Lương y Đỗ Minh Tuấn: Người thầy thuốc gần 20 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, giàu y đức

Thầy thuốc YHCT

+1000 lượt đánh giá

Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dọng họ Đỗ Minh. Ông hiện là người đứng đầu hệ thống Phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Đỗ Minh Đường, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Ông có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị nhiều bệnh lý bằng Y học Cổ truyền.

Lương y Đỗ Minh Tuấn là một trong những thầy thuốc dành cả tuổi trẻ và nhiệt huyết để gắn bó với nền y học cổ truyền dân tộc. Ông là người tiếp nối truyền thống cứu chữa người bệnh bằng thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh. Trong suốt gần 20 năm qua, lương y Tuấn luôn không ngừng nỗ lực làm tốt nhất sứ mệnh chữa trị bệnh cứu người của nghề thầy thuốc mà ông đã theo đuổi.

Thông tin về Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh. Ông hiện là người đứng đầu hệ thống Nhà thuốc nam gia truyền dòng họ Đỗ Minh Đường. Ông có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý bằng Y học Cổ truyền.

1. Xuất thân

Lương y Đỗ Minh Tuấn sinh ra trong gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người lâu đời (150 năm) ở Hà Nam. Ông có cơ hội sớm tiếp xúc với thuốc nam và khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Bác sĩ Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh
Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh

Từ nhỏ ông thường được bà cô họ của mình là lương y Đỗ Thị Hiển truyền dạy kinh nghiệm bốc thuốc. Chính truyền thống đó đã tạo tiền đề vững chắc cho vị thầy thuốc trẻ tiếp tục theo đuổi nghề nghiệp của mình sau này.

2. Học vấn của lương y Đỗ Minh Tuấn

Được tiếp xúc với thuốc nam và việc bốc thuốc từ sớm, Đỗ Minh Tuấn có một nền tảng kiến thức và kinh nghiệm khá vững chắc. Cũng nhờ nền tảng đó, ông nuôi dưỡng trong mình niềm thích thú và say mê với thuốc nam và y học cổ truyền.

Để phát triển kỹ năng chuyên môn và thỏa niềm say mê đó, Đỗ Minh Tuấn lựa chọn theo học tại Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam. Ông được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng chuyên môn với những thầy thuốc, giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực Y học Cổ truyền như: PGS.TS Lê Lương Đống – Nguyên PGĐ học viện Y dược học cổ truyền Trung ương, Hiệu trưởng trường Trung cấp Y dược Tuệ Tĩnh Hà Nội.

Nhờ quá trình đào tạo đó, lương y Đỗ Minh Tuấn có thêm kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng cần thiết để bước tiếp trên con đường nghề nghiệp ông đã chọn.

3. Chuyên môn – khám chữa bệnh của lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn có nhiều kinh nghiệm về khám, điều trị và bốc thuốc chữa bệnh. Ông nắm vững nhiều kỹ thuật điều trị bệnh của Đông y như: Châm cứu, xoa bóp, day bấm huyệt, giác hơi, cấy chỉ, cứu ngải… Ông có nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng các phương pháp điều trị của Y học cổ truyền để chữa trị các bệnh như:

Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn đồng hành cùng chương trình Khỏe thật đơn giản của VTV 2
Lương y Đỗ Minh Tuấn đồng hành cùng chương trình Khỏe thật đơn giản của VTV2
 • Bệnh da liễu: Nổi mẩn ngứa, mề đay, dị ứng, vảy nến, á sừng…
 • Bệnh xương khớp: Thoái hóa khớp, viêm khớp, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa cột sống thắt lưng, thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa khớp gối, điều trị khớp háng, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, gai đôi cột sống, vôi hóa cột sống, gout…
 • Bệnh Tai – mũi – họng: Viêm họng chung, viêm họng hạt, ho, viêm xoang, viêm amidan cấp và mãn tính, viêm tai giữa…
 • Bệnh lý nam khoa: Rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn, thận yếu…

Bên cạnh chuyên môn, ông còn được đánh giá là tận tâm với nghề, luôn lắng nghe vấn đề của bệnh nhân. Nhiều người nhận xét, lương y Tuấn khám chữa cẩn thận, hỏi bệnh kỹ lưỡng và tìm hiểu rõ căn nguyên trước khi kê đơn.

4. Quá trình làm việc

Lương Y Đỗ Minh Tuấn trải qua nhiều công việc tại nhiều địa chỉ khám chữa khác nhau:

 • Từng làm việc tại bệnh viện 103
 • Từ 2009 – 2016: Công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc. Ông từng đảm nhận vị trí Phó giám đốc chuyên môn.
 • Từ năm 2015: Công tác tại Tập đoàn Y dược Việt Nam – Vietmec group với vai trò cố vấn chuyên môn.
 • Từ năm 2018 – nay: Công tác với chức vụ Giám đốc chuyên môn hệ thống phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường.

5. Những thành tích nổi bật

Trong nhiều năm qua, lương y Đỗ Minh Tuấn đã có nhiều nỗ lực nhằm tiếp nối và phát triển tinh thần y học cổ truyền, cứu chữa cho hàng trăm nghìn người bệnh. Những nỗ lực đó đã được ghi nhận bằng những thành tựu sau:

Cải tiến thành công bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh

Sau quá trình học tập, khám chữa thực tế cho người bệnh, lương y Tuấn nhận rõ những hạn chế của bài thuốc gia truyền 150 năm của dòng họ. Ông thấy rằng thuốc nam của dòng họ Đỗ Minh giúp nhiều người bệnh vượt qua cơn nguy hiểm, nhưng bài thuốc còn chưa thật tiện lợi cho người dùng. Thuốc ở dạng sắc uống khá kỳ công và nếu không bảo quản tốt có thể bị biến chất.

Chính vì vậy, lương y Đỗ Minh Tuấn và các cộng sự của mình đã cùng nghiên cứu và cải tiến bài thuốc. Sau khi cải tiến, thuốc được gia giảm thêm một số loại thảo dược và được bào chế ở dạng cao. Nhờ vậy, người sử dụng thuốc không còn mất công sắc như trước.

Đồng thời quá trình bào chế thuốc được quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và kỹ thuật. Nhờ đó bài thuốc giữ được dược tính ở mức tốt nhất.

Mở rộng hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường nhằm phục vụ nhiều bệnh nhân hơn

Không chỉ cải tiến bài thuốc cho tiện lợi và hiệu quả hơn, lương y Đỗ Minh Tuấn còn mở rộng quy mô nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nếu như bậc cha chú trước đây chỉ hành nghề tại Hà Nam thì lương y Tuấn đã di dời nhà thuốc lên Hà Nội. Đồng thời mở thêm cơ sở tại Tp. HCM.

Nhờ vậy, ngày càng có nhiều người bệnh nhận được sự chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền hơn.

Đưa Đỗ Minh đường trở thành thương hiệu đáng tin cậy

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, đến nay thương hiệu Đỗ Minh Đường đã được nhiều người bệnh biết đến. Không chỉ vậy, thương hiệu Đỗ Minh Đường còn được giới chuyên môn và kênh truyền thông uy tín đánh giá cao:

Đỗ Minh Đường trở thành thương hiệu khám và điều trị uy tín
Đỗ Minh Đường trở thành thương hiệu khám và điều trị uy tín
 • Năm 2017, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường được tạp chí Sở hữu trí tuệ và Sáng tạo trao giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo”.
 • Năm 2018, Ban khoa giáo –  Đài Truyền hình Việt Nam VTV 2 cộng tác với Đỗ Minh Đường trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” trong các chuyên đề về bệnh viêm họng hạt, bệnh thoát vị đĩa đệm, mề đay mẩn ngứa…

Liên hệ khám – điều trị với lương y Đỗ Minh Tuấn

Người bệnh muốn liên hệ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền với lương y Đỗ Minh Tuấn tại hệ thống Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có thể tham khảo địa chỉ sau:

Cơ sở Hà Nội

 • Địa chỉ: 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 024 6253 6649 – 0963 302 349
 • Zalo: 0963 302 349

Cơ sở Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Số 100 đường Nguyễn Văn Thương (D1 cũ), phường 25, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 028 3899 1677 – 0938 449 768

Ngoài ra, người bệnh có thể truy cập các địa chỉ sau để tìm hiểu thêm thông tin hoặc nhận tư vấn:

***Lưu ý: Trước khi đi khám bạn đọc nên liên hệ trước đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để nhận được tư vấn và đặt lịch trước. Tránh tình trạng người bệnh đi khám phải chờ đợi lâu.

Trên đây là những thông tin về lương Y Đỗ Minh Tuấn. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều bạn đọc trong quá trình tìm kiếm bác sĩ cũng như khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền.

Bình luận (46)

 1. Duy anh says: Trả lời

  Xin cho hỏi nhà thuốc có chửa được bệnh hoại tử vô khuẩn chỏm xương đùi không ạ

 2. Đỗ Ngọc Tú says: Trả lời

  Cháu chào bác sỹ. Bác sỹ cho cháu hỏi vợ cháu đang mang bầu 9 tuần ạ, mà tối đến hay bị ho và đờm nhiều thỉnh thoảng còn gây khó thở ạ. Ngủ thở khò khè ấy, mà hầu như vợ cháu bị vào ban đêm, sáng mai ngủ dậy lại thấy bình thường, ko còn cảm giác ho ngứa họng và đờm nữa. Cháu mới đưa vợ đi khám là bị viêm họng hạt ạ . Bác sỹ kê đơn thuốc nhưng vợ cháu ko dám uống vì sợ ảnh hưởng đến e bé. Trước đây khi vợ cháu chưa có bầu thỉnh thoảng hay bị dị ứng lắm ạ, thường là ăn tôm tép hay bị khi bị thi người ngứa, mặt sưng đỏ nổi nốt như bị mề đay ạ , nhưng về sau này đi gió về cũng bị nổi ngứa nhưng chỉ bị nhẹ thôi ạ.Cháu lên mạng tìm mới biết đc nhà thuốc Đỗ Minh Đường có bài thuốc chữa đc bệnh của vợ cháu. Nhà cháu ở xa ko tiện qua khám đc nên cháu gửi mail này rất mong bác sỹ tư vấn cách điều trị giúp cho vợ chồng cháu ạ. Cháu xin cảm !

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Với chứng bệnh viêm họng hạt và dị ứng mẩn ngứa Nhà thuốc có bài thuốc nam điều trị hiệu quả và an toàn cho cả bà bầu. Với mỗi tình trạng bệnh khác nhau bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp và bài thuốc điều trị phù hợp. Để Nhà thuốc có thể tư vấn cụ thể trong điều trị cho vợ bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới các số 0963 302 349 / 0938 449 768 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 3. Phương le says: Trả lời

  Mặt e giờ đang thấy ngứa. Và nổi đỏ sờ sần sùi.nhờ nhà thuốc tư vấn ạ.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Ngoài bị nổi mẩn ngứa trên vùng mặt ra thì các vùng da khác bạn có bị không. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị thì Nhà thuốc cần nắm rõ các triệu chứng hiện nay bạn đang gặp phải. Bạn có thể đến trực tiếp Nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số 0963 302 349 / 0984 650 816 để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 4. Hiền says: Trả lời

  Chi phí 1 thang thuốc có đắc không ạ? Amidan hốc mũ ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Bài thuốc điều trị viêm amidan của Nhà thuốc là bài thuốc nam gia truyền tuy nhiên không phải thuốc thang mà đã được Nhà thuốc hỗ trợ sắc và cô đặc thành dạng cao để tiện sử dụng được luôn. Chi phí thuốc phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc điều trị phù hợp. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh hiện nay của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số 0963 302 349 / 0984 650 816 để được bác sĩ tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 5. Thảo says: Trả lời

  1 liệu trình chữa mề đay là bao nhiêu tiền

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn, Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Với mỗi tình trạng bệnh khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định đơn thuốc điều trị khác nhau sao cho phù hợp và mang lại hiệu quả tốt nhất. Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị Nhà thuốc cần nắm rõ hơn về tình trạng bệnh hiện tại của bạn. Bạn vui lòng đến trực tiếp Nhà thuốc hoặc liên hệ tới số hotline 0963 302 349/ 0932 088 186 để được tư vấn điều trị bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 6. Trọng Tuấn says: Trả lời

  Tôi muốn hỏi một liệu trình điều trị bệnh rối loạn cương dương hết bao nhiêu tiền

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào Bạn, để bbacs sĩ nắm được cụ thể tình trạng bệnh của bạn đang gặp phải và tư vấn hướng dẫn bạn điều trị bạn vui lòng liên hệ lại cho nhà thuốc theo số điện thoại 024 6253 6649 – 0984 650 816 để được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cho bạn sớm bạn nhé .

  2. Triều says: Trả lời

   Bệnh cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

 7. Nam Nam says: Trả lời

  Lương y Tuấn thấy được nhiều người khen giỏi lắm,mình thấy đông y gia truyền thì thường tập trung điều trị một số bệnh,không biết nhà bác Tuấn thì chữa giỏi nhất về bệnh gì nhỉ mn/

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn Nam Nam! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nhà thuốc. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã trải qua 5 đời điều trị bằng thuốc nam với các bài thuốc gia truyền. Nhà thuốc chuyên điều trị các chứng bệnh: Xương khớp, mề đay mẩn ngứa, nam khoa, phụ khoa, viêm họng viêm amidan và viêm xoang mũi. Không biết bạn cần Nhà thuốc tư vấn bệnh gì bạn có thể chia sẻ để Nhà thuốc nắm được và tư vấn cho bạn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhà thuốc qua các địa chỉ sau hoặc gọi điện tới số hotline để được tư vấn:
   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 625 36 649 – 0963 302 349
   Hồ Chí Minh:Số 100 Đường Nguyễn văn Thương, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0938 449 768 – 0932 088 186
   Cảm ơn bạn!

  2. Lan Thọ says: Trả lời

   Em thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường này nổi tiếp về bệnh xuát tinh sớm với rối loạn cương dương. Không biết ai đã điều trị bệnh này ở nhà thuốc chưa cho em xin ý kiến phản hồi với ạ

   1. Nguyễn văn Ngọc says:

    Tôi vừa đọc được bài viết cũng nói về lương y Tuấn điều trị bệnh này trên báo Tiền phong. Chăc phải ok lắm thì mới được báo khen như vậy http://tienphong.vn/suc-khoe/luong-y-do-minh-tuan-chua-benh-yeu-sinh-ly-bang-thuoc-nam-hieu-qua-1471477.tpo

   2. Hùng nguyễn says:

    Khoảng 3 năm trước tôi đã được bác Tuấn điều trị bệnh sinh lý rồi. Công nhân là gia tuyền có khác, rất hiệu quả. Tôi điều trị bằng thuốc bác sĩ kê cho mà khỏi triệt từ ngày đó tới giờ.

 8. Lưu Trọng Lư says: Trả lời

  Tôi cũng thích dùng thuốc đông y nhưng ngại nhất là vấn đề cứ phải đun sắc, lệch kệch mất rất nhiều thời gian. Ở trong bài viết nói là bác Tuấn lại bào chế thành thuốc cao sẵn dùng thì tiện quá. Nhưng không biết thuốc cao vậy có tốt bằng thuốc sắc không nhỉ.

  1. Nguyễn thị Loan says: Trả lời

   Em cũng vậy, thuốc sắc lệch kệch thật nhưng còn nhìn thấy các vị thuốc.Còn phần nào là biết được thật giả, và tự mình nấu nó vẫn cẩn thận đảm bảo. Sắc cái là uống luôn. Chứ thuốc nấu thành cao rồi thì biết thế nào được

  2. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi phản hồi tới nhà thuốc. Nhà thuốc xin giải đáp thắc mắc câu hỏi của bạn như sau. Thông thường thì các loại thuốc đông y sẽ là dạng thuốc thang phải sắc uống rất mất thời gian. Với cuộc sống hiện tại công việc bận rộn, để người dùng tự sắc thuốc được rất khó khăn. Chính vì vậy Nhà thuốc đã hỗ trợ sắc thuốc và bào chế thuốc thành những dạng tiện sử dụng, không tốn thời gian như dạng cao, dạng hoàn. Quá trình sắc và bào chế thuốc không làm ảnh hưởng đến hoạt chất và chất lượng của thuốc. Các bài thuốc gia truyền của Nhà thuốc đã giúp điều trị hiệu quả cho hàng ngàn trường hợp bệnh nhân, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng thuốc. Để được tư vấn cụ thể trong điều trị, bạn thu xếp đến trực tiếp nhà thuốc, để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0963 302 349/ 0938 449 768 để được tư vấn bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 9. Nguyen Hoang An says: Trả lời

  Tôi thấy nhà thuốc có 2 cơ sở ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Không biết lương y Tuấn thường làm việc tại cơ sở nào ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nhà thuốc. Lương y Tuấn khám và làm việc tại cơ sở ở Hà Nội bạn nhé. Trong cơ sở Hồ Chí Minh của Nhà thuốc cũng có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm khám và điều trị nên điều trị tại cơ sở nào của Nhà thuốc thì người bệnh đều có thể yên tâm bạn nhé.

  2. Thái phiên says: Trả lời

   Không biết mọi nguoeif như thế nào nhưng tôi bị bệnh thoái hóa cột sống lưng, chữa nhiều nơi không khỏi nhưng chữa ở nhà thuốc này mà ở cơ sở Hồ Chí Minh thì lại khỏi. Lương y Lâm khám cho tôi rất nhiệt tình chu đáo, hỏi han dặn dò kỹ lưỡng lắm

   1. Nguyễn Đăng HCM says:

    Thật ak, thế thì tôi cũng xem đến khám tại cơ sở HCM xem sao, trước được giới thiệu cho biết đến lương y Đỗ Minh Tuấn này nhưng thấy địa chỉ xa quá không đi được cũng không tìm hiểu thêm nên không biết họ cũng có cơ sở trong nam

   2. van cuong says:

    nha xa toi muon mua thuoc o wed dat hang duoc khong zay a.

 10. Ma Vương 8x says: Trả lời

  Bố tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm lưng, làm đau lưng và đau cả chân nữa. Do nhà xa quá không tiện đến nhà thuốc được thì bác Tuấn có cắt được thuốc rồi gửi thuốc về được không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tơi nhà thuốc. Với những trường hợp ở xa không tiện tới nhà thuốc thì nhà thuốc có thể tư vấn qua điện thoại rồi gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân. Bạn có thể vào trang của nhà thuốc để lại số điện thoại của mình bác sĩ chủ động gọi lại cho bạn hoặc bạn chủ động liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau để được bác sĩ tư vấn cụ thể.
   Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 625 36 649 – 0963 302 349
   Hồ Chí Minh:Số 100 Đường D1, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   Điện thoại: 0938 449 768 – 0932 088 186
   Xin chào bạn!

  2. Nguyễn thị Thu Thủy says: Trả lời

   Không tới được trực tiếp mà gửi thuốc như vậy liệu có hiệu quả không, có đúng người đúng bệnh để mà điều trị hay không?

   1. Ánh Dương MP says:

    Vân đề sợ gửi thuốc kém chất lượng thì không sợ đâu. Lương y Tuấn nổi tiếng như vậy có mà bảo bác gửi thuốc giả bác cũng không gửi, gửi thuốc giả cái giờ người ta đưa lên mạng cái là biết hết, mất uy tín ngay.

   2. Đại khôn says:

    Bố em cũng bị thoát vị đĩa đệm làm đau lưng và lan xuống chân. Do ở Đà Nẵng không đi nên em cũng gọi tới bác Tuấn bảo bác gửi thuốc về tận nhà điều trị thì thấy sau mấy tháng bố em khỏi rồi đó. Gia truyền 5 đời rồi mà, chỉ cần hỏi bệnh là đã biết hết như thế nào rồi

 11. phan văn an says: Trả lời

  Công nhận giờ tìm hiểu thông tin thấy nhiều nơi nhắc đến lương y Tuấn lắm. Không biết lịch làm việc của bác Tuấn như thế nào vậy, để tôi đưa cháu nhà tôi đến điều trị bệnh mề đay ạ

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Lịch làm việc của lương y Tuấn hàng ngày buổi sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 đến 17h30. Bạn có thể tới nhà thuốc vào các ngày trong khung thời gian trên để được lương y Tuấn thăm khám và điều trị bạn nhé. Hẹn gặp bạn tại Nhà thuốc. Cảm ơn bạn!

   1. Cương Hà Tĩnh says:

    BÁC TUẤN CÓ LÀM VIỆC CẢ THỨ 7 CHỦ NHẬT KHÔNG Ạ, THỜI GIAN NHƯ TRÊN THÌ TÔI KHÔNG THỂ ĐẾN KHÁM VÀO TRONG TUẦN ĐƯỢC?

   2. Hợi90 says:

    Hồi trước tôi hỏi thì bác bảo thông thường bác Tuấn chỉ nghỉ mỗi ngày chủ nhật thôi. Còn nhà thuốc làm việc tất cả các ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. Lương y Tuấn mà nghỉ thì sẽ có thầy thuốc, bác sĩ khác khám thay đó

 12. Nguyễn Gia says: Trả lời

  Ơ, lương y Tuấn đã làm ở viện 103 rồi thả nào mới đầu nhìn ảnh quen quen, trước đây, cũng phải khá lâu rồi bố tôi nằm viên 103 trong khoa của bác Tuấn này luôn. Công nhận là bác ấy tốt và giỏi lắm.

  1. Phạm Thị Yến says: Trả lời

   Công nhận, bác Tuấn rất tốt và giỏi. Mấy tháng trước tôi có đưa mẹ tới khám bệnh ở nhà thuốc của bác. Bác bắt mạch chẩn đoán rất đúng bệnh. Bác nói chuyện rất gần gũi và quan tâm. Lấy thuốc về điều trị thỉnh thoảng bác Tuấn còn gọi điện hỏi thăm xem uống thuốc thế nào tiến triển ra sao rồi tư vấn thêm nữa

 13. Phát tâm từ bi says: Trả lời

  Mình muốn đặt lịch với lương y Tuấn khám có được không ạ?

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới nhà thuốc. Bạn có thể đặt lịch khám lương y Tuấn được bằng cách bạn vào phần đặt lịch trên trang của nhà thuốc cung cấp thông tin thời gian bạn muốn khám tại đó hoặc gọi tới nhà thuốc đặt lịch trực tiếp qua các số sau 024 6253 6649 – 0963 302 349.
   Cảm ơn bạn!

  2. Vũ Hồng - Nam Sơn says: Trả lời

   Đúng rồi đây, tốt nhất nên đặt lịch bác trước khi tới để khi tới đỡ phải đợi. Như hồi đầu chưa biết cứ thế đến không đặt lịch trước, đông bệnh nhân phải đợi rõ là lâu.

 14. Hoàng Quân says: Trả lời

  Vỗ cùng cảm ơn lương y Tuấn và nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Nhờ bác mà cái bệnh mề đay dị ứng bao nhiêu năm làm tôi vô cũng khó chịu đã khỏi. Bác khám bệnh và kê đơn rất giỏi bởi vì trước đây tôi đã đi chữa rất nhiều nới, cả đông y và tây y đều không khỏi, may cuối cũng biết tới bác qua ông bạn đồng nghiệp giới thiệu cho. Uống thuốc của bác khoảng tầm 3 tháng thì khỏi. Những ai mà bị bệnh mề đay thì nên đến đây để điều trị chứ đừng điều trị linh tinh không khỏi mà tật vẫn mang

 15. Mss Liên says: Trả lời

  Chào nhà thuốc, tìm hiểu trên mạng thì tôi đã biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường nói chung và bác sĩ Tuấn nói riêng, nói chung được ca ngợi khá là nhiều. Trên rất nhiều tờ báo khác nhau. Tôi đang bị bệnh viêm mũi xoang lâu năm, rất khó chịu, đau đầu nghẹt mũi. có những hôm khó chịu không làm được gì cả. Nhưng tôi lại đang ở nước ngoài, không biết nhà thuốc có thể gửi thuốc cho tôi được không ạ? Tôi cảm ơn!

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn MISS- Liên! Cảm ơn bạn đã chia sẻ và đặt câu hỏi tới nhà thuốc. Với bệnh viêm xoang thì nhà thuốc cũng đã điều trị rất nhiều cả những bệnh nhân trong nước và ngoài nước. Với những bệnh nhân đang ở nước ngoài thì nhà thuốc không gửi trực tiếp mà bạn phải nhờ người thân mình trong nước nhân hộ rồi gửi thuốc sang cho bạn.
   Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nhà thuốc để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

  2. Linh phạm says: Trả lời

   Bạn vào trang fb của nhà thuốc này mà nõi chuyện với bác sĩ https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/. hoặc vào zalo số 0963 302 349 Bác sĩ tư vấn và kê đơn. Bạn nhờ người thân nhận rồi gửi cho. Tôi đang ở Đức cũng hay phải dùng cách đó để điều trị

 16. Vũ Lâm 9x says: Trả lời

  Bác sĩ Tuấn có chữa được cho trẻ em không hay chỉ người lơn thôi ạ. Bé nhà em 4 tuổi mà bị viêm họng viêm amidan mãi không khỏi được. Thay đổi thời tiết cái là lại bị, làm bé cứ phải uống thuốc suốt ngày.

  1. Đỗ Minh Đường says: Trả lời

   Chào bạn! Nhà thuốc đã nhận được thông tin từ bạn. Với chứng bệnh viêm họng viêm amidan thì Nhà thuốc có thuốc điều trị và cả người lớn, trẻ nhỏ đều sử dụng được bài thuốc để điều trị. Bạn đưa bé tới trực tiếp Nhà thuốc để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới Nhà thuốc theo số 0963 302 349 để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

 17. La xanh says: Trả lời

  Em muốn bốc thuốc về trị mụn có được không ạ . Nhờ nhà thuốc tư vấn ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat với chúng tôi