Nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Chung tay vì sức khỏe cộng đồng

Thiện nguyện đó là một việc làm cao cả và ý nghĩa, đó là việc làm san sẻ yêu thương gắn kết tình người. Ở nơi đó con người đến với nhau không toan tính, không vụ lợi, cho đi mà không mong nhận lại, ở những nơi đó chỉ hiện hữu tình người ấm áp. Như một thông lệ, hàng năm đội ngũ Y Bác sỹ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đều dành thời gian để tham gia vào những chuyến thiện nguyện, san sẻ giúp đỡ những người khó khăn, những người bệnh, những người già cả neo đơn. Tất cả mọi người đều chung tay vì sức khỏe cộng đồng.

Là một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường với 150 năm hình thành và phát triển, không chỉ đem đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh, những bài thuốc điều trị tốt nhất, mà ở đó còn có sự hiện diện cuả những lương y, bác sĩ những người giỏi về chuyên môn và giàu về y đức.

Mỗi năm, dù công việc bận rộn nhưng các Y Bác sĩ tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn cố gắng sắp xếp công việc, thời gian để tham gia vào các hoạt động từ thiện.

Lương y Đỗ Minh Tuấn và PGS.TS. Bùi Văn Lệnh- PGĐ Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Lương y Đỗ Minh Tuấn và PGS.TS. Bùi Văn Lệnh- PGĐ Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội

Chương trình “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” được nhà thuốc Đỗ Minh Đường phối hợp cùng Tập đoàn Y dược Việt Nam và Bệnh viện Đại học y Hà nội tổ chức tại Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình. Đây là hành trình của những trái tim đầy nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ yêu thương đến từng hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Chương trình hướng tới việc sẻ chia giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn, những người già neo đơn hay những thương binh, đối tượng gia đình liệt sĩ.

Huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình địa điểm mà chương trình lựa chọn cũng có nhiều nơi còn khó khăn, điều kiện kinh tế và cuộc sống của bà con còn nhiều thiếu thốn, bà con không được tiếp cận nhiều với các thông tin y học và thiếu các kiến thức về bệnh.

Tại đây, đội ngũ các y bác sĩ, các chuyên gia tổ chức thăm khám, chẩn đoán bệnh và tư vấn sức khỏe cho bà con. Bên cạnh đó, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cùng Tập Đoàn y dược Việt Nam còn thực hiện việc cấp phát thuốc miễn phí, đứng ra quyên góp và kêu gọi ủng hộ để có thể gửi tặng những suất quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa tới các hộ dân thuộc đối tượng gia đình liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, người già neo đơn, gia đình có công với cách mạng, các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Yên Thịnh, huyện Yên Mô, Ninh Bình.

Đây không chỉ là một chương trình thiện nguyện bình thường mà đây còn là nơi giao lưu, kết nối và sẻ chia.

Lương y Đỗ Minh Tuấn đang tận tình tư vấn cho bệnh nhân trong khuôn khổ hoạt động của chương trình

Lương y Đỗ Minh Tuấn đang tận tình tư vấn cho bệnh nhân trong khuôn khổ hoạt động của chương trình

Đây là chương trình rất thiết thực và ý nghĩa nhằm san sẻ giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Là một y bác sĩ, chúng tôi luôn tâm niệm rằng sứ mệnh của mình của một người lương y là xoa dịu nỗi đau của người bệnh, góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào hành trình mang lại sức khỏe cho cộng đồng”, lương y, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc Phụ trách chuyên môn tại Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, một trong những người góp công không nhỏ trong việc thực hiện chương trình chia sẻ.

Lương y Tuấn nhấn mạnh, chúng tôi, đội ngũ y bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng như nhiều y bác sĩ khác luôn nỗ lực, phấn đấu hết mình vì sức khỏe của nhân dân. Những gì chúng Tôi làm đều xuất phát từ cái tâm, mà theo Tôi đó là “ cái duyên”, “cái nghiệp” của một người thầy thuốc và việc giúp đỡ được thêm nhiều bệnh nhân khó khăn là niềm vui, sự hạnh phúc.”

Với tấm lòng cao cả của mình, chắc chắn rằng các y bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ còn thực hiện được rất nhiều chương trình ý nghĩa, sẽ có thể giúp đỡ thêm nhiều bệnh nhân và luôn hết lòng vì bệnh nhân cùng các hoạt động vì cộng đồng.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo