Anh Cường U40 Vui Mừng “ĐÁNH BẠI” Thoát Vị Đĩa Đệm Cổ Nhờ Đỗ Minh Đường

Chỉ mới vài tháng trước, anh Cường không thể ngồi làm việc vì những cơn đau buốt, tê bì chạy dọc khắp cánh tay kéo dài cả tiếng đồng hồ. Nhưng bây giờ, những triệu chứng dai dẳng của bệnh thoát vị đĩa đệm cổ đã được kiểm soát sau quá trình điều trị tại Đỗ Minh Đường.

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh phổ biến thường gặp ở người cao tuổi. Tuy nhiên những năm gần đây nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tiếp đón rất nhiều người mới ngoài 30. Trường hợp anh Cường (38 tuổi, Ba Đình, Hà Nội) đang điều trị thoát vị đĩa đệm cổ tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường là một ví dụ điển hình.

Anh Cường - Bệnh nhân điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường
Anh Cường – Bệnh nhân điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường

Sau đây là câu chuyện của anh Cường cũng như lời cảnh báo cho những người trẻ đang gặp vấn đề về xương khớp NÊN SỚM KHÁM, ĐIỀU TRỊ TRƯỚC KHI BIẾN CHỨNG

“Sống chung” với bệnh chỉ vì chủ quan

Không nghĩ rằng bản thân còn trẻ đã gặp vấn đề về đĩa đệm, nên khi thấy đau mỏi anh Cường chủ quan không thăm khám. Chỉ đến khi triệu chứng bệnh kéo dài,  công việc bị ảnh hưởng anh Cường mới tìm đến bệnh viện.

“Công việc bận rộn nên khi thấy cùng cổ gáy nhức mỏi tôi cũng chỉ nghĩ do ngồi lâu, nằm ngủ sai tư thế. Rồi bẵng đi một thời gian các biểu hiện đau nhức trở nên nghiêm trọng. 

Đỉnh điểm là cuối năm 2018, không chỉ đau buốt hết gáy, vai mà cánh tay trái của tôi còn tê bì đến cả tiếng đồng hồ. Có hôm thì đau giật hết lên đầu, ngủ không ngủ được, làm việc mất tập trung. Lúc này tôi mới nghĩ đến việc đi khám.” – Anh Cường chia sẻ.

Tại bệnh viện sau khi làm tất cả các xét nghiệm rồi chụp chiếu, bác sĩ kết luận anh Cường bị thoát vị đĩa đệm cổ C5C6. Cầm kết quả trên tay, anh Cường điếng người không nghĩ rằng mới gần 40 mà đã bị căn bệnh “quái ác” này.

2 từ BIẾT THẾ, NẾU NHƯ xuất hiện không biết bao nhiêu lần trong suy nghĩ của anh mỗi khi đêm về. Anh cho rằng bản thân mà không quá chủ quan, xem nhẹ bệnh thì cũng không đến mức này. 

ĐỪNG ĐỂ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CHUYỂN NẶNG MỚI TÌM CÁCH CHỮA

CHIA SẺ TÌNH TRẠNG BỆNH CÙNG LƯƠNG Y TUẤN DƯỚI ĐÂY!

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Từng cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Phục hồi vận động nhờ đặt niềm tin đúng chỗ

Biết bản thân bị bệnh, anh Cường không lơ là, đều đặn uống thuốc được bác sĩ kê đơn nhưng bệnh vẫn không khỏi.

“Có lẽ không hợp thuốc tây nên chỉ được một thời gian, tình trạng ê mỏi, đau đớn lại tái diễn. Thay vì đến bệnh viện, tôi đã vào các hội nhóm, tra cứu thông tin và quyết định chuyển hướng sang thuốc đông y. 

Đây cũng là cơ duyên giúp tôi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường.”

Thấy địa chỉ uy tín, được gợi ý, chia sẻ nhiều nên anh Cường sắp xếp công việc và gọi điện đặt lịch khám ngay. 

Với tình trạng của anh Cường sau thăm khám, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc đã kê liệu trình 3 tháng thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang và châm cứu, bấm huyệt.

Sau khi có hướng chữa trị này, anh Cường tập trung, không dám chủ quan, thờ ơ. Dù có bận rộn công việc, anh cũng cố sắp xếp thời gian để uống thuốc đúng giờ, đến nhà thuốc đúng hẹn để sử dụng liệu trình châm cứu, bấm huyệt. 

Bên cạnh đó anh cũng chăm đu xà, tập thể dục thể thao; nghỉ ngơi hợp lý theo lời dặn của lương y Tuấn.

BÁO TIENPHONG: Lương y Đỗ Minh Tuấn và những thành tựu nổi bật

Anh Cường được lương y Tuấn thăm khám
Anh Cường được lương y Tuấn thăm khám

Đúng là trời không phụ lòng người, tuy chỉ mới sử dụng xong liệu trình thứ nhất, vẫn đang tiếp tục điều trị, nhưng anh Cường đã cảm nhận được nhiều thay đổi rõ rệt.

“Hiện tại, tôi đang dùng liệu trình bài thuốc tháng đầu tiên, châm cứu bấm huyệt thì buổi thứ 9 trong liệu trình 10 ngày. Có lẽ do hợp thuốc, lại gặp tay nghề châm cứu, bấm huyệt cao nên tôi cảm thấy đỡ khoảng 40-50% rồi.

Nếu như trước đây tôi không thể ngồi làm việc máy tính lâu vì tay trái tê bì, thì nay đã hết dần cảm giác đau nhức, tê bì ấy, cổ hết mỏi mệt dai dẳng như xưa. Tôi sẽ tiếp tục kiên trì đến hết 3 tháng áp dụng phác đồ này để chấm dứt bệnh tình.” – Anh Cường vui vẻ trò chuyện.

Video: Lắng nghe anh Cường chia sẻ về khoảng thời gian điều trị tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Chia sẻ trải nghiệm điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường của anh Cường

Đỗ Minh Đường là địa chỉ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền đầu tiên anh Cường lựa chọn do đó có khá nhiều điểm gây ấn tượng với anh.

Thứ nhất là việc đặt lịch thăm khám nhanh chóng

Theo chia sẻ, điểm ấn tượng đầu tiên với anh Cường chính là việc đặt lịch khám trước của nhà thuốc Đỗ Minh Đường rất NHANH – TIỆN

“Thông qua một cuộc gọi tôi đã có thể đặt lịch khám theo mong muốn của bản thân. Đúng ngày đến khám chỉ cần báo lại thông tin là có thể lên khám ngay rồi. Y học cổ truyền giờ có khác gì các cơ sở hiện đại đâu.”

Thứ hai là cơ sở khang trang không kém phòng khám tây y

Anh Cường cho biết khác xa với tưởng tượng của anh về một nhà thuốc đông y phải có bàn ghế, không gian cổ xưa rồi dược liệu, tủ thuốc bày ra chỗ khám. Khi đến Đỗ Minh Đường anh thấy cơ sở khang trang, có cả quầy lễ tân, chỗ ngồi chờ, phòng khám, phòng vật lý trị liệu tách biệt nên rất ngạc nhiên. Thậm chí anh phải nhìn lại bảng hiệu xem có mình có đến đúng nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường hay không.

Thứ ba là Đỗ Minh Đường có thuốc dùng trực tiếp không cần đun sắc

Một trong những lý do quan trọng để quyết định thăm khám, điều trị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ tại Đỗ Minh Đường chính là dạng thuốc bào chế.

“Công việc bận rộn nên việc đun sắc thuốc với tôi là bất khả thi. Vì vậy khi tìm đọc thông tin nhà thuốc mình có chương trình hỗ trợ bào chế thuốc thành cao miễn phí, cam kết về độ lành tính, phác đồ riêng cho mỗi người tôi đã ngay lập tức chốt khám.”

CHI TIẾT: Bài thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường

Thuốc dạng cao, hòa tan với nước ấm và uống trực tiếp
Thuốc dạng cao, hòa tan với nước ấm và uống trực tiếp

Bác sĩ nhiệt tình, thân thiện

Từ lương y Tuấn đến các kỹ thuật viên của phòng vật lý trị liệu được anh Cường hết lời khen ngợi. Anh Cường cho biết ai cũng nhiệt tình, giải thích cặn kẽ và đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho anh.

Đánh giá trải nghiệm, anh Cường chia sẻ: “Bản thân cảm thấy thực sự hài lòng, tin tưởng trong suốt quá trình khám, chữa bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Thậm chí tôi còn đánh tiếng với anh chị em đồng nghiệp nếu gặp vấn đề xương khớp sớm đi khám và đến ngay Đỗ Minh Đường.”

Xương khớp, các bệnh lý về đĩa đệm hiện có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào. Do đó chúng tôi khuyến khích mọi người chủ động phòng ngừa, thăm khám sức khỏe tổng quát 1-2 lần/năm.

Việc phát hiện sớm và điều trị đúng cách sẽ giúp mọi người tránh được biến chứng, ít tốn kém đặc biệt là không phải nhờ đến phẫu thuật.

Nếu bạn đang gặp tình trạng như anh Cường hay bất cứ vấn đề nào về xương khớp hãy liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

XEM THÊM: Chi phí chữa thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường bao nhiêu?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo