Viêm xoang mãn tính hơn 13 năm cũng khỏi nhờ bài thuốc Đỗ Minh Đường: Chia sẻ từ chàng IT 9X

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Ngô Thị Hằng | Bệnh lý: Tai mũi họng | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Chịu đựng căn bệnh viêm xoang mãn tính hơn 13 năm, từng áp dụng nhiều cách nhưng không khỏi,… may mắn đã đến với chàng lập trình viên trẻ Nguyễn Quang Linh – 27 tuổi. Nhờ biết đến bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh, chàng trai trẻ đã chấm dứt tháng ngày bị bệnh hành hạ. Cùng lắng nghe chia sẻ từ anh.

Vào hồi tháng 4 năm nay, nhà thuốc chúng tôi tiếp nhận điều trị cho anh Nguyễn Quang Linh. Tình trạng của anh Linh khá phức tạp, viêm xoang đeo bám dai dẳng, tái đi tái lại  nhiều lần. Dù trai tráng khỏe mạnh nhưng chàng lập trình viên 9X cũng phải nhiều lần đầu hàng căn bệnh này.

Bị viêm xoang đeo bám hơn 13 năm chỉ vì tính chủ quan

Trong lần đến tái khám vào hồi tháng 5, anh Linh đã cởi mở, thoải mái chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình. Lúc này, nhân viên nhà thuốc chúng tôi mới có dịp hỏi rõ hơn về câu chuyện chữa bệnh trước đây của anh. Theo lời anh, anh Linh bắt đầu xuất hiện các triệu chứng của bệnh viêm xoang khi còn là học sinh trung học. Thời điểm đó, các dấu hiệu cũng chưa rõ ràng và ít xuất hiện, chỉ thỉnh thoảng ngứa mũi, nghẹt mũi, nhiều lúc lầm tưởng với cảm cúm thường nên anh Linh và gia đình không bận tâm. 

Đến khi vào đại học, các biểu hiện bệnh phát triển mạnh mẽ hơn, dần rõ hơn trước, anh mơi lo lắng và đi khám. Lúc này, bác sĩ kết luận anh bị viêm xoang mãn tính, quá trình điều trị sẽ rất phức tạp.

“Lúc đó, tôi bắt đầu sử dụng thuốc tây đều đặn, cứ đến mùa, xoang tái phát thì dùng thuốc theo đơn bác sĩ, hết lại thôi. Đến mấy năm trở lại đây, bệnh chuyển biến nặng hơn, rõ nhất là ở mũi, tôi thường xuyên bị sổ mũi, nước mũi loãng chảy ra nhiều, cứ khoảng 2- 3 tháng sẽ bị nặng 1 lần. Đặc biệt nhất là cảm giác đau, cứ bình thường không làm gì cũng đau mũi rồi nên có cái gì vô tình chạm vào mũi là tôi không chịu được. Khoảng 1 năm gần đây, tôi thấy có thêm tình trạng nghẹt mũi, cứ nghẹt 1 bên, hết bị bên này lại sang bên kia rất khó chịu” – Anh Linh kể lại. 

Tình trạng bệnh của anh Linh trước đây
Tình trạng bệnh của anh Linh trước đây

Chịu đựng căn bệnh viêm xoang hành hạ suốt hơn 13 năm, cứ mỗi độ thời tiết trở trời, khô hanh, trở lạnh, nắng gắt,… bệnh lại hành hạ anh Linh đến khổ sở. “Tôi nhớ có đợt nồm kéo dài, mũi đau quá đến mất ngủ, hầu như lúc nào cũng sụt sùi, 2 tuần liền kéo dài như thế, tôi sụt hẳn 1 kg, nhìn người xanh xao, mất ngủ nên dần thiếu năng lượng. Thêm nữa, nước mũi cứ chảy thường xuyên nên đi làm hay bất kể đi đâu cũng phải có giấy lau bên mình. Nhiều lúc vì lý do đó mà tôi ngại gặp bạn bè, thậm chí cuối tuần còn không muốn ra ngoài hẹn hò với người yêu”. – Anh kể.

Cũng giống như nhiều người bệnh viêm xoang khác, “có bệnh thì vái tứ phương”, anh Linh tìm đến nhiều phương pháp, từ thuốc tây đến mẹo dân gian nhưng kết quả chẳng ăn thua:

 • Uống thuốc tây: Tới lui các bệnh viện lớn nhỏ, dùng không biết bao nhiêu đơn thuốc, có đợt đỡ được khoảng 6 tháng rồi tái lại.
 • Uống thuốc đông y: Sử dụng thuốc đông y thầy dưới quê kê cho, uống hơn 1 năm nhưng không đỡ.
 • Mẹo dân gian: Anh thường xuyên rửa mũi bằng nước muối, xông mũi bằng cây giao. Có đợt còn mua cả san hô về đốt xông nhưng rồi không khỏi.

Khi đã thử qua nhiều phương pháp nhưng không thành công, anh Linh quyết định buông xuôi, chấp nhận sống chung với bệnh viêm xoang suốt đời.

Bạn đang gặp các vấn đề vè viêm xoang – viêm mũi dị ứng? TƯ VẤN NGAY cùng chuyên gia!

Tình cờ biết đến Đỗ Minh Đường – “Ánh sáng cuối đường hầm”

Nói về cơ duyên biết đến nhà thuốc chúng tôi, anh Linh cười nói: “Thú thực mình không có ý chữa nữa vì nản lắm rồi. Hôm đó người yêu gửi cho mình video Dv Thanh Tú chữa viêm xoang, viêm mũi ở Đỗ Minh Đường rồi thuyết phục mình mãi. Cô ấy cũng nói là chị đồng nghiệp ở cơ quan đã chữa khỏi ở đây rồi, tôi mới an tâm phần nào rồi tìm hiểu thêm. Thấy cũng có nhiều người chữa khỏi ở Đỗ Minh Đường rồi nên tôi cũng muốn thử thêm một lần nữa”.

Đầu tháng 4 năm nay, anh Linh đến nhà thuốc chúng tôi và được trực tiếp Bs Trần Hải Long thăm khám và điều trị. Nói về tình trạng của anh, bác sĩ Long cho biết: “Bệnh nhân Nguyễn Quang Linh có tình trạng bệnh tương đối nặng, do điều trị không dứt điểm, bệnh tái đi tái lại khiến hệ miễn dịch và sức đề kháng suy giảm. Đồng thời, trước đây bệnh nhân từng sử dụng nhiều biện pháp điều trị khiến cơ thể có hiện tượng nhờn thuốc, do đó, thời gian điều trị về sau cần kiên trì. Tôi tiên lượng anh Linh cần sử dụng 3 tháng liệu trình bải thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường để điều trị dứt điểm bệnh”.

Anh Linh thăm khám tại nhà thuốc
Anh Linh thăm khám tại nhà thuốc

 Lần này, quyết tâm điều trị dứt điểm bệnh, anh Linh thực hiện đúng các chỉ định về chế độ kiêng khem, sinh hoạt của bác sĩ Long đưa ra. Anh cố gắng hạn chế thức khuya, ăn uống đầy đủ, điều chỉnh sinh hoạt hợp lý. 

Hiệu quả bất ngờ sau 1 tháng dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Sau khi sử dụng hết tháng thuốc đầu tiên của nhà thuốc, anh Linh có đến tái khám. Lúc này, nhìn sắc mặt và tinh thần anh khác trước rất nhiều. Anh Linh cho biết sau tháng đầu tiên dùng thuốc, anh cảm thấy sức khỏe cải thiện trông thấy, bệnh tình chuyển biến tích cực.

Hiệu quả sau 1 tháng sử dụng bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường
Hiệu quả sau 1 tháng sử dụng bài thuốc viêm xoang của Đỗ Minh Đường
 • 7 ngày đầu: Bài thuốc thích ứng khá nhanh, các biểu hiện thuyên giảm nhanh chóng, rõ rệt. Các triệu chứng bệnh thuyên giảm hơn 50%, sức khỏe cải thiện đáng kể, khi làm việc hay nằm ngủ cũng ít ra dịch mũi hơn trước. Theo anh Linh chia sẻ, đây cũng là giai đoạn anh cảm thấy khỏe khoắn và vui vẻ nhất. 
 • Từ 10 ngày tiếp theo: Hiệu quả bài thuốc chậm lại so với trước nhưng vẫn ổn định. 
 • Hết liệu trình 1 tháng đầu: Biểu hiện nghẹt mũi, chảy dịch mũi thuyên giảm đáng kể. Anh Linh ít gặp hiện tượng đau hốc mũi hơn trước.

“Trước tôi cứ thức 2, 3 giờ sáng thì đi tong 1 cuộn giấy lau là bình thường, giờ sau khi dùng thuốc Đỗ Minh Đường thì đỡ hơn hẳn, nghẹt mũi chỉ thỉnh thoảng 1 đôi lần. Tuy đôi khi có nhói đau quanh hốc mũi nhưng không còn liên tục như xưa nữa. Ưng nhất là từ lúc dùng thuốc đến giờ, tôi thấy ăn ngon hơn, tinh thần nhẹ nhõm, thoải mái hơn trước”. – Anh Linh chia sẻ.

Bài thuốc nam gia truyền viêm xoang Đỗ Minh – Bí quyết của chàng IT trẻ

Bài thuốc được sử dụng trong liệu trình chữa bệnh của anh Linh là bài thuốc bí truyền hơn 150 năm của dòng họ chúng tôi. Phương pháp chữa bệnh này đã được giới chuyên môn đánh giá cao. Trên sóng truyền hình chương trình “Sống khỏe mỗi ngày: Đông y chữa viêm xoang” – VTV2, chuyên gia cũng đã đánh giá cao cơ chế tác động của bài thuốc chúng tôi. Cụ thể: 

 • Kết hợp liệu trình 3 trong 1, điều trị TẬN GỐC bệnh

Không giống với các bài thuốc nam thông thường, bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc là cao uống đặc trị, thuốc xịt viêm xoang và cao thảo dược giúp tăng cường sức đề kháng. 

Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang của Đỗ Minh Đường
Bài thuốc chữa bệnh viêm xoang của Đỗ Minh Đường
 • Kết hợp nhuần nhuyễn hơn 50 thảo dược

Ban đầu, bài thuốc của chúng tôi được kết hợp chính từ 3 thảo dược là cỏ mực, kim ngân hoa và ké đầu ngựa. Sau này, lương y Tuấn cùng các bác sĩ nhà thuốc chúng tôi đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng dược tính thực vật để kết hợp nhuần nhuyễn hơn 50 nam dược khác như bách bộ, bồ công anh, đơn đỏ,…. nhằm gia tăng hiệu quả. Các vị thảo dược được gia giảm liều lượng thích hợp theo công thức VÀNG của dòng họ, mang đến hiệu quả cao nhất. 

 • Bài thuốc AN TOÀN với mọi người dùng

Bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh chúng tôi sử dụng hoàn toàn 100% thảo dược SẠCH, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO được thu hái từ 3 vườn ươm do Đỗ Minh Đường phát triển. Chúng tôi tự tin mang đến bài thuốc an toàn, lành tính với tất cả người bệnh. Kể cả trẻ em, người già hay bệnh nhân suy giảm hệ miễn dịch, sức đề kháng yếu mà trường hợp anh Linh là ví dụ điển hình vẫn có thể an tâm dùng thuốc. Xem chi tiết mẹ bầu 6 tháng an tâm chữa viêm xoang ở Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY. 

 • Thuốc hiện đại, dễ dàng sử dụng

Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh vốn là bài thuốc dạng thang truyền thống, tuy nhiên, nhà thuốc chúng tôi đã hỗ trợ điều chế thuốc thành các chế phẩm cao đặc, dung dịch xịt giúp người bệnh sử dụng dễ dàng hơn. Với hình thức mới này, người bệnh bận như anh Linh cũng không mất nhiều thời gian dùng thuốc.

Vậy là sau hơn 13 năm sống chung với viêm xoang mãn tính, anh Quang Linh đã tìm thấy phương pháp chữa bệnh hữu hiệu khi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. 

[LẮNG NGHE] Phản hồi của anh Linh khi điều trị bằng bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh

Ngoài anh Linh, nhà thuốc chúng tôi đã điều trị thành công cho nhiều người bệnh trên toàn quốc, có thể kể đến mẹ bầu Minh Châu, Dv Hoa Thúy, Dv Thanh Tú,… 

banner người bệnh chữa viêm xoang

Bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh là liệu trình ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi, thuốc không phân phối lẻ bên ngoài thị trường, người bệnh lưu ý tránh mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng. Để nhận được tư vấn chính xác nhất, mọi người nên liên hệ đến: 

CTA liên hệ

CTA liên hệ

Đặc biệt, với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường hỗ trợ người bệnh chăm sóc sức khỏe từ xa hoàn toàn MIỄN PHÍ, tư vấn 1-1 cùng chuyên gia hàng đầu. Người bệnh nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ kịp thời.

CHẤM DỨT viêm xoang ĐEO BÁM dai dẳng chỉ 3 phút mỗi ngày – ĐĂNG KÝ NGAY

5/5 - (6 bình chọn)

Bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng của chúng tôi là phương pháp hơn 150 năm tuổi, nhưng đến nay vẫn được xem là cách chữa hiệu quả, được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, trở thành bí quyết của +150.000 người bệnh. Để hiểu rõ hơn về bài thuốc này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Bình luận (27)

 1. Kim Anh says: Trả lời

  Tôi bị viêm đa xoang, muốn được bác sĩ Tuấn tư vấn cho tôi liều thuốc nam chữa giúp tôi

 2. Duy Thông says: Trả lời

  Đúng rồi, mình thấy giờ có nhiều nhà thuốc trung quốc hoặc nhập nguyên lliêu jtuwf trung quốc về để bào chế thuốc lắm, không biết chất lượng có đảm bảo không nhỉ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Duy Thông Toàn bộ dược liệu để bào chế thuốc đều được nuôi trồng và sản xuất 100% tại khu vườn thuốc của dòng họ Đỗ Minh Đường. Do đó, bạn có thể an tâm về nguồn gốc của thuốc bạn nhé. Ngoài ra, sau khi bào chế, tất cả các sản phẩm phải được kiểm tra đảm bảo chất lượng theo quy định của bộ y tế mới được phép lưu hành bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn về thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0932 088 186 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Sâm Đất says: Trả lời

   Nhà thuốc ngta hơn 100 rồi, với đây là thuốc nam, không phải thuốc bắc nên không phải thuốc của Trung Quốc đâu mấy ông ơi. Đang uống đây không bị phản ứng phụ gì cả

 3. Long Thiên says: Trả lời

  Xin cho mình hỏi là thuốc của nhà thuốc là dạng thuốc viên hay thuốc thang? Thuốc có khó uống không vì con gái mình năm nay 6 tuổi nhưng đã bị viêm xoàn rồi. Và chi phí điều trị khoảng bao nhiêu?

  1. Cuội says: Trả lời

   Liệu trình thuốc ở đây còn phụ thuốc tình trạng bệnh của con bác nữa. Bác sĩ theo đó sẽ kê đơn. Thuốc lọ xoang tôi thấy là 300k còn thuốc cao là 200k. Nên chi phí điều trị đâu đó khoảng hơn 2 triệu. Chi Phí vậy thì ổn rồi, quan trọng chất lượng của thuốc thôi

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Anh Quang Thái Thuốc của nhà thuốc đã được bào chế sẵn để dễ sử dụng cho trẻ em. Không biết tình trạng viêm xoang của bé nhà mình đã bị bao lâu rồi? Vì có thể bé bị viêm xoang cấp tính, khi đó thời gian điều trị sẽ nhanh. Còn nếu anh để lâu thì có thể chuyển thành mãn tính, khi đó thời gian điều trị có thể kéo dài hơn, khiến chi phí điều trị của mình cũng sẽ lớn hơn. Anh có thể đưa bé đến khám trực tiếp tại nhà thuốc hoặc liên hệ với đội ngũ bác sĩ của nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua Hotline của nhà thuốc để được khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp anh nhé. Cảm ơn Anh.

  3. Minhnguyen says: Trả lời

   Trước đây mình có uống thuốc đỗ minh 1 lần, thuốc dạng cao, pha với nước ấm uống, không đắng lắm nên cũng dễ uống. Lần đó mình bị dị ứng, uống 15 ngày hết đến tận bây giờ

 4. Kim Dung says: Trả lời

  Dùng thuốc này liệu có hết không mội người? Mình bị viêm xoang từ bé rồi, chắc cũng ròng rã 20 năm, Điều trị đủ nơi mà cũng chẳng khỏi. Hiện tại mỗi khi trời đổi gió hay cảm chút là bị hành, phải dùng giảm đau với kháng sinh liều mạnh thì mới giảm được. Nhưng khỏi hẳn thì không

  1. Khải Hoàn says: Trả lời

   Bạn lạm dung thuốc kháng sinh nhiều quá nên bị lờn rồi, Với lại điều trị kháng sinh là điều trị triệu chứng thôi, chứ có hết được đâu. Muốn hết hoàn toàn thì cần điều trị từ nguyên nhân gốc rẽ mới được

  2. Trọng Trắng says: Trả lời

   Đồng ý với bác luôn. Điều trị Tây Y đa phần là giảm đau, kháng viêm với kháng sinh, uống vào 3 bữa hết 5 bữa tái phát. Đã thế dùng nhiều nóng lắm. Mỗi lần tôi cảm phải uống kháng sinh là nhiệt miệng, ăn uống có được đâu

  3. Hoàng Anh says: Trả lời

   Chị thử nấu nước cây giao xông thử xem có đỡ không? Em thấy nhiều người chỉ xông nước cây giao hết đó ạ.

  4. Mai Liên says: Trả lời

   Cái này là mẹo dân gian thôi, mình nghĩ không hết được hoàn toàn mà chỉ đỡ 1 phần thôi, do thấy tình trạng của chị ấy khá nặng rồi. Cái này bắt buộc phải dùng thuốc thôi. Mình khuyên thật bạn Kim Dung nên đến Đỗ Minh Đường chưax thuốc nam đi, thuốc bên bày hiệu quả đos, mình đang dùng tháy các triệu chưngs giảm hẳn , lại còn được đăng trên tạp chí đông y nữa https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong.html

  5. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Kim Dung Đối với tình trạng viêm xoang mãn tình lâu năm, bệnh nhân thường điều trị dài ngày với kháng sinh, từ đó khiến miễn dịch cơ thể theo đó giảm sút, lâu dần tình trạng viêm xoang lại thường xảy ra hơn. Bài thuốc Đặc trị viêm xoang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được nghiên cứu và thử nghiệm rất nhiều trên các bệnh nhân viêm xoang mãn tính nặng, hiệu quả mang lại là rất tốt. Bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại Nhà thuốc hoặc liên hệ qua số Hotline của nhà thuốc để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cảm ơn bạn!

 5. Minh Trung says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, mình muốn đặt lịch khám với bác sĩ Tuấn tại cơ sở Hồ Chí Minh thì có được không ạ? Mình bị viêm xoang mãn, có mủ trong mũi, đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi

  1. Quang Nhật Thành says: Trả lời

   Hình như bác sĩ Tuấn khám ở ngoài Hà Nội hay sao đó, lần trước mình khám ở đó không có bác sĩ Tuấn, nên được sắp xếp khám bs Lâm, người mập mập. Bác sĩ Lâm khám cũng tốt lắm đó bạn, tư vấn nhiệt tình, từ tốn, rất có thiện cảm. Mình điều trị theo đơn cua bác Lâm được tháng rưỡi rồi, đỡ được khoảng 60%. Giờ đi mưa hay gặp lạnh thì mới bị xoang hành lại thôi

  2. Khải MInh says: Trả lời

   Nghe đâu 2 cơ sở nhà thuốc là các bác sĩ khác nhau khám nhưng đều chữa bằng bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh. Thuốc này tôi đang tìm hiểu thêm để chữa thì thấy được khen nhiều

  3. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Trung Hiện tại bác sĩ Tuấn sẽ khám đồng thời Hà Nội và Hồ Chính Minh, lịch làm việc mỗi cơ sở hàng tuần sẽ thay đổi. Bạn có thể để lại thông tin để bộ phận CSKH có thể đặt lịch khám cho bạn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline của cơ sở Hồ Chí Minh để được đặt lịch khám sớm nhất bạn nhé. Gửi bạn số Hotline: 0932 088 186. Cảm ơn bạn.

 6. Mai says: Trả lời

  Chữa thuốc Tây mãi rồi, áp dụng cả bài thuốc từ hạt gấc mà cũng không được vậy thuốc đông y liệu có chữa được nữa hay không?

 7. Hạnh Trần says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, Mình năm nay 20 tuổi, hiện đang làm việc văn phòng. Mình bị viêm xoang rất lâu rồi, nhưng hiện nay do làm việc nhiều trong phòng máy lạnh nên bị nặng hơn, thường xuyên chảy mũi và đau đầu. Mình muốn hỏi tình trạng của mình điều trị có khả quan không và thông thường hết bao lâu?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Hạnh Trần, Đối với tình trạng ngồi phòng máy lạnh hay trời mưa lạnh sẽ tái phát thì nguyên nhân thường do phế khi yếu, dẫn tới vệ khí suy giảm, từ đó ngoại tà là phong hàn có thể phạm vào tạng phế gây ra. Đây cũng là một trong những nguyên nhân thường xuyên gây tái phát viêm xoang. Đối với thể bệnh này, bạn cần kết hợp bài thuốc đặc trị viêm xoang, giải độc chống viêm để làm giảm triệu chứng viêm xoang, và bài thuốc Tăng cường sức đề kháng để cải thiện miễn dịch của cơ thể bạn nhé. Thông thường điều trị các bệnh lý viêm xoang mãn tính sẽ cần từ 2-3 tháng, để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn vui lòng đến trực tiếp nhà thuốc hoặc liên hệ đến các số hotline để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  2. Cát Lâm says: Trả lời

   Mình từng điều trị viêm xoang ở đây rồi, điều trị thuốc nam nên cần thời gian xíu. Mình điều trị được 2 liệu trình thì gần như không còn chảy mũi nữa nên tự ý dừng, sau 3 tháng thì bị lại nên phải uống thêm 1 tháng nữa. Sau đó đến nay được hơn 2 năm rồi không bị lại. Mình khuyên bạn nếu xác định điều trị thì nên điều trị cho khỏi hoàn toàn rồi hãy ngưng thuốc bạn nhé. Thuốc này được nhiều người dùng tốt nên chịu khó mà dùng https://www.chuyenkhoataimuihong.com/hanh-trinh-chua-viem-xoang-bang-bai-thuoc-do-minh-duong.html

  3. Minh Trang says: Trả lời

   Mình cũng đang lo lắng không biết điều trị có khỏi hoàn toàn không nữa, vì mình điều trị nhiều nơi rồi mà một vài tháng sau lại bị lại. Viêm xoang khổ thật đấy

  4. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Minh Trang Bài thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được thử nghiệm lâm sàng và đạt hiệu quả điều trị tốt trên rất bệnh nhân. Tuỳ mỗi tình trạng bệnh, đội ngũ bác sĩ sẽ kết hợp các bài thuốc để điều trị nhanh, hiệu quả và dứt điểm cho bạn nhé. Bạn có thể để lại tình trạng bệnh lý hoặc điện thoại đến số Hotline 0984 650 816 (Cơ sở Hà Nội) hoặc 0932 088 186 (cơ sở Hồ Chí Minh) để bác sĩ có thể khám và tư vấn thêm cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  5. Cô Sáu Trảng Dài says: Trả lời

   Tôi mới điều trị tình trạng viêm xoang mãn tính được 3 tuần nay, tôi thấy hiệu quả điều trị tốt đó. Tuần đầu tiên uống vào chưa thấy gì, ban đầu thấy cũng nản nhưng nghĩ thử cố gắng thêm tuần nữa xem sao, đến giở thì đã đỡ nhức hốc mắt, đỡ chảy mũi rồi. Qua tuần hết thuốc tôi đến tái khám lại xem sao

   1. Đỗ Minh Đường says:

    Chào cô Sáu
    Cảm ơn những nhận xét của cô dành cho bài thuốc điều trị của nhà thuốc. Đặc thù thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc nam nên thời gian đầu có vài trường hợp đáp ứng thuốc hơi chậm, sau từ 2-3 tuần sẽ khả quan hơn. Cô cố gắng tuân thủ liệu trình điều trị, kiêng cữ theo hướng dẫn của bác sĩ để mau khoẻ cô nhé. Chúc cô sức khoẻ.

  6. Ngân Kim says: Trả lời

   Ngồi máy lạnh thì đeo thêm khẩu trang vào em. Máy lạnh làm khô mũi, với đau xoang lắm. Chị đi làm toàn đeo khẩu trang suốt 8 tiếng. Bệnh xoang khổ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
Zalo