Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào cuối tuần không? [GIẢI ĐÁP CHI TIẾT]

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có làm việc vào cuối tuần không? Thứ 7 tôi muốn đặt lịch hẹn với bác sĩ được không? Lịch làm việc cụ thể của nhà thuốc như thế nào?… Những ngày qua, nhà thuốc chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về lịch làm việc của đơn vị. Cụ thể ra sao, chúng tôi sẽ giải đáp cho bà con trong bài viết dưới đây.

Phương Linh (23 tuổi, Hà Nội): “Chào các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cháu là Linh, cháu đến khám viêm xoang ở nhà thuốc hơn 1 tháng trước, nay uống thuốc hết liệu trình tiên rồi, cháu thấy đỡ đau, đỡ chảy nước mũi hơn trước rồi. Đáng lẽ ít hôm nữa tái khám nhưng Hà Nội đang dịch căng quá, cháu muốn khám online với lương y Tuấn được không? Trong tuần cháu đều phải làm việc, không biết lương y Tuấn có làm việc vào thứ 7 hay chủ nhật không? Mong nhà thuốc trả lời sớm giúp cháu”.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có làm việc vào cuối tuần không? – Giải đáp chi tiết

Không chỉ riêng bạn Linh, trong thời gian qua, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận được rất nhiều những câu hỏi tương tự như thế. Với những người bệnh ở xa hoặc bệnh nhân cũ của nhà thuốc chưa thể đến tái khám trực tiếp được, mọi người đều quan tâm đến lịch làm việc online, thời gian thăm khám trực tuyến của các bác sĩ. Còn với người bệnh ở gần Hà Nội, không ít người băn khoăn về thời gian thăm khám cuối tuần của nhà thuốc, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay, nhà thuốc có thay đổi gì về thời gian khám, chữa bệnh hay không?

Giải đáp thắc mắc của bà con, nhà thuốc chúng tôi xin đưa ra lịch thăm khám cụ thể để mọi người tiện theo dõi:

  • Thời gian: Từ 08:00 – 12:00 sáng, 13:30 – 17:30 chiều (Trường hợp đến sau 17:30 nên báo trước với nhà thuốc để được sắp xếp chỗ đậu ô tô)
  • Lịch làm việc cố định từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần
  • Lịch làm việc online của các bác sĩ: Tất cả các ngày trong tuần
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần

Như vậy, nhà thuốc chúng tôi làm việc cả 2 ngày cuối tuần. Ngoài thờ gian hành chính (từ 08:00 sáng đến 17:30 chiều, nếu bà con nào cần hỗ trợ thêm, các bác sĩ nhà thuốc chúng tôi vẫn rất nhiệt tình tư vấn cho bà con).

Bà con lưu ý thêm, trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp và căng thẳng như hiện nay, nhà thuốc Đỗ Minh Đường vẫn luôn tuân thủ đúng chỉ định của Chính phủ, thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch, nguyên tắc 5K. Dù việc thăm khám trực tiếp trở nên hạn chế hơn nhưng đội ngũ bác sĩ, lương y chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ từ xa, thăm khám online cho bà con kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Bà con có thể đăng ký khám online từ trước, lựa chọn thời gian phù hợp với bản thân để chúng tôi sắp xếp lịch trình phù hợp, liên hệ sớm nhất đến mọi người, kịp thời hỗ trợ cho từng bệnh nhân một.

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường làm việc vào cuối tuần không? [GIẢI ĐÁP CHI TIẾT]

Đỗ Minh Đường luôn nỗ lực trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe số 1 cho người dân

Ngay từ những ngày đầu được xây dựng bởi cụ tổ Đỗ Minh Tư, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã xác định tôn chỉ “Vì nhân dân tận tâm phục vụ” làm kim chỉ nan cho mình. Qua hơn 150 năm phát triển, đến nay, nhà thuốc hoạt động dưới sự dẫn dắt của lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5, chúng tôi vẫn luôn duy trì truyền thống đó của cha ông.

Đến nay, không sự phụ tin yêu của người bệnh cả nước, Đỗ Minh Đường vinh dự trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, được vinh dự bình chọn top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2020, giành giải thưởng cúp vàng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”.

Bởi sự uy tín và chất lượng được khẳng định, nhà thuốc nhiều lần được mời hợp tác cùng các chương trình truyền hình về sức khỏe của VTV2, VTC2, Đài Truyền hình H1,… xuất hiện trên nhiều trang báo uy tín như vtv.vn, vtc.vn, Nguoiduatin.vn,….

Nhà thuốc chúng tôi được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tin tưởng lựa chọn

Để có được những thành công đó, đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc chúng tôi suốt nhiều năm qua đã cố gắng không ngừng nghỉ. Bất kể ngày nắng hay ngày mưa, cuối tuần hay ngày lễ, chúng tôi đều sẵn sàng tinh thần làm việc không gừng nghỉ, chăm sóc sức khỏe bà con 24/07.

Nhà thuốc đang cải tiến từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thăm khám, chữa bệnh, mang đến cho bà con cả nước sự hài lòng và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt trước thực tế dịch bệnh phức tạp như hiện nay, chúng tôi đang cải tiến mọi mặt để đồng hành cùng người dân cả nước:

  • Từ nhà thuốc gia truyền nhỏ ở Hà Nam, đến nay đã thành lập 2 cơ sở khang trang tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, trở thành nhà thuốc Nam có tiếng trong làng y học cổ truyền.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm nâng cao chất lượng thăm khám: Nhà thuốc triển khai chính sách đăng ký khám online, tư vấn từ xa, khám trực tuyến 1-1 cùng chuyên gia nhà thuốc qua video call… Kể từ khi áp dụng vào thực tế thăm khám cho đến nay, những hoạt động này của nhà thuốc luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bà con mọi miền đất nước.
  • Không gừng nâng cao trình độ chuyên môn: Đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc chúng tôi luôn được bà con tin tưởng bởi tay nghề cao và luôn tận tâm hỗ trợ người bệnh. Không dừng lại ở đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đạo tào nội bộ, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, lương y nhà thuốc.

[XEM NGAY] Bs Đỗ Minh Đường tư vấn online cho người bệnh trong mùa dịch

Nhà thuốc chúng tôi không gừng cố gắng, nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ thăm khám tốt nhất cho bà con. Không phụ niềm tin của người bệnh cả nước, Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ người dân 24/07.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo