Cựu chiến binh thoát khỏi viêm amidan hốc mủ nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Tai mũi họng | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Chú Nguyễn Văn Khôi (55 tuổi, Hà Nội, Bộ đội về hưu) là một trong số người bệnh viêm amidan hốc mủ nặng, mãn tính tin tưởng điều trị tại nhà thuốc chúng tôi. So với nhiều người bệnh khác, hiệu quả điều trị bệnh của chú khá đặc biệt và ấn tượng. Được sự đồng ý của chú, chúng tôi xin chia sẻ để bạn đọc hiểu hơn về phương pháp chữa bệnh của nhà thuốc. 

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc chúng tôi ngay từ khi ra đời cho đến nay đã giúp nhiều người khỏi bệnh từ cấp tính đến mãn tính. Giữa muôn vàn người bệnh đã sử dụng bài thuốc, chúng tôi ấn tượng với trường hợp chú Nguyễn Văn Khôi. Vô tình gặp lại chú Khôi trên đường chạy thể dục ngang qua nhà thuốc, nhìn chú khỏe khoắn, vui vẻ, khác hẳn với lần đầu đến nhà thuốc. Để chia sẻ bí quyết của chú Khôi đến với nhiều người bệnh, chúng tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ. Sau khi đăng tải video phỏng vấn chú trên kênh youtube chính thức của đơn vị, nhà thuốc chúng tôi nhận được nhiều thắc mắc, phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị và tình trạng sức khỏe của chú. 

Lật lại bệnh án, chú Khôi thăm khám lần đầu tại nhà thuốc chúng tôi vào ngày 20/11/2020…

5 năm hành quân là chừng ấy năm sống chung với bệnh viêm amidan hốc mủ…

Chú Khôi là bộ đội về hưu, chú kể, hồi còn trong quân ngũ, cũng bởi chế độ sinh hoạt nghiêm ngặt, điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, khắc nghiệt khiến chú mắc bệnh viêm amidan hốc mủ. 

Chú Nguyễn Văn Khôi chữa viêm amidan tại Đỗ Minh Đường
Chú Nguyễn Văn Khôi chữa viêm amidan tại Đỗ Minh Đường

“Là bộ đội thì nay đây mai đó, chủ yếu ăn ngủ trong rừng, thời tiết thay đổi thường xuyên nên hầu hết anh em đồng đội ai cũng bị bệnh về đường hô hấp cả. Nhẹ thì viêm họng, đau họng giống cảm xoàng, nặng thì bị viêm amidan hốc mủ như tôi”.

Tuy nhiên, tại thời điểm đó chú Khôi không điều trị dứt điểm bệnh của mình, phần vì chủ quan, phần cũng bởi điều kiện công việc không cho phép. Mỗi lần đau quá, chú cũng chỉ tặc lưỡi xuống phòng quân y xin dăm ba viên thuốc ngậm cho đỡ rát cổ họng, rồi đâu lại vào đấy. 

Lâu dần, bệnh dần chuyển nặng: “Trước ho ít, giờ ho nhiều hơn, ho đến đỏ tía tái mặt mũi, mấy anh em trong đơn vị còn đùa tôi bảo ho gà. Soi gương thì thấy cục amidan sưng to, ửng đỏ như xuất huyết ấy, chưa kể thỉnh thoảng tôi còn khạc ra đờm, cục mủ có mùi khó chịu. Những lần nào mà viêm nhiễm nặng quá, amidan sưng lên và tôi bị sốt cao, đau nhức triền miên.

Đặc biệt, bệnh này còn ảnh hưởng đến cả hô hấp, ăn uống, cứ ăn đồ ăn lạnh hay cay nóng là chịu. Viêm amidan hốc mủ còn có mùi hôi khiến tôi rất là ngại giao tiếp với người đối diện”.  chú Khôi nhớ lại.

Khi viêm amidan nặng thêm, chú Khôi không thể chủ quan được nữa. 5 năm trong quân ngũ không có điều kiện, thời gian chạy chữa tới nơi tới chốn, khi ra quân rồi, chú dành nhiều thời gian thăm khám, điều trị tại bệnh viện. Có bệnh thì vái tứ phương, nào thì thuốc kháng sinh, thuốc tiêu viêm, hạ sốt,… mỗi lần thăm khám, cả hàng tá thuốc mang về, thế nhưng bệnh cứ tái đi tái lại. 

“Cứ lần sau tái khám thì thuốc lại nặng hơn lần trước, uống thuốc thì đỡ, ngưng thuốc lại đau, lại ho, đến rõ là mệt mỏi. Cứ phải dùng thuốc liên tục thế này, tôi nghĩ không ổn, sức khỏe cũng đôi phần suy sút. Lúc đó, đã bắt đầu suy nghĩ chuyển hướng sang điều trị bằng thuốc nam”. – chú Văn Khôi kể.

Lúc này, sự lựa chọn ưu tiên nhất của chú Khôi chính là nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Phần vì nhà thuốc gần ngay nhà chú, tiện đường đi lại, phần vì tìm hiểu thông tin về đơn vị và cảm thấy an tâm.

“Ngày nào đi ngang cũng thấy nhà thuốc đông người vào ra nên tôi không mấy lăn tăn. Với lại trước cũng có xem mấy chương trình trên tivi như “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” thấy có lương y Tuấn của Đỗ Minh Đường tư vấn. Tìm hiểu thêm thông tin trên mạng, tôi thấy có nhiều anh, chị nghệ sỹ từng thăm khám ở đây như Ns Xuân Hinh chữa xương khớp  này, Dv Thanh Tú chữa viêm đa xoang mãn tính, Dv Hoa Thúy chữa viêm xoang, viêm họng mãn tính,… nên tôi rất an tâm”

[LẮNG NGHE] Chú Khôi tâm sự về thời gian bị bệnh hành hạ và hiệu quả sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Đường

Đỗ Minh Đường đã khám chữa cho chú Khôi như thế nào?

Nhớ lại buổi sáng ngày giữa tháng 11, chú Khôi đến nhà thuốc chúng tôi. Hôm đó, người trực tiếp thăm khám cho chú là lương y Đỗ Minh Tuấn.

LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN

 • GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 
 • Tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam 
 • Nguyên PGĐ chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng thuốc dân tộc
 • Cố vấn chuyên môn trên nhiều chương trình truyền hình sức khỏe của VTV2, VTC2
 • Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 do Hội Nam y Việt Nam biểu dương
 • Doanh nhân Trí thức tiêu biểu 2020 do Viện Khoa học phát triển nhân lực kinh tế và văn hóa biểu dương 
 • Tính đến nay, ông đã có gần 20 kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT, đặc biệt ở các đầu bệnh tai mũi họng. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Chú Khôi là một trong số những bệnh nhân bị viêm amidan hốc mủ nặng do lương y Tuấn từng tiếp nhận điều trị. Nói về nguyên nhân gây bệnh viêm amidan của chú, lương y Tuấn cho biết: “Tình trạng bệnh của chú Khôi là do cảm nhiễm ngoại tà. Bên cạnh đó, chú Khôi “ủ” bệnh quá lâu, hỏa vượng lâu ngày, phế khí bị tổn thương nặng dẫn đến cổ họng bị sưng và đau rát”. 

TÓM TẮT BỆNH ÁN CỦA CHÚ NGUYỄN VĂN KHÔI

 • Tình trạng: Bệnh viêm amidan hốc mủ
 • Mức độ: Mãn tính, thời gian kéo dài 10 năm, bệnh chuyển biến nặng, phức tạp, kèm nhiều biến chứng
 • Tình trạng sức khỏe chung: Sức đề kháng suy yếu do ảnh hưởng điều trị thuốc tây. 

Với tình trạng đó, lương y Tuấn tập trung chú trọng khu tà, thanh nhiệt, tiêu đàm, thanh hỏa giải độc. Đồng thời bồi bổ các tạng, nâng cao chính khí, tăng cường chức năng tạng phủ để cải thiện sức đề kháng, đẩy lùi bệnh tận gốc từ bên trong. 

Để làm được điều này, lương y Đỗ Minh Tuấn đưa ra phác đồ điều trị cho chú Khôi với liệu trình 2 tháng sử dụng bài thuốc viêm amidan gia truyền Đỗ Minh Đường. 

Sử dụng bài thuốc đặc trị viêm amidan gia truyền Đỗ Minh Đường

Bài thuốc nam gia truyền được sử dụng điều trị cho chú Khôi là phương thuốc cổ lưu truyền hơn 150 năm của nhà thuốc Đỗ  Minh Đường chúng tôi. 

Bài thuốc ra đời từ thế hệ lương y đời đầu – cụ Đỗ Minh Tư,  người sáng lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cụ Tư đã học hỏi, nghiên cứu bài thuốc cổ phương được thái y triều Nguyễn sử dụng cho quan thần, vua chúa để làm nên bài thuốc điều trị bệnh tai mũi họng. Đến nay được hoàn thiện và phát triển với liệu trình 2 bài thuốc kết hợp song song: 

 • Thuốc uống đặc trị viêm amidan: Với tác dụng tấn công trực tiếp vào căn nguyên bệnh, giúp tiêu đờm bổ phế, chỉ khái, phong nhiệt. Thêm vào đó, thuốc đặc trị có tác dụng tăng cường chức năng các tạng, hỗ trợ hạ huyết chỉ ho. 
 • Cao thuốc tiêu viêm giải độc, tiêu viêm:  Loại thuốc này có tác dụng hỗ trợ tiêu viêm, trừ độc, giảm đau, làm dịu rát cổ họng và tái tạo các niêm mạc cổ họng bị tổn thương. 
Bài thuốc viêm amidan gia truyền Đỗ Minh Đường
Bài thuốc viêm amidan gia truyền Đỗ Minh Đường

Sự kết hợp cùng lúc 2 loại thuốc trong 1 liệu trình mang đến tác dụng toàn diện, cùng lúc tấn công vào cả căn nguyên lẫn triệu chứng bệnh. 

Lý giải về điều này, lương y Tuấn cho biết: “Nguyên tắc chữa bệnh của đông y là tấn công vào căn nguyên gây bệnh. Khi gốc bệnh được xử lý, các triệu chứng cũng được đẩy lùi, bệnh không có nguy cơ tái phát. Điều này khác với tây y chú trọng điều trị triệu chứng, khi dừng thuốc, các dấu hiệu bệnh có nguy cơ quay lại. Đó cũng là lý do chú Khôi từng sử dụng nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh không dứt”

Để bài thuốc chữa viêm amidan đạt hiệu quả cao, ngoài nguyên tắc điều trị, các lương y nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu kết hợp hơn 30 loại nam dược thuần Việt. Các nam dược này đều được chọn lọc, nghiên cứu kỹ lưỡng về dược tính thực vật để kết hợp liều lượng, gia giảm thành phần hợp lý nhất. 

Đặc biệt, đây đều là các thảo dược SẠCH được ươm trồng, thu hái tại vườn nam dược đạt chuẩn GACP – WHO do nhà thuốc chúng tôi phát triển. 

Từ nhiều năm trước, Đỗ Minh Đường đã xây dựng 3 vườn thảo dược rộng lớn ở Lạc Thủy – Hòa Bình, Nghĩa Trai –  Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội để cung cấp dược liệu làm thuốc. Mỗi vườn nam dược rộng hàng trăm ha, ươm trồng nhiều vị thuốc quý trong điều kiện thổ nhưỡng tốt nhất. Không chỉ bài thuốc viêm amidan mà tất cả các bài thuốc nam của đơn vị đều được cung cấp dược liệu từ đây. 

Bởi thế, trên sóng chương trình “Khỏe thật đơn giản: Bệnh viêm họng hạt” – VTV2, bài thuốc nam gia truyền chữa viêm amidan của Đỗ Minh Đường được giới thiệu an toàn, thân thiện với người bệnh. Bài thuốc của chúng tôi được chuyên gia đánh giá lành tính với cả phụ nữ có thai, mẹ cho con bú, người già, trẻ nhỏ hay những người có sức đề kháng yếu. 

[THAM KHẢO] Bài thuốc chữa viêm amidan, viêm họng Đỗ Minh Đường được giới thiệu trên truyền hình VTV2

Lương y, bác sĩ đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình điều trị

Bên cạnh việc dùng thuốc đặc trị để xử lý bệnh, để mang đến kết quả tốt, quá trình điều trị bệnh của chú Khôi cần có sự phối hợp từ người bệnh, cũng như theo dõi sát sao từ đội ngũ bác sĩ. 

Theo đó, cứ mỗi 15- 20 ngày, bác sĩ, nhân viên nhà thuốc lại gọi điện, nhắn tin hỏi thăm tình hình sức khỏe và chuyển biến điều trị bệnh của chú. Hết liệu trình đầu tiên, chú Khôi đến tái khám trực tiếp cùng lương y Đỗ Minh Tuấn. 

Không chỉ mỗi trường hợp chú Khôi mà tất cả người bệnh của Đỗ Minh Đường đều được theo dõi sát sao liệu trình điều trị như thế. Đối với những người bệnh ở gần, tiện đi lại, mọi người có thể đến trực tiếp nhà thuốc ở số 37A ngõ 97 Văn Cao,  Liễu Giai, Ba Đình, HN/ Số 100 đường Nguyễn Văn Thương, P 25, Q. Bình Thạnh, HCM để được các bác sĩ tái khám. 

Còn với người bệnh ở xa, các lương y, nhân viên nhà thuốc có thể liên hệ qua:

Để nắm rõ tình trạng chuyển biến của người bệnh. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể chủ động liên hệ đến nhà thuốc khi gặp khó khăn, thắc mắc về cách sử dụng bài thuốc hay những vấn đề bất thường về sức khỏe trong quá trình điều trị. Bên cạnh sự sát sao của đơn vị, cũng phải nói rằng, chú Khôi là một trong số ít người bệnh tuân thủ đúng chế độ kiêng khem, sinh hoạt theo chỉ định của lương y Tuấn. 

“Để hiệu quả điều trị cao thì tác dụng của thuốc chỉ là một phần, phần còn lại còn phụ thuộc vào người bệnh. Theo tôi thấy, chú Khôi sinh hoạt rất điều độ, ăn ngủ đúng giờ, chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên. Đặc biệt,  sau khi thăm khám cùng tôi, chú cũng cải thiện phần nào chế độ ăn uống, hạn chế sử dụng chất kích thích nên hiệu quả chữa bệnh tốt dù mới đi được ½ liệu trình.” – lương y Tuấn cho biết.

Kiên trì sử dụng theo đúng phác đồ điều trị mà lương y Tuấn đưa ra và thực hiện kiêng khem, sinh hoạt điều độ, hết liệu trình đầu tiên, tình trạng bệnh của chú Khôi chuyển biến tích cực. 

Chú Khôi nói gì về bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh Đường?

Kể từ khi dùng bài thuốc trị viêm amidan gia truyền của nhà thuốc, tôi cảm thấy tình trạng amidan của mình khá lên nhiều. Ban đầu là giảm nhanh hiện tượng sưng đau và tấy đỏ. Niêm mạc cổ họng trước đây còn thấy cả màu đỏ, giống như xung huyết, giờ nhìn thấy bình thường rồi. Đặc biệt sáng ra, khi súc miệng tôi thấy cũng ít đờm dãi hơn trước. 

Nói chung tôi tin tưởng tuyệt đối và vui mừng vì cơ thể khỏe khoắn hơn, tình trạng bệnh cải thiện rất tốt, cảm thấy ăn uống ngon miệng hơn, dễ ngủ, không còn khó chịu mệt mỏi nữa. Hiện nay tôi đang dùng thêm 1 liệu trình cuối để cải thiện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và chữa dứt điểm bệnh này. Hi vọng rằng sức khỏe sẽ được ổn định sau khi điều trị. – chú Khôi vui vẻ chia sẻ.

Nói thêm cảm nhận về bài thuốc, chú Khôi thấy bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh không giống với các bài thuốc nam hiện có trên thị trường. “Thuốc không phải là thuốc thang, thuốc lá phải đun nấu, mùi hắc khó uống mà thuốc dạng cao, dạng viên. Thế nên tôi dùng thuốc rất tiện,cứ thế mà pha uống thôi” – chú Khôi. 

Không riêng gì chú Khôi mà rất nhiều người bệnh khi sử dụng bài thuốc viêm amidan của Đỗ Minh Đường đều có chung cảm nhận như thế. Cũng bởi nhà thuốc chúng tôi đã hỗ trợ người bệnh điều chế thuốc thành các chế phẩm cao đặc, viên hoàn đựng trong lọ nhỏ có nắp đậy vô cùng tiện lợi. Người bệnh có thể mang theo thuốc bên mình khi đi xa để tiện sử dụng cho đúng liệu trình. 

Cách sử dụng thuốc:

 • Với thuốc dạng cao: Người bệnh lấy cao thuốc theo liều lượng như lương y chỉ định lúc thăm khám, cho vào cốc rồi pha nước ấm, khuấy đều cho cao thuốc tan hết rồi dùng. 
 • Thuốc dạng viên: Uống theo liều lượng lương y chỉ dẫn (Liều lượng này phụ thuộc vào mức độ bệnh nặng hay nhẹ của mỗi người, vì thế người bệnh hãy tham khảo kỹ ý kiến bác sĩ. 

Tham khảo thêm: Bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh Đường – cắt đứt bệnh dù cấp hay mãn tính

Tình trạng viêm amidan hốc mủ nặng, kéo dài của chú Khôi cũng đạt được kết quả tốt khi sử dụng bài thuốc nam gia truyền của đơn vị chúng tôi khi tuân thủ đúng phác đồ điều trị. Với tình trạng phức tạp như chú Khôi thì đây quả là kết quả vượt ngoài sức mong đợi. Đối với những người làm nghề y như chúng tôi, điều này có ý nghĩa rất lớn. 

Chú Khôi cũng chính là tấm gương cho nhiều người bệnh khác để chăm sóc sức khỏe của mình tốt  hơn. Hiện tại, chú Khôi vẫn đang tiếp tục sử dụng liệu trình chữa viêm amidan hốc mủ bằng bài thuốc nam của đơn vị. Mong rằng, với tinh thần, ý thức chăm sóc sức khỏe tốt của chú, cùng với sự nhiệt tình theo sát của đội ngũ lương y, bác sĩ Đỗ Minh Đường, chú Khôi sớm ngày khỏi bệnh. Chúc chú sức khỏe!

Chú Khôi cùng hàng nghìn người bệnh viêm amidan, viêm họng đã tin tưởng lựa chọn bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường,  bạn thì sao? 

4/5 - (1 bình chọn)

Bình luận (42)

 1. Hoàng Mai Lê says: Trả lời

  Bị amidan hốc mủ do nguyên nhân gì vậy, tôi ngày nào cũng súc miệng nước muối vệ sinh họng sạch sẽ mà vẫn bị

  1. Trần Xuân Anh says: Trả lời

   Bệnh này do vi khuẩn và virut gây ra, giống như những bệnh viêm đường hô hấp thông thường thôi nhưng bệnh này nó nhiều biến chứng hơn, là dạng quá phát của viêm amidan mãn tính

  2. Hương Giang says: Trả lời

   Bệnh này có cần kiêng khem gì không, tôi bị viêm amidan có những hạt trắng nhưng không đau nên không biết có cần điều trị không

  3. Lan An says: Trả lời

   Bạn nên kiêng các chất kích thích: rượu, trà, cà phê, măng chua, cà pháo, tôm, cua, nhộng, thịt gà, đồ ăn đồ uống lạnh,..do hiện tại nó đang ở thể mãn tính nên không đau đấy, nó phát là biết liền à 🙂

 2. Văn Phú says: Trả lời

  Phòng khám ở đâu vậy, tôi muốn đưa vợ qua khám, vợ tôi đi khám ở bệnh viện về bị viêm amidan hốc mủ nhưng sức khỏe vợ yếu nên không muốn cho dùng kháng sinh liều cao

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Văn Phú, Nhà Thuốc đã nhận được thông tin bạn chia sẻ. Để được thăm khám và tư vấn trong điều trị mời bạn qua địa chỉ Nhà thuốc gần nhất, hiện tại nhà thuốc có 2 cơ sở:
   Cơ sở 1: Số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
   Cơ sở 2: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh
   Cảm ơn bạn !

  2. Hồng Xoan says: Trả lời

   Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc đỗ minh đường làm việc tại cơ sở nào vậy, mình đã xem rất nhiều chương trình trên tivi có bác sĩ, mình rất muốn được khám trực tiếp với bác sĩ

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Xoan, Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của Nhà thuốc làm việc tại cơ sở Hà Nội bạn nhé. Hiện tại các cơ sở của nhà thuốc đều có bác sĩ khám và điều trị. Bạn có thể thu xếp qua cơ sở gần nhất để được bác sĩ khám và tư vấn điều trị bạn nhé. Nếu có gì thắc mắc thêm, bạn có thể liên hệ tới số 0963 302 349 / 0932 088 186 để được giải đáp bạn nhé. Cảm ơn bạn !

  4. Nhỏ mèo says: Trả lời

   Ui vậy trong nam thì nên khám với bác sĩ nào được ạ, mình ở Sài Gòn gần cơ sở Nguyễn Văn Thương đấy ạ

  5. Lương Chi says: Trả lời

   Bạn khám với bác sĩ Lâm cũng rất được nha, mình thấy bác sĩ ngoài chuyên môn giỏi lại còn rất tận tâm, mình khám với bác sĩ 2 lần đều rất hài lòng, cũng khỏi được bệnh viêm amidan mãn tính nhờ bác sĩ rồi https://wikibacsi.com/chuyen-gia/bac-si-nguyen-tung-lam-y-hoc-co-truyen

 3. Thanh Duy says: Trả lời

  Viêm amidan 3 năm nay rồi, cứ bị viêm đi viêm lại nhiều lần thì có dùng thuốc nam chữa được nữa không hay phải cắt thì mới khỏi luôn được

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Thanh Duy, bạn đang gặp tình trạng viêm amidan mãn tính, Nhà thuốc điều trị nội khoa hiệu quả bệnh lý của bạn bằng bài thuốc nam gia truyền của Nhà thuốc. Tuy nhiên để chắc chắn hơn về tình trạng của mình, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 024 6253 6649 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn !

  2. Lê Thiên Trân says: Trả lời

   Khuyên bạn thật lòng là đừng cắt amidan, mình mới cắt 2 tuần trước, giờ vẫn đau dã man, sút mất 3 kg vì chỉ uống sữa và ăn cháo trắng qua ngày, hôm qua đi soi lại vẫn chưa lành mà còn có dấu hiệu nhiễm trùng

  3. Củ Đậu says: Trả lời

   Nếu chưa bao giờ điều trị thuốc nam thì nên thử đã, cắt amidan có nhiều yếu tố nguy cơ như nhiễm trùng hoặc cắt sót, nhiều người cắt sót vẫn bị viêm tiếp đấy https://ihs.org.vn/chua-viem-amidan-khong-can-cat-14294.html

 4. Ngọc Anh says: Trả lời

  Bệnh viêm amidan hốc mủ có lây qua đường hô hấp không ah, nhà em toàn người già và trẻ nhỏ mà giờ em bị bệnh này sợ lây cho người trong gia đình thì khổ

 5. Tâm Đặng says: Trả lời

  Mình đi khám mấy lần bác sĩ đều nói bị viêm amidan hốc mủ phải bắt buộc dùng kháng sinh mới khỏi được phải không ? thuốc nam có giải quyết được tình trạng viêm mủ này không

  1. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Bác sĩ chữa cho mình cũng bảo y thế, và mình đã uống kháng sinh tổng cả 5 lần rồi mà vẫn bị phát lại to tướng, lần sau nặng hơn lần trước mới khổ

  2. Nhật Ny says: Trả lời

   Thuốc nam nó cũng có những thành phần kháng sinh mà bạn, nhưng là kháng sinh tự nhiên nên lành tính không hại như thuốc kháng sinh tây y

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tâm Đặng, bạn đang gặp phải tình trạng viêm amidan hốc mủ, bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường điều trị rất hiệu quả với tình trạng viêm amidan cấp và mãn tính. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0963 302 349 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn !

 6. My Đặng says: Trả lời

  Bài thuốc nam của nhà thuốc dùng cho trẻ em được không ạ, có gây tác dụng phụ gì không, uống dài ngày có sao không ạ, sợ con uống thuốc dài ngày lại sinh mệt mỏi chán ăn không học hành được gì

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn My Đặng, bài thuốc điều trị viêm amidan của Đỗ Minh Đường được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ vì vậy có thể sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và cho con bú đều được bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể về thuốc điều trị, bạn có thể đưa bé đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 024 6253 6649 / 0963 302 349 , bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Minh Quang says: Trả lời

   Thuốc này uống tốt hơn thuốc tây nhiều, chẳng có tác dụng phụ gì cả, bé nhà mình uống lại thấy con ăn ngon miệng hơn, có mỗi cái là phải kiên trì cho con uống đủ thời gian thì mới khỏi được thôi mom

  3. Ngọc Phương says: Trả lời

   Em cũng thấy điều trị lâu thật ý, chẳng biết Bon nhà em có chịu uống cho không, bình thường thuốc tây uống 10 ngày cậu ta đã tìm đủ cách để trốn uống thuốc rồi

  4. Khánh says: Trả lời

   Thuốc đông y thì xác định lâu vậy đấy mom, nhưng nó điều trị được vào căn nguyên gốc rễ của bệnh thì mới không bị tái phát lại được, thuốc tây nó chỉ là điều trị cái ngọn thôi

 7. Hoa Hải Đường says: Trả lời

  Mẹ mình không đến nhà thuốc khám được có thể gửi thuốc về quê giúp mẹ được không ah ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hoa Hải Đường, với trường hợp người bệnh không thể đến trực tiếp, Nhà thuốc có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về qua đường bưu điện. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0963 302 349 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn !

  2. Đạt says: Trả lời

   Nhà thuốc có gửi thuốc về tận nhà, thanh toán trước chẳng mất đồng phí ship nào cả, bác sĩ tư vấn qua điện thoại cho mình lại còn rất nhiệt tình, dịch vụ hỗ trợ online của nhà thuốc còn tốt hơn ối đi khám trực tiếp ở các bệnh viện ý

  3. Hòa Nhím says: Trả lời

   Thế còn đến khám trực tiếp thì sao nhỉ, có cần phải đặt lịch trước hay chờ đợi lâu không, mình cũng không thích đến bệnh viện khám vì khoản chờ đợi, đi khám có cái họng cũng mất cả ngày trời

  4. Nguyễn Mai Chi says: Trả lời

   Bạn muốn nhanh thì nên đặt lịch trước nhưng nếu lỡ có quên đặt lịch cũng không cần chờ dài cổ như đi bệnh viện đâu, tôi đến khám ở đây thấy hài lòng với các bác sĩ và dịch vụ ở đây, đặt lịch trước ở đây này https://dominhduong.com/

  5. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hòa Nhím, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Về việc đặt lịch thì bạn có thể đặt trước hoặc không. Tuy nhiên, việc đặt lịch trước sẽ giúp bạn chủ động được thời gian hơn và Nhà thuốc tiếp đón được chu đáo hơn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0963 302 349 / 0932 088 186, Nhà thuốc giúp bạn đặt lịch khám trước bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 8. Hồng Tuấn says: Trả lời

  Viêm amidan hốc mủ ở phụ nữ mang thai có thể dùng được không, vợ tôi mang bầu tháng thứ 5, hiện tại amidan viêm 1 tháng nay không khỏi, có cách nào để đỡ đau cũng được chứ đau quá vk mệt mỏi chẳng ăn uống được gì

  1. Huỳnh Bảo Khanhn says: Trả lời

   Mình hồi bầu bé đầu cũng bị thế đấy, chẳng dám uống thuốc kháng sinh sợ hại đến con, mẹ chồng toàn sắc lá trầu không cho ngậm súc miệng hàng ngày, đau lắm cũng cố phải ăn uống vì sợ con còi

  2. Thanh Thủy says: Trả lời

   Mom cứ để bệnh thì còn hại đến con nữa ấy, biết uống thuốc hại con nhưng mình bệnh sức khỏe yếu thì con cũng không khỏe được, không dùng được thuốc tây thì có thể dùng thuốc nam, thuốc nam không hại gì đến thai nhi đâu, mình bầu 8 tháng hiện vẫn đang uống thuốc của đỗ minh đường này, thấy đỡ đau hẳn ý, xem bài này nhé https://www.chuyenkhoataimuihong.com/thuc-hu-cong-dung-chua-viem-amidan-o-tre-em-ba-bau-bang-bai-thuoc-dong-ho-do-minh.html

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hồng Tuấn, bài thuốc nam điều trị viêm amidan hốc mủ của Nhà thuốc hoàn toàn lành tính nên có thể dùng được cho phụ nữ mang thai bạn nhé. Tuy nhiên để chắc chắn về tình trạng của vợ bạn, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 024 6253 6649 / 0932 088 186, bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn !

  4. Na Na says: Trả lời

   Mình mang thai tháng thứ 9 sắp sinh rồi thì có thể dùng được thuốc không ạ, vì mình có xem thấy mọi người nói phải điều trị mấy tháng cơ

  5. Lan Anh says: Trả lời

   Bạn cứ uống như bình thường, sau sinh có thể dùng tiếp liệu trình thuốc, không ảnh hưởng gì hết, mình uống từ khi bầu 8 tháng đến sinh xong bé 1 tháng mới kết thúc liệu trình, trộm vía cả mẹ và con đều khỏe, chứ nhiều mom ốm trong lúc bầu thường con sức đề kháng kém hay ốm lắm

 9. Tố Sương says: Trả lời

  Bác sĩ ơi tôi bị viêm amidan lâu lắm rồi, amidan lúc nào cũng sưng to, khạc ra nhiều cục mủ màu trắng và miệng rất hôi, bài thuốc của phòng khám có thể chữa khỏi cho tôi được không

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Tố Sương, Nhà thuốc đã nhận được chia sẻ của bạn về tình trạng bệnh. Hiện tại bạn đang gặp tình trạng viêm amidan hốc mủ, Nhà thuốc điều trị hiệu quả bệnh lý của bạn bằng bài thuốc nam gia truyền của Nhà thuốc. Tuy nhiên, để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị thì bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0963 302 349 / 0938 449 768 bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn !

  2. Nguyễn Chi says: Trả lời

   Vậy là bạn bị amidan hốc mủ rồi đó, mình cũng bị 3 năm nay rồi, amidan lúc nào cũng trong tình trạng sưng to tướng, chẳng cần đi soi họng cũng thấy được nhiều hạt màu trắng dính như amidan, đã đau thì chớ nhưng khổ nhất đó là tình trạng hôi miệng, dù mình có vệ sinh răng miệng thường xuyên nhưng vì những hốc mủ trên amidan gây mùi khó chịu nên mình rát ngại giao tiếp, đã đi chữa ở bệnh viện trung ương nhưng không đỡ, một lần tình cờ xem được chương trình của bác sĩ đỗ minh tuấn trên vtv2 giới thiệu về thuốc nam của phòng khám đỗ minh đường chữa hiệu quả tốt nên mình gọi điện đến phòng khám bác sĩ tư vấn sau đó gửi thuốc về, thời gian đầu uống thuốc mình có ho nhiều hơn nhưng sau đó 2 tuần giảm dần, không ho và họng đỡ sưng đâu, liệu trình điều trị 2 tháng kết thúc mình đã khỏi, không đau rát, amidan cũng sạch không còn những đốm mủ, thích nhất là miệng không còn mùi hôi khó chịu, mình chữa từ năm ngoái đến một năm nay không bị lại, chia sẻ cho mọi người xem chương trình này để hiểu thêm về thuốc và bệnh của mình nhé

  3. Đào Ngọc Hoài says: Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc là thuốc nam là mình tự về sắc uống hay thế nào vậy bạn, nhà thuốc có giúp mình sắc sẵn cho không ?

  4. Meg says: Trả lời

   Mình lấy thuốc của phòng khám đều là thuốc cao đặc được đóng trong lọ thủy tinh, khi uống chỉ cần hòa chung với nước cho tan ra, không phải là thuốc đun sắc như thông thường, mình thấy như thế này rất tiện, đi làm có thể mang theo được

  5. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Đào Ngọc Hoài, bài thuốc trị amidan của nhà thuốc đã được nhà thuốc hỗ trợ sắc bào chế thành dạng thuốc cao và thuốc viên, tiện lợi cho người bệnh trong sử dụng bảo quản thuốc. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể hơn cho bạn về thuốc và điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc gọi điện theo số 0963 302 349 / 0938 449 768 bác sĩ của Nhà thuốc sẽ tư vấn trực tiếp giúp bạn nhé. Cảm ơn bạn !

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
Zalo