Trung tâm nghiên cứu sức khỏe tâm thần Việt Nam ra mắt website MHRC.ORG.VN

Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam (trực thuộc viện nghiên cứu Y dược cổ truyền Tradimec) vừa cho ra mắt website mới với giao diện thân thiện, với mong muốn giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất trong việc tìm hiểu thông tin về chứng bệnh mất ngủ và các bệnh thần kinh khác. Cùng với đó, đội ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất trong điều trị bệnh cho mọi người.

Mục đích xây dựng website mhrc.org.vn

Theo nghiên cứu, trung bình mỗi người trưởng thành dành ⅓ thời gian cuộc đời để ngủ. Tuy nhiên, thực tế hiện nay tình trạng MẤT NGỦ đang xảy ra ngày càng phổ biến và bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Mất ngủ kéo dài và không được can thiệp điều trị kịp thời có thể tác động ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm về gan, thận, tiêu hóa, thần kinh, tim mạch,…Dù vậy, có một thực tế đáng buồn là không phải ai cũng hiểu đúng về căn bệnh mất ngủ này, kịp thời nhận biết và có biện pháp can thiệp điều trị kịp thời cũng như chăm sóc sức khỏe đúng đắn. Mọi người thường có tâm lý chung là chủ quan, không biết mình đang mắc bệnh mất ngủ và không đi thăm khám, dẫn đến các biến chứng xuất hiện.Mặt khác, với tốc độ phát triển của Internet hiện nay, hàng loạt những thông tin về mất ngủ tràn lan trên các kênh tìm kiếm. Tuy vậy, không ít những thông tin được đăng tải vô căn cứ, chưa được kiểm định chất lượng khiến nhiều người bệnh hiểu sai lệch về bệnh.Dựa trên những vấn đề đang tồn đọng này, Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam đã quyết định xây dựng và cho ra mắt website mhrc.org.vn nhằm mục đích cung cấp thông tin về sức khỏe tâm thần và giấc ngủ cho mọi người.Trung tâm nghiên cứu sức khỏe tâm thần Việt Nam ra mắt website MHRC.ORG.VN

Website mhrc.org.vn có gì?

Định hướng phát triển của Website mhrc.org.vn là trở thành kênh chính thức của Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam. Đây là kênh thông tin chính thức, cập nhật đầy đủ, chi tiết những vấn đề liên quan đến bệnh mất ngủ như kiến thức bệnh học, gợi ý giải pháp điều trị nhằm cải thiện sức khỏe TÂM – THỂ – TRÍ.Cụ thể, khi truy cập website, bạn sẽ được cập nhật các thông tin khoa học liên quan đến bệnh lý mất ngủ và kiến thức chăm sóc sức khỏe về bệnh mất ngủ. Website mhrc.org.vn cũng là địa chỉ cung cấp thông tin về các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ bằng Y dược cổ truyền, các bài thuốc đều được bào chế từ cây thuốc nam chứa dược tính điều trị mất ngủ tốt. Đồng thời, cung cấp các thông tin, dịch vụ điều trị mất ngủ bằng châm cứu bấm huyệt thông qua việc kết hợp với trung tâm vật lý trị liệu Đông Phương Y Pháp.Ngoài ra, đội ngũ cố vấn chuyên môn cao cấp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh khi mắc phải căn bệnh mất ngủ. Nhờ vậy, mọi băn khoăn của bệnh nhân đều đảm bảo được giải quyết chính xác, chất lượng.Đội ngũ cố vấn chuyên môn có thể kể đến bộ tứ nổi tiếng đình đám trong “làng” YHCT, có trên dưới 20 năm kinh nghiệm hành nghề:

  • Lương y Đỗ Minh Tuấn (Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường)
  • Bác sĩ Lương Tùng Lâm (Phó Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường)
  • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc)
  • Thầy thuốc ưu Tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương – Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc).

Trung tâm nghiên cứu sức khỏe tâm thần Việt Nam ra mắt website MHRC.ORG.VNNgười bệnh ở khắp nơi trên cả nước có thể kết nối, trao đổi để chia sẻ trực tuyến qua zalo, tư vấn qua chat, hotline với đội ngũ cố vấn chuyên môn 24/7. Bất cứ khi nào bạn cần, chuyên gia cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Cam kết từ website mhrc.org.vn

Với thực trạng “bão” thông tin như hiện nay, việc tìm kiếm những thông tin mang tính chính xác về bệnh mất ngủ quả thật không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, bám sát theo mục tiêu ban đầu khi xây dựng website, Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam CAM KẾT:

  • Thông tin CHÍNH XÁC: Các thông tin được đăng tải trên website đều là thành quả NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, mang tính CHÍNH XÁC – KỊP THỜI bởi được nghiên cứu bài bản, có căn cứ rõ ràng.
  • Kết nối chuyên gia hỗ trợ NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP: Thông qua website mhrc.org.vn, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia về thần kinh nhanh chóng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.
  • Cung cấp thông tin hoàn toàn MIỄN PHÍ: Mọi thông tin bạn đọc tiếp nhận được thông qua website mhrc.org.vn và dịch vụ tư vấn, giải đáp từ các chuyên gia đều là miễn phí, mọi người có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Với mục tiêu đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên trên hết, Trung tâm nghiên cứu Sức khỏe Tâm thần Việt Nam tự tin phát triển hệ thống website mhrc.org.vn theo tiêu chí thông tin SẠCH – CHẤT LƯỢNG. Một mặt góp phần nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh mất ngủ. Mặt khác, đưa ra những gợi ý về phác đồ điều trị bệnh mất ngủ phù hợp, an toàn và cho hiệu quả bền vững.Website mhrc.org.vn hiện đã sẵn sàng đi vào hoạt động và phục vụ mọi nhu cầu của người bệnh. Trong thời gian tới, website sẽ tiếp tục được tối ưu, bổ sung thông tin để nâng cao trải nghiệm cho người dùng một cách tốt nhất. Bạn đọc có thể truy cập trực tiếp để trải nghiệm website theo đường link: https://mhrc.org.vn.Trung tâm nghiên cứu sức khỏe tâm thần Việt Nam ra mắt website MHRC.ORG.VN

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo