Lễ Ký Kết Chuyển Giao Giải Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc Giữa Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Và Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

Nhìn lại thời điểm 15/01/2021, Nhà thuốc nam gia truyền 5 đời Đỗ Minh Đường chúng tôi đã hợp tác cùng Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp phát triển lĩnh vực “xưa nhưng không hề cũ”. Đây là sự hợp tác nhằm chuyển giao giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc, mang đến cho bà con một giải pháp điều trị bệnh hiệu quả, đảm bảo lành tính.

Lễ ký kết chuyển giao giải pháp giữa Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y Pháp và Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Tham gia buổi lễ ký kết, đại diện phía nhà thuốc có ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Về phía Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y Pháp có ông Nguyễn Quang Hưng – Nguyên Giám Đốc Trung Tâm.

Đại diện 2 đơn vị tham gia buổi ký kết
Đại diện 2 đơn vị tham gia buổi ký kết

Thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị ký nhằm mục đích MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TRỊ BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC cho bệnh nhân khi đến Nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chúng tôi ở tại 2 địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội) và số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh (Tp.HCM). Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đã bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, tất cả các dịch vụ của Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp như châm cứu, xoa bóp, điện châm, thủy châm, bấm huyệt,… đều được chuyển giao cho Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. Đây là một hướng đi “tuy xưa nhưng không hề cũ”, tuy đã được nhà thuốc chúng tôi ứng dụng từ hơn 150 năm qua, nhưng nay với sự chuyển giao công nghệ mới, chúng tôi đảm bảo nâng cao và  giúp bà con được trị bệnh một cách an toàn, hiệu quả mà không cần có sự can thiệp của bất kỳ loại hóa dược, tân dược nào vào cơ thể: KHÔNG TIÊM THUỐC, KHÔNG BÔI THUỐC, KHÔNG UỐNG THUỐC. Cụ thể, bằng cách tác động từ bên ngoài, áp dụng vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt, các lương y, bác sĩ của chúng tôi sẽ có sự tác động trực tiếp vào các huyệt đạo, khí huyết ẩn sâu bên trong cơ thể mà không cần dùng đến thuốc. Bởi vậy, bà con sẽ không còn lo lắng về vấn đề gặp tác dụng phụ và đương nhiên vẫn đảm bảo được việc đẩy lùi bệnh hiệu quả.

Bệnh nhân đang được châm cứu tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi
Bệnh nhân đang được châm cứu tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi

Bên cạnh tính ứng dụng và độ an toàn cao đó, còn có 1 lý do giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự tin hợp tác cùng Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp mà không phải các đơn vị khác. Đó chính là sự dẫn đầu xu thế trị bệnh không dùng thuốc thuộc Trung Tâm Thuốc dân tộc, được Bộ y tế kiểm duyệt và cấp phép cho hoạt động từ năm 2015. Cái bắt tay này của chúng tôi hy vọng nhân rộng và phát triển hơn nữa mô hình điều trị bệnh này của nền YHCT nước nhà.Như vậy, bắt đầu từ 15/01/2021, ngoài Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp, bệnh nhân hoàn toàn có thể đến trực tiếp nhà thuốc chúng tôi để thực hiện các phương pháp trị liệu này.Lễ Ký Kết Chuyển Giao Giải Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc Giữa Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Và Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

Lợi ích có được khi lựa chọn phương pháp trị bệnh không dùng thuốc

Như chúng ta đã biết, phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc bằng cách châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, dưỡng sinh, tâm lý trị liệu… đã xuất hiện từ hàng ngàn năm về trước, thậm chí là từ thời cổ đại.Tùy theo từng loại bệnh mà các lương y, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp để điều trị. Ví dụ như bị viêm xoang, viêm họng, đau đầu,… có thể áp dụng biện pháp bấm huyệt. Hau đau nhức mỏi xương khớp thì tiến hành châm cứu, thủy châm, vật lý trị liệu.Bằng kinh nghiệm hơn 20 năm chữa bệnh cứu người và không ngừng học hỏi, nghiên cứu về phương pháp xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt,… Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi, đồng thời là Cố vấn chuyên môn trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2) cho biết: Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc rất đa dạng. Chúng ta có thể áp dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tác động đến một vị trí trên cơ thể, từ đó làm giảm thiểu triệu chứng bệnh. Nói một cách dễ hiểu hơn, châm cứu là phương pháp dùng những chiếc kim bằng kim loại mỏng xuyên qua một số điểm nhất định trên da để cải thiện dòng chảy của Khí và giúp cải thiện sức khỏe. Hay bấm huyệt là dùng tay xoa bóp tạo áp lực lên các khu vực bàn tay, bàn chân và tai để đả thông kinh mạch, giúp cơ thể thư giãn, giảm đau, hết mệt mỏi, chữa lành tổn thương cho các vùng tương ứng trên cơ thể.”

Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc
Phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc

Mỗi phương pháp sẽ có tác dụng khác nhau, nhưng chung quy lại, lương y Tuấn khẳng định việc sử dụng vật lý trị liệu hoàn toàn KHÔNG DÙNG THUỐC – KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. Ngoài ra, người bệnh còn nhận lại được vô số lợi ích như:

 • Cơ thể phục hồi nhanh hơn sau khi bị chấn thương
 • Hệ miễn dịch được tác động, dần tăng cường hơn
 • Hỗ trợ nâng cao hiệu quả chữa bệnh khi kết hợp đúng liệu trình
 • Hạn chế khả năng bệnh tái phát lại ngay sau khi điều trị

Để đạt được điều này, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn không ngừng trau dồi đội ngũ kỹ thuật viên, ban cố vấn chuyên môn, lương y, bác sĩ nhằm nâng cao chuyên môn, tăng cường kinh nghiệm thực tế. Đồng thời đầu tư thường xuyên vào hệ thống phòng ốc, cơ sở vật chất tân tiến, phục vụ mọi nhu cầu châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, thủy châm,… của bà con.

ĐỌC NGAY: CÔNG BỐ quy trình thăm khám 3T và chế độ chăm sóc [RIÊNG BIỆT] chỉ có tại Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc có phòng riêng cho bà con đến châm cứu, bấm huyệt
Nhà thuốc có phòng riêng cho bà con đến châm cứu, bấm huyệt

Nhưng bên cạnh phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc này, với những bà con nào bệnh đã ở giai đoạn mãn tính, chúng tôi vẫn khuyên mọi người sử dụng kết hợp thêm thuốc để điều trị bệnh hiệu quả. Vì có một liệu trình hoàn chỉnh kết hợp giữa đúng thuốc tác động từ sâu bên trong – đủ phương pháp tác động từ ngoài thì bệnh mới một đi không trở lại.Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi vẫn có những bài thuốc nam ĐỘC QUYỀN giúp điều trị bệnh hiệu quả. Đó là những bài thuốc:

 • Bài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh: Điều trị chứng bệnh viêm xoang (viêm xoang trán, viêm xoang sàng, viêm đa xoang,…), viêm mũi dị ứng.
 • Bài thuốc Viêm Họng – Viêm Amidan Đỗ Minh: Dùng cho bà con nào bị ho lâu ngày, viêm họng, viêm amidan, viêm phế quản.
 • Bài thuốc Xương Khớp Đỗ Minh: Trị các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái hóa cột sống, đau mỏi lưng, đau gối,…
 • Bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh: Chuyên xử lý tình trạng mề đay, nổi mẩn ngứa, dị ứng thời tiết, dị ứng thức ăn.
 • Bài thuốc Dạ Dày Đỗ Minh: Chuyên dùng cho bà con bị đau dạ dày, trào ngược dạ dày,…
 • Bài thuốc Mất Ngủ Đỗ Minh: Phù hợp với bà con bị mất ngủ, ngủ không ngon giấc.
 • Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh: Bí quyết giúp các chị em khỏi bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung.
 • Bài thuốc Nội tiết Đỗ Minh: Dùng cho chị em bị rối loạn kinh nguyệt, đang trong giai đoạn tiền mãn kinh,…
 • Bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh: Dùng cho các quý ông gặp vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…

TÌM HIỂU NGAY: Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường – Sự lựa chọn hơn 150 năm của người Việt

Một số bài thuốc nam hiện có tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi
Một số bài thuốc nam hiện có tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi

Tất cả các bài thuốc nam của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi cam kết:

 • Trước khi đưa vào ứng dụng rộng rãi cho người bệnh, tất cả bài thuốc đều được KIỂM ĐỊNH CẨN THẬN.
 • Cơ chế trị bệnh RÕ RÀNG, từ GỐC đến NGỌN. 
 • Tăng cường sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch cho người bệnh. 
 • Thành phần được chiết xuất từ 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN, SẠCH, LÀNH TÍNH, đảm bảo KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ.
 • Quy trình thu hái và bào chế đạt chuẩn quy định của Bộ Y Tế.
 • Dùng được cho mọi đối tượng bệnh nhân, bao gồm trẻ em dưới 5 tuổi, bà bầu, phụ nữ đang cho con bú.
 • Thuốc DỄ SỬ DỤNG, TIỆN LỢI, KHÔNG CẦN ĐUN SẮC

Không ngừng đổi mới, nỗ lực thay đổi vì mục tiêu “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, nhà thuốc chúng tôi luôn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, tiên phong trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ khám cho bà con. Dù chữa bệnh bằng bài thuốc gia truyền hay sử dụng các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,… chúng tôi đều cam kết về chất lượng hiệu quả.Do đó, để được điều trị bệnh một cách hiệu quả và an toàn nhất, bà con hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Tại đây các lương ý, bác sĩ luôn sẵn sàng thăm khám và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ cho mọi người. Lễ Ký Kết Chuyển Giao Giải Pháp Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc Giữa Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường Và Trung Tâm Ứng Dụng Đông Phương Y Pháp

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo