi bắt đầu quan hệ nam giới vừa đưa dương vật vào trong âm đạo sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh sau khoảng 1 - 2 phút.
 • Xuất tinh sớm thể vừa: Chỉ trong phòng chưa đầy 1 phút nam giới đã bị xuất tinh.
 • Xuất tinh sớm thể nặng: Ở mức độ này, nam giới có thể xuất tinh ngay cả khi chưa đưa dương vật vào trong âm đạo hoặc vừa bắt đầu thời gian quan hệ đã xuất tinh ngay lập tức.

Xuất tinh sớm có thể phân chia mức độ từ nhẹ tới nặng

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm thường xảy ra với những nguyên nhân như:

 • Tuổi tác: Khi độ tuổi càng lớn, các chức năng sinh lý đều sẽ suy giảm. Lúc này, lượng Testosterone sụt giảm qua từng năm khiến nam giới có thể gặp phải tình trạng xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn.
 • Testosterone sụt giảm bất thường: Nội tiết tố này có thể bị hao hụt một cách bất ngờ do nhiều yếu tố tác động từ bệnh lý, tâm lý, thói quen sinh hoạt, hoặc sức khỏe hiện tại.
 • Di chứng thần kinh: Nam giới gặp phải các chấn thương hoặc cần thực hiện những ca phẫu thuật gây ảnh hưởng di chứng ở hệ thần kinh từ đó làm về hình thành bệnh lý xuất tinh sớm.

Testosterone sụt giảm gây xuất tinh sớm

Triệu chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm sẽ có các triệu chứng rất dễ nhận biết, biểu hiện như sau:

 • Trong tổng số các lần quan hệ, số lần xuất tinh sớm vượt quá nửa, xảy ra ở mức độ liên tục.
 • Thời gian của mỗi cuộc yêu tương đối ngắn ngủi, dương vật đôi khi chỉ vừa vào âm đạo vài phút đã nhanh chóng xuất tinh, cả nam giới và đối phương đều không có được khoái cảm lên đỉnh. Nặng hơn chính là những trường hợp khi cả hai chỉ đang ở màn dạo đầu đã xảy ra tình trạng này.
 • Dương vật sẽ mất nhiều thời gian để cương cứng và cho tới khi đặt trạng thái cương tốt nhất lại nhanh chóng xuất tinh, nam giới không có biện pháp để có thể kiểm soát.
 • Ham muốn chuyện chăn gối ngày càng ít đi, nam giới xảy ra tình trạng lảng tránh quan hệ tình dục.

Thời gian quan hệ tình dục luôn rất ngắn

Top 4 nhóm thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay

Dưới đây là 4 loại thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất theo đánh giá của chuyên gia y tế và cả người tiêu dùng, gồm: Dapoxetine, Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) và clomipramine, Thuốc gây tê tại chỗ, Tramadol.

1. Thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới Dapoxetine

Dapoxetine là thuốc được bào chế dưới dạng viêm nén, thuộc nhóm ức chế tái hấp thu Serotonin giúp làm tăng thời gian quan hệ tình dục, kiểm soát tốt khả năng xuất tinh và giúp “cuộc yêu” trở nên thăng hoa hơn, so với bình thường. Thuốc đạt tốc độ hiệu quả tốt nhất từ 0 – 3 tiếng, kể từ khi uống thuốc.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới Dapoxetine
Thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới Dapoxetine

Liều dùng: 30 mg/lần, uống trước khi quan hệ 45 – 60 phút. Nam giới có thể tăng liều lên 60 mg/lần, nếu ở lần quan hệ tình dục trước thuốc không đạt kết quả như mong muốn. Tránh dùng thuốc khi cơ thể có phản ứng phụ như: Buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu, tiêu chảy…

Giá bán: Hiện nay thuốc Dapoxetine có giá bán khoảng 625.000Đ/ hộp loại 30mg và 830.000Đ/hộp loại 60mg.

2. Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) và Clomipramine

Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI), gồm 1 số loại như: Fluoxetin, Sertralin, Paroxetin… Thuốc có tác dụng điều trị giúp ổn định tâm lý, làm chậm quá trình xuất tinh ở nam giới. Mỗi lần sử dụng, người bệnh chỉ nên dùng với liều từ 25 – 50mg/gày, uống trước khi quan hệ tình duc khoảng 4 – 8 tiếng, dùng liên tục 1 – 2 tuần mới phát huy hiệu quả tối đa.

Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin cải thiện bệnh xuất tinh sớm
Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin cải thiện bệnh xuất tinh sớm

Clomipramine là thuốc chống trầm cảm 3 vòng, có tác dụng tuyệt vời trong điều trị và phòng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi vì, loại thuốc này giúp giảm gắng nặng tâm lý, khiến hệ thần kinh thư giãn, hoat động trên nền tảng cân bằng chất tự nhiên trong não.

Thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRI) và Clomipramine giá bao nhiêu? Giá của một số loại thuốc tiêu biểu như sau:

 • Thuốc Fluoxetin 10mg có giá khoảng 55.000 VNĐ/ hộp, gồm 3 vỉ, mỗi vỉ 10 viên.
 • Thuốc Sertralin 50mg có giá khoảng 120.000VNĐ/hộp.

3. Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm Tramadol

Đây là loại thuốc giảm đau có tác dụng làm dịu kích thích tình dục, kéo thời gian gian quan hệ. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nang, dùng 50 – 100mg/ngày. Hiệu quả của thuốc phát huy tới 3 – 4 tiếng, kể từ sau khi dùng thuốc.

Thuốc dễ gây táo bón nhẹ, khô miệng và buồn ngủ. Tác dụng phụ này tự hết sau 2 tiếng, kể từ khi dùng thuốc. Nếu hiện tượng này liên tục kéo dài trên 5 tiếng đồng hồ liền, hãy tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám.

4. Thuốc gây tê tại chỗ

Thuốc gây tê tại chỗ nhằm giúp gây tê thân dương vật, đầu bao quy đầu khiến hoạt động xuất tinh trở nên chậm rãi hơn. Thuốc trị xuất tinh sớm dạng gây tê này được bào chế dưới nhiều chế phẩm như: Thuốc xịt, thuốc bôi, thuốc uống (Kem lidocain 2,5%, gel Emla chống xuất tinh sớm hoặc prilocain 2,5%…).

Thuốc trị xuất tinh sớm dạng gây tê tại chỗ
Thuốc trị xuất tinh sớm dạng gây tê tại chỗ

Nam giới chỉ dùng loại thuốc này trước khi quan hệ từ 15 – 30 phút theo chỉ định của bác sĩ. Hiệu quả của thuốc mất dần khi quan hệ tình dục nên để bảo đảm chất lượng tốt nhất, người bệnh nên sử dụng thêm bao cao su. Tuyệt đối tránh lạm dụng thuốc gây tê tại chỗ vì dễ gây liệt dương vĩnh viễn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới như:

 • Thuốc chữa trị xuất tinh sớm Gravimax-rx
 • Thuốc xuất tinh sớm Emla Cream
 • Thuốc trị xuất tinh sớm Lidocain 10
 • Thuốc trị xuất tinh sớm Premjact
 • Thuốc xịt chống xuất tinh sớm super stud

Lưu ý khi sử dụng thuốc kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới

Để sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm an toàn, hiệu quả, nam giới cần lưu ý về:

 • Công dụng của thuốc trị xuất tinh sớm

Hầu hết, người bệnh đều có chung suy nghĩ rằng việc dùng thuốc có thể chữa khỏi được bệnh. Tuy nhiên, thực tế đó lại là quan điểm sai lầm. Nếu may mắn sử dụng đúng loại thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ, tốt, hợp người hợp bệnh thì sẽ có hiệu quả trong một thời gian nhất định còn về lâu dài thì rất khó. Do đó, cần phải có những cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới lâu dài để tránh gặp phải các biến chứng sau này

 • Về nguồn gốc, xuất xứ của thuốc

Cần xác định rõ nguồn gốc của thuốc trị xuất tinh sớm trước khi mua và sử dụng
Cần xác định rõ nguồn gốc của thuốc trị xuất tinh sớm trước khi mua và sử dụng

Dù sử dụng bất kì loại thuốc nào cũng vậy, nếu mua thuốc chống xuất tinh sớm không rõ nguồn gốc xuất xứ, bạn dễ gặp phải tác dụng phụ gây nguy hiểm tới sức khoẻ và quá trình trị bệnh sau này. Do vậy trước khi chọn mua các bạn cần xác định rõ nguồn gốc của thuốc để an toàn cho sức khỏe.

 • Không nên đặt nặng về chi phí điều trị bệnh

Việc sử dụng thuốc hay các phương pháp điều trị xuất tinh sớm, có vai trò quan trọng với kết quả điều trị bệnh. Nếu như bạn quá chú trọng tới mức tiền chữa bệnh, quá ham rẻ có thể dẫn tới tình trạng “tiền mất tật mang”. Thực tế thì các loại thuốc quảng cáo trên thị trường, không ai có thể kiếm chứng được mức độ hiệu quả cũng như độ an toàn của các loại thuốc chống xuất tinh sớm giá rẻ này.

 • Tuyệt đối không được sử dụng thuốc bừa bãi

Nhiều nam giới tự ý mua thuốc về điều trị, khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Bạn nên nhớ, chữa xuất tinh sớm là một quá trình điều trị kiên trì, lâu dài và không phải là một sớm một chiều. Do đó, nam giới cần tìm hiểu và đưa ra quyết định đúng đắn.

Người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa
Người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Thuốc trị xuất tinh sớm – Thuốc Tây y giúp giảm nhanh triệu chứng bệnh, tiện lợi và dễ sử dụng. Thế nhưng, thuốc uống trị xuất tinh sớm nếu dùng quá lâu hoặc quá liều dễ gây biến chứng, ảnh hưởng tới phủ, tạng. Người bệnh nên thận trọng và tỉnh táo khi sử dụng.

 • Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Bàn về vấn đề “Giá thuốc chống xuất tinh sớm, bán ở đâu”, mỗi loại thuốc dự vào thành phần chiết xuất và công dụng cụ thể, giá thành dao động khác nhau. Giá thuốc trị xuất tinh sớm hiện đang dao động ở mức từ 200 – 500 VNĐ/hộp. Người bệnh có thể mua các loại thuốc này tại các hiệu thuốc lớn/nhỏ trên toàn quốc, khi mua cần kiểm tra kỹ bao bì và hạn sử dụng.

Chúng tôi đã đề cập tới vấn đề thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất ở bài viết trên đây. Tùy cơ địa và thời gian sử dụng thuốc của từng người bệnh, hiệu quả dùng thuốc có sự thay đổi nhất định. Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế tư vấn của bác sĩ. Nam giới bị xuất tinh sớm không nên dùng thuốc tùy tiện vì dễ gây liệt dương, hãy nhanh chóng đi khám để được tư vấn chính xác và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Ăn gì để chống xuất tinh sớm giúp chàng viên mãn trong “cuộc yêu”

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo