Nữ trưởng phòng U30 KHỎI HẲN mề đay nhờ kiên trì theo sát liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Lĩnh vực khám chữa: Da liễu | Nơi công tác: Phòng chẩn trị YHCT Đỗ Minh Đường – Cơ sở Hà Nội

Mề đay là bệnh lý ngoài da dễ mắc và cũng rất dễ tái phát, đặc biệt với những đối tượng có cơ địa dị ứng hay sức đề kháng suy giảm. Tuy nhiên, khá nhiều người bệnh có tâm lý chủ quan, dừng thuốc ngay khi các triệu chứng thuyên giảm. “Nói có sách, mách có chứng”, tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị thành công cho trường hợp của nữ trưởng phòng U30 – Vương Thị Vui, chị đã tái điều trị mề đay sau sinh sau 5 năm do cơ địa dị ứng mãn tính với kháng sinh.

Khổ sở vì mề đay sau sinh, nữ trưởng phòng U30 tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ 5 năm trước

Chị Vương Thị Vui (Nữ trưởng phòng tại Hà Nội) từng là bệnh nhân mề đay của nhà thuốc chúng tôi từ 5 năm về trước. Khi đó là giai đoạn “khủng hoảng” của chị vì cảnh mẩn ngứa, mề đay sau sinh:

“Mình từng điều trị mề đay sau sinh tại nhà thuốc từ 5 năm về trước, khi đó mới sinh bé Mun và 2 mẹ con phải ở lại viện gần nửa tháng. Đây cũng chính là khoảng thời gian mình mất ăn, mất ngủ với những nốt mề đay mọc dày kín khắp người, ngứa ngáy khủng khiếp.” – Chị Vui trải lòng với chúng tôi về giai đoạn bị mề đay sau sinh.

Nhưng cũng giống với rất nhiều mẹ bỉm sữa khác, chị chủ quan cho rằng do “lạ” nước ở bệnh viện thôi và mua thuốc Tây uống. Nhưng lẽ dĩ nhiên chỉ đỡ được 1 – 2 ngày bệnh lại tái phát. Chị Vui cũng chia sẻ, càng về sau  tần suất các lần tái phát mề đay càng gần nhau hơn, có lúc nửa ngày, cũng có lúc chỉ được 5 – 6 tiếng.

Uống thuốc Tây suốt cả tuần không khỏi, ngay khi ra viện chị bắt đầu tìm hiểu về những bài thuốc chữa mề đay, mẩn ngứa dành cho phụ nữ đang nuôi con bú. Từ đây, chị Vui đã có cơ duyên biết đến bài thuốc Mề đay Đỗ Minh gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi.

Chị Vương Thị Vui - nữ trưởng phòng từng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị mề đay sau sinh
Chị Vương Thị Vui – nữ trưởng phòng từng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị mề đay sau sinh

Tìm đến nhà thuốc chúng tôi 5 năm về trước, khi đó chị vẫn còn “bán tín bán nghi” về bài thuốc Mề đay Đỗ Minh nên chỉ lấy trước 1 liệu trình để thử xem có hiệu quả không. Nhưng mới dùng được 1 tháng, các triệu chứng mề đay của chị thuyên giảm đáng kể. Nghĩ mình khỏi bệnh rồi nên chị đâm ra chủ quan:

“Có lẽ do cơ địa hợp thuốc nam nên mình uống 2 tuần thuốc Mề đay Đỗ Minh đã thấy tình trạng dị ứng giảm hẳn, không còn tái phát thường xuyên nữa. Vì lấy 1 tháng thuốc rồi nên mình cũng uống hết và khỏi bệnh kể từ đó. Nghĩ khỏi rồi thì thôi, mình cũng không dùng thuốc nữa” – Chị Vui chia sẻ.

Có lẽ lúc đó chính chị cũng không lường trước được sẽ tái phát mề đay còn nghiêm trọng hơn. Và thêm một lần nữa, chị tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi “cầu cứu”.

QUYẾT TÂM theo sát liệu trình Mề đay Đỗ Minh để chữa bệnh DỨT ĐIỂM

Chị Vui chia sẻ thêm, sau 3 – 4 năm kể từ khi chữa mề đay sau sinh tại nhà thuốc chúng tôi, tình trạng sức khỏe đã tương đối ổn định. Dù thời tiết trở lạnh hay nắng nóng gay gắt cũng không bị mẩn ngứa nên chị an tâm nghĩ đã khỏi hẳn bệnh.

Thế nhưng, quá stress vì công việc khiến chị một lần nữa phải đối mặt với tình cảnh “bệnh chồng bệnh”. Từ đầu tháng 6 năm nay, chị liên tục phải dùng kháng sinh để kiểm soát các chứng bệnh thoái hóa cột sống, đau đầu và viêm họng nặng. Chính vì lạm dụng thuốc Tây khiến sức đề kháng của chị suy giảm, tạo điều kiện bùng phát mề đay nghiêm trọng:

“Từ đợt chữa mề đay 5 năm trước, mình đã được các lương y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường cảnh báo là cơ địa dị ứng thuốc Tây. Khi quá lạm dụng thuốc kháng sinh hay thời tiết vào giai đoạn chuyển mùa nóng quá, lạnh quá thì đều rất dễ bị mẩn ngứa. Nguyên nhân cũng do sức đề kháng mình yếu, lại quá bận rộn với công việc nên lơ là về sức khỏe.” – Nữ trưởng phòng chia sẻ.

Vì bận việc quá nên ban đầu chị cũng chỉ cố uống thuốc Tây “cầm bệnh” được ngày nào hay ngày đó. Nhưng các mảng mề đay dần lan đến tận mặt khiến chị lo lắng, nhất là thời tiết miền Bắc sắp bước vào những đợt lạnh cao điểm. Nghĩ không thể chần chừ, chị quyết định tìm đến nhà thuốc chúng tôi, hy vọng chữa DỨT ĐIỂM được bệnh:

Đến thăm khám vào đầu tháng 9, chị Vui được chính lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc bắt mạch và chẩn đoán bệnh cẩn thận:

“Khi thăm khám về tình trạng của chị Vui, tôi tiên lượng cần phải sử dụng 3 – 4 tháng thuốc thì mới có thể ổn định được chức năng gan thận, đẩy mạnh được hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng. Nếu dừng thuốc giữa chừng sẽ khiến hiệu quả chữa bệnh ngắt quãng, dễ tái phát triền miên sẽ càng khó điều trị.

Người bệnh cũng lưu ý rằng, nếu tình trạng mề đay ở giai đoạn mãn tính thì việc uống nhắc lại thuốc 1 – 2 lần/năm là rất cần thiết. Như vậy mới có thể giữ vững hiệu quả thuốc, tăng sức đề kháng và bồi bổ toàn diện.”

Lần này tình trạng mề đay tái phát nặng hơn trước nhiều nên lương y kê đơn cho chị liệu trình Mề đay Đỗ Minh cao cấp, có bổ sung thêm cao thuốc tăng sức đề kháng để chị cải thiện tình hình sức khỏe. Vì đã từng dùng thuốc trước đây rồi nên chị quyết định lấy luôn 3 liệu trình, chúng tôi cũng không quên nhắc nhở chị phải kiên trì dùng hết, không bỏ dở như lần trước.

Để đảm bảo hiệu quả cao trong lần tái điều trị này, đội ngũ lương y Đỗ Minh Đường chúng tôi luôn theo sát để hỗ trợ quá trình dùng thuốc của chị Vui. Qua từng giai đoạn, chúng tôi đều ghi nhận được những chuyển biến tích cực của chị. Qua đây, để bạn đọc hiểu rõ hơn, nhà thuốc chúng tôi sẽ tóm tắt về cơ chế điều trị của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh mà chị Vui sử dụng.

Loại bỏ bệnh TẬN GỐC sau 3 liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Nói rõ hơn cho mọi người hiểu, bài thuốc chữa mề đay gia truyền của dòng họ chúng tôi được nghiên cứu từ hơn 150 năm trước, dựa trên kiến thức YHCT được truyền dạy bởi thái y triều đình xưa. Trải qua hơn 1 thế kỷ lưu truyền, bài thuốc đã được lương y Tuấn cùng đội ngũ chuyên gia Đỗ Minh Đường nâng tầm cả về hình thức lẫn chất lượng, phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh:

“Từ khi được truyền lại bài thuốc, tôi vẫn giữ nguyên cơ chế chữa bệnh thuần Việt dù rất nhiều đơn vị đang áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 vào tối ưu các bài thuốc YHCT của dân tộc. Nhưng tôi chỉ áp dụng linh hoạt công thức BÍ TRUYỀN 5 đời của tổ tiên cùng kinh nghiệm khám chữa bệnh hơn 20 năm để hoàn thành liệu trình bài thuốc Mề đay Đỗ Minh hoàn chỉnh như ngày nay.”

Theo đó, bài thuốc chữa mề đay mà nhà thuốc chúng tôi áp dụng điều trị bệnh cho chị Vui được kết hợp nhuần nhuyễn cả 3 phương thuốc đặc trị, bên cạnh đó còn kê đơn thêm thuốc tăng đề kháng:

THAM KHẢO: Bài thuốc Đỗ Minh Đường 150 năm chữa nổi mề đay an toàn, dứt điểm, không tái phát

Hiệu quả vượt trội của liệu trình "3 trong 1" Mề đay Đỗ Minh
Hiệu quả vượt trội của liệu trình “3 trong 1” Mề đay Đỗ Minh

Sự kết hợp của cả 3 phương thuốc kể trên đã tạo ra cơ chế SONG TIÊU – ĐỒNG DƯỠNG chữa TRIỆT ĐỂ từ triệu chứng đến gốc rễ bệnh mề đay. Các chuyên gia YHCT đều đánh giá cao cơ chế chữa bệnh thuần Việt, vừa chữa vừa phòng của bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh. Nhờ đó có thể thanh nhiệt cơ thể, bài trừ độc tố trong cơ thể và tăng sức đề kháng toàn diện cho người bệnh.

Đây cũng chính là những tinh hoa YHCT dân tộc mà bất cứ thầy thuốc cũng muốn gìn giữ. Tuy nhiên, hiện nay khá nhiều đơn vị chạy theo trào lưu áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 đổi mới bài thuốc nam truyền thống. Kiên quyết nói “KHÔNG”, nhà thuốc chúng tôi vẫn giữ nguyên vẹn công thức BÍ TRUYỀN hơn 5 đời được truyền lại, phát huy hiệu quả tối đa cho người bệnh.

Điều này cũng được chính chị Vui kiểm chứng sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh Đường:

  • 7 ngày đầu: Cơ thể bị phát ban do thuốc tác động vào căn nguyên gây bệnh, bài trừ TRIỆT ĐỂ độc tố tồn đọng ra ngoài.
  • Sau 2 tuần: Sau giai đoạn công thuốc, tình trạng sức khỏe của chị dần ổn định. Các triệu chứng nổi mẩn đỏ, phát ban, mề đay mùa lạnh cũng thuyên giảm, không còn chịu cảnh ngứa ngáy dữ dội về đêm nữa.
  • Sau 1 tháng: Tình hình bệnh đã thuyên giảm đến 70%, gần như không còn tái phát lại chứng mề đay, ngứa khi trời lạnh. Đồng thời, chị Vui ăn ngủ tốt, sức khỏe được cải thiện rõ rệt

Bạn đọc có thể theo dõi chi tiết những phản hồi của chị Vui khi sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh trong video dưới đây:

Bài thuốc nam thuần chay, tăng sức đề kháng cho người bệnh

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khiến chị Vui đặt niềm tin điều trị mề đay ở nhà thuốc chúng tôi chính là áp dụng bài thuốc nam thuần chay chữa bệnh. Cơ địa của chị khá yếu và mẫn cảm với các thành phần thuốc lạ nên chỉ ưu tiên những bài thuốc từ thảo dược tự nhiên. Nếu ai còn đang băn khoăn về độ lành tính của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh thì trường hợp nữ trưởng phòng này sẽ là minh chứng rõ ràng nhất. Được biết, trong tất cả các đợt uống “nhắc lại” thuốc Mề đay Đỗ Minh, chị Vui không hề phản hồi từng gặp tác dụng nào.

Hơn nữa, qua quá trình tái khám, chúng tôi còn được biết sức khỏe của chị cải thiện rõ rệt sau mỗi lần uống “nhắc lại” thuốc như vậy. Sở dĩ bài thuốc có thể thích ứng được với những đối tượng có cơ địa mẫn cảm như chị Vui là do nhà thuốc chúng tôi chỉ sử dụng thuốc nam chữa bệnh cho người Việt. Với bài thuốc Mề đay Đỗ Minh cũng không ngoại lệ, được chiết xuất từ hơn 50 cây thuốc nam quý nên hoàn toàn lành tính. Đồng thời, dược tính của 1 số vị thuốc như đơn đỏ, diệp hạ châu, bồ công anh,… có tác dụng cải thiện sức đề kháng toàn diện cho người bệnh.

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh điều chế hoàn toàn từ nguồn thảo dược tự nhiên
Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh điều chế hoàn toàn từ nguồn thảo dược tự nhiên

Cũng phải chia sẻ rõ thêm, không phải cứ là bài thuốc thuần chay sẽ an toàn. Thảo dược có xung – có khắc, vì vậy chỉ cần sai “một ly” về tỷ lệ cũng khiến thay đổi hiệu quả cả bài thuốc. Vì thế trước khi gia giảm thêm bất cứ vị thuốc nào, đội ngũ lương y nhà thuốc chúng tôi đều áp dụng công thức gia truyền để khắc chế được độc tính thực vật. Vì vậy, hiện nay Mề đay Đỗ Minh đã được bổ sung thêm hơn 50 dược liệu nhưng vẫn đảm bảo lành tính, tăng đề kháng cho người bệnh.

Luôn lấy kim chỉ nan “Nam dược trị nam nhân” làm động lực, nhà thuốc chúng tôi đã xây dựng 3 khu vườn thuốc SẠCH 100%, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO để chủ lực dược liệu làm thuốc. Sau khi thu hái, tất cả những cây thuốc quý được đưa vào quy trình điều chế khép kín suốt 48h. Nhân viên nhà thuốc chúng tôi luôn sát sao theo dõi quy trình này để đảm bảo mang đến bài thuốc chữa mề đay, dị ứng an toàn với tất cả người bệnh.

[XEM NGAY] Kinh hãi dược liệu bẩn – Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đầu tư vườn thảo dược đạt tiêu chuẩn GACP – WHO

Hiệu quả chữa mề đay cho nhiều hàng ngàn bệnh nhân có cơ địa dị ứng như chị Vui chính là những minh chứng rõ ràng nhất. Ngay cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ hay người già có sức đề kháng yếu cũng yên tâm sử dụng bài thuốc của chúng tôi:

GÓC FEEDBACK: Feedback của bệnh nhân điều trị bệnh mề đay tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh
Nhiều người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Cũng có không ít mẹ bỉm sữa cùng cảnh ngộ với chị Vui, dù thử bao nhiêu cách chữa mề đay sau sinh nhưng bệnh vẫn thường xuyên tái phát. Nhưng may mắn biết đến và tin dùng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh mà đến nay đã khỏi bệnh hoàn toàn, không bị tái phát dù thời tiết bắt đầu chuyển lạnh. Một trong số đó là chị Linh (Văn Cao) – mẹ bỉm sữa từng trầm cảm sau sinh vì chứng mề đay sau sinh:

Hỗ trợ người bệnh sắc thuốc sẵn, sử dụng dễ dàng hơn

Cũng trong video phản hồi gửi về nhà thuốc, chị Vui chia sẻ rất hài lòng vì đội ngũ lương y hỗ trợ sắc thuốc, giúp tối giản quá trình sử dụng thuốc nam:

“Mình thấy thuốc của Đỗ Minh Đường khá hay ở chỗ đã được sắc sẵn, khi dùng chỉ cần pha cao thuốc với nước ấm rồi uống thôi. Mình thường cầm cả 3-4 lọ thuốc mang đi làm luôn, uống đều đặn ngày 3 lần nên bệnh thuyên giảm nhanh”. – Chị Vui rất hài lòng về dạng thức của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Thuốc Mề đay Đỗ Minh dễ dàng sử dụng, chị Vui có thể mang theo đi làm để nhớ uống hàng ngày
Thuốc Mề đay Đỗ Minh dễ dàng sử dụng, chị Vui có thể mang theo đi làm để nhớ uống hàng ngày

Theo như chị Vui, mọi người chỉ cần sử dụng thuốc đúng hướng dẫn từ các lương y, có thể sẽ thấy ngay được hiệu quả chỉ sau 1 – 2 tuần. Cũng chia sẻ thật với nhân viên nhà thuốc chúng tôi, tuy thấy dạng thuốc mới mẻ, hiện đại nhưng chị cũng rất phân vân vì giá thuốc cao hơn hẳn mặt bằng thị trường thuốc nam hiện nay:

“Lúc tìm hiểu mình cũng thấy lo, người bảo uống không khỏi, người bảo sẽ đỡ nếu kiên trì. Nghĩ có thể một phần do cơ địa người hợp thuốc, người không nên sẽ đỡ bệnh nhanh hay chậm thôi. Nhưng thử rồi thì mình mới thấy bài thuốc thực sự rất đáng “đồng tiền bát gạo”, và sẽ duy trì uống nhắc lại hàng năm để cải thiện sức khỏe toàn diện”. 

Chị cũng khuyên những người cũng mắc mề đay mãn tính nên đến trực tiếp thăm khám để được kê đơn thuốc đúng với tính trạng cơ địa.

Chỉ cần đặt lịch hẹn khám, đội ngũ lương y chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại để xác nhận lịch thăm khám với bạn.

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

5/5 - (5 bình chọn)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với chúng tôi
Zalo