Cầu nối sức khỏe: Talk show trao đổi chuyên môn, trò chuyện cùng người bệnh của bác sĩ Đỗ Minh Đường

Talk show “Cầu nối sức khỏe” được nhà thuốc Đỗ Minh Đường tổ chức hàng tuần với mong muốn gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn thăm khám của các lương y, bác sĩ ở 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đây cũng là dịp để người bệnh có thể giao lưu cùng các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tạo nên chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện và ý nghĩa nhất.

Talk show Cầu nối sức khỏe: Cung cấp thông tin sức khỏe mùa dịch

Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh ở Hồ Chí Minh và Hà Nội vô cùng căng thẳng, giãn cách xã hội vẫn được duy trì để đảm bảo an toàn phòng dịch cho người dân. Trong thời gian này, đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho người bệnh chất lượng thăm khám tốt nhất, đảm bảo an toàn phòng dịch.Vinh dự thay, những chương trình, chính sách của nhà thuốc luôn nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ của của đông đảo người dân trên cả nước. Tiếp nối thành công đó, nhà thuốc Đỗ Minh Đường triển khai chương trình Talk show Cầu nối sức khỏe hàng tuần giữa đội ngũ lương y, bác sĩ nhà thuốc.

TALK SHOW CẦU NỐI SỨC KHỎE

Thời gian: Mỗi tuần/ sốLivestream trên: Fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường Đội ngũ chuyên gia: Các bác sĩ, lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hà Nội, Hồ Chí MinhNội dung: 

 • Chuyên gia chia sẻ những vấn đề về sức khỏe được người bệnh quan tâm, kiến thức bệnh lý thường gặp hay cách bảo vệ, chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong mùa dịch.
 • Trả lời các thắc mắc, hỗ trợ những khó khăn cho người bệnh trong chăm sóc sức khỏe.

Trong các buổi talk show, chuyên gia nhà thuốc sẽ cập nhật những thông tin, tình hình dịch bệnh và công tác chống dịch mới nhất ở nhà thuốc Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đồng thời, khán giả có thể cùng tham gia, giao lưu trò chuyện với chuyên gia nhà thuốc trong các buổi talk show trực tuyến. Qua đây, mọi người đặt câu hỏi để các bác sĩ, lương y tư vấn trực tuyến giải đáp các câu hỏi, thắc mắc cho mọi người.[XEM CHI TIẾT] Talk show Cầu nối sức khỏe: Kết nối bác sĩ Đỗ Minh Đường 2 miền Nam Bắc mùa dịchhttps://youtu.be/RZVFWF3Cm8g

Tư vấn khám Đỗ Minh Đường
Tư vấn khám Đỗ Minh Đường

Xin nhắc lại một lần nữa, talk show Cầu nối sức khỏe của Đỗ Minh Đường sẽ được livestream trực tuyến trên Fanpage của nhà thuốc hàng tuần. Trong các buổi trò chuyện, các lương y sẽ dành 1 khoảng thời gian để giao lưu, trò chuyện cùng khán giả. Vì thế, mọi người chú ý theo dõi để “nạp” thêm cho mình những kiến thức chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Lưu ý khi khám chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong mùa dịch

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, nhà thuốc chúng tôi vẫn cố gắng duy trì tốt hoạt động thăm khám, chữa bệnh cho người dân. Tuy nhiên, một số chương trình, chính sách buộc phải thay đổi để phù hợp với tình hình chung chống dịch hiện nay. Cụ thể:

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tuân thủ chủ chương phòng chống dịch Covid-19
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tuân thủ chủ chương phòng chống dịch Covid-19

Tại cơ sở nhà thuốc Hồ Chí Minh:

 • Nhà thuốc tạm dừng việc thăm khám, khám chữa trực tiếp tại đơn vị để phòng dịch.
 • Hoạt động gửi thuốc vẫn diễn ra bình thường ở nội thành và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, với các vùng đang phong tỏa, nhà thuốc không thể hỗ trợ gửi thuốc đến tận nơi cho mọi người. 

Tại cơ sở nhà thuốc Hà Nội: 

 • Nhà thuốc vẫn duy trì hoạt động thăm khám trực tiếp tại đơn vị bình thường. Mọi người yên tâm, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đảm bảo tuân thủ đúng các yêu cầu, biện pháp phòng dịch tốt nhất cho người bệnh và cả đội ngũ bác sĩ, nhân viên nhà thuốc. 
 • Hoạt động vận chuyển, gửi thuốc được tiến hành tương tự như ở cơ sở Hồ Chí Minh.

Ngoài hoạt động thăm khám và vận chuyển thuốc trực tiếp, nhà thuốc ở 2 cơ sở vẫn đẩy mạnh duy trì hoạt động thăm khám, tư vấn ONLINE

 • Tư vấn, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh hoàn toàn miễn phí
 • Thăm khám trực tuyến 1-1 cùng chuyên gia nhà thuốc miễn phí
 • Livestream hàng tuần tương tác, giải đáp thắc mắc và khó khăn cho người bệnh trong quá trình chăm sóc, chữa bệnh tại nhà
 • Hỗ trợ người bệnh đăng ký khám online tiện lợi, nhanh chóng, đặt lịch sớm cùng chuyên gia nhà thuốc

Dịch vụ thăm khám bệnh trực tuyến của Đỗ Minh Đường
Dịch vụ thăm khám bệnh trực tuyến của Đỗ Minh Đường
Thực tế càng khó khăn, các bác sĩ, lương y Đỗ Minh Đường càng cố gắng và nỗ lực hơn nữa để hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh. Đó cũng là lý do suốt nhiều năm qua, nhà thuốc chúng tôi luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người bệnh. Vinh dự thay, sự tin yêu đó được ghi nhận qua nhiều giải thưởng uy tín:

 • Giải thưởng cúp vàng “Sản phẩm uy tín, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017”
 • Top 20 “Thương hiệu nổi tiếng 2020”
 • Đơn vị cố vấn cho nhiều chương trình sức khỏe uy tín như “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Vì sức khỏe của bạn” – Đài Truyền hình Hà Nội.
 • Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều nghệ sỹ lựa chọn như Ns Văn Báu, Ns Minh Tuấn, Dv Lê Bá Anh, Dv Nguyệt Hằng, Dv Thanh Tú…

[XEM NGAY] Dv Thanh Tú tin tưởng lựa chọn Đỗ Minh Đường điều trị viêm mũi dị ứnghttps://www.youtube.com/watch?v=zK_ky2QqhfY&list=PLvpxX6voV6kg4evrzUYXl1V223SJ-A73lNhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn hỗ trợ người bệnh mọi lúc mọi nơi. Xin nhắc lại, chương trình talk show Cầu nối sức khỏe sẽ được tổ chức hàng tuần trên fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Mọi người hãy chú ý theo dõi!Cầu nối sức khỏe: Talk show trao đổi chuyên môn, trò chuyện cùng người bệnh của bác sĩ Đỗ Minh Đường

Array

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

cta-mobile-app cta-mobile-app
Chat với chúng tôi
Zalo