Nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám chữa MIỄN PHÍ 100% cho cháu bé tràn dịch khớp gối

16:28, 19/07/2018

Tác giả: Ngô Mai Chi

Vừa qua, Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường đã tiếp nhận bệnh nhân 5 tuổi – bé Đoàn Lễ Tân đến từ Hải Phòng bị tràn dịch khớp gối. Sau khi thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của cháu bé, lương y Đỗ Minh Tuấn đã quyết định MIỄN PHÍ TOÀN BỘ CHI PHÍ KHÁM CHỮA cho bệnh nhân nhỏ tuổi này. Gia đình của bé Lễ Tân vô cùng cảm kích vì sự ưu đãi, phục vụ tận tâm của Nhà thuốc.

Mới 5 tuổi đã bị tràn dịch khớp gối

Buổi chiều ngày 13/7/2018, các y bác sĩ đang làm việc tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều "giật mình" khi nhận được tin nhắn của một vị phụ huynh ở Hải Phòng có con trai 5 tuổi được chẩn đoán tràn dịch khớp gối. "Đây là trường hợp vô cùng đặc biệt và cấp bách, nên sớm thăm khám để điều trị cho cháu bé để giảm bớt lo lắng cho cha mẹ", lương y Đỗ Minh Tuấn nhận định và phản hồi lại về lịch khám cho gia đình bệnh nhân. 

Gia đình bé Lễ Tân vô cùng hoang mang khi phát hiện con trai 5 tuổi bị tràn dịch khớp gối

Vì thế, đúng 8h sáng chủ nhật ngày 15/7/2018, tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường,đã diễn ra buổi thăm khám vô cùng đặc biệt và nhận được sự quan tâm của các bác sĩ, thầy thuốc cũng như những bệnh nhân đang có mặt tại nhà thuốc vào thời điểm đó. Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc phụ trách chuyên môn của Đỗ Minh Đường đã tiếp nhận một bệnh nhân 5 tuổi bị tràn dịch khớp gối – Cháu Đoàn Lễ Tân, hiện đang sinh sống tại Hải Phòng.

Tại Nhà thuốc, bố mẹ cháu Tân đã thuật lại một cách chi tiết về việc phát hiện bệnh và lý do đưa con mình đến Đỗ Minh Đường để khám chữa. Mẹ cháu Tân cho biết:

“Gia đình phát hiện gối phải của con bị sưng bất thường, sau vài ngày không đỡ nên đã nhanh chóng đưa con đến Bệnh viện y học cổ truyền Tuệ Tĩnh để khám chữa. Tại đây, bác sĩ đã tiến hành khám lâm sàng, chụp X-quang và đi đến kết luận: Con bị tràn dịch khớp gối”.

Mẹ bệnh nhân nhí xúc động kể thêm:

"Con được chỉ định phẫu thuật để hút dịch khớp gối nhưng gia đình đã quyết định đưa cháu về nhà để tìm hiểu thêm phương pháp chữa bệnh khác. Ở độ tuổi của cháu, nếu phải phẫu thuật sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nói chung nên chúng tôi đã từ chối phương pháp điều trị này". 

Bố mẹ của bệnh nhân 5 tuổi đến khám chữa tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bố mẹ của bệnh nhân 5 tuổi đến khám chữa tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Sau khi lắng nghe những tâm sự của bố mẹ cháu Lễ Tân, lương y Tuấn cho biết việc gia đình chữa trị bệnh xương khớp cho con nhỏ bằng phương pháp Đông y là hoàn toàn hợp lý.

"Nếu điều trị theo phương pháp Tây y, bé Tân sẽ phải hút dịch khớp gối ra ngoài nhưng cách thức này có thể gây ra một sô rủi ro và làm ảnh hưởng đến việc học tập, vui chơi của bé. Hút dịch khớp gối khi mới 5 tuổi có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển về xương khớp của trẻ nhỏ", lương y cho biết. 

Vì thế, sau khi trao đổi với gia đình bệnh nhân về tình trạng bệnh của cháu Tân cùng với việc gia đình đồng ý thực hiện theo liệu trình điều trị do lương y đề ra, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đã quyết định:

MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ KHÁM CHỮA CHO BÉ TRAI 5 TUỔI HẢI PHÒNG

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn cho hay: “Với việc cháu bé bị tràn dịch và có biểu hiện viêm khớp gối, việc chữa trị bằng Đông y sẽ mất từ 2 – 5 tháng tùy thuộc vào việc cơ địa của cháu có thích nghi nhanh với thuốc hay không. Đồng cảm với nỗi lo lắng, hoang mang của gia đình và mong muốn hỗ trợ việc điều trị cho cháu bé sớm có những tiến triển tốt nhất, tôi quyết định dành tặng toàn bộ số thuốc điều trị cho cháu. Hy vọng rằng, món quà này sẽ góp phần khích lệ, động viên để bố mẹ bé Tân bình tâm cùng cháu vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

Vì thế, với việc khám, tư vấn và đơn thuốc chữa tràn dịch khớp gối mà lương y Đỗ Minh Tuấn kê riêng cho cháu Tân, gia đình không phải chi trả bất cứ một khoản chi phí nào.

Lương y Đỗ Minh Tuấn trao đổi với gia đình bệnh nhân về việc điều trị và quyết định hỗ trợ chi phí khám chữa 100%

Lương y Đỗ Minh Tuấn trao đổi với gia đình bệnh nhân về việc điều trị và quyết định hỗ trợ chi phí khám chữa 100%

Tấm lòng y đức của bác sĩ Đỗ Minh Tuấn và sự hỗ trợ của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường dành cho các bệnh nhân đặc biệt

Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, số lượng bệnh nhân bị các bệnh xương khớp đến khám chữa ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, lương y Đỗ Minh Tuấn và các y bác sĩ khác luôn hết lòng phục vụ để các bệnh nhân để trị bệnh từ tận gốc.

Ngoài trường hợp đặc biệt của bé Tân, tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Đỗ Minh Tuấn cũng có những hỗ trợ nhất định cho những bệnh nhân có hoàn cảnh thực sự khó khăn. Tùy thuộc vào việc chẩn đoán bệnh và đưa ra liệu trình điều trị cho mỗi bệnh nhân mà nhà thuốc cũng như lương y sẽ có chính sách hỗ trợ về chi phí mua thuốc, tư vấn hoặc gửi thuốc cho các bệnh nhân ở xa.

Lương y Đỗ Minh Tuấn tâm niệm:

“Làm lương y phải như từ mẫu. Việc chữa bệnh cho các bệnh nhân không chỉ nhằm mục tiêu cải thiện sức khỏe cho người bệnh mà còn chúng tôi còn cố gắng để đồng cảm với những tâm tư của người bệnh, dựa vào hoàn cảnh, nguyện vọng mà hỗ trợ người bệnh tốt hơn. Trong y thuật, chữa bệnh muốn hiệu quả phải có sự kết hợp giữa thuốc và yếu tố tinh thần nữa.”

Do đó, đội ngũ lương y bác sĩ tại Đỗ Minh Đường luôn tận tâm trong việc tư vấn cho người bệnh và sát sát với quá trình điều trị bệnh của mỗi người.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Người luôn tận tâm với nghề bốc thuốc chữa bệnh cho mọi người

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Người luôn tận tâm với nghề bốc thuốc chữa bệnh cho mọi người

Hiện tại, nhà thuốc cũng thường xuyên hỏi thăm tình hình điều trị của bé Đoàn Lễ Tân để kịp thời hỗ trợ bố mẹ em nếu có khăn gì xảy ra. Do bé Tân là đứa trẻ vô cùng hiếu động, thích chạy nhảy, chơi đùa nên việc điều trị tràn dịch khớp gối sẽ gặp không ít trở ngại. Cường độ vận động quá sức, hoạt động sai tư thế có thể khiến tình trạng viêm ở đầu gối của bé Tân lâu thuyên giảm hơn.

Ngoài ra, trong thời gian đầu dùng thuốc, do cơ chế chữa bệnh của Đông y là tiêu diệt các căn nguyên gây bệnh nên lương y Tuấn đã dặn dò kĩ càng cha mẹ bé không nên hoang mang, lo lắng khi thấy gối trái của bé sưng tây và nóng hơn. Việc nhà thuốc đồng hành cùng gia đình bé Tân giúp bố mẹ em tránh được những sai lầm trong chăm sóc con để việc điều trị hiệu quả hơn.

Việc lưu giữ, phát triển bài thuốc chữa bệnh xương khớp gia truyền cùng sự tận tâm với nghề, lương y Đỗ Minh Tuấn nói riêng và nhà thuốc Đỗ Minh Đường nói chung đã cho thấy tấm lòng y đức của người thầy thuốc. Bất cứ bệnh nhân nào đến Đỗ Minh Đường cũng có thể cảm nhận được điều này.

Xin được giới thiệu bài thuốc chữa viêm và tràn dịch khớp gối lương y Đỗ Minh Tuấn kế cho bé Lễ Tân (5 tuổi):

>> Bài thuốc đặc trị tiêu viêm và làm tiêu dịch khớp gối

>> Bài thuốc hoạt huyết bổ thận

>> Bài thuốc bổ gan giải độc

>> Bài thuốc kiện tì ích tràng

Ưu điểm các bài thuốc của Đỗ Minh Đường: 

+ Các bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên àn toàn, chất lượng.

+ Bài thuốc Nam dược của Đỗ Minh Đường lành tính, không gây tác dụng phụ, tốt cho cơ thể của trẻ em.

+ Các bài thuốc được bào chế dạng cao uống tiện dụng.

Bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Đỗ Minh Đường với 100% thảo dược tự nhiên

Bạn có thể đọc thêm: Chi tiết bài thuốc chữa bệnh xương khớp của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Các bệnh nhân bị bệnh xương khớp thuộc mọi độ tuổi có thể đặt lịch khám và nhận tư vấn trực tiếp qua số điện thoại hotline 0984 650 816 - 0932 088 186 hoặc qua Fanpage Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường/ website: https://dominhduong.com 

Ngày đăng: Tháng Bảy 19, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Một 03, 2019

Bình luận (37)

Sắp xếp
 • Hương Lan

  Ước gì đi bệnh viện cũng được như vậy, giờ đến bệnh viện ko có tiền cũng chẳng ai chữa cho cả, nhiều trường hợp vì không có tiền chữa bệnh mà chịu quay về. Tìm hiểu thuốc chữa viêm khớp cho bố mà lại đọc được bài viết này, sang tuần nhất định sẽ đưa bố đến gặp bác sĩ Tuấn.

  Trả lời
  • Đỗ Minh Đường

   Chào bạn, để không phải chờ đợi lâu khi đưa bố đến khám, bạn có thể đặt lịch trước với nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua số điện thoại 0963 302 349 nhé! Cảm ơn bạn!

   Trả lời
 • Huỳnh Tấn Minh

  https://www.chuyenkhoaxuongkhop.com/cach-chua-dau-khop-goi-bang-thao-duoc-quanh-nha.html mọi người xem bài này xem, em vừa tìm kiếm trên google thì ra luôn, quas nhiều phản hồi tốt và những ngừoi quan tâm đến thuôc chữa xương khớp của nhà thuốc đỗ minh đường, lúc được giới thiệu e còn không biết về nhà thuốc vì vốn không quan tâm đến lĩnh vực thuốc nam này, lên mạng gõ tìm kiếm thì mới biết nhà thuốc quá nổi tiếng. bảo sao bạn e bảo cứ đưa con đến khám, vì chỗ này cực uy tín rồi, không cần tìm hiểu nhiều mà loãng thông tin

  Trả lời
  • Vũ Hà Châu

   nhiều khi bn như chúng tôi chưa nhiều chỗ rồi mà không khỏi nên cũng muốn tham khảo 1 vài chỗ rồi mói quyết định chữa, đỡ mất thời gian tốn tiền vô ích . trước khi đến nhà đỗ minh đường thì tôi cũng đi khám thử mấy nơi nhưng k thấy uy tín nên k mua thuốc. quoan trọng nhât là phải thấy uy tín, tin tưởng mơi dam mua thuốc vì cũng ko rẻ

   Trả lời
 • Nguyễn Thị Lan Anh

  May mà phát hiện sớm nên em đã cho con đến chỗ bác sĩ Tuấn khám, tin tưởng bác từ hồi sinh thằng thứ 2 bị mề đay, chữa có 3 tháng là khỏi nên lần này đưa con đến em hoàn toàn yên tâm vào tay nghề và thuốc nhà bác sĩ. Kết quả tốt hơn cả em tưởng tượng, con em giờ lại chạy nhảy bình thường rồi, tuần lại đi bơi 3 buổi chứ trước đấy con còn không co duỗi được gối.

  Trả lời
 • Tran Myhanh

  Con em 3 tuổi 10 , mấy hôm trước kêu đau chân, e nhìn mắt thường thấy đầu gối trái sưng đỏ sờ thấy căng tức, trước đó em tăm cho con thấy con kêu đau nhưng không kiểm tra kỹ. Hỏi con có ngã ở đâu không thì con bảo không, mà được 5 ngày rồi càng thấy sưng hơn, dù em đã bôi dầu cao, chườm cho con rồi liệu có phải con em bị bệnh khớp gối không nhỉ? Ai biết bảo em với!

  Trả lời
  • Đỗ Minh Đường

   Chào bạn, trước hết bạn nên đưa con đi kiểm tra, cần thiết bác sĩ sẽ chỉ định chụp Xquang hoặc làm các xét nghiệm mới có thể biết chính xác bé bị làm sao bạn nhé. Bạn chưa rõ nguyên nhân gây sưng đau không nên tự ý dùng bất kỳ loại thuốc nào cho con bạn nhé. Để được tư vấn thêm bạn có thể liên lạc với nhà thuốc qua số Tổng đài tư vấn 0963 302 349 (HN) hoặc 0932 088 186 (HCM) để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé!

   Trả lời
   • Nguyễn Thị Lan Anh.

    Đưa con đi chụp phim ngay đi bạn ơi, khôn để như vậy được đâu vì chẳng phải tự nhiên mà bé lại bị sưng đỏ thế đâu, có khi con ủ bệnh từ lâu rồi mà mình không biết ấy. Bệnh viêm khớp không đùa được đâu, nhất là viêm khớp dạng thấp, nhiều ngừoi bị liệt vì chữa muộn đấy.

    Trả lời
 • Hoàng Thanh Xuân

  Trước tôi chỉ ưu tiên Tây y, vì luôn quan niệm tây y phát triển chắc chắn phải tốt hơn, có máy móc hiện đại chứ đông y thì chỉ nghĩ đến thuốc bổ chứ không tin tưởng vào khả năng chữa được bệnh. Nên khi có bất cứ ai trong gia đình có vấn đề sưc khoẻ đều đưa đến bệnh viên, chữa hoàn toàn bằng thuốc tây. Khi con gái tôi cháu bị viêm khớp, đã điều trị ở bệnh viện hơn 1 năm mà bệnh không khỏi hoàn toàn mà sức khoẻ cháu giam sút rõ rệt thì tôi bắt đầu có suy nghĩ cho con chữa thử đông y. Tất nhiên là sau rất nhiều lời khuyên của bạn bè, đồng nghiệp sau khi nghe tôi kể chuyện. trong lúc 2 mẹ con đi taxi đến chỗ 1 thầy lang có tiếng ở đường láng thì tôi lại được anh taxi giới thiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nên trong 1 hôm đó tôi đưa cháu đi khám ở cả 2 chỗ, cuối cùng đã lựa chọn theo điều trị ở nhà thuốc ĐMĐ. Đến giờ vẫn không thể tin là chính thuốc đông y đã giúp con tôi chữa khỏi hoàn toàn đc bệnh viêm khớp mà tây y loay hoay chữa chỉ trong vòng 3 tháng rưỡi. Sau vụ đó thì tôi đã bắt đầu xem xét niềm tin tuyệt đối vào tây y của mình, không phải bệnh nào tây y cũng là tốt.

  Trả lời
  • Đào Phương

   dù tây y hay đông y thì tôi vẫn luôn ưu tiên sự an toàn của các con lên trên hết.nhiều bé còn nhỏ quá, nếu mà phải điều trị bằng tây y trong thời gian dài chắc chắn sẽ khiến các bé mệt mỏi, ảnh hưởng sk, nhất là bệnh viêm khớp, tràn dịch khớp sẽ phải dùng ksinh, nếu điều trị lâu chăcs chắn ả/hg đến dạ dày. uống thuốc nam gia truyền nhà đỗ minh đường tuy lâu nhưng lành tính, toàn nấu bằng lá cây thuốc an toàn lắm, nhà tôi từ lớn đến bé đều đã uống thuốc ở đây từ ho viêm họng đến xương khớp đều chữa ở đấy luôn

   Trả lời
 • Vương Mỹ Hạnh

    Uống thuốc này có phải kiêng hải sản, kiêng gà không nhỉ, con em nó hoàn toàn không ăn thịt lợn, bò, từ bé chủ yếu ăn hải sản, ăn tôm, thịt gà thôi, còn k thì chỉ ăn cơm với nước rau luộc

  Trả lời
 • Ngan Pham

  tôi vừa tìm hiểu về bài thuốc của dòng ho đỗ minh đúng là nhiều người chọn điều trị ở đây thiệt  

  Trả lời
 • Tran Quynh

  Không đơn giản chỉ là sự chuyên nghiệp của 1 nhà thuốc uy tín lâu năm mà còn ở cái tâm của người làm nghề , ngày tôi đến khám là khoảng giữa tháng 3 âm lịch, do đi 1 đoạn đường xa để đến phòng khám rất mệt và đau chân, nên tôi có xin phép lễ tân cho nằm nghỉ ở sa-long tầng 1, biết chân tôi đau đi lại khó khăn nên bác sĩ Đỗ Minh Tuấn giám đốc đã trực tiếp xuống tầng 1 khám cho tôi, thay vì tôi phải lên phòng khám ở tầng 2, sau khi trao đổi về bệnh tình thì bác sĩ kê cho tôi 1 tháng thuốc uống và dặn tôi về hạn chế đi lai, vận động khi chân đang viêm sưng. Nhoằng 1 cái hết 4 tháng thuốc bệnh của tôi cũng đã khỏi, hi vọng sang năm đến lấy thuốc uống phòng ngừa tái phát mới phải gặp lại bác sĩ.

  Trả lời
  • hoang nga

   uống thuốc phòng ngừa tái phát là sao vậy bác @Tran Quynh ơi, lần đầu tiên nghe thấy nên hơi lạ.

   Trả lời
   • Tran Quynh

    Cái này theo lời khuyên của mọi người là thuôc nam nếu uống khỏi bệnh rồi thì 1 năm nên uống nhắc lại 1-2 tháng để phòng ngừa bệnh tái phát. Cái này tôi chưa hỏi lại bác sĩ Tuấn xem có đúng không nữa.

    Trả lời
 • Quý

  có 4 bài thuốc này thì phải uống luôn cả 4 loại hay là như thế nào?  tôi cũng chưa hiểu lắm là uống như thế nào, con tôi mới hơn 4 tuổi uống nhiều thuốc vậy có được không, cháu sức khoẻ bình thường cung hơiz không được ttôt lắm

  Trả lời
  • Đỗ Minh Đường

   Chào bạn, bài thuốc đặc trị bệnh tràn dịch khớp gối của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm 4 bài thuốc nhỏ là Bài thuốc đặc trị tiêu viêm và làm tiêu dịch khớp gối, Bài thuốc hoạt huyết bổ thận, Bài thuốc bổ gan giải độc và Bài thuốc kiện tì ích tràng. Tuỳ vào tình trạng của từng người mà bác sĩ sẽ kết hợp các bài thuốc nhỏ này, có thể là cả 4 hoặc cũng có thể ít hơn. Bạn vui lòng đưa con bạn tới nhà thuốc để được các bác sĩ thăm khám, nắm được tình trạng của bé sau đó sẽ tư vấn cho bạn cách dùng thuốc hiệu quả nhé!

   Trả lời
   • Tạ Văn Biên

    Tuỳ người thôi chứ như tôi cũng bị viêm khớp gối có dịch nhưng chỉ uống có 3 loại là đặc trị tiêu viêm, hoạt huyết bổ thân vs bổ gan giải độc thôi. Người khác uống hết 3tr 1 tháng nhưng thuốc của tôi hết có 2tr4 1 tháng. Uống liên tục 4 tháng đã khỏi mà có ngừoi thì phải uống 5,6 tháng, nhưng tôi chưa phải là nhanh nhất, có đứa bé nó uống có 2 tháng rưỡi đã chạy nhảy tốt rồi, trẻ con nó hấp thụ thuốc tốt hơn người lớn.

    Trả lời
 • Nguyên HÀ Phương

  Hơn 1 tháng điều trị kháng sinh kháng viêm với giảm đau không ổn nên tôi đã chuyển sang kết hợp với cả thuốc đông y chữa cho con, đổi đến loại thuốc thứ 3 mới biết đến chỗ lương y đỗ minh tuấn cũng nhờ đọc được bài viết trên báo 24h về bài thuốc xương khớp của dòng họ đỗ minh. Giờ con tôi đang uống tháng thuốc thứ 3 nhưng tình hình rất khả quan khi cháu có thể đi lại bình thường, mong là sau này cháu vẫn có thể quay lai chơi các môn thể thao cháu thích https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/viem-dau-khop-goi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri-hieu-qua-c683a992703.html

  Trả lời
  • Nguyễn Thị Lan Anh

   Vẫn có thể chơi thể thao được nhưng phải chữa bệnh khỏi hẳn, hoạt động nhẹ nhàng 1 thời gian để khớp xương ổn định đã chị ạ. Con em giờ duy trì tuần 3 buổi bơi nhẹ nhàng rồi, những môn như bóng đá, bóng rổ chắc phải sang năm em mới cho con chơi lại. Bác sĩ Tuấn cũng dặn là thời gian đầu nên hạn chế vận động mạnh, cũng phải chú ý cả chế độ ăn uống hàng ngày nữa.

   Trả lời
 

Tổng đài tư vấn: (024) 62 536649 - 0963 302 349

Top