Cảnh báo Facebook cá nhân giả mạo lương y Đỗ Minh Tuấn để lừa đảo người bệnh

Hiện nay không ít đối tượng có hành vi trục lợi, lừa đảo người khác bằng hình thức lập Fanpage, Facebook cá nhân giả mạo lương y Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Hoạt động lừa đảo này ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng của lương y Tuấn, của nhà thuốc Đỗ Minh Đường và đặc biệt là gây hại trực tiếp đến sức khỏe cũng như kinh tế của nhiều người bệnh.

Cảnh báo lừa đảo từ những Facebook lương y Đỗ Minh Tuấn giả

Đây không phải lần đầu tiên nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi lên tiếng cảnh báo người bệnh về tình trạng các cá nhân, tập thể lập facebook, fanpage giả mạo lương y Đỗ Minh Tuấn để thăm khám và tư vấn bệnh.Mới đây nhất, chúng tôi có nhận được thông tin một facebook cá nhân giả mạo lương y Đỗ Minh Tuấn có đường link là https://www.facebook.com/DOMINHTUAN.36 đã lừa đảo lên đến 7 triệu đồng của người bệnh. Đây là hành vi CỰC KỲ NGUY HẠI, đáng lên án vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của lương y Tuấn (Lương y đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề y, cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2, VTC2, đồng thời là GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường). 

Có bệnh nhân đã bị lừa chuyển khoản đến 7 triệu đồng khi tương tác với facebook giả mạo lương y Đỗ Minh Tuấn
Có bệnh nhân đã bị lừa chuyển khoản đến 7 triệu đồng khi tương tác với facebook giả mạo lương y Đỗ Minh Tuấn

Đối tượng lừa đảo này đã dựa vào danh tiếng, sự tin tưởng của người bệnh đối với lương y Tuấn để trục lợi, bán thuốc chữa các bệnh sinh lý nam, viêm xoang, mề đay, gout… với giá cắt cổ. Đương nhiên một khi đã giả mạo lương y Tuấn thì những bài thuốc, phương thuốc họ tư vấn cho người bệnh sẽ là giả và điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh.Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của vấn đề này, nhà thuốc chúng tôi CHẮC CHẮN sẽ NHỜ ĐẾN SỰ CAN THIỆP CỦA PHÁP LUẬT. Đây là hành động mạo danh, lừa đảo, làm ảnh hưởng đến danh dự người khác, đồng thời lợi dụng điều đó để chiếm đoạt tài sản của người khác. Vì vậy chúng tôi muốn cảnh báo để người bệnh thực sự tỉnh táo và cảnh giác.

Những thông tin CHUẨN của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Để không bị các thành phần xấu lừa đảo, chúng tôi khuyến cáo người bệnh chỉ liên hệ tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường theo các THÔNG TIN CHUẨN dưới đây:ĐỊA CHỈ:Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi hiện có 2 chi nhánh hoạt động là:

 • Địa chỉ tại Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.
 • Địa chỉ tại Tp.HCM: Số 179 đường Nguyễn Văn Thương (đường D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh.

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện công tác tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội. Do đó, người bệnh đặc biệt lưu ý giúp chúng tôi phần địa chỉ này.

Đội ngũ lương y bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cơ sở miền Bắc
Đội ngũ lương y bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cơ sở miền Bắc

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ:Với 5 đời truyền nhân kế thừa, hình thành và phát triển suốt hơn 150 năm qua, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý là xương khớp, tai mũi họng, mề đay, nam khoa, phụ khoa, tuyến tiền liệt, gout, nội tiết tố, thận. Mỗi đầu bệnh sẽ có số điện thoại liên hệ cụ thể như sau:

 • Đầu bệnh tai mũi họng: 024 6253 6649 – 0984 650 816 (Hà Nội)/ 028 3899 1677 – 0932 088 186 (Hồ Chí Minh)
 • Đầu bệnh mề đay: 024 6253 6649 – 0963 302 349 (Hà Nội) và 028 3899 1677 – 0938 449 768 (Hồ Chí Minh)
 • Đầu bệnh xương khớp: 024 6253 6649 – 0963 302 349 (Hà Nội) và 028 3899 1677 – 0938 449 768 (Hồ Chí Minh)
 • Đầu bệnh nam khoa: 024 6253 6649 – 0984 650 816 (Hà Nội)/ 028 3899 1677 – 0932 088 186 (Hồ Chí Minh)
 • Đầu bệnh thận – tuyến tiền liệt – sỏi thận: 024 6253 6649 – 0984 650 816 (Hà Nội)/ 028 3899 1677 – 0932 088 186 (Hồ Chí Minh)
 • Đầu bệnh phụ khoa/ nội tiết tố nữ: 024 6253 6649 – 098 265 6070 (Hà Nội) và 028 3899 1677- 093 2088 186 (Tp.HCM)

WEBSITE:Hiện tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường có các trang website cụ thể như sau:

Trên các trang web, mọi thông tin về phương pháp  điều trị của nhà thuốc cũng như các phản hồi từ người bệnh đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ.FANPAGE:Mọi người nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sức khỏe, hãy nhắn tin cho nhà thuốc chúng tôi qua hệ thống fanpage dưới đây để được thăm khám và tư vấn chính xác nhất.

Các fanpage, facebook chính của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường
Các fanpage, facebook chính của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊTừ trước đến nay, nhà thuốc chúng tôi thăm khám và điều trị các bệnh bằng bài thuốc nam bí truyền 5 đời, được bào chế theo công thức gia truyền lưu truyền suốt hơn 150 năm qua của dòng họ Đỗ Minh. Một số bài thuốc cụ thể là:

 • Bài thuốc Xương khớp Đỗ Minh: Là phương pháp đã được giới thiệu trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, là bí quyết điều trị khỏi bệnh thoái hóa đốt sống cổ cho danh hài đất Bắc – Xuân Hinh và giúp nghệ sĩ Văn Báu hết thoát vị đĩa đệm.
 • Bài thuốc Sinh lý Đỗ Minh: Diễn viên Lê Bá Anh, NSƯT Minh Tuấn đã lấy lại “bản lĩnh phái mạnh” nhờ sử dụng bài thuốc này. Chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” – VTC2, số phát sóng ngày 19/5/2019 và chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, số phát sóng ngày 16/3/2020 đã giới thiệu bài thuốc đến đông đảo khán giả truyền hình.
 • Bài thuốc Viêm Xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh: Chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 đã dành một số phát sóng ngày 29/2/2020 để giới thiệu bài thuốc này. Bài thuốc giúp nhiều bệnh nhân khỏi hẳn viêm xoang cấp và mãn tính, trong đó có trường hợp của diễn viên Hoa Thúy và diễn viên Thanh Tú.
 • Bài thuốc chữa viêm họng, viêm họng hạt, viêm amidan Đỗ Minh: Được giới thiệu trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, số phát sóng ngày 6/2/2018.
 • Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh: Chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài Hà Nội, số phát sóng ngày 18/12/2019, chủ đề “Bệnh phụ khoa thường gặp và cách phòng tránh” đã giới thiệu bài thuốc này đến đông đảo chị em. Nếu ai đang gặp tình trạng viêm âm đạo, nấm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung thì có thể tham khảo bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của chúng tôi.
 • Bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh: Mọi trường hợp bệnh nhân bị dị ứng, nổi mẩn ngứa, mề đay đều có thể sử dụng bài thuốc Mề Đay Đỗ Minh. Diễn viên Nguyệt Hằng bị mề đay sau sinh và hiện đã chữa khỏi sau khoảng 2 tháng sử dụng bài thuốc này.

ĐỪNG BỎ QUA: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường ghi nhận hàng loạt phản hồi tích cực của người bệnh về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Một số bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh
Một số bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh

Tất cả các bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh đều:

 • Được bào chế theo nguyên lý trị bệnh của YHCT, vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, vừa bồi bổ, nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng, ngừa bệnh tái phát.
 • Được kiểm định và chứng nhận trên nhiều trường hợp bệnh nhân khác nhau.
 • Được bào chế từ 100% thành phần thảo dược sạch, lành tính, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Được bào chế thành dạng thuốc hiện đại, dễ sử dụng.

ĐỌC NGAY: Diễn viên Thanh Tú “Cháo lòng” thoát khỏi cơn ác mộng viêm xoang, viêm mũi nhờ bài thuốc bí truyền 150 năm tuổi Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi khẳng định KHÔNG bán tràn lan những bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh cho các quầy thuốc, nhà thuốc tư nhân hay nhà thuốc, bệnh viện khác. Chúng tôi cũng KHÔNG hợp tác hay ủy quyền cho các đơn vị khác để phân phối và cung cấp thuốc. Tất cả đều là bài thuốc ĐỘC QUYỀN của nhà thuốc chúng tôi. Hơn nữa, các bài thuốc này cũng chỉ có MỘT PHIÊN BẢN DUY NHẤT, không có bài thuốc thế hệ 2 hay thế hệ 3. Vì thế người bệnh cần đặc biệt lưu ý.Trên đây là lời cảnh báo của nhà thuốc chúng tôi về tình trạng lập fanpage, facebook cá nhân giả mạo lương y Đỗ Minh Tuấn để trục lợi, lừa đảo người bệnh. Mọi người hãy lưu nhanh các thông tin chuẩn của nhà thuốc, TUYỆT ĐỐI không tin tưởng vào các địa chỉ nào khác có gắn mác lương y Đỗ Minh Tuấn mà chúng tôi không đề cập đến ở trên. Nếu phát hiện bất cứ hành vi lừa đảo nào, mọi người hãy phản hồi lại cho nhà thuốc chúng tôi biết để xử lý.Cảnh báo Facebook cá nhân giả mạo lương y Đỗ Minh Tuấn để lừa đảo người bệnh

Nguồn: dominhduong.com

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo