Nổi mề đay sau tiêm vacxin – Nhiều người đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm

Sau khi tiêm vacxin Covid – 19, không ít người gặp phải các triệu chứng mẩn ngứa, nổi mề đay, dị ứng, nổi mẩn đỏ,… Ở một số người, tình trạng này không chỉ diễn ra 1 – 2 lần mà tái phát rất nhiều lần. Trước tình hình này, rất nhiều người đã tìm đến nhà thuốc chúng tôi để được giải đáp về nguyên nhân, triệu chứng và chữa trị bằng bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi.Trước tình hình dịch Covid – 19 bùng phát mạnh mẽ vào tháng 7 vừa qua, nước ta bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm vacxin toàn dân. Bộ y tế cũng khuyến cáo một số tác dụng phụ mà mọi người có thể gặp sau khi tiêm vacxin là đau nhức cánh tay, đau mỏi người, đau đầu, sốt nhẹ,… Bên cạnh đó, không ít người gặp phải tình trạng nổi mề đay, dị ứng ngứa sau khi tiêm vacxin. Thậm chí, tình trạng này không chỉ diễn ra trong 1- 2 ngày mà tái phát rất nhiều lần. Do đó, rất nhiều người lo lắng và liên hệ tới nhà thuốc chúng tôi để được giải đáp và điều trị tình trạng  bị nổi mẩn đỏ, mề đay dị ứng  sau khi tiêm phòng Covid 19.

Nhiều người bị nổi mề đay sau tiêm vacxin đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thăm khám

Sau khi tiêm vacxin Covid – 19, không ít người gặp tình trạng mề đay, mẩn ngứa lan rộng khắp cơ thể. Tuy được xử lý ngay sau khi tiêm nhưng mề đay vẫn tái phát nhiều lần, đặc biệt là khi thời tiết chuyển lạnh. Vậy tình trạng này là gì? Nguyên nhân do đâu. Giải đáp chi tiết cho mọi người, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn y khoa VTV2) cho biết: “Hiện tượng nổi mề đay, mẩn ngứa sau khi tiêm phòng Vacxin là một trong những phản ứng của cơ thể. Một số người có thể trước đây đã từng bị mề đay mẩn ngứa, cơ địa dị ứng thì khi tiêm Vacxin rất dễ bị bùng phát mề đay, dị ứng ngứa. Với một số trường hợp khác thì có thể phát sốt, nhiệt độ cơ thể lên cao, nóng trong khiến cho cơn mề đay bùng lên.Khi gặp tình trạng này, phần lớn mọi người đều lo lắng và liên hệ đến các cơ sở y tế hoặc cơ sở tiêm chủng để xử lý. Tuy nhiên, không ít trường hợp mà tôi biết bị tái phát mề đay nhiều lần sau khi đã xử lý cấp tính cơn ngứa. Điều này cho thấy sức đề kháng, hệ miễn dịch của người đó đã suy giảm, cơ thể nóng trong, dễ gây tích tụ độc tố, Vacxin chỉ là là yếu tố kích thích khiến mề đay bùng phát nhiều lần.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn - vị thầy thuốc chữa mề đay có tâm, có tầm
Lương y Đỗ Minh Tuấn – vị thầy thuốc chữa mề đay có tâm, có tầm

Thời gian qua, lương y Tuấn và đội ngũ bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm cuộc gọi của người bệnh để giải đáp vấn đề nổi mề đay sau khi tiêm vacxin. Đặc biệt, khi thời tiết chuyển lạnh, các triệu chứng mẩn ngứa, nổi mề đay lại càng tái phát liên tục khiến nhiều người bệnh khổ sở:Bạn Linh (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Sau khi tiêm mũi 2, tôi bị lên mề đay, sau đó có đến bệnh viện khám và uống thuốc thì hết nhưng sau 20 ngày lại tái lại, giờ cứ lạnh là ngứa ớn hết cả người, lên được khoảng 1 tiếng lại hết. Làm sao để chữa hết tình trạng mề đay này ạ.”Chị Hường (Cầu Giấy) cho bết: “Sau khi tiêm mũi 1 thì mình bị nổi nốt đỏ khắp người. Khi đó có gọi cho bác sĩ ở viện, lấy thuốc uống 5 ngày hết rồi nhưng sau vẫn bị tái lại. Mình dễ dị ứng (trước đây mình đã từng bị mề đay rồi) nên sau khi tiêm cứ bị tái đi tái lại mề đay nhiều lần. Có cách nào hết nhanh không bác sĩ.

Rất nhiều người gặp tình trạng mẩn ngứa, nổi mề đay tái phát sau khi tiêm vacxin Covid - 19
Rất nhiều người gặp tình trạng mẩn ngứa, nổi mề đay tái phát sau khi tiêm vacxin Covid – 19

Để hỗ trợ người bệnh chữa dứt điểm tình trạng mề đay, mẩn ngứa tái phát lâu dài sau khi tiêm vacxin Covid, các bác sĩ Đỗ Minh Đường ở 2 cơ sở Hồ Chí Minh và Hà Nội đều đẩy mạnh thăm khám, tư vấn bệnh mề đay.Ở TP Hồ Chí Minh, rất nhiều người gặp tình trạng này và liên hệ tới nhà thuốc chúng tôi để chữa dứt điểm. Tại cơ sở Hà Nội, nhà thuốc cũng đón tiếp hàng trăm lượt bệnh nhân tới thăm khám trực tiếp. Với những người bệnh ở xa, đội ngũ bác sĩ nhà thuốc chúng tôi vẫn tư vấn online để hỗ trợ người bệnh tối đa việc điều trị TRIỆT ĐỂ các triệu chứng mẩn ngứa, dị ứng thời tiết lạnh.Nổi mề đay sau tiêm vacxin - Nhiều người đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm

Dứt điểm mề đay, dị ứng sau tiêm vacxin bằng bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Hiện nay, phác đồ điều trị mà nhà thuốc chúng tôi đang áp dụng cho những đối tượng bệnh nhân tái phát mề đay nhiều lần sau tiêm vacxin chính là bài thuốc gia truyền 150 năm tuổi MỀ ĐAY ĐỖ MINH.Về bài thuốc này, chúng tôi xin giới thiệu đôi dòng để bạn đọc hiểu hơn. Từ thời cụ tổ Đỗ Minh Tư – Người sáng lập nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường, ông đã dành nhiều tâm huyết nghiên cứu nên bài thuốc chữa mề đay mẩn ngứa cho người dân. Sau khi được cố lương y Đỗ Minh Mon – Truyền nhân đời thứ 2 của nhà thuốc chúng tôi hoàn thiện, phát triển dựa trên công thức điều chế thuốc của các thái y triều đình cũ, bài thuốc nam này được người dân Hà Nam xưa áp dụng rộng rãi.Qua hơn 150 năm lưu truyền, đến này bài thuốc đã được lương y Tuấn kế thừa và phục dựng theo nguyên lý YHCT chuyên sâu được truyền dạy bởi các cố lương y dòng họ Đỗ Minh. Với cơ chế chữa bệnh TẬN GỐC, bài thuốc nam của chúng tôi được giới chuyên gia và hàng người bệnh đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn TUYỆT ĐỐI.

Chuyên gia nhận định: “Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa bệnh TẬN GỐC theo cơ chế SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG”

Đó là ý kiến của Thầy thuốc ưu tú, BS CK II Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương, Bs tại Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc) về bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của chúng tôi. Nói thêm trong buổi tọa đàm y khoa mới nhất giữa các chuyên gia đầu ngành, ông chia sẻ:“Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh của dòng họ Đỗ Minh được nghiên cứu bài bản. Bên cạnh đó, dưới sự kế thừa của người có kiến thức YHCT sâu rộng như lương y Tuấn, bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên lý chữa bệnh của YHCT, điều trị sâu từ gốc tới ngọn cho người bệnh.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - 1 trong những chuyên gia YHCT hàng đầu
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – 1 trong những chuyên gia YHCT hàng đầu

Lý giải rõ hơn về nguyên tắc “SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG” trong bài thuốc của dòng họ mà các chuyên gia đã nhận định, lương y Tuấn cho hay: “Để hiểu rõ nhất về cơ chế tác động của bài thuốc, trước hết phải đi từ căn nguyên gây nên  bệnh mề đay mẩn ngứa. Sự khởi phát của bệnh theo YHCT là có liên quan các yếu tố phong hàn do không khí lạnh xâm nhập vào cơ thể. Một số người tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ cao cũng dẫn đến chứng phong nhiệt thúc đẩy bệnh mề đay bùng phát. Với trường hợp bị mề đay sau tiêm vacxin, cũng có thể hiểu vacxin là một yếu tố kích thích khiến nhiệt độ cơ thể tăng cao dẫn đến bùng phát mề đay. Vì thế để điều trị triệt để chứng mề đay tái phát nhiều lần, YHCT sẽ chú trọng cân bằng âm dương, đào thải độc tố và bồi bổ ngũ tạng. Bài thuốc đồng thời tiêu trừ triệu chứng mẩn ngứa mề đay, vừa bồi bổ chức năng các tạng, cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể mà không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của Vacxin.”Trong bài viết “Bài thuốc Mề đay sau sinh chữa khỏi bệnh mề đay sau sinh cho Dv Nguyệt Hằng” của báo Tienphong.vn đăng ngày 13/05/2020, bài viết cũng nhấn mạnh Mề đay Đỗ Minh của chúng tôi có khả năng điều trị bệnh tận gốc với liệu trình gồm 3 loại thuốc:

ĐỌC NGAY: Dứt điểm nổi mề đay, dị ứng bằng bài thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường

Hiệu quả chữa bệnh TẬN GỐC của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Hiệu quả chữa bệnh TẬN GỐC của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Đồng thời, cũng thật vinh dự khi nhiều trang báo uy tín khác như 24h.com, suckhoedoisong.vn đã đưa tin và giới thiệu bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của nhà thuốc.Tuy nhiên, lương y Tuấn nhấn mạnh với người bệnh, thể trạng và giai đoạn diễn biến bệnh ở mỗi người sẽ thích hợp với 1 liệu trình thuốc riêng biệt. Đặc biệt, với tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa dai dẳng do suy giảm sức đề kháng, nhà thuốc sẽ gia giảm, kết hợp thêm cao thuốc tiêu viêm giải độc để hỗ trợ nhanh chóng quá trình điều trị, giúp thuốc phát huy tốt dược tính chữa bệnh của mình.Nổi mề đay sau tiêm vacxin - Nhiều người đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm

Người bệnh phản hồi: an tâm dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, không lo tác dụng phụ

Suốt hơn 150 năm hình thành và ứng dụng vào thực tiễn, bài thuốc chữa bệnh mề đay gia truyền của dòng họ chúng tôi đã điều trị thành công cho cả những đối tượng có cơ địa mẫn cảm nhất. Trong đó phải kể đến mẹ bầu, phụ nữ sau sinh đang cho con bú, trẻ nhỏ hay người già có sức đề kháng suy giảm. Tất cả những đối tượng kể trên đều phản hồi có thể an tâm hoàn toàn sử dụng thuốc trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể.Giữa năm ngoái, lương y Tuấn đón tiếp và điều trị thành công bệnh mề đay sau sinh cho Dv Nguyệt Hằng. Cô là một trong số rất nhiều mẹ bỉm bị mề đay mẩn ngứa từ trong thai kỳ, kéo dài đến sau sinh điều trị tại nhà thuốc chúng tôi.Nói về thời gian 3 tháng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, nữ diễn viên chia sẻ: “Trước đó tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa an tâm vì lúc đó còn bầu bí và cho con bú. Sau này khi tìm đến Đỗ Minh Đường, thấy đây là địa chỉ nổi tiếng, lại có nhiều anh chị em đồng nghiệp cũng từng khám chữa ở đây nên an tâm hẳn. Đặc biệt nhà thuốc có vườn thảo dược riêng nên hoàn toàn an tâm vì lành tính. Mà thực sự trong 3 tháng sử dụng bài thuốc, bản thân tôi cũng thấy rõ điều đó.”

XEM NGAY: Dv Nguyệt Hằng khỏi mề đay sau sinh nhờ bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

https://www.youtube.com/watch?v=nchCDf7wtNcCũng là một bà mẹ sau sinh bị mề đay mẩn ngứa, chị Linh (Văn Cao): “Sau sinh bé thứ 2 thì chị bị nổi mề đay nhiều lắm, chị bị khoảng 3 tháng sau sinh. Mề đay toàn lên ban đêm, ngứa ngáy khổ sở không thể ngủ được. Sau khi dùng khoảng nửa tháng thì chị thấy đỡ hẳn, giờ còn lấy thêm thuốc để chữa dứt điểm luôn.”Nói thêm, chị chia sẻ cơ địa trước đó vốn rất nhạy cảm, dễ ốm vặt lại đang cho con bú nên khá lăn tăn khi dùng thuốc. Thế nhưng sau thời gian sử dụng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh của chúng tôi, chị Linh hoàn toàn an tâm. Thuốc không gây kích ứng, khó chịu, mùi dễ uống và không gây nôn trớ, đặc biệt không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ.”

[XEM NGAY] Mẹ bỉm chia sẻ về hiệu quả chữa mề đay sau sinh tại nhà thuốc

https://www.youtube.com/watch?v=eQYSsn6DsJQDiễn viên Nguyệt Hằng hay chị Linh chỉ là 2 trong số ít người bệnh mà chúng tôi đã tiếp đón và điều trị. Bạn đọc có thể tham khảo thêm nhiều phản hồi của người bệnh qua tin nhắn, zalo và fanpage nhà thuốc chúng tôi:

TÌM HIỂU THÊM: Hiệu quả bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh qua góc nhìn người bệnh

Nổi mề đay sau tiêm vacxin - Nhiều người đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm

Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Người bệnh phản hồi về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Hoặc truy cập vào kênh youtube chính thức của Đỗ Minh Đường TẠI ĐÂY để lắng nghe chi tiết nhiều chia sẻ của người bệnh sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh.

[THAM KHẢO] Nhiều người bị mề đay sau tiêm vacxin Covid – Giải pháp ngừa tái phát từ Đỗ Minh Đường

https://www.youtube.com/watch?v=iEj8aB2yfPkQua những phản hồi khách quan của người bệnh kể trên, phần nào bạn đọc cũng đã hình dung được về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh điều trị nổi mề đay sau tiêm vacxin. Sở dĩ, bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh nhiều năm qua luôn được công nhận về sự an toàn và thân thiện là bởi được điều chế từ hơn 50 vị thảo dược quý như diệp hạ châu, sài đất, bồ công anh, nhân trần,… Tất cả dược liệu làm thuốc đều được chúng tôi thu hái từ 3 vườn ươm đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Bộ Y tế do chính nhà thuốc xây dựng tại:

  • Lạc Thủy – Hòa Bình
  • Nghĩa Trai – Hưng Yên
  • Gia Lâm – Hà Nội

[CHI TIẾT] Vườn thảo dược sạch của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

https://www.youtube.com/watch?v=wTsE75XMxvcHơn 150 năm qua, bao đời lương y dòng họ chúng tôi luôn đề cao tinh thần “thuốc Nam cho người Việt”, nói không với việc nhập các loại tân dược Trung Quốc không rõ nguồn gốc để điều chế thuốc. Chính vì chỉ sử dụng cây thuốc nam được trồng trên nước mình mà bài thuốc Mề đay Đỗ Minh mới có thể đảm bảo an toàn TUYỆT ĐỐI cho mọi đối tượng bị dị ứng thời tiết lạnh, mề đay mãn tính.Hiện nay, bên cạnh dạng thuốc bốc theo thang, chúng tôi hỗ trợ người bệnh đun sắc thuốc, điều chế thành thuốc cao đặc để thuận tiện hơn cho mọi người khi dùng. Lưu ý rằng, quy trình đun nấu thảo dược được thực hiện bởi chuyên gia của dòng họ Đỗ Minh, thực hiện hoàn toàn bằng thủ công, chưng nấu kỹ lưỡng liên tục suốt 48 giờ, mang đến cao thuốc cô đặc cho dược tính cao. Với thuốc dạng cao này, người bệnh chỉ cần pha cùng nước nóng theo liều lượng và hướng dẫn của lương y nhà thuốc, không cần đun nấu cầu kỳ như trước đây.

Xin nhắc lại một lần nữa, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh là bài thuốc được nghiên cứu ĐỘC QUYỀN bởi các thế hệ lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Để nhận được phác đồ chữa bệnh mề đay, dị ứng mẩn ngứa sau khi tiêm vacxin nói riêng hay bệnh mề đay nói chung, người bệnh hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ nhà thuốc để được chuyên gia tư vấn.Lưu ý, hiện nay có khá nhiều đối tượng mạo danh nhà thuốc để tư vấn người bệnh, bán thuốc kém chất lượng, bạn đọc nên cẩn trọng. Ngoài fanpage và website chính thức của Đỗ Minh Đường, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đến lương y Tuấn qua địa chỉ:

Nổi mề đay sau tiêm vacxin - Nhiều người đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm

(Trích Nguồn: dominhduong.com)

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo