Thông cáo: Trungtamytedpbackan thay đổi Logo, giao diện và mở rộng hệ thống chuyên mục, nội dung

Hướng đến mục tiêu xây dựng một Trang tin uy tín, chất lượng về sức khỏe, Trungtamytedpbackan chính thức cập nhật mới logo, thay đổi giao diện và hoàn thiện hệ thống chuyên mục, nội dung. Không dừng lại ở những thông tin về Đông, Tây y căn bản; những thông tin bệnh lý, bài thuốc hay, dược liệu quý, thầy thuốc giỏi, cơ sở chữa bệnh tốt sẽ thường xuyên được cập nhật chi tiết.

Trungtamytedpbackan chính thức thay đổi logo

Nhằm giúp bạn đọc nhận diện rõ thương hiệu, định hướng của trang, sau khi thành lập, trungtamytedpbackan.com chính thức đổi logo. Theo đó, logo mới của website y tế sức khỏe này khá đơn giản nhưng có nhiều ý nghĩa. Bao gồm:

 • Ống nghe tăng âm.
 • Vòng tròn zen.

Ống nghe tăng âm là một dụng cụ y tế chuyên dụng từ xưa được phát minh ở phương Tây từ thế kỷ XIX. Đây cũng là thiết bị mang ý nghĩa tượng trưng cho nền y học hiện đại, giúp bác sĩ “lắng nghe tiếng nói từ cơ thể” bệnh nhân.

Ở một góc nhìn rộng hơn, người ta cho rằng sở dĩ ống nghe tăng âm được xem là biểu tượng liên quan đến sức khỏe vì nó thể hiện được mối liên hệ chặt chẽ giữa bác sĩ – sự sống (nhịp tim) – và người bệnh.

Điều đó có nghĩa Y học đối với sức khỏe là rất quan trọng. Những người làm ngành y có một sứ mệnh cao cả là bảo vệ và chăm sóc, giữ gìn sự sống cho bệnh nhân.

Hình ảnh logo mới của website Trungtamytedpbackan

Hình ảnh logo mới của website Trungtamytedpbackan

Bao quanh ống nghe tăng âm là vòng tròn zen được thiết kế giống như 2 nửa hình tròn hở phối kết hợp lại. Hình ảnh này ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc như sau:

 • Đầu tiên, nửa vòng tròn lớn bao bọc lấy hình nhỏ thể hiện cho sự gắn kết chung, phủ rộng của y học trên khắp thế giới. Đồng thời cho thấy mối quan hệ gắn bó khăng khít giữa bác sĩ và bệnh nhân.
 • Tiếp theo, màu xanh lá của nửa vòng tròn nhỏ tượng trưng cho y học phương Đông, lấy cỏ cây làm dược liệu cốt yếu. Nửa còn lại không khép kín mà tạo thành một vòng tròn hở. Theo giáo lý Thiền tông Nhật Bản, đây là hình ảnh thể hiện cho tư duy rộng mở.
 • Cũng tức là y học phương Đông không bị giới hạn bởi những phương cách cũ mà được nghiên cứu mới, ứng dụng khoa học hiện đại để gia tăng tính hiệu quả. Y học phương Tây cũng không ngừng phân tích, nghiên cứu và ứng dụng thành quả của các phương thức cổ truyền vào khám chữa bệnh.
 • Vòng tròn này bao quanh biểu tượng ống nghe tăng âm cho thấy rõ hiện nay, y học hiện đại được xem là trung tâm. Tuy nhiên, sức mạnh và vai trò của Đông y không hề bị xem nhẹ. Đây là bước chuyển mình mới, đầy tiến bộ của y khoa nói chung.

Lấy giá trị những hình ảnh này làm biểu tượng, Trungtamytedpbackan khẳng định mọi thông tin sức khỏe trong nước và thế giới, Đông và Tây phương đều được cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Logo mới của trungtamytedpbackan vừa phản ánh rõ vai trò của Y dược trong đời sống hiện đại, vừa truyền tải tới độc giả thương hiệu của một trang tin tổng hợp về sức khỏe.

Với ý nghĩa này, website khẳng định luôn cập nhật những tin tức chính xác, tin cậy và mới nhất, bao gồm cả y học hiện đại và cổ truyền cho độc giả. Từ đó, chuyên trang tạo dựng kho tàng tri thức lớn giúp người dân tìm kiếm mọi vấn đề liên quan tới bệnh, thuốc tốt, bác sĩ giỏi…

Trungtamytedpbackan thay đổi giao diện, mở rộng nội dung

Đáp ứng mục tiêu cung cấp tri thức đa dạng, đầy đủ và chuẩn xác cho độc giả, Trungtamytedpbackan quyết định thay đổi giao diện, hệ thống lại nội dung chuyên sâu, mở rộng.

Giao diện mới và hệ thống chuyên mục của Trungtamytedpbackan

Giao diện mới và hệ thống chuyên mục của Trungtamytedpbackan

Trên trang chủ của website luôn luôn cập nhật mới nhất những thông tin nổi bật mà nhiều người quan tâm. Bạn đọc có thể thấy rõ các chuyên mục và nội dung như sau:

 • Bệnh da liễu: Cung cấp những thông tin chi tiết về tất cả các bệnh ngoài da như hắc lào, tổ đỉa, nổi mề đay, chàm da hay viêm da cơ địa;
 • Bệnh Tai mũi họng: Tại đây người bệnh có thể tìm hiểu mọi vấn đề về hiện tượng ho, viêm xoang, viêm amidan, viêm tai giữa …
 • Bệnh Tiêu hóa: Cập nhật nguồn tin về bệnh trĩ, dạ dày, đại tràng, các khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa và những địa chỉ khám chữa bệnh liên quan, uy tín …
 • Bệnh xương khớp: Tất cả những hiện tượng như thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp, vai gáy hay viêm nhiễm ở hệ xương đều được nhắc đến;
 • Bệnh Nam khoa: Chuyên mục này dành riêng để nói về những vấn đề của sức khỏe sinh sản, sinh lý nam mà quý ông, chị em cần biết;
 • Bệnh Phụ khoa: Cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ nhất về các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, tai vòi và buồng trứng) …

Ngoài ra, còn nhiều vấn đề liên quan khác cũng sẽ được cập nhật, bổ sung theo thời gian.

Với hệ thống danh mục, nội dung trên giao diện mới này, Trungtamytedpbackan hướng đích lớn mạnh thành trang tin sức khỏe tổng hợp hữu ích bậc nhất cho độc giả. Theo đó, bạn đọc đến với Trungtamytedpbackan là có thể khai thác mọi thông tin liên quan để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cam kết của chúng tôi

Trungtamytedpbackan cam kết tất cả các nội dung trên trang đều được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, biên tập viên giàu kinh nghiệm thẩm định, đánh giá kỹ trước khi xuất bản.

 • Nhằm cung cấp tin tức thiết thực, giá trị nhất, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thiện website chất lượng và uy tín nhất;
 • Đội ngũ xây dựng, phát triển, vận hành Trungtamytedpbackan khẳng định đề cao tính đạo đức, uy tín trong quá trình làm việc để đưa đến nguồn tin chính thống, chuẩn xác và giá trị nhất cho người đọc.

Trong thời gian vận hành, những thiếu sót có thể xảy ra là khó tránh khỏi. Vì vậy, Trungtamytedpbackan hy vọng nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Chúng tôi coi trọng và xem đó là cơ sở để cải tiến, xây dựng trang tin ngày càng hoàn thiện và hữu ích hơn!

Nguồn: https://trungtamytedpbackan.com/thong-cao-y-te-bac-kan.html

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo