Đỗ Minh Đường thành công nâng tầm thương hiệu nhờ ứng dụng ERP For Healthcare

Kể từ khi đưa phần mềm ERP For Healthcare của WeUp vào để quản lý và vận hành. Uy tín và thương hiệu nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã được nâng lên một tầm cao mới, doanh thu tăng đột biến lên đến hơn 30%, 100% khách hàng đều hài lòng với chất lượng dịch vụ bởi quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

Nâng tầm đẳng cấp thương hiệu nhờ ứng dụng thành công phần mềm WeUp ERP For Healthcare trong quản trị doanh nghiệp

Trong khi có không ít doanh nghiệp lao đao do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 thì nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường không những không lo sợ, thậm chí còn đạt được những con số tăng trưởng vô cùng ấn tượng.

Doanh thu tăng đột phá lên hơn 30%; 100% khách hàng đều phản hồi hài lòng về chất lượng dịch vụ; uy tín thương hiệu ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ, định vị thương hiệu ngày càng thăng hạng và trở thành thương hiệu khám chữa bệnh bằng YHCT đứng hàng đầu cả nước. Thế nhưng ít ai ngờ rằng những thành tựu lớn đột phá ấy lại đến từ một quyết định nhỏ của vị Tổng giám đốc trẻ tài ba Nguyễn Thanh Tùng. Đó chính là thay đổi cách quản lý và vận hành cũ bằng một phương pháp quản lý vận hành thông minh, khoa học và tối ưu hơn với phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện WeUp ERP For Healthcare.

Đỗ minh đường ứng dụng thành công ERP For Healthcare vào quản trị doanh nghiệp
Ứng dụng thành công ERP For Healthcare đã giúp thương hiệu Đỗ Minh Đường được nâng lên một tầm cao mới

Chia sẻ về bí quyết giúp thương hiệu Đỗ Minh Đường ngày càng phát triển và lớn mạnh ngay giữa đại dịch Covid-19, ông Nguyễn Thanh Tùng cho biết:

“Thành lập được một thương hiệu nhà thuốc nam gia truyền vốn đã khó song làm thế nào để phát triển nó lại là điều chưa bao giờ dễ dàng, nhất là trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Đổi mới cách thức quản lý vận hành, đưa doanh nghiệp bắt kịp với xu thế phát triển của xã hội bằng cách ứng dụng công nghệ – phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện WeUp ERP For Healthcare có ý nghĩa và vai trò quan trọng giúp Đỗ Minh Đường vượt qua thời kỳ khó khăn và tạo ra những bước tăng trưởng đột phá như hiện tại”.

Chỉ tính riêng 8 tháng đầu năm 2021, lượng tìm kiếm tên thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã tăng lên gấp 2-3 lần so với thời gian trước đó. Hàng triệu bệnh nhân đã được điều trị và chữa khỏi bệnh. Thương hiệu Đỗ Minh Đường không chỉ phủ khắp chiều dài đất nước mà còn lan rộng sang các nước Nhật, Hàn cùng nhiều nước Châu u như: Mỹ, Anh, Đức và nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo bà con kiều bào ở nước ngoài. Điều này cũng đồng nghĩa, thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường giờ đây không chỉ được khẳng định ở trong nước mà đã được nâng tầm vươn ra thị trường quốc tế và trở thành thương hiệu nhà thuốc nam gia truyền Việt Nam uy tín, tin cậy, hiệu quả đối với bạn bè quốc tế.

Lượng tìm kiếm thương hiệu đỗ minh đường tăng đột phá
Lượng tìm kiếm tên thương hiệu của Đỗ Minh Đường đã tăng đột phá kể từ khi ứng dụng ERP For Healthcare

Doanh thu tăng đột phá 30% chỉ sau thời gian ngắn ứng dụng ERP For Healthcare

Không chỉ mang lại giá trị to lớn trong việc nâng tầm đẳng cấp thương hiệu, đưa thương hiệu nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường ra thị trường y dược quốc tế. WeUp ERP For Healthcare còn giúp Đỗ Minh Đường đạt những con số ấn tượng về doanh thu ngay giữa thời điểm dịch bệnh covid-19 đang hoành hành và phức tạp.

Doanh thu tăng hơn 30% so với giai đoạn chưa ứng dụng ERP vào quản trị, đó chính là kết quả bước đầu mà nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nhận được khi ứng dụng thành công WeUp ERP For Healthcare.

Kết quả Đỗ Minh Đường đạt được khi chuyển đổi số thành công
Doanh thu tăng hơn 30% là kết quả Đỗ Minh Đường đạt được khi chuyển đổi số thành công

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng – Tổng giám đốc nhà thuốc Đỗ Minh Đường: Để duy trì và giữ được phong độ kinh doanh trong thời điểm dịch bệnh đã là vấn đề vô cùng đau đầu chứ chưa nói đến tạo ra những sự đột phá. Thế nhưng WeUp ERP For Healthcare đã có thể biến thách thức thành cơ hội và giúp Đỗ Minh Đường tạo ra cú hích đột phá khi tăng đến hơn 30% doanh thu chỉ sau chưa đầy nửa năm ứng dụng. Đây là con số rất đáng để các doanh nghiệp nên nghiên cứu và xem xét đưa phần mềm này vào để tối ưu quy trình sản xuất và tăng hiệu suất, hiệu quả công việc.

Cũng theo Tổng giám đốc của Đỗ Minh Đường, sự tăng trưởng đột phá về doanh thu cũng đã khẳng định, quyết định đầu tư đổi mới công nghệ trong thời kỳ dịch bệnh là quyết định vô cùng đúng đắn và lựa chọn phần mềm quản lý ERP For Healthcare của WeUp chính là một lựa chọn sáng suốt của ban lãnh đạo Đỗ Minh Đường.

Ông Thanh Tùng cho biết phần mềm WeUp ERP For Healthcare là phần mềm tích hợp tất cả các tính năng từ bán hàng, marketing đến kế toán, nhân sự, quản lý kho, quản lý đơn hàng. Sử dụng phần mềm này không chỉ dễ dàng quản lý mà còn tối ưu được quy trình làm việc, tiết kiệm được nguồn nhân lực. Đồng thời nâng cao được năng suất và hiệu quả công việc. Đó cũng chính là lý do giúp doanh thu của Đỗ Minh Đường tăng đến hơn 30%.

100% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ khi đến thăm khám và điều trị

Khách hàng hài lòng về chất lượng phục vụ của Đỗ Minh Đường
100% khách hàng hài lòng là kết quả tuyệt vời mà hiếm có nhà thuốc nào làm được

Song song với việc đầu tư công nghệ để lan tỏa và nâng cao giá trị thương hiệu, tăng doanh thu cho nhà thuốc. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn nâng tầm bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến những trải nghiệm khám và điều trị bệnh tuyệt vời cho khách hàng. WeUp ERP For Healthcare chính là bí quyết để Đỗ Minh Đường hiện thực hóa được điều này.

Nếu là khách hàng thân thiết của Đỗ Minh Đường thì bạn sẽ thấy được rõ rệt sự thay đổi khi chất lượng phục vụ khách hàng được cải thiện. Từ khi ứng dụng WeUp ERP For Healthcare, việc sắp xếp lịch thăm khám cho người bệnh được dễ dàng hơn. Thay vì luôn ở thế bị động, giờ đây nhà thuốc đã hoàn toàn chủ động về sắp xếp lịch và thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Những khách hàng đến với Đỗ Minh Đường giờ không còn phải mất nhiều thời gian chờ đợi để được thăm khám.

Ngoài tối ưu được thời gian thăm khám, tất cả các thông tin của người bệnh đều được đồng bộ trên WeUp ERP For Healthcare. Chính vì vậy mỗi lần đến thăm khám, khách hàng không cần phải mang theo những giấy tờ cồng kềnh mà bác sĩ vấn nắm được chính xác bệnh trước đó của khách hàng.

Nâng tầm thương hiệu bằng cách nâng tầm chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng lựa chọn và hài lòng của hàng triệu khách hàng.

Điển hình là 100% khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ đều vui vẻ và phản hồi hài lòng về chất lượng chăm sóc và phục vụ khách hàng của các y, bác sĩ, đội ngũ kỹ thuật viên.

Có thể khẳng định WeUp ERP For Healthcare đóng vai trò to lớn trong hành trình nâng tầm thương hiệu và mang những sản phẩm dịch vụ khám và điều trị chất lượng, hiệu quả cao của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đến với khách hàng. Hy vọng trong thời gian tới với những tính năng tuyệt vời mà WeUp ERP For Healthcare mang lại sẽ giúp Đỗ Minh Đường phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn để tất cả mọi người bệnh đều được hưởng chất lượng khám và chữa bệnh tốt nhất.

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo