Vì sức khỏe cộng đồng: Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường tư vấn và khám bệnh miễn phí cho tất cả mọi người

Không chỉ nổi tiếng nhờ những bài thuốc gia truyền đặc trị bệnh viêm xoang, nam khoa, mề đay, viêm họng,… nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nổi tiếng với truyền thống tư vấn và khám bệnh miễn phí cho tất cả mọi người.

Nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường có mặt tại Hà Nội hơn 15 năm trở lại đây nhưng không vì thế mà uy tín và danh tiếng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thua kém so với những địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền lâu năm khác, thậm chí, Đỗ Minh Đường còn rất nổi tiếng nhờ lịch sử gần 150 năm chữa bệnh cứu người và truyền thống tư vấn, khám bệnh miễn phí cho tất cả bệnh nhân.

Dòng họ Đỗ Minh: Lịch sử 150 năm bốc thuốc chữa bệnh cứu người

Truyền thống bốc thuốc chữa bệnh cứu người của dòng họ Đỗ Minh xuất phát từ cụ Đỗ Minh Tư từ gần 150 năm về trước (1852 – 1875). Là người khởi xướng nghề y dòng họ Đỗ Minh, cụ Tư sinh ra và lớn lên trong một gia đình Nho giáo dưới thời thực dân Pháp cai trị.

Vốn là người có thiên tư thông minh, ham mê học hỏi về y học cổ truyền với mong muốn bốc thuốc chữa bệnh cứu người, cụ Tư luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi những kiến thức về y lý, y trị và hành nghề y cứu người, giúp cho những người dân sống trong vùng có thêm tia hy vọng thoát khỏi những căn bệnh đeo bám họ.

Nhà thuốc đông y Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc đông y Đỗ Minh Đường 5 đời bốc thuốc chữa bệnh cứu người

Người con trai duy nhất của cụ Tư, cụ Đỗ Minh Mon được thừa hưởng những kiến thức y học quý giá từ cha truyền lại, đã kế nghiệp cụ Tư và tiếp tục phát huy những bài thuốc của gia đình mình. Cụ Mon là người đã có công thành lập nhà thuốc của dòng họ với tên nhà thuốc Đỗ Minh Đường và khởi đầu cho truyền thống tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo. Nhờ thế, tiếng lành của Đỗ Minh Đường ngày càng được đồn xa và nhiều người biết đến.

Cụ Đỗ Minh Tôn, người con trai duy nhất trong gia đình cụ Đỗ Minh Mon quyết định nối nghiệp cha, học nghề y bốc thuốc cứu người. Trên nền tảng kiến thức y học từ cha, cụ Tôn đã không ngừng tìm tòi để cho ra đời những bài thuốc mới giúp nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường ngày càng chữa được nhiều bệnh hơn cho người dân trong vùng.

Cụ Đỗ Minh Tôn vì không có con trai nối dõi nên đã quyết định truyền nghề y cho cụ Đỗ Thị Hiển, người con gái thông minh, nhanh nhẹn của mình. Trong thời kì kháng chiến chống Pháp của dân tộc, nhờ những kiến thức mình được học từ cha, cụ Hiển đã giúp cho rất nhiều chiến sĩ, người dân thoát khỏi những bệnh hiểm nghèo trong cơn nguy cấp.

Lương y Đỗ Minh Tuấn, người thừa kế đời thứ 5 của dòng họ, là người được cụ Hiển “chọn mặt gửi vàng” để truyền dạy nghề y cùng những bài thuốc gia truyền quý báu của gia tộc.

Để trau dồi thêm kiến thức của bản thân, đồng thời tìm kiếm và tiếp cận những thông tin y học mới, lương y Đỗ Minh Tuấn đã đăng ký thi và trở thành một trong những sinh viên xuất sắc của Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Sau quá trình học tập, để thuận tiện hơn cho việc nghiên cứu và khám chữa bệnh, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cho mở nhà thuốc đông y Đỗ Minh Đường tại Hà Nội và tiếp tục truyền thống bốc thuốc, chữa bệnh cứu người của dòng họ.

Không chỉ là người đứng đầu phụ trách chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, lương y Đỗ Minh Tuấn còn đảm nhiệm chức phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.

Hiện nay, nhà thuốc đông y Đỗ Minh Đường được biết đến là một trong những địa chỉ chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín và chất lượng, các bệnh được nhà thuốc điều trị hiệu quả là: Nam khoa (yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương,…), viêm họng, viêm amidan, ho, viêm xoang, mề đay mẩn ngứa, bệnh xương khớp (viêm đa khớp, thấp khớp, thoái hóa đốt sống lưng, …).

>> Xem thêm về các dịch vụ khám chữa bệnh của Đỗ Minh Đường

Lương y Đỗ Minh Tuấn nhận giải thưởng sản phẩm tin cậy 2017

Lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017”

Trong vai trò một nhà thuốc đông y sở hữu nhiều bài thuốc quý, mang lại hiệu quả chữa bệnh cao và được nhiều bệnh nhân tin tưởng, năm 2017, nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường đã vinh dự nhận được giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng, sau khi trải qua cuộc đánh giá và bình chọn khắt khe của Viện sở hữu trí tuệ. Đây được xem là sự ghi nhận cho những đóng góp và cống hiến của nhà thuốc đối với nền y học cổ truyền nước nhà.

Vì sức khỏe cộng đồng: Tư vấn và khám bệnh miễn phí cho tất cả mọi người

Tiếp nối truyền thống tốt đẹp hình thành từ thời cha ông, lương y Đỗ Minh Tuấn thực hiện tư vấn và khám bệnh miễn phí cho tất cả các bệnh nhân của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trong bối cảnh cuộc sống của con người ngày càng bị đe dọa bởi những mối nguy bệnh tật, đây được xem là một nghĩa cử đẹp, mang giá trị nhân văn cao cả.

Lương y Đỗ Minh Tuấn khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh

Lương y Đỗ Minh Tuấn khám và tư vấn miễn phí cho người bệnh

Tất cả bệnh nhân khi đến khám và chữa bệnh tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ nhận được những quyền lợi và lợi ích thiết thực nhất, cụ thể:

– Được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe của mình và người thân bởi lương y Đỗ Minh Tuấn và cộng sự – là những thầy thuốc danh tiếng đã qua đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề y học cổ truyền của Sở Y tế Hà Nội.

– Được chữa bệnh bằng những bài thuốc đông y gia truyền của dòng họ Đỗ Minh Đường, được chứng minh đạt hiệu quả chữa trị cao dựa trên hàng ngàn bệnh nhân đã và đang sử dụng bài thuốc.

– Được khám, tư vấn và chữa bệnh tại cơ sở tin cậy, được cấp phép bởi Sở Y tế Hà Nội.

– Bên cạnh việc đến trực tiếp tại phòng khám, bệnh nhân có thể được tư vấn và khám bệnh online qua tiện ích Đặt câu hỏi và Chat với chuyên gia trên website của nhà thuốc.

Thực tế cho thấy, 90% bệnh nhân sau quá trình điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường tình trạng bệnh đã được cải thiện hoàn toàn rõ rệt và dần dần khỏi bệnh.

“Có bệnh vái tứ phương”, tuy nhiên nhiều người bệnh vì lo lắng về chi phí khám, chữa bệnh mà đã phải chịu đựng đủ những vấn đề về sức khỏe. Bằng việc khám và tư vấn miễn phí cho tất cả mọi người, nhà thuốc dòng họ Đỗ Minh Đường đã giúp cho rất nhiều người bệnh có được những cơ hội khám, chữa bệnh tốt hơn, nhờ đó giúp hành trình chữa bệnh của họ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo