Những tưởng bệnh không thể khỏi cho đến khi biết đến bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Bạn Ngọc Hà (24 tuổi, nhân viên văn phòng tại Hà Nội) từng khổ sở vì căn bệnh viêm mũi dị ứng đeo bám suốt chục năm, những tưởng phải sống chung với bệnh suốt đời. Nhưng kể từ khi biết tới bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường của nhà thuốc chúng tôi, các triệu chứng bệnh của bạn đã ngày ngày thuyên giảm. Nhận thấy hiệu quả rõ rệt, Hà đã gửi lời cảm ơn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường và mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của bản thân tới nhiều người bệnh cùng hoàn cảnh khác.

Thực tế, chúng tôi – những lương y, bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhận thấy số ca viêm mũi dị ứng đang có xu hướng gia tăng hàng ngày, bất kể là mùa Đông hay Hè, mà nhiều nhất là viêm mũi dị ứng thời tiết. Con số này thậm chí còn lên tới cả nghìn ca bệnh vào những thời điểm giao mùa. Vì triệu chứng khá giống với cảm cúm thông thường nên nhiều bệnh nhân rất chủ quan và để bệnh tiến triển đến giai đoạn mãn tính. Bạn Ngọc Hà cũng là 1 trong những bệnh nhân viêm mũi dị ứng lâu năm mà chúng tôi ấn tượng nhất.

Hắt hơi, sổ mũi,… Nỗi ám ảnh của bệnh nhân viêm mũi dị ứng mỗi khi thay đổi thời tiết

Trong video gửi về cho nhà thuốc chúng tôi, Hà cũng có nói bạn ấy đã thường xuyên gặp những triệu chứng viêm mũi dị ứng ngay từ những năm đầu tiên của THCS. Có lẽ sẽ rất nhiều người bệnh cùng hoàn cảnh sẽ thấy đồng cảm với Hà vì phải chịu nỗi ám ảnh hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi quá nhiều,… mỗi khi thời tiết trở mưa gió hay chuyển lạnh. Cũng giống mọi người, Hà khá chủ quan và chỉ uống thuốc Tây hoặc đơn giản hơn là thử áp dụng những mẹo dân gian được người quen mách:

Hà từng mất rất nhiều thời gian áp dụng các mẹo dân gian nhưng bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm về lâu dài
Hà từng mất rất nhiều thời gian áp dụng các mẹo dân gian nhưng bệnh tình không có dấu hiệu thuyên giảm về lâu dài

Dùng mẹo dân gian tuy rất lành tình và giúp mũi có phần thông thoáng hơn nhưng các triệu chứng của bệnh chỉ thuyên giảm 1 cách tạm thời.  Chuyển qua sử dụng thuốc Tây suốt 7 năm trời nhưng bẵng đi một thời gian rồi cũng lại đâu vào đó, mà sức đề kháng của bạn gái 9X này lại suy giảm rõ rệt. Làm công việc liên quan đến giao tiếp nhiều nên khi bệnh tình chuyển biến quá nặng, Hà sốt ruột tìm cách chữa bằng được:

“Ngay từ năm đầu Đại học, mình đã phải trải qua những mùa Đông với những đêm phải thở bằng miệng vì ngạt mũi và bắt đầu mỗi buổi sáng với cả bịch khăn giấy vì chảy nước mũi quá nhiều. Khi đó, bệnh đã chuyển mãn tính và còn đi kèm những triệu chứng viêm họng vô cùng đau rát, khó chịu.”

Có lẽ cô bạn này tưởng chừng phải sống chung với bệnh suốt đời vì không thể chữa khỏi được cho đến khi biết đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi qua lời giới thiệu của 1 người bạn. Kể từ đây, phép màu dường như đã đến và thay đổi được cuộc sống của cô gái trẻ.

Bất ngờ thuyên giảm triệu chứng bệnh nhờ biết tới bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường

Hà biết tới bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường qua 1 người chị thân thiết giới thiệu, nghe nói chị đã mổ xoang mũi vẫn không khỏi nhưng lại thuyên giảm được nhờ bài thuốc của chúng tôi. Nhưng do cơ địa khá dễ bị kích ứng nên Hà xin dùng thử trước 1 lọ thuốc xịt viêm mũi còn dư của chị bạn.

Lọ thuốc xịt viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường mà Hà xin dùng thử của người quen
Lọ thuốc xịt viêm xoang mũi Đỗ Minh Đường mà Hà xin dùng thử của người quen

Từng dị ứng với rất nhiều loại thuốc xịt kháng sinh nhưng đến thuốc xịt mũi Đỗ Minh Đường, cô bạn lại khá ngỡ ngàng vì rất lành tính và mũi có vẻ thuyên giảm được tình trạng ngạt hay tắc nghẽn:

  • Mũi thông thoáng, đẩy được hết dịch nhầy bên trong ra, cảm nhận rõ hốc mũi sạch hơn hẳn.
  • Sau 2 tuần sử dụng thuốc xịt, bắt đầu thấy thuyên giảm tình trạng ngạt, tắc mũi khi ngủ.

“Sau 2 tuần dùng thử thuốc xịt, thấy khá hiệu quả nên mình quyết định đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để chữa dứt điểm. Tuy mức độ bệnh đã ở giai đoạn mãn tính nhưng sau khi thăm khám, BS Tuấn cho biết mình chỉ cần dùng 2 – 3 liệu trình bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường là khỏi.”

Hà tìm đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi ở địa chỉ số 37A, ngõ 97 Văn Cao (Hà Nội) vào tầm đầu tháng 7, ngay trước khi giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính phủ. Hôm đó, sau khi được lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc, Truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh chúng tôi) thăm khám, Hà có lấy 1 liệu trình bài thuốc viêm amidan Đỗ Minh về sử dụng.

Liệu trình bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh mà Ngọc Hà sử dụng
Liệu trình bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh mà Ngọc Hà sử dụng

Được biết, sau 2 tháng dùng bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh, Hà đã nhận được tín hiệu thuyên giảm bệnh rất tích cực.

HIỆU QUẢ BÀI THUỐC VIÊM MŨI DỊ ỨNG ĐỖ MINH MÀ BẠN HÀ CẢM NHẬN ĐƯỢC

  • Sau 7-10 ngày dùng thuốc: Hà có gọi điện cho chúng tôi phản hồi tự dưng thấy tình trạng dịch mũi ra rất nhiều. Nhưng đây là giai đoạn công thuốc giúp đẩy hết dịch viêm ra khỏi hốc mũi, bất cứ ai cũng đều gặp phải. Nghe giải thích xong, cô bạn yên tâm sử dụng tiếp.
  • Sau 1 tháng: Các triệu chứng hắt hơi, sổ mũi, chảy nước mũi,… bắt đầu thuyên giảm 1 cách từ từ.
  • Sau 2 tháng: Bệnh đã cải thiện đáng kể, khi thời tiết thay đổi hay nằm điều hòa cũng không bị tái phát các triệu chứng quá nặng. Cũng vì thế mà Hà ngủ ngon giấc hơn (trước kia thường xuyên mất ngủ vì ngạt mũi), sức đề kháng được cải thiện nên ít ốm vặt hẳn.

Vào mỗi lần call video để tái khám trong quá trình dùng thuốc, Hà đều chia sẻ về những yếu tố khiến bạn ấy rất ưng ý:

Thuốc không gây kích ứng và dễ sử dụng

“Sau khi điều trị, rất nhiều bạn bè mình cũng bị viêm mũi hỏi có phải đun sắc không vì nghe nói là liệu trình thuốc Nam “3 trong 1” cơ mà. Nhưng quả thật nhà thuốc đã hỗ trợ sắc sẵn hết, chỉ cần pha với nước ấm để dùng thôi. Dạng thuốc xịt thì quá quen thuộc rồi, cứ xịt như bình thường thôi. Nghe xong mà ai cũng bất ngờ đấy”. – Hà chia sẻ.

Bài thuốc viêm mũi dị ứng dễ sử dụng, Hà chỉ cần hòa cao thuốc với nước ấm
Bài thuốc viêm mũi dị ứng dễ sử dụng, Hà chỉ cần hòa cao thuốc với nước ấm

Thuốc thơm mùi thảo dược, dễ uống

Chia sẻ điều này với các bạn bè, Hà có nói: “Bản thân mình là người cực kỳ sợ các loại thuốc nam, thuốc bắc, từ bé chưa bao giờ dám thử. Nhưng ưng ý nhất là thuốc ở Đỗ Minh Đường thơm lắm, mở nắp lọ thuốc ra ngửi thôi là muốn dùng rồi. Vị thuốc còn ngọt ngọt, không hề buồn nôn. Thế nên cả ngày chỉ háo hức đến giờ uống thuốc, xịt thuốc, không hề bị quên”.

Trên đây là một số chia sẻ của bạn Hà về bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường chúng tôi. Thay mặt đội ngũ lương y, bác sĩ của nhà thuốc, chúng tôi gửi đến Hà lời cảm ơn, đồng thời chúc Hà sẽ nhanh chóng khỏi hẳn bệnh viêm viêm mũi dị ứng sau khi sử dụng hết liệu trình thuốc được lương y Tuấn kê đơn.

Bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường – Phương thuốc bí truyền giúp hàng ngàn người khỏi bệnh

Bài thuốc viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường là một trong những phương thuốc bí truyền hàng trăm năm tuổi của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi. Trải qua hơn 1 thế kỷ, qua 5 đời lương y kế thừa, tối ưu, phát triển, hiện bài thuốc đã hoàn thiện và được mệnh danh là phương pháp chữa viêm mũi dị ứng bảo tồn, cho hiệu quả chắc chắc và dài lâu. Đây cũng chính là giải pháp hỗ trợ điều trị bảo tồn viêm mũi dị ứng được chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 giới thiệu đến đông đảo khán giả trong số phát sóng ngày 29/2/2020.

Ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng như DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần), DV Hoa Thúy (Phim truyền hình Cảnh sát hình sự),… cũng đã từng đặt niềm tin vào nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi. Sau khi nhận được hiệu quả điều trị như ý muốn, 2 nữ DV đã chia sẻ rất tích cực về hiệu quả bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường:

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng bài thuốc Viêm mũi dị ứng gia truyền của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng bài thuốc Viêm mũi dị ứng gia truyền của dòng họ Đỗ Minh chúng tôi

Vậy đâu là những điểm then chốt khiến nhiều bệnh nhân đặt niềm tin vào bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường đến vậy?

  • Hỗ trợ điều trị bệnh TỪ BÊN TRONG, ngăn ngừa tái phát

Chúng tôi nhấn mạnh với người bệnh rằng bài thuốc viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi điều trị bệnh theo nguyên lý trị bệnh từ gốc đến ngọn của Đông y. Các dược liệu sau khi được sơ chế cẩn thận sẽ được hòa trộn với nhau theo tỷ lệ vàng bí truyền để cho ra đời bài thuốc có hiệu quả cao và phù hợp với cơ địa của mọi đối tượng người bệnh.

Liệu trình bài thuốc viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi bao gồm cả 3 phương thuốc cho tác dụng:

[ĐỌC NGAY] Chuyên gia “VẠCH TRẦN’ dấu hiệu viêm mũi dị ứng và tư vấn cách chữa TẬN GỐC

Hiệu quả vượt trội của bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
Hiệu quả vượt trội của bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường
  • Thành phần thảo dược chuẩn SẠCH, không chứa rác thuốc

Với bài thuốc Viêm mũi dị ứng Đỗ Minh, chúng tôi dành hết tâm huyết nghiên cứu và tận dụng nguồn dược liệu phong phú của nước nhà. Trong đó phải kể đến 1 số cây thuốc nam có chứa hàm lượng kháng sinh thực vật rất cao như Kim ngân hoa, Cỏ mực, Bồ công anh, Cát cánh,… Tất cả số dược liệu này đều được thu hái trực tiếp từ 3 vườn thuốc đạt chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc chúng tôi ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội)

[KHÁM PHÁ NGAY] Vườn thảo dược rộng lớn đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Chính vì không sử dụng rác thuốc, dược liệu bẩn, tân dược và chất bảo quản nên bài thuốc đảm bảo an toàn, lành tính, không gây tác dụng phụ cho mọi đối tượng sử dụng, ngay cả người già, trẻ em, bà bầu hay phụ nữ đang cho con bú.

  • Mang lại cách dùng thuốc Nam hiện đại, không cần đun sắc

Về dạng thức thuốc và cách sử dụng, đúng như bạn Hà có chia sẻ ở trên, bài thuốc chữa viêm mũi dị ứng Đỗ Minh Đường hiện được chúng tôi hỗ trợ đun sắc sẵn. Theo đó, khi sử dụng, mọi người sẽ không mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Chỉ cần mất vài phút mỗi ngày, người bệnh đã có thể dùng đủ cả 3 phương thuốc nhỏ trong liệu trình Viêm xoang Đỗ Minh. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của bài thuốc đã được người bệnh chứng nhận.

Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi
Bệnh nhân phản hồi về bài thuốc viêm mũi dị ứng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi

Để đảm bảo sức khỏe của bản thân, người bệnh cần liên hệ theo đúng thông tin sau đây để được tư vấn liệu trình bài thuốc gia truyền chính xác và thích hợp nhất:

  • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P. Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 48B, Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Ngay từ hôm nay, bạn cũng có thể truy cập ngay trang web https://dominhduong.org/ hoặc để lại tin nhắn trên fanpage Nhà thuốc nam dòng họ Đỗ Minh Đường và Lương y Đỗ Minh Tuấn. Chuyên gia nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn  24/7 để tư vấn MIỄN PHÍ cho mọi người.

Đánh giá bài viết

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là người đứng đầu Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông tốt nghiệp Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam, là đời thừa kế thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh phát triển những bài thuốc Đông y gia truyền của dòng họ.

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn tốt nghiệp Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Ông Tuấn là học trò của PGS.TS Lê Lương Đống (Nguyên PGĐ Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Nguyên Vụ trưởng Vụ YHCT). Ông từng công tác tại Bệnh viện 103, đảm nhận vai trò Phó giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Hiện nay, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn là Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Ông là người rất tận tâm với nghề, luôn lắng nghe những mối băn khoăn của người bệnh nhằm hiểu được vấn đề trong căn bệnh của họ để điều chỉnh thành phần, liều lượng trong các bài thuốc và tìm ra phương pháp điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Về tác giả
Zalo
Chat với chúng tôi