Cô Lan 50 Tuổi Chặn Đứng Viêm Loét Dạ Dày, Trào Ngược Thực Quản Chỉ Sau 2 Tháng Điều Trị Tại Đỗ Minh Đường

Chào mọi người, tôi là Nguyễn Thị Lan, 58 tuổi. Ở ngưỡng tuổi ngoài 50, những tưởng được vui vẻ hưởng thụ cuộc sống thì tôi lại mắc phải căn bệnh viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản mà chính tôi cũng chẳng biết nguyên nhân từ đâu ra. May mắn sau hơn 3 năm chạy chữa mãi không khỏi, cuối cùng tôi đã có cơ duyên biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, gặp được bác sĩ Tuấn đã giúp chữa trị khỏi căn bệnh “tai quái” này. Hy vọng một vài lời chia sẻ của tôi sau đây có thể giúp ai đó có tình trạng bệnh giống mình tìm thấy được “lối thoát”

Tôi vất vả trong hành trình tìm thuốc trị viêm loét dạ dày, trào ngược thực quản

Tôi bị dạ dày thì cũng lâu rồi, lúc đầu cũng không nghĩ mình mắc phải căn bệnh này đâu. Đợt đấy cứ ăn vào là râm ran đau bụng, hôm nào ăn đồ cay, chua, là biết ngay. Hơn nữa tôi cũng có dấu hiệu ợ hơi, ợ chua, xong ho nhiều, ho kéo dài mà chẳng hiểu làm sao. Tình trạng này kéo dài khoảng hơn 1 tháng khiến tôi mất ăn mất ngủ, sau quyết định đi khám, bác sĩ chỉ định nội soi thì phát hiện bản thân mắc bệnh dạ dày. Cũng có lấy cả đống thuốc đấy nhưng không ăn thua bởi dừng thuốc thì lại biết ngay.

Có bệnh thì vái tứ phương, thuốc nào tôi cũng thử qua, tây không khỏi hẳn thì lại sang ta. Có đợt người quen giới thiệu ông thầy lang trên Yên Bái, tôi cũng cắt lấy 3 thang thuốc. Về đun sắc lỉnh kỉnh mỗi ngày mà cũng không hiệu quả, uống lại còn khó, sau chán tôi bỏ dở. Nói thật là lúc này xác định sống chung với bệnh, không có cứu chữa gì nữa.

BỆNH DẠ DÀY MUỐN CHỮA KHỎI CẦN TÌM ĐÚNG THẦY ĐÚNG THUỐC

NHẮN NGAY CHO CHUYÊN GIA TIÊU HÓA NHẬN TƯ VẤN

Cô Lan 50 Tuổi Chặn Đứng Viêm Loét Dạ Dày, Trào Ngược Thực Quản Chỉ Sau 2 Tháng Điều Trị Tại Đỗ Minh Đường

Cơ duyên chữa khỏi bệnh lại đến với tôi đầy bất ngờ…

Chữa mãi, tốn tiền của, thời gian, sức khỏe đủ rồi nên thôi, lắm lúc tôi hay đùa với các con là thôi thì sống được ngày nào hay ngày ấy, chả chạy chữa gì nữa. Ấy vậy mà cơ duyên chữa khỏi căn bệnh này lại đến với tôi một cách vô cùng tình cờ và bất ngờ.

Thì ngay gần nhà tôi ngày xưa là có cái công viên, buổi chiều mấy bà bạn tôi quanh quanh đó hay rủ nhau đi bộ thể dục ngoài đó. Hôm ấy thế nào bụng tôi lại đau do bệnh nên không đi được, cứ ngồi thở thôi, thế rồi bà bạn ngay trong ngõ 97 Văn Cao này mới hỏi han rồi bảo tôi thử vào nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám xem sao. Thật sự thì nhà ngay đây, đi qua đi lại tôi cũng biết có nhà thuốc này nhưng chả bao giờ để tâm quá rồi nghĩ sẽ vào đây khám cả. Nhưng bạn giới thiệu bảo nhiều người chữa khỏi bệnh ở đây lắm rồi nên tôi cũng mới mạnh dạn sang khám xem sao.

Ban đầu đến thì tôi gặp cháu lễ tân với bác sĩ Tuấn đầu tiên, thấy nhiệt tình lắm nên là cũng có thiện cảm. Khi khám thì bác Tuấn bác chỉ bắt mạch với hỏi han mấy câu liên quan đến bệnh là đã có kết luận chính xác về bệnh tôi như khi tôi đi viện khám rồi. Thế nên, tôi quyết định sẽ thử điều trị tại đây xem thế nào.

Chỉ dám thử lấy trước 1 liệu trình thuốc vì sợ không hiệu quả

Thử chán chê bao nhiêu loại thuốc rồi không khỏi nên đâm ra tôi cũng cứ bán tín bán nghi, không dám tin hoàn toàn với thuốc của Đỗ Minh Đường. Bác Tuấn bác ấy nói tôi bị cả nhiều năm rồi thì phải dùng ít nhất 3 – 4 tháng mới mong chữa khỏi được nhưng tôi không dám lấy một lần thuốc lâu như thế. Nghĩ bụng, nhà thì ngay gần đây, có gì chạy ù ra cái là lấy được nên chẳng tội gì phải lấy nhiều về làm gì, dùng mà không tốt là lại tốn tiền. Thế nên tôi quyết định chỉ lấy 1 liệu trình 1 tháng trước thôi.

Thuốc bác Tuấn kê cho tôi là có 3 lọ thuốc khác nhau:

  • Bình vị hoàn Đỗ Minh
  • Đặc trị viêm loét dạ dày
  • Đặc trị trào ngược dạ dày

Cô Lan 50 Tuổi Chặn Đứng Viêm Loét Dạ Dày, Trào Ngược Thực Quản Chỉ Sau 2 Tháng Điều Trị Tại Đỗ Minh Đường

Tôi nhớ là trong ba lọ thì có loại đặc trị viêm loét là bác Tuấn kê cho tôi nhiều hơn hai loại thuốc còn lại vì bác bảo tôi bị viêm loét nặng nhất nên phải tăng liều lên cho nó nhanh khỏi. Dùng hết 1 tháng thuốc thấy hiệu quả, tôi lại tiếp tục sang nhà thuốc để tái khám lại và lấy thêm tháng nữa. Lúc này, trong người cảm thấy vui lắm, vì thấy bệnh cải thiện và cơ thể có vẻ khỏe hơn vì ăn được, ngủ được.

Tôi vô cùng bất ngờ và tâm đắc với bài thuốc chữa dạ dày của Đỗ Minh Đường

Liệu trình đợt đấy tôi lấy là hết hơn 3 triệu 1 tháng. Mới ban đầu nghe giá là cũng hơi giật mình một tí đấy vì nghĩ thuốc Đông y mà sao đắt thế, hơi đắt hơn 1 tí so với lần trước tôi cắt thuốc trên Yên Bái ấy. Thế nhưng mà dùng rồi thì mới thấy, đúng là tiền nào của nấy. Thuốc này nó có nhiều cái lợi hơn các loại thuốc khác như thế này này:

Thứ nhất, thuốc đã được cô thành viên hết rồi. Thế nên là lúc tôi mang về dùng, chả cần đun sắc gì mất công như trước đây, đến giờ uống cứ thế lấy ra mà uống như bình thường thôi, tiện vô cùng.
Thứ hai, thuốc để trong hộp nhỏ nhỏ nên tôi mang theo người được. Cứ đi đâu vài ngày là tôi bỏ vào túi xách nên chẳng bao giờ lo nghĩ quên uống thuốc hay gì hết.

Thứ ba, cái này quan trọng nhất, là thuốc có hiệu quả thật. Ban đầu bác sĩ Tuấn cũng ráo trước với tôi rồi, thuốc này không cho kết quả ngay sau khi vừa uống mà phải cần có thời gian cho thuốc ngấm. Tôi uống tầm chục ngày là tần suất đau bụng, ợ hơi, ợ chua giảm dần, hết một tháng là bệnh đỡ nhiều nên lại chạy ra nhà thuốc lấy thêm tháng nữa, uống hết 2 tháng là bệnh khỏi hẳn luôn. Mừng không để đâu cho hết.

Cụ thể về hiệu quả trong quá trình dùng thuốc điều trị, tôi cảm nhận được rõ rệt như thế này:

  • 10 – 20 ngày đầu: Hiện tượng đau rát ở bụng giảm dần từ ngày thứ 10 dùng thuốc, bụng cũng ít bị nóng hơn khi ăn uống.
  • 20 – 30 ngày tiếp: Cảm giác đầy hơi, khó tiêu “tịt” hẳn luôn, không còn thấy bụng dạ khó chịu nữa.
  • Sau 30 ngày: Mặc dù đã hết đau bụng hoàn toàn nhưng nghe tư vấn, tôi vẫn tiếp tục dùng thêm một tháng thuốc để chữa khỏi tận gốc bệnh cũng như tăng sức đề kháng, để dạ dày được phục hồi và ngăn chặn tái phát.

Cô Lan 50 Tuổi Chặn Đứng Viêm Loét Dạ Dày, Trào Ngược Thực Quản Chỉ Sau 2 Tháng Điều Trị Tại Đỗ Minh Đường

Thứ tư, trong suốt giai đoạn dùng thuốc của Đỗ Minh Đường, bản thân tôi không hề gặp bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc cả. Người thấy khỏe khoắn hơn thôi chứ không có vấn đề gì hết. Một phần tôi nghĩ chắc nhờ nhà thuốc chú trọng trong khâu chọn dược liệu. Vì tôi nhớ bác sĩ Tuấn có nói với tôi là thành phần để bào chế thuốc ở đây là đều được tự trồng, chăm sóc rồi thu hoạch để dùng chứ không đi nhập ngoài thị trường đâu.

Thứ năm, tôi cực kỳ tâm đắc về sự chu đáo của bác sĩ Tuấn và toàn thể nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mặc dù nhà tôi ở gần nhà thuốc, tôi cũng có nói là nếu có vấn đề gì thì sẽ chủ động chạy ra nhưng trong quá trình 2 tháng dùng thuốc, trung bình khoảng 2 – 3 tuần là bác Tuấn sẽ nhắn tin cho tôi hỏi thăm tình hình một lần. Không chỉ nhắc nhở uống thuốc đâu, bác ấy còn yêu cầu tôi phải ăn uống chừng mực, phải kiêng gì, được ăn gì rất kỹ càng. Chắc cũng vì thế mà ban đầu bác Tuấn còn bảo tôi phải dùng 3 – 4 tháng thuốc nhưng mới hết 2 tháng là đã khỏi rồi đấy.

Cô Lan 50 Tuổi Chặn Đứng Viêm Loét Dạ Dày, Trào Ngược Thực Quản Chỉ Sau 2 Tháng Điều Trị Tại Đỗ Minh Đường

Thứ sáu, nhà thuốc mới có app mobile chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, có thể liên hệ chat với bác sĩ ngay trên app. Ngoài ra bạn có thể đặt lịch nhắc nhớ uống thuốc, rất tiện lợi. Thỉnh thoảng tôi cũng thấy có chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng tải app nữa.

Kể ra cuộc sống này chẳng ai lường trước được điều gì thật nhỉ. Tôi đã chán nản chấp nhận sống chung với bệnh rồi thế mà đùng cái, lại tìm được thầy được thuốc rồi khỏi tiệt sau 2 tháng trong khi bệnh đã kéo dài cả chục năm trời. Thật sự thì, sống trên đời không có gì quý hơn ngoài sức khỏe cả mọi người ạ. Thế nên là nếu ai còn đang khỏe mạnh thì chú ý giữ gìn, ăn uống chừng mực. Còn nếu có bệnh thì chịu khó tìm hiểu về thuốc, về thầy một cách kỹ lưỡng vào để chữa cho nhanh khỏi.

Tôi khỏi bệnh cũng cả năm nay rồi, chưa thấy bị tái phát lại bao giờ đâu, sức khỏe hiện tại rất ổn định nên là muốn chia sẻ bí quyết khỏi bệnh của mình cho mọi người. Nếu ai mà còn thắc mắc, muốn tìm hiểu sâu hơn về bài thuốc Dạ dày Đỗ Minh thì có thể đọc tham khảo thì lên google tìm tên nhà thuốc Đỗ Minh Đường hoặc liên hệ qua zalo, facebook của nhà thuốc có cập nhật nhiều. Các bác sĩ thì lúc nào cũng sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, chu đáo hết.

Trên đây là chia sẻ của cô Lan đã tin tưởng và đồng hành cùng Đỗ Minh Đường. Cô Lan đã khỏi bệnh đau dạ dày, trào ngược, viêm loét sau 2 tháng điều trị, mỗi năm chúng tôi vẫn khuyên cô nên dùng lại 1 tháng nhắc lại đồng thời chú ý vấn đề ăn uống. Chính nhờ những lời chia sẻ chân thật. những lời động viên kịp thời của bệnh nhân như thế này là động lực để đội ngũ y bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường thêm cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp bốc thuốc cứu người.

Nhà thuốc chúng tôi có 2 địa chỉ duy nhất ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Mọi thăm khám, tư vấn, vận chuyển thuốc hay hỗ trợ sắc thuốc thành dạng cao, viên, đều là MIỄN PHÍ. Do đó nếu bà con có vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Cô Lan 50 Tuổi Chặn Đứng Viêm Loét Dạ Dày, Trào Ngược Thực Quản Chỉ Sau 2 Tháng Điều Trị Tại Đỗ Minh Đường

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo