Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kỷ niệm 153 năm ngày thành lập (20/10/1869 – 20/10/2022)

Vào ngày 20/10 vừa qua, Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường chúng tôi đã chính thức bước sang tuổi đời thứ 153. Được thành lập ngày 20/10/1869, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển Nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường đã trở thành một trong những nhà thuốc lâu đời trong bản đồ Y học cổ truyền. 

153 năm – Một chặng đường cống hiến và xây dựng đầy vẻ vang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi được thành lập bởi cố lương y Đỗ Minh Tư và cơ sở đầu tiên tại Hà Nam – quê nhà của các lương y dòng họ Đỗ Minh. Sau này, lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020 đã quyết định mở rộng hoạt động của nhà thuốc tại 2 cơ sở:

  • Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Số 179 đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kỷ niệm 153 năm ngày thành lập (20/10/1869 - 20/10/2022)Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 153 năm qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã gặt hái được nhiều thành tựu vẻ vang, đáng tự hào:

  • Là một trong những nhà thuốc nam gia truyền lâu đời, có nhiều năm tuổi nghề trong “làng” Y học cổ truyền Việt Nam.
  • Nhà thuốc vinh dự nhận được Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo”. Đây là giải thưởng uy tín được nhiều chuyên gia và người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. 
  • Đội ngũ lương y, bác sĩ tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được mời làm cố vấn y khoa của chương trình sức khỏe uy tín trong nhiều năm liên tiếp như: Khỏe thật đơn giản – VTV2, Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2, Vì sức khỏe của bạn – đài PTTH Hà Nội, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2. 
  • Vào năm 2020, nhà thuốc nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn. 
  • Mới đây, vào ngày 15/9/2022, Lương y Đỗ Minh Tuấn được phong tặng danh hiệu Tinh Hoa Y Học Cổ Truyền. Chương trình được tổ chức bởi Hội Nam Y Việt Nam. 
  • Nhà thuốc chúng tôi trở thành cơ sở thăm khám và điều trị bệnh uy tín, chất lượng được hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước tin tưởng lựa chọn, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Thanh Tú, diễn viên Minh Hằng, danh hài Xuân Hinh,…

BẬT MÍ: Phương Pháp Khám Bệnh Kế Thừa Tinh Hoa YHCT HIỆU QUẢ, UY TÍN Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kỷ niệm 153 năm ngày thành lập (20/10/1869 - 20/10/2022)Nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoạt động với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, trong suốt 3 THẾ KỶ qua, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là nâng cao chất lượng các bài thuốc nam gia truyền để đảm bảo đem tới giải pháp điều trị bệnh tốt nhất cho người bệnh.  Hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đang sở hữu ĐỘC QUYỀN các bài thuốc nam như: Viêm Họng Đỗ Minh, Viêm Xoang Đỗ Minh, Mề Đay Đỗ Minh, Dạ Dày Đỗ MInh, Mất Ngủ Đỗ Minh, Phụ Khang Đỗ Minh,…Các bài thuốc này được nghiên cứu và bào chế dựa theo đúng nguyên lý trị bệnh tận gốc của YHCT, các bài thuốc của chúng tôi được nhiều người bệnh cho phản hồi tích cực, hiệu quả trị bệnh cao. Đó chính là lời lý giải vì sao trong suốt nhiều năm qua, nhà thuốc chúng tôi đã đón tiếp nhiều bệnh nhân khắp mọi miền đất nước và ngay cả những người Việt sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Người bệnh khi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi sẽ được đội ngũ lương y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm của nhà thuốc sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp với cơ thể và thể trạng của từng bệnh nhân. Đối với những bệnh nhân đang mắc phải các bệnh xương khớp, mất ngủ, nhà thuốc chúng tôi hỗ trợ điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu như xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm,… 

ĐỪNG BỎ QUA: Lễ Ký Kết Chuyển Giao Giải Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc Giữa Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Và Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

Phương pháp điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu
Phương pháp điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu
153 năm của nhà thuốc nam gia truyền chúng tôi là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Để phát huy những điều tốt đẹp đã đạt được kể trên, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cải tiến, phát triển, nâng cao chất lượng trong thăm khám và điều trị bệnh để mang tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho bệnh nhân. Lương y Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc) chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không ngừng phải triển, mở rộng cơ sở khám chữa bệnh, nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ lương y, bác sĩ và đặc biệt là hoàn thiện hơn nữa các bài thuốc nam gia truyền. Nếu thực hiện được tốt những điều đó, tôi tin rằng nhà thuốc Đỗ Minh Đường của mình sẽ thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân khắp cả nước”.Chính vì thế, bà con nào đang gặp phải các vấn đề sức khỏe, hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được đội ngũ nhân viên nhà thuốc đồng hành tới khi đạt được hiệu quả điều trị như mong muốn.Nhà thuốc Đỗ Minh Đường kỷ niệm 153 năm ngày thành lập (20/10/1869 - 20/10/2022) 

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo