Quy trình thăm khám 3T ĐẶC BIỆT và chế độ chăm sóc người bệnh được THIẾT KẾ RIÊNG tại Đỗ Minh Đường

Với truyền thống 3 thế kỷ lưu truyền, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường chúng tôi vinh dự được hàng nghìn người bệnh cả nước biết đến. Chúng tôi không gừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho bà con trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tốt nhất, trong đó phải kể đến quy trình thăm khám và chế độ chăm sóc độc quyền của Đỗ Minh Đường.

Quy trình thăm khám 3T chỉ có tại Đỗ Minh Đường

Trong quá trình hình thành và phát triển, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ thăm khám tốt nhất cho bệnh nhân. Suốt 3 thế kỷ qua, Đỗ Minh Đường vinh dự được bà con cả nước tìm đến thăm khám, điều trị các bệnh về Tai mũi họng, Mề đay mẩn ngứa, bệnh phụ khoa, xương khớp, gout, nam khoa, bệnh thận,…

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân cả nước
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân cả nước

Không dừng lại ở đó, chúng tôi vẫn tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để cải thiện chất lượng dịch vụ, tối ưu quy trình thăm khám nhằm mang đến cho người bệnh trải nghiệm tốt nhất.“Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ những vất vả của người bệnh, có nhiều người lặn lội từ xa lên Hà Nội khám bệnh, chờ đợi vất vả, tốn kém kinh phí,… Bởi thế, từ trước đến nay, chúng tôi luôn cố gắng tối ưu quy trình thăm khám ngắn gọn nhất để thuận tiện cho bà con, hỗ trợ bà con tối đa có thể.”Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020, cố vấn y khoa các chương trình Truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2).Sau quá trình ấp ủ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chính thức công bố quy trình thăm khám 3T (TỐI ƯU – TẬN TÌNH – THÂN THIỆN). Thực tế, chúng tôi đã áp dụng quy trình này trong thời gian dài và nhận được không ít phản hồi tích cực của bệnh nhân.

  • TỐI ƯU: Tối ưu các bước, rút ngắn các khâu, hạn chế các thủ tục không cần thiết cho người bệnh.
  • TẬN TÌNH: Từ quá trình thăm khám đến điều trị bệnh, chăm sóc hậu mãi, đội ngũ bác sĩ, lương y, nhân viên nhà thuốc luôn làm việc bằng y đức trong sáng, tận tâm nhiệt tình vì bệnh nhân. Chúng tôi luôn tâm niệm “bệnh nhân là người thân” và hết mình vì sức khỏe cộng đồng.
  • TIẾT KIỆM: Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho người bệnh.

Thời gian thăm khám tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

  • Các ngày trong tuần: Từ 08:00 – 17:30 (thăm khám trực tiếp) và từ 17:30 – 23:00 (tư vấn trực tuyến)
  • Thứ 7, chủ nhật: Từ 08:00 – 17:30 

Khi đến thăm khám tại nhà thuốc, bà con thực hiện theo các bước hướng dẫn để hiệu quả thăm khám tốt nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho mọi người:Bước 1: ĐĂNG KÝ KHÁM TRỰC TUYẾNNgười bệnh chia sẻ tình trạng và đặt lịch thăm khám trước qua hệ thống website, fanpage hoặc zalo nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nhà thuốc khuyến khích bệnh nhân nên đặt lịch thăm khám trước (đặc biệt vào những ngày cuối tuần hoặc ngoài giờ hành chính) để các bác sĩ sắp xếp lịch trình và hạn chế thời gian chờ đợi.Bước 2: KHAI BÁO THÔNG TIN Khi đến nhà thuốc, bà con khai báo thông tin ở quầy lễ tân để nhân viên kiểm tra thông tin và kết nối với bác sĩ khám bệnh (Mọi người chỉ mất khoảng 3 – 5 phút chờ đợi).Hiện nay, tại quầy lễ tân, nhà thuốc đã trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt thông minh (ngay cả khi đeo khẩu trang). Khi khai báo thông tin bệnh nhân, máy sẽ tự động lưu “hồ sơ” của bạn, trong lần tái khám tiếp theo, bà con không cần thực hiện khai báo thông tin nữa.

XEM THÊM: Lắp đặt máy nhận diện khuôn mặt – Đỗ Minh Đường ứng dụng công nghệ cao phục vụ bà con

Công nghệ nhận diện khuôn mặt được lắp đặt tại quầy lễ tân
Công nghệ nhận diện khuôn mặt được lắp đặt tại quầy lễ tân

Bước 3: THĂM KHÁM 1-1 CÙNG BÁC SĨHình thức thăm khám chúng tôi duy trì từ trước đến nay là “bắt mạch kê đơn” theo phương pháp TỨ CHẨN: Vọng – Văn – Vấn – Thiết (Quan sát – Nghe – Hỏi – Sờ). Bên cạnh đó, những năm gần đây, Đỗ Minh Đường chúng tôi phát triển thêm hình thức THĂM KHÁM TRỰC TUYẾN hỗ trợ bà con ở xa, giúp mọi người tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Chúng tôi vẫn duy trì chính sách thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người, bà con chỉ mất chi phí điều trị bằng thuốc nam của đơn vị.

Hình thức thăm khám trực tuyến qua video call được các bác sĩ nhà thuốc chúng tôi áp dụng từ lâu, đẩy mạnh đặc biệt trong thời điểm bùng dịch. Cách thức thăm khám này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bà con, phần lớn mọi người đều yên tâm đăng ký khám lần đầu hoặc tái khám online bởi bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, dặn dò kỹ càng.

[XEM THÊM] Bs nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám trực tuyến cho người bệnhhttps://youtu.be/wt_5EW_EQUQBước 4: NHẬN THUỐCSau khi thăm khám xong, bà con xuống quầy lễ tân nhận thuốc và ra về. Với bà con thăm khám trực tuyến, nhà thuốc chúng tôi có chính sách hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà không mất phí vận chuyển. Nhiều bà con ở nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh đến thăm khám trực tiếp xong nhưng vì vội quá phải về luôn, nhà thuốc cũng sẽ hỗ trợ gửi thuốc đến tận nhà cho mọi người.Đăng ký khám trực tuyến tại Đỗ Minh Đường

Chế độ chăm sóc bệnh nhân định kỳ – Đồng hành hậu mãi [ĐỘC QUYỀN] của đơn vị

“Hiện nay có không ít thầy thuốc online, nhà thuốc online lợi dụng niềm tin và tâm lý mang bệnh của bà con mà bán thuốc chuộc lợi, bán xong 1 lần rồi mất hút. Thực tế, nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bản thân tôi cũng bị rất nhiều đối tượng xấu mạo danh, lập nick facebook bán thuốc, bán xong rồi bỏ mặc người bệnh. Đây cũng là lý do khiến nhiều bà con dần mất niềm tin với Đông y.Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi trước nay luôn tâm niệm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, hỗ trợ, đồng hành cùng bà con từ khi thăm khám đến khi khỏi bệnh.” – Lương y Tuấn.

Nhiều nick facebook giả mạo lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Nhiều nick facebook giả mạo lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bên cạnh quy trình thăm khám tối ưu, Đỗ Minh Đường còn có chế độ chăm sóc người bệnh được THIẾT KẾ RIÊNG cho mỗi bệnh nhân, đảm bảo đồng hành hậu mãi cùng bà con trong hành trình đẩy lùi bệnh tật. Với sự hỗ trợ của mạng lưới internet, chế độ ĐỒNG HÀNH – CHĂM SÓC – TÁI KHÁM – HẬU MÃI của nhà thuốc chúng tôi được thực hiện trơn tru, kết nối bác sĩ nhà thuốc với bà con gần xa, thậm chí bệnh nhân từ nước ngoài như Hàn Quốc, Anh, Nhật Bản,…

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC, ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH CỦA ĐỖ MINH ĐƯỜNG

  • Đồng hành (5 – 7 ngày đầu): Bác sĩ, lương y nhà thuốc liên hệ đến người bệnh để hỗ trợ bệnh nhân khi cần, hướng dẫn lại cách dùng thuốc, liều lượng cụ thể, thời gian uống thuốc (tránh trường hợp bệnh nhân bị quên).
  • Chăm sóc (từ 18 – 20 ngày tiếp theo): Bác sĩ, lương y nhà thuốc cần nắm được tiến triển của người bệnh và khả năng đáp ứng thuốc sau 20 ngày điều trị. Từ đây, bác sĩ nhà thuốc chúng tôi sẽ có phương án hỗ trợ người bệnh khi cần thiết. 
  • Tái khám (hết  1 liệu trình): Đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc sẽ liên hệ để đánh giá hiệu quả dùng thuốc sau 1 tháng. Nếu thuận tiện, bệnh nhân nên đến trực tiếp nhà thuốc ở 2 cơ sở (Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, HN/ Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh) để bác sĩ thăm khám trực tiếp. 
  • Hậu mãi (điều trị từ 2-3 tháng): Các bác sĩ, lương y nhà thuốc sẽ chủ động liên hệ hỏi thăm sức khỏe định kỳ từ 20- 30 ngày/ lần để đảm bảo theo sát tiến trình điều trị của người bệnh.

Trong trường hợp người bệnh cần hỗ trợ hoặc gặp khó khăn trong quá trình dùng thuốc, bệnh nhân có thể chủ động liên hệ đến đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời. Người bệnh có thể liên hệ qua: 

Dịch vụ thăm khám, chế độ chăm sóc được hơn 150.000 người bệnh phản hồi tích cực

Với những nỗ lực của tập thể bác sĩ, nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong suốt 3 thế kỷ phát triển, nhà thuốc chúng tôi vinh dự được bà con cả nước tin tưởng tìm đến. Hơn 150.000 người bệnh cả nước an tâm điều trị tại Đỗ Minh Đường và nhận được hiệu quả tích cực, trong số đó, không ít bà con sau khi khỏi bệnh đã an tâm giới thiệu người thân, bạn bè đến nhà thuốc.Điển hình như trường hợp chị Giang (Thái Bình) đến nhà thuốc thăm khám và chữa bệnh sỏi thận vào năm ngoái. Sau khi khỏi bệnh, an tâm với chất lượng dịch vụ thăm khám và chăm sóc người bệnh của đơn vị, chị đã dẫn mẹ đến điều trị bệnh tại nhà thuốc chúng tôi.

Hay như trường hợp bé Quang Minh (Long Biên – Hà Nội) từng điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa tại nhà thuốc chúng tôi gần 6 năm trước. Tuy nhiên, thời điểm đó bé chỉ sử dụng 1 tháng thuốc đã khỏi, mẹ bé – chị Thùy Dương phần vì chủ quan cứ nghĩ con đã khỏi hoàn toàn nên bỏ ngang thuốc. Gần đây, bé có dấu hiệu tái phát mê đay, mẹ con chị an tâm lần nữa tìm đến nhà thuốc chúng tôi để tiếp tục điều trị cho dứt điểm bệnh.https://www.youtube.com/watch?v=x3HMW_3SFrY&t=19sThêm một trường hợp nữa là mẹ con chị Hiền – bé Nam cùng điều trị viêm họng tại nhà thuốc chúng tôi. Chị Hiền chia sẻ: “Tôi tham khảo rất nhiều về nhà thuốc rồi nên yên tâm cho cả con điều trị luôn. Rất ưng vì sau 1 tháng đầu cả 2 mẹ con đã đỡ viêm họng nhiều, cu con gần như là khỏi hoàn toàn nhưng vẫn phải dùng đúng liều bác Tuấn kê. Được cái tôi thấy thăm khám ở nhà thuốc đơn giản, không mất nhiều thời gian làm thủ tục lằng nhằng lắm, khi điều trị các bác sĩ cũng rất nhiệt tình, theo sát quá trình nên tôi hoàn toàn yên tâm.”[XEM CHI TIẾT] Mẹ con chị Hiền – bé Nam chia sẻ về hiệu quả chữa viêm họng tại Đỗ Minh Đường https://youtu.be/u7KB0EaSGX4?list=PLvpxX6voV6khEQs8iQbswgrWOfrXO9UId

Không dừng lại ở đó, nhà thuốc chúng tôi vẫn đang tiếp tục cố gắng không gừng nghỉ để trở thành sự lựa chọn số 1 của bà con cả nước, mang đến sự hài lòng cao nhất, đáp lại sự ủng hộ và tin yêu của người bệnh trong thời gian qua.

Tư vấn khám Đỗ Minh Đường

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo