Quy Trình Đăng Ký, Đặt Lịch Khám Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Đỗ Minh Đường là nhà thuốc Y học cổ truyền lâu đời được đông đảo người bệnh biết đến với những bài thuốc Nam an toàn, lành tính và hiệu quả. Trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn tự hào và luôn tâm niệm cần đặt chữ TÂM lên hàng đầu để giữ vững ngôi vị là địa chỉ uy tín thăm khám điều trị bằng YHCT, là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn dân. Vậy làm sao để đăng ký, đặt lịch khám chữa bệnh ở nhà thuốc chúng tôi? Theo dõi ngay bài viết chi tiết dưới đây! 

Đăng ký, đặt lịch khám chữa bệnh tại nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường

Một trong những lý do giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận cúp vàng “Sản phẩm uy tín, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”, “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020” là nhờ dịch vụ thăm khám, chữa bệnh vô cùng hiện đại, tiện lợi và thân thiện với người bệnh.

Theo đó, mọi thủ tục đăng ký, đặt lịch thăm khám, chữa bệnh tại nhà thuốc chúng tôi vô cùng nhanh gọn và không rườm rà. Cụ thể, để tiết kiệm thời gian và tránh cảm giác phải chờ đợi, người bệnh có thể đăng ký, đặt lịch khám trước trên hệ thống trực tuyến bằng một trong các cách sau:  

Chi nhánh Hà NộiChi nhanh TP.HCM
0989 072 221
0963 302 349
0982 656 070
0969 720 219
0987976816
0978758349
0862302102
0932 088 186
0936 437 358
0938449768
0936 427 358

Chỉ cần lựa chọn một trong những cách thức trên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của nhà thuốc chúng tôi sắp xếp lịch phù hợp. Khi đến Đỗ Minh Đường, mọi người sẽ được đón tiếp nhiệt tình, dẫn lên phòng thăm khám mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

ĐỌC NGAY: Quy trình thăm khám 3T ĐẶC BIỆT và chế độ chăm sóc người bệnh được THIẾT KẾ RIÊNG tại Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn đang thăm khám bệnh cho mọi người

Ngoài ra, để thuận tiện cho quá trình đăng ký, đặt lịch khám, chúng tôi xin phép được cập nhật khung giờ hoạt động của nhà thuốc như sau: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật. Giờ làm việc chính thức buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 12h00, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30. Người bệnh lưu ý để đăng ký, đặt giờ thăm khám phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết hãy trao đổi trực tiếp để được tư vấn.

Quy Trình Đăng Ký, Đặt Lịch Khám Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Những lợi ích khi lựa chọn đăng ký, đặt lịch khám tại Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi là một trong những phòng chẩn trị YHCT lâu đời, được hình thành cách đây gần 3 THẾ KỶ. Khi đăng ký đến thăm khám và điều trị tại nhà thuốc, mọi người sẽ được:

  • Thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ lương y, bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, giàu y đức, thân thiện, nhiệt tình. Họ thường xuyên tham gia các chương trình sức khỏe uy tín trên kênh VTV2, VTC2 với vai trò cố vấn chuyên môn.
  • Thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí
  • Thăm khám tận tình, tư vấn cẩn thận, chẩn đoán chính xác bệnh
  • Tư vấn sử dụng các bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị bệnh. Tất cả những bài thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh đến thời điểm hiện tại đã tồn tại và phát triển được gần 3 thế kỷ. Hiệu quả điều trị bệnh của chúng đã được nhiều bệnh nhân và chuyên gia đánh giá cao.
  • Các lương y, bác sĩ đồng hành trong suốt thời gian điều trị bệnh
  • Hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà thuốc nếu mọi người ở xa, đảm bảo thuốc được dán tem niêm phong, an toàn, không đổ vỡ
  • Hỗ trợ giảm chi phí điều trị nếu bạn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách,…

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký và đặt lịch khám chữa tại nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, hy vọng bạn đọc sẽ phần nào hiểu và an tâm lựa chọn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bà con.

Quy Trình Đăng Ký, Đặt Lịch Khám Tại Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo