Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở TP Hồ Chí Minh mở cửa khám trực tiếp trở lại

Hôm nay ngày 10/8/2021, nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại TP. Hồ Chí Minh chính thức mở cửa khám chữa bệnh trực tiếp trở lại sau gần 3 tháng tạm dừng hoạt động vì dịch bệnh. Nhà thuốc cam kết thực hiện đầy đủ các biện pháp về phòng chống dịch Covid để đảm bảo khám chữa an toàn cho người bệnh trong mùa dịch. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở TP Hồ Chí Minh mở cửa trở lại sau 3 tháng chống dịch Covid – 19

Trước tình hình đại dịch Covid – 19 bùng phát mạnh mẽ từ cuối tháng 4 tại TP Hồ Chí Minh, thực hiện theo chỉ thị 16 của Chính phủ, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tạm dừng hoạt động thăm khám trực tiếp tại cơ sở miền Nam. Thay vào đó, nhà thuốc đẩy mạnh hình thức khám online để đảm bảo an toàn cho người bệnh.Khoảng thời gian này, cũng là lúc nhà thuốc tăng tốc chuẩn bị cho việc chuyển địa điểm sang địa chỉ mới có quy mô rộng hơn. Đồng thời nâng cao chất lượng thiết bị y tế thăm khám nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở miền Nam.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thiết lập trạng thái bình thường mới, mở cửa thăm khám trở lại
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thiết lập trạng thái bình thường mới, mở cửa thăm khám trở lại
Thời gian tới đây, dịch bệnh về cơ bản đã được kiểm soát, TP Hồ Chí Minh thực hiện các phương án nới lỏng giãn cách nhằm thiết lập trạng thái bình thường mới. Vì vậy, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở 2 cũng quyết định mở cửa trở lại nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của hàng ngàn người bệnh.Theo đó, nếu người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh trực tiếp có thể đến ngay địa chỉ của nhà thuốc hoặc liên hệ theo thông tin sau:

Nhà thuốc Đỗ Minh Đườn tuân thủ 5K nhằm phòng, chống dịch Covid – 19

Ngay từ ngày đầu mở cửa trở lại dịch vụ thăm khám bệnh trực tiếp, nhà thuốc chúng tôi CAM KẾT thực hiện theo đúng chỉ thị của thủ tướng Chính phủ về các quy định nhằm phòng, chống lây lan dịch Covid – 19. Hy vọng rằng những nỗ lực của nhà thuốc trong thời gian tới sẽ góp phần cùng cả nước chiến thắng đại dịch Covid – 19, thiết lập “trạng thái bình thường mới” để từng bước ổn định lại cuộc sống ở TP Hồ Chí Minh.Khi đăng ký thăm khám trực tiếp tại hệ thống nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đặc biệt là cơ sở Miền Nam người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi tiếp xúc với các bác sĩ tại nhà thuốc. Bởi chúng tôi luôn trong trạng thái sẵn sàng thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người bệnh, cộng đồng xung quanh và cho cả các bác sĩ nhà thuốc. Cụ thể:

Tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch tại cơ sở y tế theo chỉ thị của Bộ Y tế

Tất cả đội ngũ nhân viên, lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều CAM KẾT thực hiện đúng quy định 5K các các biện pháp phòng dịch trong thời điểm “bình thường mới”. Nếu người bệnh ở xa, chúng tôi vẫn duy trì hình thức thăm khám online nhằm đảm bảo an toàn và sự thoải mái tối đa cho mọi người.

Hoạt động thăm khám trực tuyến của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Hoạt động thăm khám trực tuyến của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Nếu đến thăm khám trực tiếp, nhà thuốc Đỗ Minh Đường CAM KẾT:

 • 100% đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại nhà thuốc đã hoàn thành đủ 2 mũi tiêm phòng và có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid theo thời hạn quy định.
 • Nhà thuốc tiến hành phân luồng, khám sàng lọc, kiểm soát triệt để tình trạng sức khỏe của người bệnh khi tới khám bệnh.
 • 100% Bệnh nhân tới khám được hướng dẫn thực hiện quy trình khai báo y tế bằng mã QR CODE.
 • Quá trình thăm khám sẽ đảm bảo 1 bệnh nhân 1 bác sĩ, thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo thăm khám hiệu quả, an toàn trong mùa dịch.
 • Tiếp tục duy trì thực hiện khuyến cáo 5k của Bộ y tế: khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế.
 • Duy trì khoảng cách an toàn đối với khách hàng khi tới trực tiếp nhà thuốc, sát khuẩn thường xuyên không gian phòng khám bệnh đảm bảo an toàn tuyệt đối
 • Thường xuyên tham gia các lớp huấn luyện nâng cao kỹ năng, biện pháp phòng chống dịch cho đội ngũ y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Duy trì hình thức tư vấn online

Mặc dù dịch Covid bước đầu đã được kiểm soát, tuy nhiên vẫn chưa thực sự trở về ổn định. Đại dịch có thể bùng phát lại bất cứ lúc nào nếu không thực hiện tốt các biện pháp phòng chống.Để góp phần đẩy lùi dịch bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn đang tiếp tục triển khai và nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám online hơn nữa. Nhà thuốc cam kết người bệnh sẽ được MIỄN PHÍ tư vấn trực tiếp với các bác sĩ, lương y giỏi, có kinh nghiệm chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm.Đặc biệt, với hình thức này, người bệnh không chỉ tiết kiệm thời gian và kinh phí đi lại mà còn hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh. Sau khi được bác sĩ tư vấn, nếu khách hàng đồng ý với liệu trình sẽ được nhà thuốc MIỄN PHÍ SHIP COD thuốc về tận nhà, kết hợp hướng dẫn sử dụng theo từng liệu trình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, an toàn sau mùa dịch

Là một trong những đơn vị thăm khám bệnh bằng YHCT lâu đời, nhà thuốc Đỗ Minh Đường suốt hơn 1 thế kỷ qua đã nhận được những đánh giá rất cao từ các chuyên gia đầu ngành. Ngay cả trong thời điểm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid – 19, nhà thuốc cũng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám nhằm đảm bảo an toàn và nhận được sự tin tưởng tuyệt đổi của người bệnh.

Triển khai kế hoạch ứng phó với đại dịch Covid – 19

Trong suốt hơn 3 tháng sống chung với đại dịch toàn cầu, đối mặt với không ít những khó khăn, thách thức thay vì “đầu hàng”, thụ động nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã thực hiện nhiều hoạt động ứng phó tốt với hoàn cảnh. Đồng thời chúng tôi không ngừng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ bệnh nhân và các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Mục tiêu của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là “không ai bị bỏ lại giữa đại dịch”, bất cứ ai cũng có cơ hội được tiếp xúc với dịch vụ khám chữa bệnh chính quy, an toàn hiệu quả:

 • Tăng cường hoạt động thăm khám online

Trong đợt giãn cách kéo dài vì dịch Covid – 19, nhà thuốc chúng tôi nghiêm chỉnh thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ. Thay vào đó, đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường tăng cường thăm khám online nhằm giải quyết nhu cầu khám chữa của người bệnh. Nhờ đó, rất nhiều người đã dứt điểm được các căn bệnh thường gặp, bệnh theo mùa,…. và tăng cường sức khỏe ngay cả trong điều kiện khó khăn của giai đoạn giãn cách.Theo đó toàn bộ người bệnh ở phía Nam được sắp xếp thăm khám online theo hình thức video call. Đối với cơ sở nhà thuốc tại Hà Nội, bên cạnh việc khuyến khích thăm khám online, đối với trường hợp bệnh nặng chúng tôi vẫn duy trì hoạt động thăm khám trực tiếp trong điều kiện đảm bảo tuân theo quy tắc phòng chống dịch theo Bộ y tế.

 • Livestream tư vấn sức khỏe mùa dịch

Ngoài hình thức thăm khám từu xa, chúng tôi còn tiến hành các buổi livestream định kỳ nhằm giải đáp hết các thắc mắc của người bệnh về các bệnh lý điển hình nhất. Trong mỗi video livestream hàng tuần, bác sĩ của chúng tôi hướng dẫn chi tiết cho người bệnh từ cách điều trị, các bài tập đến chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng nhằm cải thiện bệnh hiệu quả nhất. Đó là lý do mỗi số livestream của nhà thuốc đều thu hút hàng ngàn lượt tương tác của người bệnh trên cả nước.

 • Hoạt động chương trình thiện nguyện

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không ngừng đẩy mạnh công tác thiện nguyện nhằm khắc phục hậu quả của dịch Covid - 19
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường không ngừng đẩy mạnh công tác thiện nguyện nhằm khắc phục hậu quả của dịch Covid – 19
Chung tay vượt qua khó khăn trong mùa dịch, nhà thuốc Đỗ Minh Đường thực hiện chương trình thiện nguyện, trao nhiều phần quà tới những sinh viên, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với sự góp sức trực tiếp của lương y Đỗ Minh Tuấn – giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi đã chuyển được hơn 200 suất quà vào TP Hồ Chí Minh cho các bạn sinh viên, người lao độn đang bị “mắc kẹt”. Thông qua những phần quà thiết thực, chúng tôi mong rằng có thể giúp đỡ mọi người vượt qua đại dịch Covid.

Thương hiệu nổi tiếng, chất lượng tiên phong qua 150 năm tuổi

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã đi qua chiều dài lịch sử hơn 150 năm, qua 5 thế hệ kế thừa. Xuyên suốt hành trình này, nhà thuốc vẫn giữ nguyên vẹn những tinh hoa YHCT trong cơ chế chữa bệnh thuần Việt. Luôn đề cao tinh thần “Thuốc nam cho người Việt”, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng cũng như độ an toàn trong từng liệu trình điều trị.Dưới sự tiếp quản của lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã ngày càng được hoàn thiện và mở rộng. Nhà thuốc là đơn vị khám chữa bệnh YHCT được xác nhận đủ tiêu chuẩn cấp phép hoạt động của Sở y tế trên lĩnh vực khám chữa bệnh theo Y học cổ truyền.Với tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đề cao sứ mệnh giúp người dân mình thoát cảnh bệnh tật và hỗ trợ điều trị dự phòng lâu dài, tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Trong số đó có cả những nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng đã tin tưởng sử dụng thuốc gia truyền Đỗ Minh trị bệnh như nghệ sĩ Xuân Hinh, Văn Báu, Minh Tuấn,….

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá trong suốt quá trình hình thành và phát triển
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường vinh dự nhận nhiều giải thưởng danh giá trong suốt quá trình hình thành và phát triển
Nhờ những cố gắng ấy, nhà thuốc vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn như:

 • Cúp vàng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

Ngoài ra, tên tuổi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn được phủ sóng trên nhiều kênh truyền hình như Chương trình “Góc nhìn người tiêu dùng” – Đài TH kỹ thuật số VTC2, “Khỏe thật đơn giản” – Đài THVN VTV2;  “Vì sức khỏe của bạn” – H1.Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở TP Hồ Chí Minh mở cửa khám trực tiếp trở lại

(Trích Nguồn: dominhduong.com)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo